IKEA Smart Lights là cuối cùng tốt!? IKEA Tradfri xét!

-Xin chào và hoan nghênh các hiển thị! Tên tôi là Alex và đây là TechFlow.

Hôm nay, chúng tôi & #39; lại sẽ nói về IKEA & #39; s Hệ thống chiếu sáng thông minh.

Vì vậy, hãy để & #39; s đi thẳng vào điều này.

Vì vậy, cho dù tôi & #39; m nói rằng quyền này hay không, xung quanh một năm trước đây, tôi đã làm một đoạn video trên hệ thống này, IKEA Tradfri, loại ánh sáng thông minh, loại thiết bị thực hiện tại nhà.

Bạn có một trung tâm ở đây mà giao tiếp với Các thiết bị khác nhau như đèn thay đổi không màu và đèn thay đổi màu sắc và chúng cũng làm một plug thông minh bây giờ và các bit và Bobs khác nhau như thế, nhưng nếu bạn xem mà video tôi đã làm một năm trước đây của công cụ này, khi nó lần đầu tiên ra đến, tốt, nó wasn & #39; t rất tốt.

Nó didn & #39; t làm việc rất tốt.

Tôi đã nói với bạn guys không mua nó.

Vì vậy, trong năm qua, vì điều đó xấu kinh nghiệm, những điều này đã được ngồi trong tủ của tôi thu bụi, cho đến khi xung quanh hai tháng trước, nơi tôi đã đưa họ trở lại để cung cấp cho họ một cơ hội thứ hai, Cập Nhật tất cả các firmware của họ và đây là kinh nghiệm của tôi.

Vì vậy, trước khi chúng tôi đi trước và cài đặt các ánh sáng và xem cách họ làm việc và những gì họ có thể làm, chúng ta cần phải thiết lập một cơ sở cho video này và cơ sở đó là giá cả.

Những gì chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và làm là so sánh Các lãnh đạo ngành-Philips Hue.

Vì vậy, đây là biến thể màu trắng ấm và Opal của ánh sáng-vì vậy điều này doesn & #39; t thay đổi màu sắc.

Chúng tôi & #39; ve có hai trong số này và họ & #39; Re £9 mỗi, vì vậy chúng tôi & #39; LL thêm hai trong số này vào giỏ của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL đẩy cả hai tắt ngay bây giờ để một Bên.

Chúng ta cần thêm hai màu sắc thay đổi biến thể ở đây, vì vậy hãy để & #39; s cuộn xuống.

Tôi nghĩ rằng họ & #39; Re £22-Yep, ngay tại đây.

Và bây giờ chúng ta cần cầu IKEA.

Điều này được gọi là cầu Tradfri và về cơ bản đây là những gì bạn cần-bạn kết nối nó với modem của bạn và sau đó đi trước và giao tiếp với đèn.

Vì vậy, cho chính xác cùng một thiết lập mà tôi & #39; ve có ở đây với IKEA, cho hai trong số những ánh sáng Kelvin thay đổi này và sau đó hai trong số những thay đổi màu sắc đèn và cầu, chúng tôi & #39; tái tìm kiếm một tổng số lớn của £174, 97 mà cho chúng ta một tiết kiệm của, tốt, khoảng £72 đến £73 mà, hơn trên IKEA, bạn có thể có được một công bằng đèn thêm vài cho điều đó.

Ha! Ok.

Điều này trông giống như một người chiến thắng nếu nó hoạt động.

Vì vậy, về cơ bản bạn cần này Puck, mà tôi & #39; ve đã giải thích và tôi & #39; ll cho bạn thấy guys làm thế nào để liên kết nó.

Nhưng như bạn guys có thể nhìn thấy, điều này bây giờ làm việc với Các Puck, do đó bạn Don & #39; t cần cầu-tất cả các bạn làm là liên kết của tất cả các đèn với điều này Puck.

