GEAR REVIEW: Dracast Yoga Series linh hoạt bảng ánh sáng

Hey tất cả mọi người, Adam với Droi Media ở đây-ngày hôm nay chúng tôi sẽ tham gia một cái nhìn tại LED500 Dracast Yoga Series linh hoạt bảng Light tôi là một fan hâm mộ lớn của đèn Dracast, và có đã bao giờ kể từ đó tôi nhận của tôi Dracast LED loạt bạc ánh sáng một vài năm trở lại-đánh giá của tôi của ánh sáng đó là có được một nơi nào đó ở trên tôi và sẽ được liên kết trong mô tả dưới đây Cũng.

Gần đây, Dracast đã đến với tôi và hỏi Nếu tôi sẽ muốn đánh giá một trong những dòng yoga của họ đèn-đó là một dòng linh hoạt Đèn LED bảng điều khiển-vì vậy tôi nói có! Tôi nên nói rằng trong khi họ đã gửi cho tôi ánh sáng để đánh giá tôi đã không có cách nào trả tiền cho video này và tất cả những suy nghĩ và ý kiến là của tôi sở hữu và được dựa trên sử dụng ánh sáng này rộng rãi trong hơn một tháng.

Nếu bạn muốn đọc trên ánh sáng này tôi sẽ Đặt một số liên kết trong mô tả dưới đây là tốt, nhưng cũng giống như tất cả các đánh giá của tôi này sẽ được tập trung vào việc sử dụng bàn tay của ánh sáng này và làm thế nào nó chức năng trong kịch bản thế giới thực.

Khi tôi lần đầu tiên có ánh sáng loạt Yoga tôi đã được một chút ngạc nhiên khi thấy trường hợp lớn như thế nào.

Nó đi kèm với này lớn 18 “x18” vuông mang theo trường hợp.

Nó thực sự mỏng, nhưng nó là một kích thước khác thường.

Bao gồm trong bộ là bảng LED linh hoạt -bộ chuyển đổi điện sẽ cho phép bạn sử dụng cả pin v-Mount và nguồn điện AC truyền thống tùy chọn, điều này cũng tăng gấp đôi như gắn kết cho ánh sáng-và sau đó các dây bạn sẽ cần để cắm vào.

Bảng điều khiển đo khoảng 13 “vuông, và như đã đề cập là hoàn toàn linh hoạt.

Các góc là một cao su mỏng nhưng vững chắc-nhựa, các bên được làm bằng dây có bảo hiểm Bendable, và sau đó các đèn được khâu vào thực sự này miếng nylon chất lượng cao có cả Velcro ở mặt sau để gắn vào bộ chuyển đổi điện và bao gồm cáp điện cuộn kèm theo.

Bộ chuyển đổi điện và sao lưu Velcro đã được một chút lẻ với tôi ban đầu-bộ chuyển đổi điện có vẻ lớn và khó hiểu.

Tôi đã thực sự hy vọng một cái gì đó nhỏ hơn một chút, nhưng, tôi nghĩ rằng nó được thiết kế tốt và sau khi sử dụng nó trong một thời gian tôi có thể xem tại sao họ đã làm theo cách này.

Các Velcro ở phía sau là ở một vài khu vực, một dải nhỏ ở đây và sau đó một miếng vá lớn hơn của dải ở phía bên kia.

Có lẽ tôi chỉ thiếu một cái gì đó nhưng tôi không chắc chắn tại sao không chỉ là một dải duy nhất của Velcro dọc theo bên ngoài.

Dù bằng cách nào nó không phải là một vấn đề, tôi chỉ không chắc chắn tại sao nó đã được thực hiện theo cách này.

Nhìn chung, bạn có thể nói chỉ bằng cách giữ này ánh sáng mà nó là một mảnh thực sự làm tốt của bánh.

Giống như tất cả các đèn Dracast điều này là kiên cố Xây dựng.

