Giới thiệu về LED100: High-cường độ, dimmable LED Studio ánh sáng từ Fotodiox Pro

Hi tất cả mọi người, Bohus ở đây từ Fotodiox và nếu trong tuần này chúng tôi & #39; tái tung ra cácTất cả các mới LED100.

Đây là một mạnh mẽLED hằng nguồn ánh sáng mà & #39; s trong một nhà ở phong cách strobe nó & #39; s bền tất cả các kim loại nhưng nó & #39; sđủ nhẹ nếu bạn muốn treo nó hoặc đặt nó trên một đứng thực sự cao, không cóvấn đề, nó & #39; s rất mạnh mẽ, nó mang lại cho bạn rất nhiềuánh sáng, trong thực tế, tắt mắt của bạn tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy một cái gì đó.

OK, thấy không? Rằng & #39; s chín phần trăm, rằng & #39; s chínphần trăm những gì ánh sáng này có thể làm, nhưng nó & #39; s chỉ vẽ 100 muốn củanăng lượng khi nó & #39; s hoàn toàn maxed ra, mà & #39; s những gì trăm trong số mô hình được.

Vì vậy, bạn có thể có được một tấn ánh sáng nguồn liên tục mà không poppingcầu chì mỗi năm phút.

Bạn & #39; ve cũng có một vòng Bowens trênphía trước vì vậy nếu bạn & #39; ve có một modifier ánh sáng như một hộp mềm bạn có thể bật mà trên chỉnh sửa ánh sáng theo cách bạn & #39; ve luôn thực hiệnnhư vậy và bạn & #39; lại tham gia liên tụccuộc cách mạng nguồn.

Bây giờ nghĩ về nó cho một thứ hai: WYSIWYG, bạn biết, những gì bạn thấylà những gì bạn nhận được, là tên của trò chơi khi DSLRshit, tất cả một bất ngờ mà ít màn hình LCDtrên mặt sau của máy ảnh của bạn cho thấy bạn chính xác những gì bạn đã nhận được, bất cứ điều gìđiều chỉnh bạn đã làm với hình ảnh bạn có thể nhìn thấy chúng trong thời gian thực.

Bây giờ bạn có thể làm điều đó với ánh sáng.

Ánh sáng này là siêu mạnh mẽ, càng nhiềuhoặc ít như bạn muốn; hoàn toàn dimmable, và bạn có thể xem chính xác hình dạng củaánh sáng như bạn & #39; tái sculpting hình ảnh bạn & #39; lại sẽ đưa bạn có thể dành ít thời gian hơn là mộtkỹ thuật viên và thời gian tạo dự đoánhình ảnh và nếu khách hàng làm việc khách hàng của bạn & #39; s sẽ nhận được công việc của họ rất nhiềunhanh hơn từ bạn.

Vì vậy, hãy để & #39; s nói về Strobes cho một thứ hai, okay, đây là một strobe, nhiếp ảnh gia được đào tạo tất cả để bắn trênStrobes, bạn & #39; ve có vòng đèn flash của bạn có và ánh sáng người mẫu của bạn mà đi tronggiữa, và ánh sáng mô hình cho bạn sắp xếp một bản xem trước của cách strobelà sẽ iluminate hình ảnh của bạn điều là bạn cần phải được một chút kỹ thuật hơn, có & #39; s một đường cong học tập với Strobes để có được những kết quả mà bạn muốn.

Với một LED một lần nữa, nó & #39; s WYSIWYG, những gì bạn thấy là những gì bạncó được bạn Don & #39; t thậm chí phải được kỹ thuậtnghiêng bạn có thể ghét công nghệ nếu bạn muốn miễn là bạn loại giống như những gìbạn thấy trên màn hình nhỏ của bạn trên máy ảnh của bạn, Boom, đó & #39; s một hình ảnh.

Okay vì vậy những gì bạn nhận được để tham gialiên tục nguồn ánh sáng cách mạng? Vâng, khi bạn chụp với một ánh sáng như thế này bạncó được một ánh sáng mà & #39; s transportable.

Bạn Don & #39; t phải chờ cho nó để nguội xuống hoặc bất cứ điều gì nhưrằng, bạn chỉ cần lấy nó và đi.

Nó & #39; s cũng được làm bằng kim loại, do đó bạnDon & #39; t có được, bạn đã biết, bạn Don & #39; t phải em bé nó rất nhiều.

Bạn cũng Don & #39; t phải lo lắng về nhiệtở tất cả, nó không nhận được nóng.

Có & #39; s một fan hâm mộ ở phía sau để Wick off những gì ít nhiệt có và nó & #39; s thực sự yên tĩnh, trong thực tế, nó & #39; s thổi vào micro của tôi nàytoàn bộ thời gian, bạn có thể nghe thấy rằng nó & #39; s rất rất yên tĩnh.

Ngoài ra, bạn sẽ có được một tấn quyền lực cho mộtrất nhiều wattage.

Hãy nhớ rằng, LED100 có nghĩa là mộttrăm watt là tất cả những gì nó rút ra ngay cả lúc sản lượng tối đa của nó, vì vậy bạn có thể chạy một vài trong số này trên mộtmạch gia dụng và thậm chí không lo lắng về nó.

Và hình dạng strobe và vòng Bowens trênphía trước có nghĩa là bạn có thể thêm bất kỳ bổ chiếu sáng mà bạn & #39; Re sử dụng để, như một hộp mềm, bất cứ điều gì như thế, bất cứ điều gì bạn & #39; Re sử dụng để trong thế giới củaStrobes bạn vẫn có thể làm với LED100.

Trong ngày mai & #39; s video chúng tôi & #39; lại sẽ thiết lậpmột số Strobes, thiết lập một số đèn nóng, và chúng tôi & #39; lại sẽ so sánh với chụp ảnh với những người chụp với LED100.

Chúng tôi & #39;d cũng thích nghe từ bạn trongý kiến xuống dưới đây, chúng tôi & #39;d thích nghe nếu bạn & #39; tái chụp Strobes, bạn có yêu thương họ?Bạn có ghét họ? Bạn có yêu và ghét họ? và bạn có chụp LED chưa? Rất nhiềufolks đang sử dụng bảng LED của chúng tôi ngay bây giờ, nhưng chúng tôi & #39;d tình yêu để biết những gì nó sẽ có được đểcó được bạn bắt đầu chụp liên tục WYSIWYGnguồn ánh sáng LED.

Cảm ơn bạn đã xem và chúng tôi & #39; LL nhìn thấy bạn trongNgày mai & #39; s video và nhớ, bình luận dưới đây.

.

Leave a Reply