HƯỚNG dẫn: DIY LED Tube Lights

Hey tất cả mọi người, Adam với Droi Media ở đây, và hôm nay chúng ta sẽ làm một trong những đèn LED ống tuyệt vời.

Đèn LED ống được Tất cả các cơn thịnh nộ ngay bây giờ và hôm nay chúng tôi sẽ làm cho rất riêng của chúng tôi chỉ như thế này một.

Bây giờ chúng đi ra đến khoảng $25 mỗi chân nếu bạn làm theo các hướng dẫn tôi đã thực hiện.

Trong điều tốt đẹp là mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ vật liệu phù hợp với ngân sách của bạn, và bạn có thể làm cho chúng trong bất cứ chiều dài bạn muốn-ở đây tôi đã có một 18 “một.

Tôi chỉ cần thực hiện một bó của các bởi vì họ phù hợp với bộ ánh sáng của tôi dễ dàng hơn một chút so với những cái 3 ‘ ban đầu tôi thực hiện.

Nếu không có bất kỳ ADO hơn nữa hãy đi trước và nhảy ngay vào xây dựng này.

Trước tiên hãy nói về các tài liệu bạn đang sẽ cần.

.

.

.

Tôi mua hai trong số này 1 1/2 “mờ ống tròn acrylic từ kênh Nhựa, sau đó bạn sẽ cần một thanh dowel mỏng bằng gỗ, tôi tin rằng tôi đã sử dụng một 1/2 “một trong đó Tôi nhặt từ cửa hàng phần cứng địa phương của tôi.

Bạn sẽ muốn có một bộ chuyển đổi DC 12 volt, hai đầu mũ mỗi ống, và sau đó bạn sẽ cần ánh sáng dải LED của bạn.

Tôi khuyên bạn nên các dải 5m từ LightingWill đó là khoảng $30 mỗi dải-những có một CRI 90 để ánh sáng là một chất lượng khá tốt.

Những dải cũng đi kèm với một kết nối Solderless vì vậy nó sẽ để được cách dễ dàng hơn cho chúng tôi để xây dựng đèn.

Tôi đã đi với một ánh sáng ban ngày cân bằng ở đây để phù hợp với đèn khác của tôi-bạn có thể nhận được bất cứ điều gì bạn muốn mặc dù bao gồm RGBs hoặc vonfram hoặc bất cứ điều gì.

Tôi thấy rằng một dải 5m sẽ cung cấp cho bạn vừa đủ để điền vào một ống 3 ‘.

Dải của tôi có hai dây trần vào cuối cho chúng tôi để kết nối với nguồn cung cấp năng lượng của chúng tôi.

Bạn sẽ cũng muốn có một số dây thêm, và sau đó bạn sẽ cần một vài công cụ như một screwdriver, dây Máy cắt, một khẩu súng keo nóng và sắt hàn.

Tất cả các công cụ này sẽ được liên kết dưới đây.

Tôi thực sự cắt ống của tôi xuống để làm cho 18 “đèn để họ sẽ phù hợp trong trường hợp Pelican của tôi, nhưng bạn có nghĩa là có thể làm cho bất cứ điều gì chiều dài bạn muốn-nếu bạn quyết định cắt chúng chỉ cần sử dụng một cưa sắt và sau đó cát hoặc tập tin kết thúc xuống để họ đang trơn tru.

Cắt giảm dowel của bạn đến độ dài của ống của bạn và sau đó chúng tôi muốn khoan hai phi công nhỏ lỗ ở cả hai đầu.

Lấy dây thêm của bạn và cắt một vài chiều dài inch dài hơn thanh dowel của bạn, và băng một đầu vào dowel của bạn với một vài inch thêm dây dư thừa treo ra-tôi chỉ sử dụng một số băng che tôi đã có gần đó.

Đảm bảo dây là phẳng chống lại các dowel, nó chặt chẽ, và sau đó đi trước và băng kết thúc khác xuống Quá.

Lấy dải LED của bạn, lấy chất kết dính phía sau, và để lại khoảng 1/2 “của các dowel tiếp xúc với chúng tôi muốn dính nó vào thanh, và đảm bảo rằng điều này được thực hiện ở một góc.

Lột kết dính khi bạn đi gió tất cả các đường xuống cây gậy.

Chúng tôi muốn các dải LED chạm nhưng không chồng lên nhau.

Khi bạn nhận được để khác cuối cùng chắc chắn để lại một 1/2 “hay như vậy của dowel ra, và sau đó nếu bạn cần phải cắt giảm dải ánh sáng của bạn chắc chắn để cắt dọc theo một trong những khu vực được xác định trước-mỏ có một nhỏ cắt biểu tượng và một vài lĩnh vực đồng nơi tôi có thể cắt chúng.

Chúng tôi cần những để hàn các dây điện, do đó, chỉ cần cắt chúng cẩn thận với một máy cắt dây.

