Hành tinh xe đạp Blaze 400/600/800 SLX LED xe đạp Headlight người mua hướng dẫn-feat. Chùm tia sạch + Superflash

Cảm ơn bạn đã chỉnh trong này các xe đạp ngọt, hôm nay chúng tôi & #39; Re sẽ được nhìn vào Blaze 400/600 và 800 SLX đèn xe đạp.

Hôm nay chúng tôi đã đánh giá rất thú vị của các hành tinh Bike Blaze SLX Series của đèn pha.

Hành tinh xe đạp đã được loại, đủ để cung cấp cho chúng tôi với tất cả ba phiên bản của đèn pha mới nhất.

Chúng tôi có lumen 400, lumen 600 và phiên bản 800 lumen.

Như bạn có thể thấy tất cả đều có cùng một yếu tố hình thức nhưng họ có năng lực pin khác nhau để đạt được xếp hạng lumen cao hơn.

Hành tinh xe đạp cũng là một công ty lớn, bạn có thể quen thuộc hơn với thông qua taillights Superflash của họ, họ cũng có các Superflash và các chế độ Courtesy tích hợp với những đèn pha cũng là một perk thực sự tốt đẹp cho cưỡi Ban ngày.

Họ & #39; lại cũng là một công ty lớn về hỗ trợ bạn luôn có thể nhận được phụ tùng bằng cách chỉ gọi chúng lên hoặc đi qua trang web của họ với vận chuyển miễn phí.

Bây giờ hãy & #39; s đi trước và mở một trong những bao bì & #39; s lên và chúng tôi & #39; LL hãy xem những gì đến ở đây, tôi cũng muốn lưu ý bao bì thực sự cũng thực hiện nó & #39; s môi trường có ý thức.

Có & #39; s không có nhựa ở đây và thiết kế tổng thể thực sự là tốt đẹp nó hiển thị trên kệ và có tất cả mọi thứ bạn cần liên quan đến trọng lượng, đầu ra lumen IP66 xếp hạng tất cả các in trên mặt sau cho khả năng tiếp cận nhanh chóng.

Hãy để & #39; s đi trước và đưa ra điều này, về thông số kỹ thuật có ba phiên bản.

Bạn có lumen 400 là một ánh sáng $43, chúng tôi có phiên bản 600 lumen và có một giá bán lẻ $55 và sau đó chúng tôi có các SLX 800 là $65 và 800 lumens.

Tất cả trong số này là Micro USB có thể sạc lại và như tôi đã đề cập tất cả đều có cùng một yếu tố hình thức như là tốt.

Họ có các chùm tia sạch thiết kế và bạn có thể thấy rằng ở đây nếu chúng ta làm một chút đóng lên đây là các bộ làm lệch lớn dọc mà trải ra chùm.

Trong điều kiện của pin dung lượng 400 có một pin 2200 mAh, một trong những kế tiếp là 2600 mAh và cuối cùng là 800 tính năng một pin 3350 mAh.

Tất cả họ đều có những cutouts thị giác tích hợp cũng là tuyệt vời cho tầm nhìn bên.

Tất cả đều có nhiều chế độ ổn định cũng như một Courtesy và Superflash.

Điều này là rất tương tự như Light & Motion safepulse trong đó có một đập bất thường để thực sự thu hút sự chú ý cho cưỡi Ban ngày.

Trong điều kiện của những gì & #39; s trong bao bì, nó rất đơn giản, bạn sẽ có được một hướng dẫn sử dụng cung cấp cho các hướng dẫn sử dụng, một micro USB sạc cáp và bạn có đèn pha chính mình.

Như bạn có thể thấy tất cả đều có cùng một yếu tố hình thức và cuối cùng bạn có gắn kết.

Gắn kết có một thiết kế khá thú vị, nó & #39; s một thiết kế cam, do đó bạn có thể thấy không có công cụ được yêu cầu mà làm cho việc cài đặt và gỡ bỏ đi rất đơn giản.

Vì vậy, bây giờ mà tôi có tất cả mọi thứ ra khỏi bao bì cho & #39; s đi trước và cân nhắc những đèn.

