Hướng dẫn #Electronica BASICA. Cap 24. Hacer Insoladora con TIRAS LED

Xin chào bạn bè! Chúng tôi sẽ cung cấp cho một tiến tới vấn đề làm thế nào để làm cho các mạch in chúng tôi đã thấy trong hướng dẫn này của các thiết bị điện tử cơ bản, trong chương 15, hai phương pháp để làm cho mạch in, hai phương pháp cơ bản nhất, một phương pháp đã được sử dụng trước khi in mạch, hoặc ở dạng chấm hoặc trong các hình thức của dải đồng, và được bán trước khi khoan với một khoảng cách của 1/10 của một inch giữa các lỗ (khoảng cách chuẩn hoá) phương pháp này là hợp lệ cho các mạch rất nhỏ và đơn giản cho mạch một chút phức tạp hơn, chúng tôi đã thấy phương pháp cho phép mạch với các thành phần nhiều hơn phương pháp này bạn đã thấy trong nhiều video của kênh này, do đó, vẫn còn hai phương pháp đó là chính xác tốt nhất: các phương pháp nhiệt hoặc ủi, và các phương pháp của hộp tiếp xúc mà chúng ta sẽ thấy trong video này, hoặc tốt hơn Said: trong những video này (bởi vì sẽ có hai) nếu không, video này sẽ rất dài video đầu tiên này là về làm thế nào để làm cho một hộp tiếp xúc bởi vì chúng tôi có thể mua nó, có, nhưng.

.

.

Họ chi phí rất nhiều tiền.

Và kể từ khi chúng tôi là điện tử, chúng tôi & #39; LL tiết kiệm được một số tiền tốt và chúng tôi sản xuất nó cho mình vì vậy, trong video này, chúng tôi & #39; ll xem làm thế nào để xây dựng nó, tôi sẽ nói về một số thành phần có “bất ngờ” như dải dẫn và ở cuối của video chúng tôi sẽ thử nghiệm này hộp tiếp chúng tôi chỉ đơn giản là sẽ làm điều đó mạch để kiểm tra xem hộp tiếp xúc công trình sẽ được trong video thứ hai và tiếp theo, nơi chúng tôi sẽ xem chi tiết về các mạch , bỏ qua hộp tiếp xúc vì chúng ta sẽ chiếm nó trong video này một hộp tiếp xúc về cơ bản là một hộp.

Nó có thể là điều này.

Và bên trong.

.

.

chúng tôi sẽ nhận ra tất cả những điều này bên trong, trên sàn của hộp này chúng tôi sẽ đưa đèn tia cực tím chiếm một khu vực nhất định, và những đèn sẽ chỉ ra, trở lên, do đó nếu chúng ta đặt trên kính này một điều được gọi là “bố trí” đó là gì khác hơn là thiết kế của một mạch in trong một minh bạch ví Nếu không, chúng ta có thể đi đến một cửa hàng sao chép với các tập tin và in nó cho rất ít tiền bằng cách này, nơi chúng tôi có thể có được một bố trí? Điều thông thường là chúng tôi làm điều đó với một chương trình thiết kế điện tử chúng tôi cũng có thể lấy nó từ Internet.

Nhiều tác giả làm cho nó có sẵn.

Tôi sẽ, tất nhiên, từ bây giờ, tôi sẽ đặt bố trí theo ý của bạn chúng tôi để lại bố trí ở đây, rất quan trọng là phần in, một phần của mực là phải đối mặt lên.

Chúng tôi & #39; LL thấy lý do này và trên bố trí, chúng tôi sẽ đặt các PCB, nhưng điều này một mà tôi có bây giờ trong tay của tôi là một PCB bình thường, những người sử dụng trong hộp tiếp xúc có trên đồng một nhũ tương nhạy cảm ánh sáng, và được đặt với chất nhũ hóa (và đồng) nhìn xuống, về phía bố trí vì vậy mà tia cực tím đi qua các khu vực trong suốt của bố trí và gây ấn tượng với véc ni quang của bảng mạch in này nhưng ánh sáng đó sẽ không đi qua các khu vực đục Ấn tượng như trong các thủ tục nhiếp ảnh khi chúng tôi đóng nắp, chúng tôi đặt trọng lượng để không có bong bóng khí giữa bảng mạch in và bố trí.

Tất nhiên chúng tôi & #39; LL phải align mạch in và bố trí bây giờ chúng tôi sẽ kết nối các hộp tiếp xúc (các đèn tia cực tím bật) và sau một vài phút ánh sáng được tắt và mạch là nghĩa vụ phải được đã ấn tượng.

Từ thời điểm này chúng tôi thực hiện một quá trình rất đơn giản được gọi là sửa chữa, chúng tôi sẽ sử dụng một chất lỏng và sau đó chúng tôi & #39; LL hành động như với bất kỳ phương pháp khác làm cho mạch in: với hóa chất chúng tôi & #39; LL tấn công đồng để hình thành các bài hát có: bạn là đúng nếu bạn có nghĩ rằng tôi sẽ sử Tôi tìm thấy nó & #39; s một lựa chọn tuyệt vời trong một cửa hàng thứ hai, bạn có thể nhận được nó như là giá rẻ như năm Euro (có chi phí cho tôi), có thể chi phí bảy, nhưng chắc chắn ít hơn mười Euro những gì chúng tôi đang thực sự quan tâm đến chỉ là hộp.

Tất cả mọi thứ bên trong không làm việc và chúng tôi & #39; LL trích xuất nó: các hướng dẫn kim loại, các vành đai thời gian.

.

.

chúng tôi & #39; LL để nó có sản phẩm nào bên trong Vâng, những gì chúng ta có ở đây? Đối với thời điểm này, hộp, đó là đủ.

Chúng tôi & #39; LL không phải mua hoặc cưa gỗ hoặc tham gia cùng họ vấn đề pha lê cũng là quan trọng.

Ở đây nó đến “” nối tiếp.

Thay vào đó, nếu chúng ta thực hiện một hộp gỗ, chúng tôi sẽ có để có được một ly và cắt nó vào các biện pháp (giả sử chúng tôi có công cụ để cắt nó, nếu không: truy cập vào thủy tinh) một ưu điểm khác là trong trang bìa này: vật liệu linh hoạt này sẽ phục vụ để nhấn các mạch in chống lại bố trí.

Trong ngắn hạn, một sự lựa chọn tuyệt vời.

Và cũng có, kết thúc cũng rất tốt đẹp.

Vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn của tôi và những lựa chọn nào chúng ta phải sản xuất mà ánh sáng cực tím? Chúng tôi có một số: đầu tiên, ống actinic, tương tự như đèn huỳnh quang ngắn nhưng tạo ra một số lượng lớn hơn nhiều tia cực tím hạn chế của nó là họ là khá tốn kém và giờ của họ về cuộc sống được tính.

Đây không phải là tùy chọn tôi sẽ sử dụng một tùy chọn tương tự khác là bóng đèn đen, thường được gắn nhãn “BL” (ánh sáng đen).

Đèn này là giống như một trong tôi được sử dụng trong các tiên tiến chống muỗi bẫy và phục vụ cho các hộp tiếp xúc nhưng bạn nên đặt ít nhất ba đèn mỗi người trong số họ có thể chi phí khoảng 15 Euro, vì vậy họ không phải là rẻ hoặc như đèn actinic, giờ của họ về cuộc sống được giới hạn vì vậy, tôi nạc cho công nghệ LED trong điều khoản của đèn LED, chúng tôi có hai lựa chọn: điều này điển hình dẫn, phát ra trong tia cực tím và chúng tôi cũng có dải LED mà của hai chúng tôi đã chọn? Để loại diode này tôi thấy ba nhược điểm có những người nói rằng họ rất vui mừng với hộp tiếp xúc của họ được làm bằng loại diode này.

Tôi không hỏi nó, tất nhiên.

Nhưng, như tôi đã nói, tôi thấy ba nhược điểm.

Đầu tiên: để làm cho một hộp tiếp xúc làm cho các mạch có kích thước nhất định, mạch có chứa các điốt này nên lớn như mạch mà chúng tôi dự định làm.

Nếu tôi muốn tận dụng lợi thế của tất cả các bề mặt này (thực tế là của một tờ A4) vì vậy tôi có thể làm cho mạch lớn như này Vâng, các điốt sẽ phải được trải ra trên một mạch bằng nhau lớn.

Nếu bạn phải đặt một LED mỗi centimet và một nửa, nhìn vào số lượng lớn các đèn LED trong một hàng, và sau đó có các cột.

Chúng tôi đi dễ dàng để 200-300 đèn LED vấn đề không phải là những gì chi phí đèn LED, bởi vì điều này được bán trên Internet trong rất nhiều lớn cho tiền ít.

Vấn đề là họ cần một mạch in, trong khi dải LED không cần một mạch in.

Nó được cố định với một chất kết dính mà các dải chính nó đã.

Hiện vẫn còn nhiều hơn: ngay cả khi chúng tôi sử dụng một nửa mạch lớn như thế này, vẫn còn nhiều đèn LED, nói 120 đèn LED.

Hãy chuẩn bị để làm không 120, nhưng 240 solderings.

Dải LED không cần phải được hàn.

Nó & #39; s sẵn sàng như nếu điều này là không đủ, có một hạn chế thứ ba mà làm cho tôi chọn dải LED nhược điểm thứ ba của các đèn LED là liên quan đến việc mở chùm ánh sáng ở đây tôi đã rút ra một số đèn LED ở một khoảng cách thực sự hoặc ít hơn và chúng tôi thấy rằng mở cửa của nó là khoảng 20 º, này tôi đã rút ra một cách cẩn thận nếu tôi đặt protractor ở đây, ở trung tâm và dọc là lúc 90 º, chúng ta thấy rằng các chùm mở 10 độ trên mỗi bên , khoảng 20 º trong tổng số có một vùng bóng tối quan trọng, đó là khối lượng từ đây.

Tất cả khối lượng này barely nhận được ánh sáng nếu chúng ta đặt một mạch in ở khoảng cách này từ các đèn LED, chúng ta thấy rằng có ánh sáng từ đây đến đây, và cũng từ đây đến đây.

Nhưng ở đây không có ánh sáng, do đó, dải này sẽ không nhận được ánh sáng và các mạch sẽ không được ấn tượng trong lĩnh vực này mạch sẽ sai chúng ta phải thiết lập các mạch cao hơn để đảm bảo rằng ánh sáng là có được nhận được trong tất cả các khu vực nếu chúng ta vị trí các mạch cao hơn bây giờ một vấn đề mới nảy sinh: Và từ đây đến đây đến từ đèn LED khác.

Nhưng khu vực này là tổng của cả hai đèn do đó, trong khu vực này, như có nhiều ánh sáng, quá trình nhạy cảm sẽ phát triển sâu hơn và/hoặc nhanh hơn tôi không biết đến mức độ nào này sẽ được chính xác, rằng & #39; s lý do tại sao tôi không tin tưởng những Led.

Ngoài ra, giao điểm của hai đèn LED xảy ra ở một độ cao khá lớn khoảng bốn centimet ở khoảng cách đó bạn phải thêm kích thước của đèn LED, thiết bị đầu cuối, mạch in, Hàn, một dấu tách nhỏ và dưới cùng của máy quét, vì vậy chúng tôi đi đến 8 cm, nhưng máy quét chỉ cao 5 cm.

.

.

Vì vậy, chúng tôi không thể sử dụng một hộp cách điệu với loại điốt, chúng tôi sẽ phải thực hiện một hộp thiết kế cũ tất cả điều này không xảy ra với các dải diode.

Ở đây tôi thấy một bản vẽ và chúng tôi thấy rằng chùm ánh sáng có một góc độ lớn hơn nhiều, khoảng 120 º vì vậy, không gian bóng bây giờ là nhỏ như thế này.

Những người hàng xóm LED giao rất thấp, một vài milimét chiều cao (và không đến 4 cm như trước) và chúng tôi chắc chắn rằng.

.

.

1, 2, 3, 4, thứ năm LED đến bên phải giao một khoảng cách thấp hơn nhiều so với trước và không 4 CMS đó là, trong khu vực này, chúng tôi đảm bảo rằng năm đèn LED bên phải cũng tiếp cận với ánh sáng của họ.

Cũng năm đèn LED ở bên trái, năm đèn LED trên đó, và năm đèn LED ở phía bên kia (mà tôi không thể đại diện trong một bản vẽ 2D) tóm tắt: bất kỳ điểm nào sẽ được chiếu sáng bởi một số ít các đèn LED, điều này sẽ sản xuất đèn đồng nhất, có một vấn đề: không có vấn đề lớn như thế nào bạn làm hộp tiếp xúc, sẽ có một vấn đề như sau: tôi nói để làm cho hộp tiếp xúc với một kích thước có khả năng làm cho mạch lớn như thế này.

Trong thực tế, họ sẽ nhỏ hơn.

Tại sao tôi quá cỡ hộp tiếp xúc? Bởi hiện tượng này: trong một khu vực trung tâm, ví dụ ở đây, đèn LED này sẽ có sự hỗ trợ của các đèn LED ở trên, dưới, trái và phải.

Và như vậy, toàn bộ khu vực trung tâm và những gì về các cạnh? Các cạnh là các khu vực để tránh vì chúng tạo ra ít ánh sáng hơn.

Ví dụ, ở đây chúng tôi có sự hỗ trợ của các đèn LED ở trên, trái và phải, .

.

.

nhưng không phải dưới cùng (vì chúng không tồn tại).

Do đó, các cạnh sản xuất ít ánh sáng và điều đó sẽ gây ra sự nhạy cảm trong mạch sẽ xảy ra ở tốc độ ít hơn ở khu vực trung tâm nhận được nhiều ánh sáng hơn.

Rằng & #39; s lý do tại sao tôi quá lứa bề mặt của hộp tiếp xúc nhưng sau đó sản xuất các mạch in nhỏ của khóa học ở trung tâm của khu vực có sẵn của hộp tiếp xúc.

Chúng tôi & #39; LL nhìn thấy các thông số của dải LED mà tôi đã mua trong trường hợp bạn muốn làm cho hộp tiếp xúc chính xác cùng tôi cũng sẽ bình luận về các biến thể có những thông số trong trường hợp bạn muốn làm một cái gì đó hơi khác nhau đầu tiên: nơi để mua nó? Tôi đã được khuyên nên mua nó trong một cửa hàng.

Nó & #39; s sẽ được rằng không.

Trong một cửa hàng điện tử tốt có dải LED.

.

.

nhưng màu, hoặc màu trắng, nhưng không phải tia cực tím mà dường như được bán rất nhiều ít hơn vì vậy, tôi nói với bản thân mình: Vâng, tôi & #39; m sẽ đặt hàng trực tuyến, trong bất kỳ cửa hàng trực tuyến nhiều tồn tại, và có rất nhiều mô hình của tia cực tím LED dải giá: Vâng, tia cực tím là tốn kém, tôi cảnh báo bạn từ đầu này dải năm mét chi phí cho tôi 45 Euro bao gồm cả vận chuyển, và giao hàng đã rất nhanh, chỉ có hai ngày.

Người bán hàng khác đã phần nào rẻ hơn, nhưng mất một thời gian dài để làm cho việc phân phối theo trang web của họ, tôi nói điều này trong trường hợp ý kiến của một ai đó: “bạn đã bị lừa, tôi đã mua một dải LED của năm mét và chi phí cho tôi chỉ có 12 Euro” okay.

Nhưng trắng, xanh, xanh.

.

.

Các tia cực tím, tôi lặp lại, không phải là giá rẻ một tham số, chiều dài, tôi đã chọn nó 5 mét.

Tôi sẽ sử dụng gần như 5 mét để làm điều này hộp tiếp xúc có những nhà cung cấp có các tùy chọn của 1, 2, 3, 4.

.

.

mét, nhưng hầu hết trong số họ cung cấp 1 hoặc 5 mét bao nhiêu LED & #39; s mỗi mét? Chúng tôi có hai lựa chọn: 60 đèn LED mỗi mét, và 120 đèn LED.

Tôi đã chọn tùy chọn cuối cùng này, 120 tại sao 120 và không 60? Bởi vì có nhiều điểm của ánh sáng, nó sẽ khuếch tán và phân phối tốt hơn cũng có các phép đo LED.

Có rất nhiều phép đo, nhưng đối với dải LED cực tím chủ yếu có hai kích thước 3528 và 5050, đây là các phép đo bằng milimét.

Ví dụ, sự lựa chọn của tôi là 3528, nó có nghĩa là các biện pháp LED 3, 5 x 2, 8 mm đối với 5050, nó đo 5 x 5 mm, và tạo ra nhiều hơn nữa ánh sáng, lên đến ba lần nhiều hơn so với 3528, nhưng cũng tiêu thụ nhiều hơn và các LED chính nó là đắt hơn, do đó, sự lựa chọn cuối cùng của tôi là 3528 điện áp hoạt động.

Ngoài ra còn có hai lựa chọn: 12 và 24 volts.

Tôi đã chọn 12 V Power và hiện tại.

Chúng ta sẽ thấy điều này chặt chẽ hơn vì có một cái bẫy “” ở đây.

Sức mạnh của dải 5 mét tôi mua là 48W do đó ở 12 volt, hiện nay sẽ được 4 amp bước sóng, tham số rất quan trọng.

Vâng, nếu nó nói rằng nó là tia cực tím đã hợp lệ, nhưng một số nhà cung cấp xác định nó: giữa 395 và 405 nanomet dưới 400 nm đã được coi là cực tím, và trên 400 nm là màu tím, ánh sáng nhìn thấy được.

Vì vậy, với 395 nm của nó, ngay cả bởi ít, điều này phát ra bức xạ cực tím các góc của chùm tia sáng là 120 º, không có tùy chọn ở đây, tôi đã không thấy các giá trị khác hơn 120 º mức độ bảo vệ của dải LED, bạn sẽ thấy rằng trong thông báo của bài viết là IP viết tắt, đó là mức độ bảo vệ và bao gồm hai con số, đầu tiên là bảo vệ chống lại chất rắn (bụi và bụi bẩn) tối thiểu là không có nghĩa là không “” không được bảo vệ và tối Các dải tôi mua là IP65 vì vậy nó có sự bảo vệ tối đa chống lại chất rắn.

Số thứ hai là bảo vệ chống lại chất lỏng và độ ẩm.

Đó là từ số không (bảo vệ tối thiểu) đến tám (tối đa).

Dải LED của tôi là “năm”, và theo bảng tương ứng để chịu được máy bay phản lực nước, mà tôi nghĩ rằng hộp tiếp xúc sẽ không bao giờ phải đối mặt với một vài phút trước, tôi nhận xét rằng có “cái bẫy” về tiêu thụ, hiện nay có hiệu quả, tôi mua một dải đầu tiên của LED, 5 mét và 24 watt 24 W ở 12 volt là 2 amps điều đầu tiên tôi đã làm khi tôi nhận được dải LED là để kiểm tra nó, đo hiện tại, và 2 amps.

.

.

Gì.

Tôi đã nhận 0, 4 amps, một trong những thứ năm.

Tôi nghĩ: một số phần của dải sẽ bị phá vỡ và rằng & #39; s tại sao nó không hoạt động như nó cần.

Đó không phải là trường hợp.

Nó được tốt, vì vậy tôi đã cho nó trở lại trên một trang web khác, để người bán khác, tôi đã mua một dải LED, dải này.

Cũng 5 mét nhưng 48 Watts như vậy bây giờ sẽ là 4 amps điều tương tự xảy ra với tôi một lần nữa.

Thay vì 4 amps lưu hành 1, 2 amps, thực tế một phần tư.

Rằng & #39; s khi bạn nghĩ rằng: tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người là gian lận về tôi.

Đây là một cái gì đó xảy ra mà thoát tôi sau khi nghiên cứu một chút tôi thấy rằng những dải LED rất tò mò.

Họ có một sự sụt giảm điện áp to lớn mặc dù chúng chỉ có năm mét.

Bây giờ bạn & #39; tái đi để xem nó bằng cách này, trong reel này có 5 mét, bây giờ có 4 vì tôi đã một mét, không có gì xảy ra, chúng tôi làm tỷ lệ tương ứng: nếu thay vì 5 mét có 4, thay vì 48W sẽ là 38, 4 W, và thay vì 4 amps, nó sẽ được 3, 2 amps tôi có thử này đo điện áp mà đến từ một nguồn cung cấp điện, một điện áp chính xác, khoảng 12, 11 volt, trong một thời điểm tôi sẽ kết , mà hiện nay là số không và kiểm tra thứ ba này sẽ đo điện áp.

.

.

nhưng ở phần cuối của dải, không phải lúc đầu.

Được rồi, tôi kết nối.

.

.

Nó sáng lên, tôi ẩn ánh sáng như vậy máy ảnh sẽ không làm bất cứ điều gì lạ và chúng tôi có: điện áp ở đầu vào đã đi xuống từ 12, 11 đến 10, 80 volts.

Ông & #39; s xuống rất nhiều.

Nhưng ở cuối đối diện của dải LED có hai trừ volts như cho hiện tại, không có gì 3, 2 amps.

Chỉ có 0, 9 amps.

Hầu như một ampere, là phần thứ ba của những gì nên lưu hành các hậu quả của điều này là sức mạnh là ba lần ít hơn so với quảng cáo điều tồi tệ nhất là quyền lực thấp hơn là không đều: vào lúc bắt đầu của dải LED chiếu sáng nhiều hơn, khi bạn di chuyển về phía cuối của dải, ít nhẹ, và không phù hợp với hộp tiếp Chúng tôi muốn có một ánh sáng như thường xuyên càng tốt, chúng tôi & #39; lại sẽ giải quyết điều này trong bản vẽ này là hai giải pháp mà chúng tôi sẽ áp dụng đối với thả điện áp, vì vậy chúng tôi kết nối các dải LED trước.

Và vì vậy chúng tôi sẽ kết nối ngay bây giờ: không phải với 12 volt, nhưng với 13.

các dải LED sẽ không xảy ra bất cứ điều gì bởi vì một pin ở tải đầy đủ không phải là 12 nhưng 13, 2 volts dải không phải là đi để phá vỡ cho rằng volt hơn, nhưng mà volt sẽ sản xuất một sự tăng hiện tại của 100%, bây giờ sẽ vượt qua hai amps, không phải một, do đó sức mạnh cũng sẽ được tăng gấp đôi ngoài ra, dải LED có thể được cung cấp với quyền lực ở một đầu, lúc khác.

.

.

và ở cả hai đầu.

Chúng tôi sẽ kết nối nó ở cả hai đầu tôn trọng tính cực của khóa học để cho & #39; s giả định rằng phía bên phải là tích cực (LED anode), nó sẽ được dọc theo tất cả các dải LED với nguồn tài nguyên này, chúng tôi & #39; LL giảm điện áp thả và chúng tôi & #39; LL thấy rằng hiện nay tăng hơn bằng cách này, những gì cung Đây là nguồn cung cấp năng lượng mà tôi sẽ sử dụng để làm cho hộp tiếp xúc công việc.

Tôi đã mua nó trong một cửa hàng, nó & #39; s một mô hình kiểu chuyển sang khá tiêu chuẩn.

Rằng & #39; s lý do tại sao nó & #39; s quá nhỏ mặc dù cung cấp nhiều hơn 2 amps nguồn điện này có ở đây một chèn, có thể được thiết lập và gỡ bỏ, điều này cung cấp năng lượng mang với nó rất nhiều những phần mà bạn có thể nhận được tất cả các điện áp cho các dòng này trong phần trên của bảng này, bạn sẽ thấy rằng nó đặt 2, 40: Đó là giá trị mà tôi đã chọn cũng bao gồm cung cấp điện này rất nhiều chân, một trong những điều này mà tôi đã đặt trong cáp, tôi đã thực hiện chắc chắn rằng nó phù hợp với ổ cắm điện của máy quét, tạo điều kiện cho các chủ đề của kết nối điện ở đây chúng tôi có lắp ráp để kiểm tra này cung cấp điện 13 volt.

.

.

Nhìn vào chi tiết rằng sức mạnh của kết thúc này cũng kết nối nó đến đầu kia của dải LED bây giờ các loại cáp này chưa kết nối chúng.

Tôi & #39; m sẽ kết nối các thử nghiệm mà các biện pháp hiện tại không còn đánh dấu 0, 9 amps nhưng đôi: 2 amps.

Điều đó, chỉ nhờ một volt của nhiều hơn bây giờ tôi sẽ kết nối sức mạnh cũng đến đầu kia của dải LED, hãy để & #39; s xem nếu hiện nay tăng lên đến gần 2, 3 amps, chúng tôi đã quản lý để tăng hiện tại.

Nếu chúng tôi nhân điện áp của hiện tại chúng ta thấy rằng chúng tôi có gần 30 watt.

Điều này đã tốt hơn nhiều cho đến nay chúng tôi đã thấy các bộ phận lý thuyết và quan trọng nhất của các thành phần.

Hãy để & #39; s đi đến lắp ráp của hộp tiếp xúc danh sách các thành phần.

Nếu tôi không quên bất cứ điều gì, chỉ có bốn điều: hộp, có nghĩa là, các máy quét, dải LED, một chút cáp để kết nối các mảnh của dải LED với nhau vì chúng tôi không thể đặt nó trong một mảnh, bây giờ chúng tôi & #39; LL thấy lý do tại sao và cung cấp một sức mạnh đầy đủ như tôi đã nói lúc đầu, chúng tôi sẽ loại bỏ từ máy quét này tất Chúng tôi sẽ loại bỏ điều này, cũng có động cơ này chỉ tăng trọng lượng.

.

.

Các ròng rọc và vành đai, mảnh này từ đây.

.

.

Trong nguồn cung cấp điện chúng ta sẽ để lại chỉ cắm đầu vào mà tôi đã kiểm tra đó là hợp lệ cho các nguồn cung cấp năng lượng bên ngoài mà chúng tôi sẽ sử dụng này cung cấp điện nhỏ từ máy quét, chúng tôi loại bỏ hoặc bỏ qua nó.

Chúng tôi sẽ kéo các dây cáp đến dải LED trực tiếp cũng tấm này của đây.

.

.

chúng tôi đang loại bỏ tất cả mọi thứ mà không phục vụ và để lại bên trong rõ ràng để đặt các dải LED trên sàn máy quét một khi chúng tôi đã đo một mảnh dải đến 30 cm (centimet hơn, centimet ít hơn), chúng ta phải tìm biểu tượng này mà bạn nhìn thấy ở trung tâm của hình ảnh, một cặp kéo và một dòng.

Đối với dòng đó là nơi chúng ta phải cắt các dải chúng tôi sẽ không cắt bất cứ nơi nào khác.

Dải có đầy đủ các khu vực như thế, thấy không? Hơi bên trái có một biểu tượng khác của kéo.

Mỗi ba đèn LED có một khu vực cắt chúng tôi cũng thấy bốn vòng tròn: họ là những điểm hàn một khi chúng tôi cắt các dải ra có những điểm này có thể được tham gia với dây cáp, Hàn chúng một cách bình thường nếu chúng ta phải cắt giảm, chúng tôi sẽ làm cho khu vực này, không phải ở đây ở giữa, chúng tôi đã để lại phần này của ba đèn LED không sử dụng được trước khi tháo giấy bảo vệ này và dán các dải để dưới cùng của máy quét, tôi khuyên bạn nên loại bỏ ở mỗi cuối bảo vệ này nhựa đó là rất tốt đánh giá cao, có độ dày đáng kể, hoặc là với móng tay hoặc với một x-hành động để có thể sau đó hàn các vòng tròn và tham gia các mảnh dải nếu chúng ta có ý định loại bỏ nhựa trong khi dải bị mắc kẹt vào dưới cùng của máy quét là sẽ chi phí rất nhiều công việc.

Tốt hơn để làm điều đó bây giờ tôi đã rút ra tất cả những dòng này sẽ phục vụ như là tài liệu tham khảo để đưa các dải đèn LED chúng tôi có hai nhãn hiệu 300 mm ngoài, và có 15 dòng như thể chúng là làn xe.

Hiện chúng tôi sẽ đặt một dải trong mỗi dòng, cắt giảm 300 mm chiều dài và tại sao 300 mm? Và tại sao 15 dải? 300 mm vì nó tương ứng với chiều dài của cửa sổ này là chiều rộng của 210 mm, có phòng để đặt những dòng 15 và đi đặt dải LED và bao gồm những 210 mm vì vậy mà 300 mm mỗi 15 dải thêm lên đến 4500 mm, đó là, bốn và một nửa mét, vì vậy mà nửa mét của dải 5 mét là dành riêng cho sự thận trọng nếu cần thiết điều đầu tiên chúng ta sẽ làm là cắt dải đến 300 mm dài, tôi thấy rằng dải này các biện pháp nhiều hơn một chút , nó có ba đèn LED trên vì vậy, tôi sẽ sử dụng nó để cắt mảnh còn sót lại và chúng tôi sẽ xem như thế nào và nơi dải LED được cắt Vâng, các dải cắt để kích thước, nhựa bảo vệ loại bỏ ở cuối, chúng tôi đang loại bỏ các chất chống dính.

.

.

Chúng tôi đặt các dải cũng Trung tâm.

.

.

Chúng tôi bấm một chút, và nó cũng cố định chúng tôi làm các hoạt động tương tự cho 14 dải còn lại của LED Vâng, với sự kiên nhẫn, từng người một, đặt các dải mười lăm bây giờ chúng ta sẽ tham gia với hai cáp mỗi đầu của một dải với sự khởi đầu của dải khác sau đó, này, chúng tôi tham gia với tiếp theo, và như vậy, chúng tôi đi Zig-Zag như một con rắn, cho đến khi kết thúc cáp sẽ được sử dụng cho điều này không nên quá mỏng để tránh giảm điện áp, một độ dày đồng 1, 5 mm là tốt cáp này có vỏ silicone dựa trên , nó là rất linh hoạt, nó không phải là căng thẳng, nó là phù hợp bởi vì nó sẽ không buộc các dải LED.

Màu đỏ và đen cáp, để duy trì phân cực bằng cách này, nói về phân cực, bạn có thể đặt các dải LED theo cách này.

.

.

hay như vậy, khi nó làm việc là không rõ ràng, nhưng bạn phải cẩn thận với điều này bởi vì các dải LED có một phân cực ở một bên và phân cực khác ở phía bên kia do đó, chúng tôi kết nối tích cực với tích cực, và tiêu cực với các tiêu cực nếu chúng ta đặt các dải LED ngẫu nhiên, mà phải được đưa vào tài khoản bởi vì chúng tôi chắc chắn sẽ kết nối một số họ không chính Nó sẽ không phá vỡ bất cứ điều gì nếu chúng ta kết nối một dải với phân cực đảo ngược các dải không phá vỡ vì điều đó, nhưng họ sẽ không làm việc với các đảo ngược hiện tại, và nó không nên nhấn mạnh các dải với solderings tôi & #39; m sẽ chọn một quay video gần hơn và tôi & #39; m sẽ hàn hai cáp đầu tiên, mà đã được đóng hộp tích cực.

.

.

Điều này kết thúc, để tích cực của các dải khác của đèn LED chúng tôi sẽ làm tương tự cho các cực âm với dây đen, từ đây đến đây tất cả các jumper cáp đã có trên, phải và trái, với sức mạnh ở cuối này tôi đã nói ý định của tôi để đặt sức mạnh cũng ở đầu kia để chống lại thả điện áp và đèn LED tỏa sáng hơn Bây giờ tôi sẽ đưa hai dây cáp điện cho kết thúc này nó có thể xảy ra rằng trong một số những dải LED một số thất bại, mặc dù điều bình thường là họ phá vỡ trong nhóm ba đèn LED tôi & #39; ve được may mắn, mà đã không xảy ra với tôi.

Nhưng trong nửa mét của dải mà đã để lại, nó đã xảy ra.

Nếu điều đó xảy ra với bạn ở đây trong máy quét, cắt và loại bỏ các mảnh khiếm khuyết, bạn có một mảnh bằng với nửa mét của dải trái trên và Hàn nó ở đây chúng ta sẽ kết nối nguồn điện để chứng minh điều này.

.

.

Chúng tôi có.

.

.

cho bây giờ, một điện áp của 12 volt và tiêu thụ một chỉ trên 1 amp, đại diện cho khoảng 16W (có thể được giá trị nó), nhưng tôi sẽ đi lên đến 13 volt.

.

.

Và hiện nay tăng lên thực tế hai amps khi chúng tôi đặt sức mạnh cũng ở cuối này, dòng điện sẽ tăng lên đến hai amps và một nửa mà nhân với 13 volts là về 30 W mà tôi nghĩ rằng là khá tốt chúng tôi sẽ chứng minh một điều quan trọng: sự khuếch tán của ánh sáng, đó là để nói, nếu điều này sẽ thắp sáng PCB đồng đều hoặc nếu không sẽ có các khu vực của ánh sáng và bóng tối chúng ta sẽ đặt một tờ giấy nghỉ ngơi trên các đèn LED và chúng ta thấy rằng có những khu vực của ánh sáng mạnh và các khu vực bóng tối nhưng không có ai sẽ đặt một PCB ngay trên các đèn LED chúng tôi sẽ nâng cao giấy một chút và chúng tôi sẽ thấy rằng ánh sáng bây giờ là khuếch tán bạn nghĩ gì? Ánh sáng bây giờ là hoàn toàn thống nhất, bạn không cần một diffuser.

Hệ thống đèn LED này đã có sự khuếch tán của chính nó ở khoảng cách vài mm và ánh sáng khuếch tán.

Tôi & #39; m sẽ tắt ánh sáng để xem nếu nó có vẻ tốt hơn.

.

.

Bây giờ bạn có thể thấy rõ các điểm ánh sáng của mỗi LED.

.

.

.

.

.

và khi bạn nâng cao giấy một chút các điểm biến mất và bạn thấy một ánh sáng đồng đều và khuếch tán có rất ít trái để làm ở đây.

Tôi đã đặt hai dây để nuôi các dải LED ở đầu kia ở đây tôi đặt một bảng mạch in như là một hộp Junction như có sáu dây cáp: hai từ đây, hai từ đầu kia của dải LED và hai dây điện từ việc cung cấp năng lượng by the Way, mạch nhỏ của nguồn cung cấp có máy quét tôi & #39; m sẽ tận dụng lợi thế, mà tốt hơn để đưa ra các pin và dán nó ở đây anyway này tôi thấy tốt nhất.

Tôi đã phải thực hiện một khoan để ghi đè một pad (mạch này có bài nhạc trên cả hai mặt) tôi Don & #39; t muốn căng thẳng mà tôi & #39; m sẽ đặt ở đây đi đến nguồn này.

Tôi & #39; LL rút ra rằng điện áp cho các dải LED bằng cách sử dụng hai dây tôi & #39; m sẽ đưa nguồn cung cấp điện ở đây tại chỗ của nó, với hai ốc vít của nó.

.

.

Bây giờ chúng ta có thể kết nối nguồn điện thực sự đó là tôi & #39; m sẽ hàn các dây.

.

.

Các cực tích cực, chúng tôi & #39; lại đi hàn nó ở đây các cực âm, ở đây bây giờ chúng tôi hàn các dây của kết thúc này của dải LED in này mạch in nhỏ tôi đã đặt một dây thiếc lớn để không kết nối ba dây của mỗi cực tại cùng một điểm tôi & #39; để hàn các cực âm, .

.

.

ở đây trước khi kết nối các loại cáp của đầu kia của dải chúng tôi sẽ chứng minh rằng công trình này, nguồn cung cấp điện được cắm.

.

.

Tôi kết nối.

.

.

Rất tốt bây giờ Hàn hai dây của kết thúc này của dải LED bây giờ các tích cực.

.

.

Được rồi, hãy để & #39; s thử lại.

.

.

Tuyệt.

Hãy để & #39; s Cover nó Exposure hộp đã sẵn sàng.

Tôi & #39; m sẽ kết nối nó.

Tôi đặt nắp tại chỗ.

.

.

Nếu tôi đặt một giấy không có điểm nổi bật.

Ánh sáng là hoàn toàn thống nhất bây giờ chúng ta sẽ kiểm tra thời gian phơi sáng cần thiết.

Tôi & #39; m sẽ thực hiện một PCB thực sự tôi & #39; LL làm cho một PCB từ đầu đến cuối tôi & #39; LL thử nghiệm ba giai đoạn: tiếp xúc, sửa chữa và khắc về giai đoạn đầu tiên, tiếp xúc, điều quan trọng nhất là để xác định thời gian mà hộp tiếp xúc này cần, mà tôi không biết vì.

.

.

Tôi chỉ sản xuất nó có một thời gian phơi sáng tối thiểu để được khắc phục, và một thời gian tối đa mà chúng ta không được vượt quá thời gian phơi sáng là một khung thời gian hơn so với một thời gian cụ thể điều quan trọng là bố trí là đục trong khu vực “bài nhạc” chính xác để ánh sáng không vượt qua “theo dõi” khu chất lượng kém hẹp hơn sẽ là thời gian hợp lệ margin cho hộp tiếp xúc, đến các trường hợp mà chúng ta không thể sử dụng bố trí đó bởi vì nó quá minh bạch sau khi giai đoạn tiếp xúc của PCB với tia cực tím chúng ta có thể có ba kết quả sẽ được tiết lộ trong các hoạt động sau đây, sửa chữa đầu tiên, tiếp xúc ngắn: trong quá trình sửa chữa, khu vực đã nhận được ánh sáng và cần được tách ra từ lớp nhạy cảm, không tách ra.

Ít hơn nhiều sẽ được tách ra trong một khu vực của PCB được bảo vệ bởi các bài hát của bố trí khả năng tiếp theo là một thời gian phơi sáng chính xác.

Trong các lĩnh vực của PCB đã nhận được ánh sáng sẽ được đồng trong tầm nhìn.

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra ở các khu vực được bảo vệ bởi các bài hát của bố cục và khả năng thứ ba là một thời gian phơi sáng quá mức, như tôi nói, điều này không dễ xảy ra nếu bố cục có chất lượng rất mờ trong trường hợp chúng tôi đang đi qua thời gian, chúng tôi & #39; LL thấy rằng các lớp cảm quang của các khu vực đã nhận được ánh sáng detaches.

.

.

nhưng cũng sẽ được tách ra của các khu tương ứng với các bài hát này có thể là một khiếm khuyết một phần, chúng ta sẽ thấy rằng các bài hát đang bị suy yếu, rất mỏng hoặc shredded, hoặc nó có thể được như vậy cực đoan rằng tất cả các véc ni cảm quang sẽ biến mất, để lại tất cả đồng trong tầm nhìn Vâng.

.

.

Tôi Don & #39; t biết thời gian mà tôi cần & #39; LL, nhưng với những thông tin tôi có, ngoài ra, năm trước, tôi đã có một hộp tiếp xúc.

.

.

Tôi ước tính sử dụng một thời gian ban đầu của năm phút, để xem những gì sẽ xảy ra.

.

.

Tôi & #39; m sẽ sử dụng bố trí này, không hỏi tôi những gì nó là mạch, tôi không có ý tưởng.

.

.

Tôi tìm thấy nó trên Internet và thích nó vì nó có các bài hát rất mờ vì vậy, tôi đã tải về nó, tôi in nó trên một axetat, và điều này sẽ được bố trí tôi & #39; m sẽ sử dụng tôi sẽ không cung cấp cho nhiều thông tin trong video này về quá Tôi & #39; LL chỉ nói một điều: đây được in trên một mặt.

Chúng ta phải biết khuôn mặt nào là một trong những chứa mực.

Mặt in, chứa mực, nên tìm kiếm.

Rất quan trọng chi tiết này và ở phía bên của bố trí có chứa mực, chúng tôi sẽ đặt các PCB với khuôn mặt có chứa đồng và lớp phủ cảm quang xuống, phải đối mặt với bố trí tôi & #39; LL đặt bố trí trong hộp tiếp xúc tôi đã tắt một số đèn vì vậy tôi không có nhiều mức độ tia cực tím ở đây đặt bố trí với mực đối mặt lên và trên bố trí tôi & #39; LL đặt bảng mà tôi & #39; LL Hiển thị một vài giây tôi Don & #39; t muốn nó được in với ánh sáng.

Tôi & #39; ve loại bỏ các wrapper và có vẻ tối, chúng tôi đặt các hội đồng quản trị tập trung vào việc bố trí.

.

.

chúng tôi đóng và đặt một trọng lượng để tránh bong bóng khí giữa hội đồng quản trị và bố trí, chúng tôi bật hộp tiếp xúc này là đối tượng mà tôi & #39; m sẽ đặt để phát huy áp lực và tránh không khí giữa hội đồng quản trị và bố trí tại sao một bộ đếm thời gian có một điện thoại di động với một đồng hồ bấm giờ? Chúng tôi bật nó lên.

.

.

là ngày.

.

.

Có.

Chúng tôi bắt đầu đếm ngược.

.

.

về để hoàn thành năm phút tiếp xúc, chúng tôi tắt hộp tiếp xúc.

.

.

Tôi & #39; LL lưu các hội đồng trong khi chuẩn bị các tài liệu cho quá trình sửa chữa.

.

.

trong hộp này, cũng được bảo vệ khỏi ánh sáng ở đây, tất cả các vật liệu cần thiết cho quá trình sửa chữa.

Trong container này, tôi sẽ đặt các chất lỏng sửa chữa mà chỉ đơn giản là nước (250 CC sẽ là đủ cho hội đồng quản trị này).

.

.

.

.

.

và trong nước này sẽ hòa tan 3 g soda ăn da (còn gọi là natri hydroxit) natri hydroxit là ăn da, nó là ăn mòn, tôi khuyên bạn nên sử dụng bảo vệ: Găng tay, kính, và nếu chúng ta giật gân, chúng ta phải rửa sạch với nước ngay lập tức tôi sẽ hòa tan những GRS 3 natri hydroxit trong các 250cc nước, tức là tỷ lệ là 12 gram mỗi lít nước sau đó đặt hội đồng quản trị trong giải pháp này để thực hiện quá trình sửa chữa và sau đó rửa sạch hội đồng quản & #39; và một ngã ba hoặc một cái gì đó tương tự như lấy natri hydroxit.

Luôn sử dụng công cụ nhựa hoặc gỗ, không bao giờ kim loại để xử lý soda ăn da.

Tôi & #39; m sẽ đo (cân) soda ăn da tôi đặt giấy này như khay hoặc container, tôi không quy mô.

.

.

soda ăn da này là trong ngọc trai, nó là định dạng ưa thích của tôi, chúng tôi sẽ đo 3 gram.

.

.

này đã được thực hiện nhanh chóng bởi vì.

.

.

không khí ẩm spoils soda ăn da 3, 3 gram, bạn không cần phải được tỉ mỉ chính xác nhân dịp này, chúng tôi đã ném nó vào trong nước tôi Don & #39; t biết nếu máy ảnh đã bắt nó, soda ăn da là ở đây tôi & #39; LL hòa tan nó.

.

.

chai soda ăn da phải được đóng lại càng sớm càng tốt: nó bị hư hại do độ ẩm của không khí chúng ta hòa tan khi tôi đổ nội dung này ở đây, tôi sẽ phải làm việc trong ánh sáng thấp, hoặc tốt hơn được nêu ra, ánh sáng màu đỏ.

Tôi sẽ tắt tia huỳnh quang trần, nếu không tôi có thể hủy hoại các PCB với cực tím các soda ăn da đã hoàn toàn hòa tan.

.

.

Đổ nó vào thùng chứa và bây giờ bạn & #39; lại sẽ cho tôi đặt trên một ánh sáng.

.

.

.

.

.

không làm hỏng hội đồng quản trị với ánh sáng màu đỏ này tôi hy vọng nó sẽ nhiều hơn hoặc ít hơn quá trình chúng tôi chìm hội đồng đã ấn tượng với bộ mặt của đồng nhìn lên cho & #39; s lắc thùng để chất lỏng được phân phối và hành vi tốt hơn theo dõi nên bắt đầu xuất hiện trong vòng 30-60 giây cố gắng đầu tiên: Tổng thất bại.

Các men đã không được tách ra ở các khu vực tiếp xúc trong hộp tiếp xúc tôi & #39; LL thử lại, với một hội đồng mới, bây giờ với 12 phút của hộp tiếp xúc nhớ: các bên của véc ni quang, trở lên chúng ta phải nhẹ nhàng lắc khay.

.

.

Tôi thấy các bài hát, tôi không biết nếu máy ảnh sẽ đánh giá cao nó.

.

.

Khi đồng xuất hiện, đó là thời gian để dừng lại và rửa sạch bảng tôi nghĩ rằng nó & #39; s sẵn sàng, chúng tôi rửa sạch nó với nước.

.

.

Nếu chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là ngắn của thời gian, chúng tôi đặt nó trở lại vào thùng của sửa chữa tôi nghĩ rằng nó & #39; s okay.

Chúng tôi tiến hành quá trình sau: khắc axít với axit trong khi chuẩn bị các axit tôi sẽ giữ cho hội đồng quản trị ở một nơi tối tăm.

Nó vẫn dễ bị tổn thương bởi ánh sáng cực tím.

Nó là okay nếu chúng ta khô hội đồng quản trị với một khăn ăn giấy, các bài hát “” không đi ra.

Hãy để & #39; s quá trình khắc, tôi sẽ tiếp tục với ánh sáng màu đỏ, bởi vì không giống như các phương pháp khác xử lý PCB, tia cực tím ánh sáng có thể hủy hoại quá trình ở đây là các hóa chất bạn đã biết (chương 15 hướng dẫn điện tử cơ bản) hydrogen peroxide Hãy để & #39; s tiếp tục.

.

.

Đặt bảng với mạch lên, và lắc khay khi đồng mà phải đi tắt đi tắt, chúng tôi đi ban đã sẵn sàng, chúng tôi ngừng các hành động.

.

.

của axít.

.

.

chúng tôi chải một chút tôi nghĩ rằng nó đã đi khá tốt.

Hãy để & #39; s nhìn vào nó với ánh sáng bình thường có.

Vâng, véc ni quang nhạy cảm nên được loại bỏ bằng acetone hoặc rượu, không còn cần thiết.

Đồng sẽ được tiếp xúc.

Những gì chúng tôi nói: chúng tôi sẽ loại bỏ véc ni này.

Chúng ta có thể sử dụng acetone hoặc rượu, tôi sẽ cố gắng với acetone, đổ một vài giọt vào một giấy nhà bếp hoặc khăn ăn.

.

.

Nó đi ra rất tốt, bạn có thể nhìn thấy màu của đồng sự thật là, tôi & #39; m ngạc nhiên rằng, ngày thử thứ hai, nó đã làm việc ra rất tốt tôi & #39; LL mất giấy nhiều hơn để kết thúc làm sạch.

.

.

Và đây là kết quả mặc dù là bài hát như vậy mỏng, nhìn thực sự tốt.

Vì vậy, các mạch điện với các bài hát dày hơn sẽ không có vấn đề chúng tôi đang đến cuối video này, tôi không muốn nói lời tạm biệt mà không nhắc đến blog của tôi, blog “100ciaencasa” không phải tất cả, nhưng hầu hết các video của tôi có liên quan đến một bài viết trong blog ví dụ, trong cùng một video “làm thế nào để làm cho một hộp tiếp xúc”, dưới cửa sổ này, bạn sẽ thấy “blog.

.

.

và một liên kết “.

Cũng là liên kết nói về video này với hình ảnh và các tài liệu mà tôi không hiển thị trong video này, và thông tin như vậy có thể rất hữu ích tôi nói điều này bởi vì nhiều người, nhiều (nhưng nhiều) hỏi tôi: tôi có thể tìm thấy đề án, hoặc các kế hoạch? .

.

.

Tất cả những gì là trên blog nếu bạn nhấp vào liên kết, bạn sẽ không phải tìm kiếm các bài viết trên blog của tôi.

Nó dẫn bạn trực tiếp đến bài viết đó.

Và trong mỗi video.

Tất nhiên, bạn có thể nhìn thấy từ cùng một blog bất kỳ bài viết mà bạn quan tâm.

Cho đến ngày nay có (tôi nghĩ) về 124 bài viết nếu bạn quyết định nhập blog là có thể (đặc biệt là nếu bạn đã kích hoạt Adblock) bạn nhận được một tin nhắn “tốt đẹp” yêu cầu bạn vô hiệu hóa Adblock và là, còn sống sót trên net mỗi ngày là khó khăn hơn bởi vì.

.

.

.

.

.

đối tác YouTube đang trở nên ít hơn và ít hơn các kênh YouTube khác có thể không.

.

.

nhưng tôi yêu cầu tiền để làm việc, (và nhiều hơn nữa mà tôi muốn làm).

Vì vậy.

.

.

Tôi dám yêu cầu bạn tắt AdBlock khi bạn nhìn thấy video hoặc blog của tôi, và không mất nó sai cuối cùng, blogspot là một môi trường khá vô tội trong điều khoản của quảng cáo, không phải là tích cực và có rất kín đáo.

Quảng cáo xuất hiện ở bên phải và biểu ngữ dưới đây, và điều đó không bận tâm ở tất cả các bản thân YouTube có thể gây phiền nhiễu hơn một chút với những quảng cáo mà bạn phải đợi 5 giây, nhưng bạn không thể tưởng tượng bao nhiêu nó sẽ giúp chúng tôi đưa chúng tôi vào một danh sách trắng trong AdBlock vì.

.

.

bạn có thể vô hiệu hóa AdBlock theo hai cách.

Tôi không yêu cầu bạn loại bỏ nó, chỉ để vô hiệu hóa nó trong giây lát khi bạn đi xem nội dung của tôi, hoặc chưa tốt hơn: thêm tôi vào một danh sách trắng (các trang web ngoại lệ trong AdBlock) bây giờ có, tôi nói lời tạm biệt.

Nhìn thấy bạn trong video tiếp theo.

Tạm biệt.

Leave a Reply