Sau đó, dải kết thúc của dây thêm của bạn vào cuối chúng tôi chỉ cần cắt, và chúng tôi muốn Hàn màu đen đến tiêu cực, và màu đỏ để tích cực.

Những cần được dán nhãn ở đâu đó trên dải LED của bạn.

Nếu bạn đã không bao giờ Hàn trước khi tôi khuyên bạn nên thực hành trên một vài khối dây dư thừa trước khi làm nó ở đây, hoặc xem một trong hàng ngàn video YouTube trước khi làm việc đó.

Thành thật mà nói, nó siêu dễ dàng, chỉ cần cẩn thận và đi chậm.

Và chỉ để bạn biết, đây là một phần khó nhất của dự án, sau này nó trơn tru.

Sau khi những người được hàn chúng ta hãy trở lại đầu kia.

Dải dây dư thừa ở đây, và sau đó nếu bạn cần phải cắt và dải dây đến từ dải LED của bạn.

Bạn sẽ chỉ muốn dưới 2 inch của dây cho mỗi người trong số này.

Hãy chắc chắn rằng sức mạnh Solderless của bạn ở gần, và sau đó xoay hai dây trần màu đen hoặc tiêu cực với nhau, và sau đó trượt những người vào mặt tiêu cực của bộ chuyển đổi điện đó và vít chúng xuống.

Chỉ đơn giản lặp lại bước này với hai dây màu đỏ hoặc tích cực.

Bây giờ bạn sẽ có một dowel bao phủ trong đèn LED với một kết thúc Hàn và đầu kia đã sẵn sàng để có được cắm vào.

Tại thời điểm này, nó có thể trông trần và xấu xí nhưng chúng ta sẽ thêm mờ ống chỉ trong một thời điểm và làm cho mọi thứ trông thật sexy.

Trước khi bạn đi thêm chắc chắn rằng các kết nối của bạn là rắn bằng cách cắm nó vào.

Cho bit cuối cùng lấy một vài ốc vít nhỏ, tôi chỉ sử dụng một số ít những cái nhỏ tôi đã có Đặt xung quanh, nhận được mũ kết thúc của bạn, ống acrylic của bạn, và rằng uggo LED thanh chúng tôi chỉ cần thực hiện.

Trong mũ kết thúc, bạn sẽ muốn khoan hai lỗ rất nhỏ trực tiếp ở trung tâm, và sau đó khoan một lỗ lớn hơn ở rìa ngoài của một trong những mũ.

Tôi tin rằng tôi đã sử dụng một 1/4 ” chút cho một trong những điều này.

Trượt thanh LED của bạn vào ống acrylic, và sau đó bắt đầu một trong những vít thông qua nắp kết thúc mà không có lỗ lớn hơn trong đó.

Kết thúc Screwing nó vào xa kết thúc của thanh LED, và sau đó trượt đó vào ống của bạn-nó phải phù hợp với tốt đẹp và snug.

Sau đó ngắt kết nối bộ chuyển đổi Solderless ở đầu kia, và sử dụng một số keo nóng, hoặc kết dính mạnh mẽ của sự lựa chọn của bạn, nối nó với nắp đầu kia với bộ chuyển đổi điện ở bên ngoài và các kết nối dây bên trong.

Cái này mà bạn thấy ở đây là một trong những người đầu tiên tôi thực hiện, và nó là xấu xí như [Bleep].

Nếu bạn thực hiện nhiều hơn một họ sẽ đi ra prettier mỗi lần.

Kết nối lại dây của bạn như chúng tôi đã làm trước đó, và snap mà cuối cùng lên ống để đóng dấu mọi thứ lên.

Bây giờ cắm mà siêu sexy siêu Kickass LED ánh sáng ống trong và bask trong tất cả các vinh quang tuyệt vời của nó.

Những đèn này là siêu dễ sử dụng, chỉ cần lấy một kẹp và đặt chúng để làm việc trong dự án tiếp theo của bạn! Hãy chắc chắn để đăng ký tiếp theo của chúng tôi video bởi vì tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm cho một ngân hàng như thế này, nơi bạn có thể đính kèm đèn khác nhau để nó, điều này sẽ có một adapter trên mặt sau để nó có thể đính kèm trực tiếp đến một đứng ánh sáng, và sau đó nó cũng sẽ có một chút mờ ở đây là tốt.

Cũng Tôi sẽ được tham gia bởi trợ lý rất đáng yêu của tôi rất nghèo sản xuất.

Vì vậy, nếu bạn đã có bất kỳ câu hỏi về xây dựng này xin vui lòng để lại những người xuống trong phần ý kiến dưới đây, Nếu bạn đã có bất kỳ câu hỏi về video này hoặc dự án này để lại những người xuống trong các ý kiến phần dưới đây.

Cảm ơn rất nhiều vì đã dành thời gian để xem video này, và tôi sẽ nhìn thấy bạn guys tiếp theo thời gian.

.

Leave a Reply