Planet Bike tuyên bố tất cả những có cùng trọng lượng mà không phải là đáng ngạc nhiên xem xét các yếu tố hình thức tương tự.

Phiên bản 400 là 120 gram, nếu chúng ta nhìn vào 600 chúng tôi có 120 gram và cuối cùng là 800 mà cần phải có dung lượng pin cao nhất là bất ngờ-120 gram.

Nếu chúng ta nhìn vào núi, mà đến trong lúc 26 gram để tổng thể khá nhẹ cân cho những đèn pha.

Bây giờ hãy & #39; s Hãy nhìn vào phù hợp và kết thúc của đèn pha hành tinh xe đạp Blaze SLX.

Tất cả đều có cùng một yếu tố hình thức, vì vậy chúng tôi & #39; LL đánh giá một và thảo luận về bất kỳ sự khác biệt.

Nếu chúng ta bắt đầu trên mặt trước, tất cả đều có đèn LED Cree với thiết kế chùm sạch trên ống kính.

Điều này có nghĩa là điều này có một số bộ làm lệch dọc phân phối chùm theo chiều ngang như bạn có thể nhìn thấy ở đây với nó trên mat.

Chúng tôi có một ánh sáng phân bố rất theo chiều ngang mà sẽ làm giảm lóa.

Đây không phải là một chùm tia thích hợp nhưng không một công việc tốt tại giảm lóa một chút.

Bạn có thực sự tốt đẹp che chắn trên đầu của những đèn này cũng như vậy khi bạn & #39; Re nhìn xuống bạn shouldn & #39; t bị mù bởi ánh sáng.

Với một số đèn pha tôi & #39; ve nhận thấy nếu bạn Don & #39; t có loại che chắn, một khi bạn nhận được ra khỏi yên bạn & #39; LL thực sự mù mình với đèn pha của riêng bạn chỉ là không may.

Tất cả chúng đều có cấu hình kiểu ngư lôi này với chúng mà tapers ở cuối và mặt trước.

Phần trước của đèn pha là một cơ thể kim loại giúp cải thiện sự tản nhiệt, chúng cũng có kết thúc phong cách bột tráng với kim loại vảy cho chúng trông khá tốt.

Ở hai bên bạn có số mô hình in trên đó, và logo Planet Bike ở phần sau.

Phía bên kia không được trang trí cũng như phần phía sau.

Bạn có những cutouts nhỏ ở hai bên mà cũng nên cải thiện tản nhiệt, ở phía dưới bạn có cổng USB micro của bạn mà là một cung cấp tiêu chuẩn với một nắp cao su lớn đẹp để ngăn chặn bất kỳ bụi hoặc nước nhận in Bạn có một phong cách khe cắm tiêu chuẩn gắn ở đây mà làm việc với gắn độc quyền của họ.

Về điều khiển bạn có một giao diện nút duy nhất và nó có một nút cao su rất lớn có cảm giác xúc giác tuyệt vời, thực sự dễ dàng để hoạt động nó & #39; s một nhấp chuột duy nhất để chu kỳ thông qua.

Bây giờ các đèn khác nhau ở đây có số lượng khác nhau của các chế độ, những công suất cao hơn có mức độ nhiều hơn về cao, Trung bình và thấp.

Họ tất cả các tính năng chế độ Courtesy cũng như các chế độ đập đó là superflash của họ.

Rằng & #39; s tương tự như Light & Motion & #39; s safepulse trong đó có một đập bất thường để thu hút sự chú ý.

Đây là chế độ thông thường bạn có thể thấy chùm là thực sự tốt phân phối theo chiều ngang, bạn có mức độ ổn định khác nhau này là chế độ nhấp nháy và sau đó chúng tôi có chế độ này miễn phí mà là một loại tốt đẹp của chế độ đập đó là tốt tại vẽ sự chú ý mà không làm mất tập trung người.

Một dài giữ sẽ tắt nó đi và bạn cũng có bộ nhớ chế độ vì vậy nếu bạn tắt nó ở một chế độ cụ thể khi bạn bật nó trở lại trên họ & #39; LL được trong cùng một chế độ.

Trong điều kiện của sự khác biệt giữa các có Aren & #39; t bất kỳ, nó & #39; s chỉ là số mô hình.

