GL-SPL Series LED Sân vận động floodlights | ĐÈN LED MECREE

Chào bạn! Tôi & #39; m Webb từ mecree LED.

Hôm nay, chúng tôi sẽ nói về sản phẩm mecree ngôi sao GL SPL loạt đèn LED Sân vận động.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển và trưởng thành của công nghệ LED, đèn LED được nhiều hơn và phổ biến hơn trong lĩnh vực ánh sáng.

Trong lĩnh vực chiếu sáng thể thao, do phân khúc công nghiệp và mức độ chuyên môn cao, chỉ có một vài doanh nghiệp đã giới thiệu đèn LED cho các địa điểm thể thao.

Công nghệ chiếu sáng LED vượt qua đèn halogen kim loại truyền thống về tiết kiệm năng lượng, cuộc sống dịch vụ, lắp đặt và bảo trì, ứng dụng thông minh và chất lượng chiếu sáng, và có triển vọng ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chiếu sáng thể thao.

Tuân thủ các tiêu chuẩn cao của sân vận động thể thao hiện đại và ánh sáng được sử dụng, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm sao với các tính năng sáng tạo của đèn sân vận động SPL Series LED.

Thấu kính vật liệu quang học kính cường lực độc lập, phân phối ánh sáng chính xác, ức chế hiệu quả ánh sáng chói và rải rác.

Sau mỗi chùm tia đi qua một ống kính riêng biệt, ống kính này tiến hành xử lý ánh sáng khoa học trên mỗi chùm tia, và đưa ra các mẫu ánh sáng phù hợp, đồng nhất và đẹp mắt.

Các chùm tia là gắn kết hơn và có một phạm vi chiếu xạ dài hơn.

Không chỉ để giải quyết vấn đề lóa trên các yếu tố quang học, đèn sân vận động SPL Series cũng được trang bị một chất chống phun tác dụng chuyên nghiệp, điều này có hiệu quả có thể kiểm soát sự đổ nát và tránh ô nhiễm ánh sáng.

Ngoài ra, vỏ chống bong gân có thể được sử dụng để ngưng tụ ánh sáng, do đó góc chiếu rọi của tác động có thể được chuyển đổi thành nơi cần chiếu xạ, có thể cải thiện hoàn toàn tốc độ sử dụng của ánh sáng và ngăn ngừa ô nhiễm ánh sáng.

Nó sẽ giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng đến môi trường xung quanh, làm giảm đáng kể ánh sáng bên ngoài trang web, tránh tràn ánh sáng đến những nơi xung quanh, và cũng cung cấp cho các vận động viên và khán giả với một bầu không khí thoải mái hơn và an toàn cho cạnh tranh và xem.

Đèn sân vận động SPL Series LED áp dụng chip LED với kỹ thuật số cao, độ trung thực màu cao và không có tính năng nhấp nháy, có thể đáp ứng các yêu cầu của 4K, 6K, 8K và HDTV phát sóng, rất nhiều cải thiện khán giả & #39; s kinh nghiệm của xem trò chơi và chất lượng của truyền hình phát sóng.

Tổng lượng phát sáng của loạt đèn sân vận động SPL đạt đến cấp độ hàng đầu của ngành công nghiệp, và ánh sáng chuyên nghiệp góc hẹp, Trung bình và rộng được giới thiệu, có thể đáp ứng các yêu cầu phân phối ánh sáng của các địa điểm khác nhau.

Đồng thời, thiết kế quang học chuyên nghiệp có hiệu quả có thể làm giảm ánh sáng tràn, lóa thấp, tránh ô nhiễm ánh sáng, và nhiều hơn nữa phù với các tiêu chuẩn chiếu sáng HDTV relay.

Đèn sân vận động SPL Series LED có thể với tỷ lệ 1:2 để thay thế đèn halogen kim loại điện, tiết kiệm năng lượng của 60% hoặc hơn, đồng thời làm giảm hệ thống phân phối điện, lắp đặt tiêu thụ vật liệu phụ trợ, tuổi thọ của toàn bộ đèn có thể đạt hơn 60000 giờ, 10 năm bảo trì miễn phí, so với tuổi thọ trung bình là chỉ 3000 ~ 5000 giờ nguồn ánh sáng halogen kim loại Đồng thời, đèn halogen kim loại truyền thống mất quá nhiều thời gian để bắt đầu, và sẽ mất 30 phút để khôi phục lại ánh sáng sau khi địa điểm bị vô tình cắt bỏ và nguồn điện được khôi phục.

Đèn LED có thể được bật và chiếu sáng, hoàn toàn tránh được vấn đề gián đoạn trận đấu dài thời gian gây ra do tình cờ mất điện.

Tản nhiệt là yếu tố then chốt để xác định cuộc sống và sự ổn định của đèn LED công suất cao.

Với mô hình này, Mecree sau khi nghiên cứu độc lập và sản xuất đồng có độ tinh khiết cao không ôxy làm nguyên liệu, ống dẫn nhiệt đặc biệt này có hệ số truyền nhiệt lên đến 300.

000 w/Mk, là vật liệu siêu tiến nhanh nhất thế giới & #39; s.

Hơn nữa, mỗi trung tâm COB riêng của mình có ống siêu nhiệt độc lập ở phía dưới, do đó, nhiệt có thể được đưa ra ở cùng một Thời gian.

Các mới siêu dẫn nhiệt ống và vây tán đinh công nghệ cấp bằng sáng chế: khu vực liên lạc có hiệu quả, vững chắc, sức đề kháng nhiệt thấp, nhanh hơn nhiệt.

Công nghệ cấp bằng sáng chế cho cấu trúc nhiệt độ đồng nhất: nhiệt của nguồn sáng COB nhanh chóng được truyền đến từng tản nhiệt ở độ 360, và trao đổi nhiệt được thực hiện đầy đủ với môi trường không gian để đạt được sự làm mát nhanh chóng.

Với sự nổi lên của các môn thể thao quốc gia, ánh sáng thể thao đã trở thành một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trình bày hoàn hảo của tất cả các loại sự kiện thể thao.

Là một nhà tiên phong của thị trường chiếu sáng thể thao cao cấp, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy việc nghiên cứu và phát triển và đổi mới của LED thể thao chiếu sáng sản phẩm, tập trung vào xây dựng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả thể thao chiếu sáng, và thực hiện những nỗ lực liên tục cho sự phát triển của ngành công nghiệp chiếu sáng thể thao.

Nếu bạn có bất kỳ dự án, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ mecree sẽ cố gắng hết mình để hỗ trợ bạn.

Nếu bạn thích video này.

Don & #39; t quên thích, bình luận, chia sẻ và đăng ký kênh của tôi.

Tôi sẽ nhìn thấy bạn trong video tiếp theo, bye.

.

Leave a Reply