GEAR REVIEW: Dracast LED500 loạt bạc bi-màu LED ánh sáng

Hey tất cả mọi người, Adam với Droi Media ở đây, vàhôm nay chúng ta sẽ xem xét các LED500 Dracast Silver Series bi-ColorÁnh sáng.

Bây giờ đây là phiên bản bi-màu của ánh sángvà những gì mà có nghĩa là bạn có tùy chọn để đi từ 3200 Kelvin tất cả lên đến 5600Kelvin.

Không giống như một số bảng khác tôi đã sử dụng trongquá khứ không chỉ là một bánh xe trên mặt sau mà bạn có thể điều chỉnh với một nhiệt độ màu chính xác.

Thay vào đó có một núm ban ngày và một vonframnúm và bạn có thể điều chỉnh những người phù hợp tùy thuộc vào nếu bạn cần ánh sáng ban ngày hoặc vonframcho shot của bạn.

Hoặc nếu bạn muốn ánh sáng lên tất cả các cách bạnchỉ có thể bật cả hai lên đến 100%.

Một cái gì đó phải nhận thức được với điều này, làmặc dù ánh sáng có 500 đèn LED trên nó, chỉ có 250 là ánh sáng ban ngày và 250 khác làVonfram.

Vì vậy, để có được sản lượng điện đầy đủ từ ánh sángbạn sẽ có một loại nhiệt độ màu hỗn hợp với cả ánh sáng ban ngày vàvonfram bật lên.

Một trong những điều tốt đẹp về ánh sáng này mặc dùlà ngay cả với một nhiệt độ màu hỗn hợp, ánh sáng mà nó đặt ra vẫn còn thực sựTốt.

Chỉ số hiển thị màu, hoặc CRI, được đánh giá làtại 95, đó là một trong những lý do tôi đã mua nó.

Chúng tôi đã có một vài lựa chọn khi nóiđể powering ánh sáng này.

Nó đi kèm với một adapter điện AC để bạn có thểcắm nó trong giống như bất kỳ ánh sáng khác mà bạn có thể có.

Và điều tuyệt vời về nó là nó đi kèm vớimột vài tùy chọn pin.

Tôi đã đi trước và có hai NP-F Phiên bản khe cắmbởi vì tôi có một số pin NP-F đặt xung quanh đã và họ phù hợp với quy trình làm việc của tôi.

Tôi tin rằng bạn có thể có được một phiên bản V-Mount nhưTốt.

Bây giờ tôi chạy một số xét nghiệm và ánh sáng này, vớipin NP-F970 sạc đầy, và cả ánh sáng ban ngày và vonfram bật tất cả các cáchlên, sẽ chạy trong khoảng 5 giờ.

Có một số mờ đáng kể vào khoảng3 giờ, vì vậy nếu bạn chỉ là sẽ sử dụng ánh sáng ban ngày hoặc chỉ cần sử dụng màu vonframnhiệt độ, tôi sẽ giả sử bạn có thể nhận được có lẽ 4 hoặc 5 giờ có thể sử dụng ra khỏi một đơnpin, và với hai pin bạn có thể chạy một ngày toàn bộ trên chỉ là những người.

Trong điều kiện xây dựng chất lượng điều này được xây dựngnhư một chiếc xe tăng-có rất ít nhựa trên này ở tất cả, và nó được tổ chức lên thực sựtốt với sử dụng chung.

Và nó thực sự vững chắc khi bạn giữ nó-nó cảm thấy mạnh mẽ.

Bây giờ khi tôi nhận nó, nó đã được rất nhiều nhỏ hơnTôi nghĩ rằng nó sẽ được.

Tôi đã làm việc với một số tấm ánh sáng kháctrước và họ đã luôn là một-by-những người, và điều này khi tôi mở nó lên là nhỏ hơn.

Tôi có nghĩa là điều này chỉ là khoảng 9 inches trên, đó là kích thước của cọ của tôi hoặc khuôn mặt của tôi.

Tuy nhiên, nó gói một cú đấm thực sự tốt choKích thước của nó, và nó chỉ là thực hiện tốt nếu không nhiều hơn so với một số các bảng khác tôi đãsử dụng trước đó.

Một số trong những điều tôi thích nhất về việc nàyÁnh sáng.

.

.

có thể chạy hết pin hoặc nguồn điện AC là rất tốt.

Nó có một mảnh nhỏ của sự khuếch tán màbạn có thể trượt vào và ra để bảo vệ các đèn LED một chút tốt hơn, và cung cấp cho bạn một chútkhuếch tán nhiều hơn.

Các cửa Barn.

.

.

các cửa barn là đáng kinh ngạc.

Tôi đã không được sử dụng bảng LED với cửa Barntrên chúng trước và tôi thấy mình bằng cách sử dụng tất cả các thời gian để trực tiếp hoặc cắt ánh sáng.

Tôi clip khuếch tán vào những như tôivới một Fresnel.

Tôi thực sự thích rằng khía cạnh của họ.

Tôi đã sử dụng ánh sáng này cho một cặp vợ chồngcủa tháng nay, và trong khi tôi nghĩ rằng đó là một ánh sáng tuyệt vời, có một vài quirks đượcnhận thức của.

Tôi yêu những cánh cửa Barn như tôi đã nói, nhưng điều nàydưới một dường như gặp khó khăn đối với bảng này rất nhiều.

Tôi sẽ tìm thấy bản thân mình trên shoots cố gắng sử dụngmột chìa khóa để có được dưới nó và PRY nó ra.

Chỉ cần một cái gì đó để được nhận thức của.

Và sau đó một điều, nếu bạn đang đitreo này ra một cánh tay bùng nổ hoặc một cái gì đó, bảng khuếch tán này không dính vào như làcũng như tôi muốn nó.

Tôi không treo nó từ booms, hoặc treo nó tạigóc lẻ tất cả những gì thường xuyên, nhưng khi tôi làm tôi chỉ cần phải cẩn thận hoặc đặt một mảnh nhỏcủa gaff băng trên đó để giữ nó trong.

Nhìn chung, ánh sáng này là một người chiến thắng cho tôi.

It’s nhỏ, nó cũng được thực hiện và mạnh mẽ, nó mạnh mẽ và nó thực sự thân thiện với người dùng quá.

Tôi thích nó rất nhiều, và tôi nghĩ rằng nếu, như tôi, bạn làm rất nhiều cuộc phỏng vấn hoặc những lời chứng thực dựa trên video này sẽ là một ánh sáng thật sự tốt đểxem xét việc có trong bộ của bạn.

Tôi sử dụng liên tục để lấp đầy ánh sáng bây giờ, và trong thực tế đây là lần đầu tiên tôi đã không sử dụng nó như là một điền vào ánh sáng khi làm một cái gì đótrên máy ảnh.

Nếu bạn muốn biết thêm về ánh sáng nàycó liên kết xuống dưới đây, nếu bạn có ý kiến hoặc câu hỏi để lại những người dưới đây là tốt.

Nếu bạn thích những gì bạn thấy nhấp chuột thích hoặc nhấp vàoĐăng ký.

Cảm ơn bạn đã gắn bó xung quanh để đánh giá nàyvà tôi sẽ nhìn thấy bạn trong video tiếp theo!.

Leave a Reply