Họ cân nặng cùng một lượng và họ chỉ có năng lực pin khác nhau để đạt được các kết quả đầu ra khác nhau.

Họ có một mô hình kem khác nhau cho các LED trong phiên bản 400 đó là phiên bản hỗ trợ thấp hơn.

Gắn kết là một cái gì đó mà & #39; s cũng thực sự thú vị nó & #39; s loại một thiết kế dây đeo cao su tiêu chuẩn nhưng thiết kế cam này làm cho nó thực sự dễ dàng để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt.

Bạn có thể thấy ở đây bây giờ mà tôi có nắp đầu ra bạn chỉ cần kéo trở lại và phát hành các cơ chế dây đeo nó là một thiết kế thực sự lừa.

Tôi & #39; ve không bao giờ nhìn thấy một cái gì đó như thế này trước đây, bây giờ đây là lúc thiết lập xa nhất mà phù hợp với đường kính handlebar.

Nếu tôi muốn điều chỉnh mà tôi có hai vị trí khác nhau, tôi có thể đi tại địa chỉ Trung tâm hoặc ở vị trí phía trước.

Bây giờ bạn có thể nhìn thấy nó cung cấp cho bạn một phạm vi rộng hơn nhiều của một đường kính lớn hơn và reassembly là đối diện của tháo gỡ.

Chúng tôi chỉ đơn giản là trượt tab phía sau trong đẩy xuống và sau đó tái vít này trở lại.

Bây giờ là một chút bất tiện vì nó ISN & #39; t công cụ miễn phí nhưng thường bạn Don & #39; t trao đổi giữa các đường kính handlebar khác nhau và tôi thích rằng bạn Don & #39; t phải lưu trữ dây đai khác nhau.

Nếu bạn nhìn vào buồng riêng của tôi ngay bây giờ tôi có rất nhiều hộp cho đèn pha khác nhau và tất cả các quai và các cơ chế khác nhau đi kèm với nó mà được khá cồng kềnh để theo dõi.

Alright bây giờ mà nó là an toàn, bạn có thể nhìn thấy tôi chỉ đơn giản là điều chỉnh lại này và bây giờ tôi có một đường kính rộng hơn nhiều ở đây.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re xem xét này bạn & #39; tái có lẽ tự hỏi mà hành tinh Bike Blaze SLX nên tôi mua.

Để trả lời câu hỏi mà tôi & #39; ve đặt ra một số đối thủ cạnh tranh của họ bắt đầu từ trái sang phải nơi này là 400, 600 và 800.

Nếu chúng ta bắt đầu với một 400 bạn có thể nhìn thấy nó có kích thước rất cồng kềnh vì nó chia sẻ cùng một yếu tố hình thức với những người khác.

Rằng & #39; s một nhược điểm lớn với điều này, chỉ 400 lumens bạn Don & #39; t cần một ánh sáng có kích thước lớn.

Tuy nhiên Planet Bike đã làm được một công việc tuyệt vời về giá cả trên phạm vi.

Đây là một đèn pha $43 cho SLX 400s, nếu chúng ta nhìn vào một trong những đối thủ cạnh tranh của nó Topeak Headlux 450 USB như tên ngụ ý 450 bạn có 450 lumens.

Tuy nhiên nó đi kèm trong lúc 50 đô la và mặc dù nó có một yếu tố hình thức nhỏ hơn rất nhiều.

Ngoài ra nếu bạn đi thấp hơn cung cấp cho bạn có thể nhận được đèn phong cách đi lại nhiều hơn, đây là $50 Light & Motion VYa Pro trong đó có rất nhiều tính năng thông minh và một lần nữa rất nhiều nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn so với Bike Planet.

Trên phạm vi, tôi nghĩ rằng & #39; s một nhược điểm.

Một so sánh thú vị hơn là nếu chúng ta nhìn vào Blaze 600 SLX là $55.

Đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó tôi nghĩ rằng sẽ là Light & Motion Urban 700, đây là một loạt thực sự phổ biến của ánh sáng Tuy nhiên họ & #39; lại một chút đơn giản hơn.

