Houston Couple thay thế Starter Trang chủ với Forever Home

(nhạc cụ hạnh phúc)-[Charles] kiến trúc của ngôi nhà, nó & #39; s ánh sáng, nó & #39; s thoáng mát, nó & #39; s sạch sẽ, nó & #39; s rất duyên dáng.

Nó & #39; s một đại diện vật lý của nơi chúng tôi đang có trong cuộc sống của chúng tôi ngày hôm nay.

Sự nghiệp của chúng tôi là hơn, trẻ em được trồng.

Những gì & #39; s quan trọng nhất cho Susan và tôi là dành thời gian với nhau trong một không gian đẹp mà & #39; s rất thanh thản và vì vậy này là một Canvas để tạo ra điều đó.

(nhạc cụ hạnh phúc)-trong 1981 chúng tôi mua nhà khởi động trên rất nhiều và chúng tôi gọi nó là một lần khi một ngôi nhà thời gian bởi vì nó là sự khởi đầu của câu chuyện của chúng tôi.

Nó & #39; s chỉ là một ngọt ngào ít khu vực ở Houston, Texas và tôi lớn lên ở đây và học cách đi xe xe đạp của tôi và ba bánh.

Cha mẹ tôi đã mua nhà của họ sáu nhà quanh góc trong 1955 và cha của tôi & #39; s cha mẹ họ sống trên đường phố tiếp theo.

(nhạc cụ hạnh phúc)-nhà ban đầu của chúng tôi là một loạt các phòng kết nối với cửa hẹp và các cửa sổ đã được nhỏ và didn & #39; t để cho nhiều ánh sáng.

Chúng tôi đã cố gắng để làm cho không gian cảm thấy như nó chảy cùng nhau nhưng với cấu trúc hạn chế của một nhà cũ, chúng tôi chỉ couldn & #39; t có được những gì chúng tôi muốn và những gì chúng tôi muốn được rất nhiều ánh sáng.

Bây giờ đi đến chương tiếp theo của cuộc sống của chúng tôi là nó, đây là ngôi nhà cuối cùng của chúng tôi.

Chúng tôi muốn có một thiết kế rất hiện đại vì thị hiếu của chúng tôi có thay đổi và phát triển trong 38 năm, chúng tôi & #39; ve được kết hôn.

-Chúng tôi muốn có trần nhà cao.

Chúng tôi muốn có một không gian sống mở.

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu vào cuộc phiêu lưu của làm một remodel cuối cùng của nhà của chúng tôi.

Vì vậy, tôi đã đi đến Houzz và dưới Tìm một Pro tôi biên soạn một danh sách về năm kiến trúc sư khác nhau và rằng & #39; s, nơi tôi tìm thấy RD kiến trúc.

-Họ đọc hồ sơ của chúng tôi và họ nghĩ rằng chúng tôi sẽ là tuyệt vời phù hợp cho dự án của họ vì chúng tôi đã làm việc hàng loạt các trang trại Remodels.

Chúng tôi biết rằng họ sẽ là tuyệt vời để làm việc với khi chúng tôi cho thấy lên và đã có một tấm lớn của cookie homemade trên bàn.

-Chỉ là một trận đấu hoàn hảo.

-Họ là những người nghe tuyệt vời.

Những lời đầu tiên của họ là chúng tôi muốn nghe từ bạn những gì tầm nhìn của bạn là dành cho nhà mới của bạn.

-Houzz là như vậy không thể tách rời một phần của toàn bộ nhà thiết kế.

Charles và tôi đã đặt với nhau ý tưởng sách, cho dù đó là khu vực sinh sống hoặc phòng ngủ để họ có thể xem những gì phong cách của chúng tôi là trong hình ảnh những gì có lẽ tôi couldn & #39; t verbalize.

-Tôi nghĩ rằng nó đã giúp mở ra sự sáng tạo của họ trong nhìn vào những hình ảnh và nói Oh tôi thấy những gì họ có ý nghĩa.

-Một khái niệm thực sự quan trọng cho Charles và Susan & #39; s nhà là để đảm bảo nó phù hợp với vào khu vực.

Vì vậy, chúng tôi phải chắc chắn rằng dòng mái là thấp hơn do đó nó làm việc với Các nhà nông trại liền kề, nhưng mặt khác họ thực sự muốn có không gian mở cửa cho mái nhà.