Tất cả các vật liệu có chất lượng cao-từ vải và nhựa trên bảng điều khiển cho kim loại trên bộ chuyển đổi điện.

Đây là một trong những điều thực sự thu hút tôi đến sản phẩm Dracast là bạn không cảm thấy như bạn đang nắm giữ một số mảnh rẻ của bánh đó là sẽ phá vỡ trong một vài tháng, bạn có thể nói rằng những điều này được xây dựng để Cuối.

Tôi nghĩ rằng điểm yếu nhất là ánh sáng đứng adapter đó là ở dưới cùng của bộ chuyển đổi điện.

Điều này là tất cả nhựa, nó đã làm việc thực sự tốt và cho tôi không có lý do để tin rằng nó sẽ không kéo dài như phần còn lại của các thành phần, nhưng nó dường như một chút ít mạnh mẽ hơn so với phần còn lại của ánh sáng và chắc chắn có vẻ ít hơn bền hơn một số đèn khác của Dracast có bộ điều hợp ánh sáng kim loại đứng.

Như tôi đã đề cập đến các loạt Yoga ánh sáng đi kèm với khả năng sử dụng nguồn điện AC truyền thống từ một ổ cắm hoặc máy phát điện, và nó có khả năng chạy một v-Mount pin.

Cáp nguồn gắn vào phích cắm đèn của bạn vào một trong hai đầu ra điện trên bộ điều hợp của bạn, và sau đó bạn có thể chọn pin hoặc adaptor.

Có một núm mờ ở mặt sau và một chút màn hình để cho bạn quay số trong cường độ bạn muốn-điều này cho phép ánh sáng đi từ 10 đến 99%.

Tôi giả định 99% thực sự là 100% nhưng họ không muốn bao gồm một cột thứ ba cho các số trên màn hình nhỏ này.

Dây nó đi kèm với là một tốt đẹp và dài dây mà là một khía cạnh tuyệt vời và thường bị bỏ qua của đèn-bạn sẽ không phải lo lắng về việc đặt căng thẳng trên phích cắm vì dây được treo awkwardly tắt của thực tế Adapter.

Bạn vẫn có thể cần dây mở rộng nhưng Tôi thành thật đã không tìm thấy bản thân mình cần một rất thường xuyên.

Với một tiêu chuẩn 95Wh v-Mount pin này ánh sáng sẽ chạy trong hơn 2 giờ, do đó, với một vài sạc đầy đủ v-gắn kết bạn có thể dễ dàng được có thể quay phim suốt cả ngày.

Ánh sáng này thực sự là người dùng thân thiện-chỉ đơn giản gắn bộ chuyển đổi điện vào Đế đèn của bạn, kết nối ánh sáng qua dải Velcro, phích cắm nó vào bộ chuyển đổi, treo lên pin hoặc dây AC của bạn, và sau đó bạn chỉ cần bật nó.

Nếu bạn cần điều chỉnh độ nghiêng của ánh sáng bạn có thể dễ dàng làm điều đó qua một nhô lên ở dưới cùng của adapter.

Giống như hầu hết các bảng LED, bạn sẽ muốn khuếch tán ánh sáng một chút để bạn không có một bó bóng ít từ mỗi Led.

Ánh sáng yoga có một lớp mỏng được xây dựng trong đó khuếch tán ánh sáng một chút đã có, nhưng bạn có thể muốn khuếch tán nó chỉ là một chút.

Bạn có thể dễ dàng làm điều này bằng cách chỉ cần cắt một gel hoặc bảng khuếch tán vào ánh sáng, hoặc cách yêu thích của tôi mà tôi đã làm nó, là bằng cách phun ra nó thông qua một bảng khuếch tán tuyệt và về cơ bản làm cho một Softbox lớn.

Tôi đã tìm thấy bản thân mình hiếm khi sử dụng nó ở 100% ngay cả khi chụp thông qua khuếch tán.