Bạn có thể tiếp tục và thay đổi màu sắc, độ sáng với Puck này và về cơ bản, nếu bạn đi trở lại khỏi Puck, có & #39; s một nút nhỏ dưới đó mà bạn giữ gần đèn trong khoảng mười giây.

Ánh sáng sẽ nhấp nháy và sau đó nó & #39; s kết nối với Puck.

Vì vậy, như bạn guys có thể nhìn thấy, chúng tôi & #39; ve có một, hai, ba, bốn đèn cho đến nay.

& #39; ll này là thứ năm.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và làm bây giờ được mở ra các ứng dụng IKEA Tradfri trên điện thoại của tôi và như bạn guys có thể nhìn thấy, tôi & #39; ve đã có một ánh sáng cài đặt.

Rằng & #39; s thực sự là một bảng điều khiển ánh sáng, đó là ánh sáng mặt của tôi.

Tôi & #39; m không chắc chắn nếu bạn guys có thể thấy rằng hay không như tôi bật và tắt nó.

Những gì chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và làm là thêm Puck này điều khiển năm đèn khác trong phòng này.

Vì vậy, để làm điều đó, chúng ta nhấp vào biểu tượng cài đặt, chúng ta Click vào các thiết bị và sau đó chúng ta nhấp vào nút Plus.

Nó & #39; s sẽ yêu cầu chúng tôi những gì chúng tôi đang cố gắng Thêm, vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ thêm điều khiển từ xa.

Và sau đó một khi bạn & #39; ve làm điều đó, bạn & #39; lại đi muốn đi trước và tìm cổng với cổng Ethernet và nguồn điện cắm vào đến một cổng điện.

Bằng cách này, nó & #39; s cung cấp bởi USB, mà là Tuyệt vời.

Giữ điều này trong 10 giây bên cạnh cổng.

Bạn & #39; LL nhận được một lời nhắc trên điện thoại của bạn nói “thiết bị tìm thấy “và sau đó nó & #39; LL yêu cầu bạn chờ một thứ hai nhanh chóng và có bạn đi.

Nó & #39; s thực hiện.

Sau đó bạn có thể tiếp tục và đổi tên từ xa điều khiển, vì vậy tôi & #39; LL chỉ đổi tên này “kiểm soát văn phòng.

” Vì vậy, tiếp theo nó nói để bật đèn của bạn, cũng chúng tôi & #39; LL sử dụng này như là một cuộc biểu tình.

Nó & #39; s đã có trên.

Chúng tôi & #39; LL đi trước và bấm vào tiếp theo trên đây.

Chúng tôi & #39; lại sẽ nói điều khiển này bởi vì nó, tốt, trông như thế này một-nó & #39; s một trong chúng ta & #39; tái sử dụng.

Chúng tôi & #39; lại sẽ nhấp vào tiếp theo và bây giờ nó & #39; s yêu cầu chúng tôi để giữ Puck gần bóng đèn một lần nữa như chúng tôi đã làm lần đầu tiên và giữ nó cho mười Giây.

Tôi & #39; m sẽ lấy bìa ra ánh sáng này, bấm và giữ trong mười giây và bạn & #39; ll xem Dim ánh sáng và có bạn đi-như bạn guys có thể nhìn thấy, xin vui lòng chờ đợi một chút thời gian, thiết bị tìm thấy-và sau đó ngay sau đó, nó sẽ yêu cầu chúng tôi để tái tên bóng đèn mới của chúng tôi.

Và bây giờ bạn chỉ cần đi trước và lặp lại điều này bước cho mỗi một đơn của các bóng đèn.

Mát.

Tất cả đèn của chúng tôi được thêm vào.

Vì vậy, có chúng tôi đi, tôi & #39; ve thêm năm bóng đèn của chúng tôi vào một phòng trong các ứng dụng mà tôi & #39; ve gọi là “văn phòng chính” như bạn guys có thể nhìn thấy ngay tại đây.