-[Susan] kế hoạch phá hủy đã đi để lại ba bức tường trên một 60 cộng với phiến cũ năm.

-[Charles] nó trở nên rõ ràng sớm mà chúng tôi sẽ phải lấy nó xuống, thậm chí phá hủy các phiến.

-[Susan] chúng tôi đã phá vỡ tin cho con gái của chúng tôi rằng nhà thời thơ ấu của họ đã được sắp xuống.

-Trong tâm trí của tôi, chúng tôi weren & #39; t thực sự rách xuống nhà ban đầu vì nhà mới đã được thiết kế xung quanh ngôi nhà ban đầu.

Các không gian vẫn còn đó, chúng tôi đã chỉ xây dựng bức tường mới vì vậy tất cả những kỷ niệm sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

Nó vẫn sẽ cảm thấy như nhà của họ, ngôi nhà mà họ lớn lên trẻ em của họ trong.

Một trong những phần yêu thích của tôi trong dự án này là bất ngờ khi bạn đi bộ trong không gian là mở cửa cho mái nhà.

Không có căn gác trong khu vực sinh hoạt chính để nó & #39; một mái vòm cao trần cung cấp cho bạn rằng không gian mở tuyệt vời.

Một trong những thủ thuật xung quanh có không gian hình vòm mà chúng tôi có trong đây là có & #39; s một số điều phối mà chúng ta cần phải đưa vào tài khoản.

Máy lạnh vẫn có để chạy qua nhà, bạn vẫn có cách nhiệt, và đèn chiếu sáng trên mặt phẳng trần đó cũng là mái nhà.

Chúng tôi cũng đã có một người xây dựng trên tàu vào ban đầu đã giúp chúng tôi hiểu làm thế nào để thực hiện các đặc biệt chi tiết mà chúng tôi muốn.

-Chúng tôi đã tìm thấy Philip Tryon của Tryon Homes qua RD Architecture.

Họ nói, “Phillip, Phillip cần phải xây dựng nhà của bạn, “và ông là một kết hợp hoàn hảo cho chúng tôi cũng có.

-Những gì đặc biệt đã được chỉ kết nối cá nhân của họ với khu vực, cộng đồng.

Bạn biết đấy, chúng tôi luôn nói chúng tôi nó & #39; s nhà so với nhà.

Có & #39; s rất nhiều nhà đó, nhưng đối với chúng tôi nó & #39; s nhà.

Đây là một nhà rất phức tạp để hiểu từ một điểm vẽ của xem và cũng đảm bảo rằng nó sẽ hoạt và thực hiện theo cách mà nó cần thiết để.

-Một trong những điều mà chúng tôi quyết định làm sớm để có một nhà hoàn toàn tự động, để làm cho ngôi nhà chính xác cách chúng tôi muốn nó từ một ánh sáng, từ một quan điểm âm thanh.

Thiết kế ánh sáng thực sự được tích hợp vào hệ thống tự động hóa.

Và như vậy khi tôi đi ra ngoài trong buổi sáng tôi đấm hai nút và trong hai giây các sắc thái đi lên, ánh sáng đi lên đến các cảnh cài sẵn, và ngôi nhà đã sẵn sàng cho ngày.

Và vào đêm nó & #39; s ngược lại.

Tôi đi về phía sau và tôi nói, “Chúc đêm tốt”, và mỗi ánh sáng trong nhà ngoại trừ ánh sáng trong Phòng ngủ chính tắt.

-Tất cả ánh sáng mà bạn nhìn thấy trong nhà này là tất cả True Native LED.

Chúng có cá nhân trình điều khiển mà đi đến mỗi bóng đèn mà sản xuất điện ít hơn rất nhiều.

Ánh sáng chỉ là một thế giới toàn bộ Nother.

Người mù mà bạn thấy được tích hợp vào các hệ thống cửa sổ, các baseboards mà bạn thấy chạy qua nhà tuôn ra với đá tấm, điều này là của xa những thách thức nhất dự án tôi & #39; ve làm cho đến nay.

Đây là một đặc biệt.

-Ngôi nhà được chia thành ba dãy phòng.

Tôi gọi khu vực phía trước khu vực chung, Suite sinh hoạt.

Rằng & #39; s nơi chúng ta sống tất cả ngày và cho đến khi chúng tôi về hưu vào cuối buổi tối.

Sau đó chúng tôi có một khách Suite đóng cửa với cửa Barn và có & #39; s 2 phòng ngủ và phòng tắm cho khách.