Họ có một thiết kế rất đơn giản mà không có chùm sạch hoặc bộ làm lệch và một ánh sáng tại chỗ cơ bản.

Một lần nữa các đô thị 700 tôi có ở đây bán lẻ cho $70 và trong khi xe đạp hành tinh 600 SLX chỉ là $55 để bạn chắc chắn có thể tiết kiệm một số tiền.

Điều này một cảm thấy một chút đáng kể và tôi nghĩ rằng tôi thích thiết kế tốt hơn, có vẻ hơn một chút hiện đại hơn và một lần nữa nhỏ gọn hơn cũng là tốt đẹp.

Nếu chúng tôi đi lên đến công suất cao hơn 800, tổng thể tôi & #39;d khuyên bạn nên chắc chắn mua lumens nhất bạn có thể như bạn luôn có thể chạy 800 tại một thiết lập thấp hơn so với một cái gì đó thấp hơn cung cấp.

Nếu bạn đi xe trong đường mòn tối hơn tôi chắc chắn khuyên bạn nên có một cái gì đó gần gũi hơn với 1000 lumens.

Tôi nghĩ rằng các đối thủ cạnh tranh gần nhất cho SLX 800 là Fenix BC21R v2 nó là một ánh sáng thực sự mát mẻ $75, 00.

Nó có pin lithium ion có thể tháo rời, đó là rất lớn và một chỉ số pin rất mát mẻ.

Với tất cả các Blazes, chỉ số pin bạn có sẽ là một chút LED phía sau nút chính mà sẽ bật một khi nó & #39; s thấp.

Với Fenix tôi thực sự có thể kiểm tra tình trạng pin bất cứ lúc nào và bạn sẽ có được một ít hơn granularity.

Một lần nữa cùng một chủ đề tổng thể, đèn Planet Bike là cồng kềnh hơn trong điều kiện của tất cả các hình dạng và kích cỡ.

Chúng có cùng một thiết kế trượt và thiết kế cổng USB, trong khi Fenix thực sự là USB type-C rất tuyệt.

Tuy nhiên một lần nữa, $75 trong khi Blaze chỉ $65 và nếu bạn có một ngân sách cao hơn, bạn cũng có thể có được một ít hơn một chút sleeker và đèn Compact.

Đây là một Magicshine Allty 1000, đây là một ánh sáng $85 nhưng nó có tính năng một DRL tích hợp và một trong những tính năng tốt nhất là gắn kết Garmin, do đó bạn có thể đặt này trong out-in-Front gắn kết của bạn thay vì phải sử dụng một độc quyền trượt gắn kết.

Một lần nữa nhỏ gọn hơn, kích thước nhỏ hơn và tôi nghĩ rằng một thiết kế hiện đại hơn.

Tôi cũng muốn chỉ ra rằng phong cách cam gắn kết là rất tương tự như Fenix nhưng tôi nghĩ rằng những gì Planet Bike đã làm với các vị trí có thể điều chỉnh để phù hợp với đường kính khác nhau thực sự là slick.

Nếu chúng ta nhìn vào phiên bản Fenix ở đây nó có cùng một loại phong cách cam mà slide trong và ngoài.

Vì vậy, thực sự dễ dàng và nhanh chóng, Tuy nhiên bạn sử dụng miếng dày khác nhau để chứa đường kính khác nhau và điều này có nghĩa là bạn phải lưu trữ ở đâu đó và sau đó cố gắng không để mất chúng.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một giải pháp thông minh từ Planet Bike trong điều kiện của núi.

Bây giờ hãy & #39; s nhìn vào đầu ra ánh sáng của hành tinh Bike Blaze SLX đèn, đầu tiên hãy để & #39; s Hãy xem hình dạng chùm tia.

Bên phải tôi có một mặt cắt ngang của chùm tia và như bạn có thể nhìn thấy nó & #39; s rất theo chiều ngang phân phối nhờ vào thiết kế chùm sạch.

Ở bên trái, bạn có thể thấy một shot bên của chùm tia, như bạn có thể nhìn thấy che chắn trên bề mặt trên cùng của ánh sáng giúp ngăn ngừa một số các lóa nhưng nếu không nó & #39; s một loại chùm phân phối tiêu chuẩn.

Bây giờ sẽ chu kỳ thông qua tất cả các chế độ khác nhau, tôi & #39; LL đi qua các 400 600 và 800.

Họ đều có một thiết lập cao thấp với 600 và 800 cũng có thiết lập trung bình là tốt.

Đối với mỗi cài đặt này, tôi & #39; LL Hiển thị đầu ra lumen và thời gian chạy tuyên bố.

Bạn có thể thấy chế độ lịch sự ở đây trông hơi nhấp nháy trên máy ảnh, Tuy nhiên nó & #39; s đây là một chế độ liên tục và sau đó nó dốc lên và xuống.

Super Flash trên máy ảnh trông thực sự lạ cũng nhưng nó là tần số rất cao đập họ sẽ không khuyên bạn nên vào một đường mòn ban đêm.

Âm nhạc Bây giờ bạn & #39; ve nhìn thấy tất cả các chế độ khác nhau, chúng tôi có thể so sánh các chế độ cao cho một Blaze 400, 600, và 800 SLX side-by-side.

Không có nhiều sự khác biệt rõ ràng ở đây nhưng nếu bạn nhìn chặt chẽ bạn & #39; LL thấy rằng 400 có phân phối ít hơn làm công suất thấp hơn, trong khi 600 có một chùm rộng hơn và sau đó cuối cùng là một 800 là một chùm rộng hơn với tiếp cận hơn nữa.

Chúng tôi tìm thấy các thiết lập trung bình thấp hơn là khá đủ cho 600 và 800 SLX trong khi Blaze 400 SLX cần một thiết lập cao nếu bạn muốn đi xe trên những con đường mòn sẫm màu hơn.

Bây giờ cho phép đi qua những ưu và nhược điểm cho các đèn SLX Blaze.

Tôi thực sự thích rằng họ & #39; Re rất phải chăng bất kể mức độ bạn mua 400, 600 hoặc 800 họ & #39; lại rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Các chế độ Courtesy và Superflash thực sự giúp cải thiện khả năng hiển thị ban ngày và với cutouts bên bạn nhận được 275 độ tầm nhìn mà thực sự là tốt đẹp để có lúc ban đêm.

Những gì tôi Don & #39; t như về những ánh sáng là một thực tế là một chút cồng kềnh đặc biệt là cho SLX 400, các yếu tố hình thức lớn hơn một số đối thủ cạnh tranh.

Bạn cũng phải chu kỳ thông qua các chế độ Courtesy và Superflash chỉ để truy cập vào các chế độ trạng thái ổn định khác nhau mà là không may.

Rất nhiều đèn bây giờ có một nhấp đúp mà sẽ truy cập vào chế độ Flash.

Cũng giống như rất nhiều đèn USB, các chỉ số tình trạng pin thấp là không rõ ràng.

Bạn có thể & #39; t thực sự kiểm tra tình trạng pin, và bạn chỉ cần phải chờ đợi cho rằng tình trạng thấp để hiển thị một khi bạn có ít hơn 10%.

Bây giờ hãy & #39; s cho đèn một đánh giá cuối cùng, tôi nghĩ rằng trên bảng tôi sẽ cung cấp cho các một 8, 4 trên 10.

Họ & #39; tái thực sự tươi sáng và ngân sách thân thiện với bộ đèn.

Họ thiếu một số các tính năng hiện đại như gắn kết Garmin hoặc drls, nhưng họ làm cho rằng và thực tế là họ & #39; Re rất phải chăng và với thiết kế đó chùm sạch sẽ có được một mô hình chùm tia thực sự tuyệt vời cho đi lại với.

Cảm ơn bạn đã xem xét này, Hy vọng điều này sẽ giúp bạn xác định ánh sáng mà bạn muốn mua.

Bạn có thể tìm thêm nội dung từ chúng tôi trên trang web của chúng tôi tại thesweetcyclists.

com cũng như theo dõi chúng tôi trên Instagram tại @thesweetcyclists.

Đây là người đi xe đạp ngọt nhắc bạn tận hưởng những chuyến đi! Âm nhạc.

Leave a Reply