Jeep Wrangler cứng công nghiệp 50 “Radiance LED Light Bar (2007-2017 JK) đánh giá & cài đặt

Các Radiant Series bởi cứng chắc chắn là một cái nhìn khác nhau từ công nghiệp cứng.

Ánh sáng này có sẵn với ba màu của đèn nền.

Một trong tôi có trước mặt tôi là màu xanh, nhưng chúng cũng có sẵn với màu đỏ, xanh lá cây, hổ phách, và đèn nền trắng.

Và hôm nay chúng tôi & #39; lại đi qua việc cài đặt của ánh sáng này, mà tôi & #39; m sẽ cung cấp cho một hai trong số ba wrenches vì có đi được một số dây liên quan.

Cứng nhắc thường được biết đến với việc xây dựng một rất chất lượng cao, ánh sáng thực sự gồ ghề mà đặt ra một tấn ánh sáng.

Điều này là gì, loạt Radiant, là cùng một E-series nhà ở, Tuy nhiên, tất cả mọi thứ bên trong là hoàn toàn khác nhau.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn ít hơn đáng kể đầu ra ánh sáng hơn nói một thanh E-series và nó sẽ được đáng kể hơn hào nhoáng so với thanh E-Series là tốt, trong đó E-Series là tất cả về đầu ra ánh sáng, chức năng, và ruggedness, điều này có các ngành công nghiệp cứng nhắc logo ở bên ngoài ở đây mà sẽ sáng trong bất kỳ đèn nền màu nào bạn nhận được.

Nó cũng có bảng mạch hở tất cả cùng phía sau phản xạ của đèn LED chính.

Và trên các bảng mạch được bổ sung Đèn nền LED.

Vì vậy, điều này thực sự là một ba dây thanh ánh sáng.

Nó có một tiêu cực và sau đó nó có hai Dương.

Một sức mạnh thực tế về phía trước đối mặt với đèn và các quyền hạn khác của backlights.

Vì vậy, điều này chắc chắn sẽ là một nhiều hơn nữa thanh ánh sáng hào nhoáng.

Điều này sẽ không cung cấp gần như nhiều ánh sáng đầu ra như là đắt hơn nhiều E-series thanh ánh sáng, nhưng rất nhiều bạn guys sẽ nhìn này và nói, “that & #39; s mát mẻ, tôi thích tính năng ngược sáng.

Tôi có một chủ đề màu nhất định đang xảy ra trên của tôi Jeep.

Và khi tôi mang nó đến cho thấy, hoặc đêm hành trình, hoặc thậm chí ra trên đường mòn, tôi muốn có thể sáng đèn nền trên thanh ánh sáng của tôi cùng màu như chủ đề của jeep của tôi.

Tôi thích điều đó, tôi thích ý tưởng đó, và tôi Don & #39; t cần ánh sáng đầu ra của một E-series 15-inch thanh ánh sáng.

“nếu chúng ta & #39; lại thành thật với chính mình, rất nhiều của chúng tôi Don & #39; t cần có nhiều sản lượng ánh sáng, cho dù thanh ánh sáng sẽ được sử dụng trên đường mòn hoặc trên những con đường trở lại tối.

Những 50-inch E-series thanh ánh sáng đưa ra một tấn ánh sáng, nó & #39; s gần như nhiều hơn là có thể sử dụng và hữu ích cho hầu hết chúng ta.

Vì vậy, có thể bạn & #39; Re nhìn này cho một cái gì đó đó là sẽ nhìn mát mẻ trên jeep của họ và vẫn sẽ thực hiện, nhưng họ Don & #39; t cần nó để thực hiện ở cấp cao nhất.

Và điều này chắc chắn sẽ cứu người nhiều tiền hơn mà tầng đầu cứng ánh sáng.

Vì vậy, đây là có được một nhà ở nhôm với một ống kính Poly Cabinet.

Nó & #39; s sẽ có khả năng chống xước mạnh mẽ.

Bạn & #39; lại sẽ không nhận được bất kỳ hơi nước hoặc bên trong ống kính này.

Nó & #39; s sẽ giữ lên thực sự, thực sự tốt.

Điều này sẽ đưa ra khoảng 800 ít lumens hơn E-series 50-inch LED thanh ánh sáng từ cứng nhắc, nó & #39; s cũng sẽ ném ánh sáng khoảng 600 mét ít hơn so với ánh sáng E-series.

Thay vì có 100 đèn LED rất sáng với Các quang học thích hợp để tạo ra một hình tại chỗ hoặc chùm tia, điều này sẽ có 27 đèn LED nhỏ hơn nhiều, và quang học được sử dụng thực sự được thiết kế để cung cấp cho bạn nhiều hơn một mô hình lai.