(Jazzy nhạc cụ) Chúng ta có Master Suite và đóng cửa hoàn toàn.

Trong bộ tổng thể, chúng tôi có phòng tập thể dục của chúng tôi, đó & #39; s kỹ thuật phòng ngủ thứ tư.

(Jazzy nhạc cụ) Và sau đó là phòng ngủ chính và phòng tắm chính và tủ quần áo.

Trong phòng khách, chúng tôi muốn nó là một không gian nơi nó sẽ được đa chức năng.

Do đó, chúng tôi đã mở rộng.

Khu vực văn phòng của chúng tôi là đúng Khi bạn đi bộ trong cửa.

Charles sẽ cho bạn biết rằng nó & #39; s lần đầu tiên ông & #39; s đã có một văn phòng góc.

Chúng tôi yêu thích nó vì tôi có thể được trong nướng bếp và Charles có thể được ở máy tính của mình và chúng tôi vẫn còn có hình ảnh liên lạc với nhau.

-[Kathleen] một trong những những điều mà chúng tôi focusd trên là quy mô của các không gian khác nhau.

Trong phòng tuyệt vời này, chúng tôi có một chùm lớn màu vàng mà vượt qua không gian.

Nó & #39; s rất hoành tráng.

Sau đó tắt của rằng chúng tôi có hành lang, chúng tôi có một Nook cho Piano gia đình đặc biệt.

-[Susan] nó & #39; s ấm cúng mặc dù chúng tôi có một khối lượng lớn không gian.

-[Kathleen] và sau đó có & #39; s yếu tố khác nhau mà chúng tôi sử dụng trên các bức tường.

Có & #39; s lò sưởi quá khổ này, các yếu tố tuyến tính dài lớn của lò sưởi, và sau đó trên tường xa chúng tôi có này ya biết tuyệt vời, nghệ thuật mảnh đá granit.

-Điều đầu tiên mà chúng ta thực sự mua cho nhà là giật gân trở lại trên truy cập phía sau lò nướng và nó & #39; s một mảnh đá granit ý.

Nó & #39; một tấm lớn của đá granit và nó & #39; s một mảnh nghệ thuật.

Lò nướng là Charles & #39; em bé, vì vậy ông đã chọn màu yêu thích của mình mà là thực cam.

-Chúng tôi thách thức các kiến trúc sư để mang lại càng nhiều ánh sáng càng tốt.

-Khi tôi thiết kế tôi nghĩ về ngôi nhà như là một loại Sundial.

Vì vậy, khi tôi thiết kế tôi & #39; m loại tưởng tượng như thế nào mặt trời sẽ đi qua và ném các mẫu trên sàn hoặc ném bóng trên tường.

-Phía đông của nhà thực sự là một răng cưa để cho mỗi phòng khách và mọi phòng ngủ xếp trên mặt đó của ngôi nhà có một cửa sổ góc đẹp.

Chúng tôi không chỉ có một clerestory tính năng ra phía trước để lũ nhà với ánh sáng, chúng tôi có một tính năng thứ hai clerestory ở mặt sau của ngôi nhà mà lũ lụt ánh sáng thông qua một hàng loạt các cửa sổ clerestory vào phòng ngủ chính.

-Những gì chúng tôi đã quyết định làm là để đặt cửa sổ clerestory trên TV và cũng cửa sổ xuống thấp dưới TV và bóng tối và chơi ánh sáng mà đến ở trong buổi chiều chỉ là đẹp.

(nhạc piano đương đại) Một phần của một kiến trúc sư, một kiến trúc sư dân cư tốt là học làm thế nào để có một người đọc tâm và may mắn thay với Houzz chúng tôi có một chân như vậy lên trên đó.

-Có nhiều khoảnh khắc then chốt từ quan niệm đến thực tế của cuộc sống trong nhà này, nhưng có lẽ không quan trọng hơn việc tìm kiếm Houzz như là một nguồn lực.

Nếu không có Houzz nhà này không tồn tại.

Các bức tường và mái nhà là khác nhau, nhưng đây là không gian nơi chúng ta đã nuôi dạy con cái.

Nó & #39; s như ngôi nhà lớn lên từ trẻ em đến người lớn.

-Trong những năm nhà khởi động của chúng tôi đã trở thành mới của chúng tôi hạnh phúc bao giờ sau khi nhà.

(âm nhạc nâng cao).

Leave a Reply