Nếu tôi đi trước và nhấp vào nút, nó Toggles tắt tất cả các đèn ở đây và tôi có thể biến chúng trở lại trên một lần nữa.

Tôi cũng có thể đi trước và thay đổi những thứ như độ màu của, tốt, các bóng đèn.

Vì vậy, bạn có thể đi tất cả các cách từ trắng ấm đến, tốt, trắng trắng hoặc ánh sáng trắng và sau đó bạn có thể đi trước và thay đổi cho tất cả các màu sắc khác nhau.

Vì vậy, bạn có thể có màu tím, cam, hồng.

Hoàn toàn, tốt, khá nhiều bất cứ điều gì dưới mặt trời mà bạn cần.

Và những ánh sáng nên được chính xác như nhau.

Vì vậy, tôi sẽ có thể đi vào máy tính còn lại và thay đổi đó và sau đó đi vào PC Right và thay đổi mà chỉ là một cách dễ dàng.

Chúng ta đi-đó là sự thay đổi màu sắc Đèn.

Họ & #39; tái khá tươi sáng-600 lumens.

Một vấn đề cho những bóng đèn thông minh giá rẻ là thực sự nhận được chúng ngay khi họ đang ở trong chế độ màu mà, có, những người này là nhiều hơn Đầy đủ.

Tôi & #39; m hạnh phúc cho giá mà tôi sẽ có trả tiền cho những.

Và sau đó, như xa như những ánh sáng có liên quan, Các Aren & #39; t những thay đổi màu sắc, Tuy nhiên, bạn có thể nhận được thêm 400 lumens độ sáng -bạn có thể thay đổi độ sáng của những ánh sáng.

Tuy nhiên, không có thay đổi màu sắc, nhưng bạn vẫn nhận được kiểm soát ở đây.

Vì vậy, nếu chúng ta tắt nó, nó hoạt động với Trang chủ Google? Tiếng bíp Bật đèn văn phòng.

-[Google Home] chắc chắn, biến mười ba đèn Ngày.

-Được rồi, tôi nghĩ câu hỏi đang cháy là: Bạn có tiết kiệm cho mình những £70 từ Philips Huế và nhận được IKEA này được thiết lập? Bạn & #39; ve có một vài điều mà bạn cần phải xem xét.

Một trong những chính là loại đèn mà Bạn cần.

Bây giờ, nếu bạn đi qua để IKEA & #39; s trang web-I & #39; LL thả các liên kết trong các mô tả-bạn có thể xem những gì loại phụ kiện bóng đèn họ có.

Bây giờ họ khá nhiều bao gồm tất cả mọi thứ con đường từ lưỡi lê để sắp xếp của GU10 để nến ánh sáng nhưng khi tôi & #39; m nói rằng “loại đèn, ” Tôi có nghĩa là Philips Huế làm vô số ánh sáng.

Họ làm nở đèn, họ làm dải LED.

Đây là những điều mà bạn có thể & #39; t tìm thấy chưa anyway trên hệ thống IKEA.

Họ làm cho nhiều đèn công nghiệp như ánh sáng tấm mà làm việc hoàn toàn tốt với hệ thống này.

Vì vậy, nó phụ thuộc vào những gì bạn muốn đèn.

Tuy nhiên, như xa như là khả năng sử dụng thực tế của Hệ thống đi, để tiết kiệm cho mình £70, bạn có thể & #39; t thực sự đi sai trong 2019.

Tôi wouldn & #39; t đã nói rằng hai năm trước đây mặc dù nhưng những kẻ, họ cũng & #39; ve chắc chắn bắt kịp.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL để lại các liên kết trong các mô tả nhưng bây giờ, tên tôi đã được Alex, điều này đã được TechFlow và chúng tôi & #39; LL bắt bạn trong kế tiếp Một.

Adios.

.

Leave a Reply