Nó cung cấp một ánh sáng nhẹ nhàng thực sự lớn nguồn như một phím, và là đủ nhẹ bạn có thể dễ dàng gắn nó trên một cánh tay bùng nổ hoặc grip hoặc từ trần để hoạt động như một đèn nền.

Một điều tôi thực sự thích về đèn linh hoạt là sự linh hoạt của họ, nhưng tôi thành thật đã không tìm thấy một ánh sáng như loạt yoga mà là posable-và do đó tôi có nghĩa là khi bạn uốn cong nó trong một cách nhất định nó ở trong hình dạng đó cho đến khi bạn di chuyển hoặc uốn cong nó một lần nữa.

Điều này cho phép ánh sáng giữ lại hình dạng hoặc vị trí trên đó là của riêng mà không cần sử dụng các gian lận khác.

Hầu hết các bảng linh hoạt khác tôi đã sử dụng được chỉ linh hoạt và yêu cầu một số phần cứng bổ sung để giữ một vị trí hoặc hình dạng.

Điều này có nghĩa là cho các đèn Series Yoga là bạn có nghĩa là có thể kẹp ra một trong các góc và đính kèm nó như thế để một ánh sáng đứng-bạn không cần bất kỳ sự chặt chẽ khác để sử dụng điều này.

Bây giờ chỉ vì có velcro trên trở lại cho bộ điều hợp để đính kèm, bạn không cần phải sử dụng nó theo cách đó.

Ánh sáng có một thực sự tốt đẹp dài cuộn dây ở phía sau đây-bây giờ nó có thể là tôi không biết 18 “hoặc lâu hơn, nhưng có lẽ sẽ căng ra 4 hoặc 5 ‘.

Vì vậy, feasme bạn có thể chỉ cần gắn adapter một nơi nào đó một vài feet từ nơi bạn cần ánh sáng.

Nó không phải là dễ dàng nghiêng so với đèn khác với một lòng đỏ truyền thống-đây không phải là dealbreaker nó chỉ là một cái gì đó để được nhận thức của.

Nó không nghiêng nó chỉ khó hơn một bình thường Ánh sáng.

Bởi vì đây là một ánh sáng dịu mà bạn đang đi bị mắc kẹt với một ánh sáng dịu dàng mãi-sẽ không có cách nào để làm điều này một khó khăn ánh sáng tại chỗ hoặc bất cứ thứ gì như thế.

Đây là một bảng điều khiển LED sáng, nhẹ có thể được cung cấp tắt của pin, vì vậy nó hoàn toàn phù hợp cho các kịch bản mà bạn cần di chuyển nhanh giữa các địa điểm hoặc thiết lập, và thậm chí có thể được sử dụng trên một sự bùng nổ hoặc nhẹ khi bạn di chuyển bằng máy ảnh.

Tôi thành thật nghĩ rằng ánh sáng này là dành cho bất cứ ai nhìn vào các tùy chọn đèn LED linh hoạt, đặc biệt là những người trong chúng ta làm rất nhiều công việc chạy và súng, phỏng vấn hoặc lời chứng thực làm việc nặng, hoặc một người đàn ông-ban nhạc, hoặc một người phụ nữ-ban nhạc cụ.

Nó sáng, linh hoạt, trọng lượng nhẹ, có nhiều tùy chọn cấp nguồn, và nó thực sự dễ sử dụng-tất cả các thêm lên để làm cho đây là một ánh sáng tuyệt vời để xem xét thêm vào Kit của bạn.

Có một ánh sáng hoàn hảo? Tuyệt đối không.

Nhưng không có ánh sáng.

Nếu bạn muốn đọc specs trên ánh sáng này Tôi sẽ chắc chắn để liên kết những người trong mô tả dưới đây, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ánh sáng này để lại những người dưới đây là tốt.

Hãy chắc chắn để đăng ký cho nhiều nội dung chỉ như thế này, và bạn có thể tìm thấy Droi Media trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội ưa thích của bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem này xem xét, và tôi sẽ thấy bạn thời gian tới.

.

Leave a Reply