Bạn có được một vị trí hình bầu dục ở trung tâm với một chút ánh sáng defused xung quanh nó.

Vì vậy, nó & #39; s không cụ thể một mẫu hay cách khác, thực sự là một mô hình lai.

Tuy nhiên, một lần nữa, nó sẽ tiết kiệm cho bạn về $700 tắt của E-series ánh sáng, và bạn nhận được tính năng đèn nền với điều này.

Xa như cài đặt cho thanh này đi, một lần nữa, Tôi & #39; m sẽ cung cấp cho một hai trong ba wrenches.

Tôi luôn khuyên rằng với một 50-inch, ánh sáng thanh, bạn mua một khung thanh ánh sáng 50-inch sẽ giữ thanh ánh sáng này ở vị trí đó mà làm cho cài đặt rất, rất đơn giản.

Vì vậy, tôi chắc chắn khuyên bạn nên chọn lên một trong những dấu ngoặc.

Điều này chỉ đi kèm với một cặp nhỏ của bàn chân.

Vì vậy, nếu bạn & #39; lại đi khoan một nơi nào đó, điều này sẽ có tất cả các phần cứng bạn cần.

Nếu bạn muốn có một cài đặt không khoan, bạn có sẽ phải chọn một 50-inch thanh ánh sáng gắn.

Bây giờ, bởi vì điều này không có đèn nền, dây cho điều này là có được một chút khác nhau hơn so với hầu hết các thanh LED.

Hầu hết các thanh ánh sáng và thậm chí giống như vỏ mà bạn có thể nhận được trên thị trường những ngày này chỉ đi kèm với một hai dây bím tóc, bạn có một tích cực và một tiêu cực.

Bởi vì điều này có đèn nền và phía trước ánh sáng mặt, điều này thực sự là một ba dây đèn, và nó có một thường xuyên ba dây bím tóc ở đây.

Vì vậy, các dây có thể là một chút phức tạp hơn Nếu bạn & #39; tái không ai đó người & #39; s thực sự thoải mái với dây điện ô tô.

Vì vậy, cứng rắn có một dây nịt cụ thể đó là có sẵn cho những đèn Radiance được thiết kế để chăm sóc của cả ba của dây như là một công tắc ba vị trí, và rằng sẽ làm cho dây để ngăn chặn dễ dàng hơn nhiều.

Không có vấn đề làm thế nào bạn cắt nó, bạn sẽ phải làm một số dây, đó là lý do tại sao tôi đưa ra một hai trong ba wrenches.

Xa như các công cụ đi, bạn & #39; lại sẽ cần có lẽ một số bit Torx cho bất kỳ 50-inch thanh ánh sáng gắn bạn quyết định sử dụng với ánh sáng này Bar.

Khác hơn thế, bạn & #39; LL chỉ cần một số truyền thống công cụ tay và dĩ nhiên các công cụ dây của bạn để có được điều này thực hiện.

Thời gian cài đặt sẽ khác nhau tùy thuộc vào khung bạn sử dụng và cách bạn quyết định chạy dây của bạn.

Nhưng một lần nữa, tùy thuộc vào cách bạn làm điều đó, bạn có lẽ có thể nhận được cài đặt này trong khoảng một giờ.

Bây giờ tôi đã nói trước khi ánh sáng này là $700 ít hơn hơn các công nghiệp cứng nhắc E-series 50-inch LED thanh ánh sáng.

Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một tấn tiền hơn những thanh ánh sáng LED đắt hơn nhiều và vẫn nhận được một thanh ánh sáng 50-inch có rất nhiều chức năng mà rất nhiều bạn guys thực sự thích.

Vì vậy, nếu bạn & #39; lại quan tâm đến việc có một 50-inch thanh ánh sáng trên jeep của bạn và bạn muốn một trong đó có một biểu tượng cứng nhắc về nó, nhưng bạn & #39; lại không sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn $1.

000 cho thanh ánh sáng đó và bạn thích ý tưởng có một đèn nền, đây là một cách thực sự tốt đẹp để tiết kiệm một chút tiền và nhận được một số tính năng bổ sung ra khỏi thanh ánh sáng của bạn.

Vì vậy, & #39; s đánh giá của tôi với các ngành công nghiệp cứng nhắc Radiance 50-inch thanh ánh sáng LED với đèn nền, lắp trên 1987 và lên Wranglers, mà bạn có thể tìm thấy ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply