FoxFury Nomad Portable diện tích đèn LED-Opticsplant.com

Hi Trevor từ OpticsPlanet.

Nếu bạn & #39; Re mệt mỏi của kéo dây mở rộng tất cả xung quanh để có được một nguồn ánh sáng trong một khu vực nơi bạn cần nó, FoxFury có câu trả lời cho bạn và rằng & #39; s hệ thống chiếu sáng khu vực di động Nomad.

Các Nomad Hệ thống là cực kỳ mát mẻ trong thực tế là nó là di động.

Tôi có thể lấy dây này không bất cứ nơi nào tôi cần phải đi.

Tôi Don & #39; t phải lo lắng về cách kéo các dây mở rộng tất cả xung quanh.

Ở đây chúng tôi có FoxFury Nomad thủ hệ thống ánh sáng di động.

Nó & #39; s cực nhanh để triển khai.

Ném gã này xuống, triển khai tripod Chân.

Họ & #39; lại tất cả sẽ khóa vào nơi, bây giờ bạn & #39; Re sẵn sàng để đi.

Bây giờ một trong những tính năng mát mẻ mà Nomad Prime và 360 Series là sẽ cung cấp cho bạn là khả năng để cấp ra các chân với quyền này ở đây.

Có & #39; s chèn ở dưới cùng của tất cả các chân chân mà tôi có thể mở rộng ra để đảm bảo rằng tôi có một nền tảng hoàn toàn cấp và họ cũng có một tính năng vít vì vậy tôi thực sự có thể nhận được phù hợp với chính xác tôi cần.

Một tính năng tốt đẹp từ FoxFury trên đó ngay đó.

Chân khóa vào nơi, khám phá các nắp ánh sáng, trượt nó xuống, và bây giờ tôi có thể mở rộng các đơn vị lên đến 95 inch trên một trong những điều này, articulating đầu để góc nó bất cứ nơi nào bạn cần nó.

Sau khi triển khai, tôi có khuếch tán trên trên cùng của đèn.

Với defuser này ngày tôi có một tốt đẹp diện tích rộng.

Tôi có thể có được một khu vực thực sự rộng sáng lên hoặc tôi có thể bật mà tắt, tether nó vào đầu cũng như tôi có một điểm tốt đẹp như nó thực sự trực tiếp đó.

Với Nomad Prime ngày 4000 lumens bạn có khoảng thời gian chạy ba giờ và đi tất cả các con đường xuống một giờ 24 thời gian chạy trên thiết lập thấp.

Mất khoảng năm giờ để tính phí chàng này nhưng sau đó bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để đi.

Một lần nữa rằng & #39; s không có dây, năm giờ phí thời gian bạn & #39; Re sẵn sàng để đi với một khu vực di động Hệ thống chiếu sáng.

Ở đây chúng tôi có dòng Nomad 360.

Bây giờ bạn có thể nói một sự khác biệt khá ngay ở đây rồi.

Điều này có 360 độ ánh sáng.

Đơn vị này trên đầu có thể thực sự là 360 độ hoặc nó thậm chí có thể gấp nó ra để thực sự góc ánh sáng nơi bạn cần nó và một số tính năng mát mẻ trên một trong những ống kính mình có Diffusers Built-in như vậy chỉ bằng cách trượt những lên và xuống tôi có thể thay đổi góc độ của ánh sáng.

Tôi có thể làm cho nó một spotlight, tôi có thể làm cho nó một ánh sáng khu vực rộng khuếch tán.

Tôi có thể làm rất nhiều về điều này chỉ bằng cách thao tác các đơn vị đầu Bản thân.

Giống như các nguyên tố, Telescoping nó & #39; s sẽ nhận được một số tốt chiều cao trên của họ để bạn có thể đi qua một khu vực làm việc và có rất nhiều ánh sáng sắp xuống.

Giống như nguyên tố là tốt, các 360 Nomad có một đầu articulating vì vậy tôi có thể góc nó xuống trên một trang web làm việc Nếu tôi cần nó hoặc đặt nó lên thẳng để có mà đến nay đạt đến ánh sáng.

Tính năng rất mát mẻ để có cái đầu articulating rằng ổ khóa vào nơi.

Ngoài ra, giống như chân đế nguyên tố hoàn toàn mở rộng tất cả các con đường lên, dễ dàng khóa vào chỗ.

Chỉ cần một bổ sung tuyệt vời từ FoxFury cho chúng ta khả năng để có một ánh sáng trong một phạm vi đầy đủ của một khu vực.

Bây giờ các Nomad 360 sẽ cung cấp cho bạn một ánh sáng 7000 lumen.

Rằng & #39; s rất sáng bạn & #39; lại đi để có được thời gian chạy ba giờ trên 7000 lumens.

Bây giờ các Nomad 360 có một phương tiện và thiết lập thấp và sau đó trên thiết lập thấp hoặc là có hai mươi bốn giờ chạy thời gian để & #39; s rất nhiều thời gian cho một đơn vị di động.

Bảy giờ phí thời gian trên guy này để bảy giờ cắm vào bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để đi.

Bây giờ FoxFury muốn cung cấp cho bạn một ánh sáng cầm tay thậm chí nhiều hơn và ánh sáng nhỏ gọn, vì vậy họ đến với Nomad bây giờ.

Này là một 2500 ánh sáng lumen rằng & #39; s cực kỳ nhỏ gọn và cầm tay.

Cool tính năng của một trong những này đi kèm với một phần tư của hai mươi chân lắp để nó có thể gắn trên hầu như bất kỳ chân ra khỏi đó.

Điều này làm cho nó cực kỳ di động.

Bây giờ của nó 2500 ánh sáng lumen rằng & #39; s một cao bảy năm để có được thời gian chạy ba giờ trên đó và như là một phương tiện trong một thiết lập thấp cũng trong thời gian 24 giờ chạy trên thiết lập thấp.

Bốn giờ để sạc gã này chỉ như các hệ thống khác cắm vào tường phí nó lên và bạn & #39; Re sẵn sàng để đi.

Giống như Nomad 360, các Nomad hiện có cùng một hệ thống ống kính.

Chỉ cần trượt lên và xuống tôi có thể đi từ một spotlight hướng dẫn nhiều hơn và tôi có thể trượt nó xuống một ánh sáng khuếch tán.

Nó & #39; s loại mát, tôi có thể nhận được rằng tại chỗ và sau đó rằng khu vực rộng trong đó là tốt.

Bây giờ ống kính này chính nó hoặc đơn vị thay vào các pivots phía trước và quay để tôi có thể góc ánh sáng bất cứ nơi nào tôi cần nó.

Rằng & #39; s cực kỳ tiện dụng vì FoxFury đã làm một điều mát mẻ với việc này và họ đã làm cho nó dễ dàng thích ứng với một tường gắn kết gắn trần, chỉ cần từ một vài ốc vít trong tường bạn có thể gắn kết điều này bất cứ nơi nào, do đó, tường, trần nhà, chân, điều có thể được gắn kết Bất cứ nơi nào.

Bây giờ tất cả các loạt Nomad từ FoxFury sẽ đi kèm với một AC và DC sạc, họ & #39; lại sẽ đi vào hộp với các đơn vị bạn cần để sạc chúng và Tất cả đều không thấm nước.

Tôi có thể & #39; t nói rằng đủ, mà & #39; s một tính năng tuyệt vời từ FoxFury trên loạt Nomad.

Bây giờ bạn có thể mua vài phụ kiện khác nhau cho các nguyên tố Nomad và 360 Nomad.

Một trong số họ là có được một tốt đẹp mang trường hợp, một cực kỳ tốt được thực hiện padded trường hợp nếu bạn Don & #39; t muốn để giữ cho các đơn vị của chính nó, bạn biết ngồi một nơi nào đó.

Bạn có thể mua này mang trường hợp với nó, nó có một tay cầm và dây đeo vai được xây dựng trong, nơi để giữ cho hợp âm của bạn và khác ít phụ kiện nếu cần.

Bạn có thể mua một trường hợp phụ kiện tốt đẹp cho các nguyên tố Nomad và 360 Nomad.

Bạn cũng có thể có được một vài lắp dấu ngoặc từ FoxFury, đây là những khá mát mẻ và tôi có thể cho bạn biết ngay bây giờ đây là những sẽ kết thúc lên được gắn trong xe tải của tôi.

Tôi muốn có thể giữ cho điều này an toàn trong xe tải của tôi mà không cần di chuyển xung quanh, do đó, những dấu ngoặc móc gắn, cao su, sẽ giữ cho nó an toàn, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu.

Chỉ cần một vài ốc vít để bất cứ nơi nào nó Bu lông bất cứ nơi nào bạn có thể nhận được chúng vào và bạn có khung này gắn cao su, chỉ cần khóa nó vào nơi.

Điều này là dành cho Nomad 360 và các đơn vị Nomad Prime.

Nếu bạn & #39; Re mệt mỏi của việc kéo các dây mở rộng tất cả xung quanh cố gắng tìm một ổ cắm để cắm vào, các FoxFury Nomad di động khu vực Hệ thống chiếu sáng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Có & #39; s một loạt các mô hình để đáp ứng bất kỳ nhu cầu mà bạn có thể có.

Bạn có thể tìm thấy Tất cả những và tất cả các phụ kiện tại OpticsPlanet.

com.

Tôi & #39; m Trevor, cảm ơn cho xem!.

Leave a Reply