Jeep Wrangler Delta Xenon Halo 7 “bộ đèn pha (2007-2017 JK) đánh giá & cài đặt

Tôi & #39; m Ryan từ extremeterrain.

com và điều này là đánh giá của tôi và cài đặt của Delta Xenon Halo bảy-inch LED Headlight Kit, lắp Tất cả 2007 và lên JKs.

Delta không cung cấp một vài đèn pha khác nhau tùy chọn cho JK của bạn.

Họ có tất cả mọi thứ từ LED đến Xenon để đèn pha halogen, và rất nhiều những người có sẵn cả với và không có Halo.

Vì vậy, nếu ISN & #39; t chính xác loại đèn pha bạn & #39; Re tìm kiếm, Delta có thể có một tùy chọn khác mà là chính xác những gì bạn muốn.

Hôm nay, chúng tôi & #39; lại sẽ nói chuyện thông qua việc cài đặt của những đèn pha cũng như đầu ra ánh sáng và mô hình chùm tia.

Bất cứ ai & #39; s điều khiển một nhà máy JK vào đêm biết rằng những đèn pha mà đến trong jeep khi nó cuộn ra khỏi dây chuyền lắp ráp được không lớn.

Họ là mờ, họ & #39; tái dingy, và họ chỉ Don & #39; t ném rất nhiều ánh sáng, do đó, một nâng cấp đèn pha là trên đầu của rất nhiều danh sách của bạn.

Delta làm một công việc thực sự tốt đẹp của đặt lại với nhau một bộ của một vài thành phần khác nhau mà sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ánh sáng đầu ra hơn bạn hiện đang có, nhưng đã giành & #39; t phá vỡ các ngân hàng như một đèn pha LED chiếu đầy đủ trên.

Kit này sẽ bao gồm một phản xạ, một ánh sáng mới, và dĩ nhiên, Halo cho một số phong cách bổ sung, nhưng nó & #39; s sẽ làm điều đó tại đó $150 hoặc dưới thẻ giá.

Rất nhiều đèn pha chiếu đầy đủ được sẽ là $500, $600, $700, $800, và thậm chí nhiều hơn, vì vậy nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một số bổ sung ánh sáng đầu ra từ JK của bạn, nhưng bạn & #39; lại không tìm cách để phá vỡ các ngân hàng, một thiết lập như thế này là một lựa chọn thực sự tốt đẹp, đặc biệt là nếu bạn muốn một cái gì đó mà có một Halo.

Như tôi đã nói, Delta làm một công việc tốt đẹp của đưa cùng một vài thành phần mà làm việc thực sự tốt với nhau.

Tại Trung tâm của bộ này là một 7-inch phản xạ nhà ở mà có một ống kính lăng trụ Crystal mà không một công việc thực sự tốt đẹp của sản xuất một chất lượng ánh sáng mẫu, và rằng & #39; s thực sự quan trọng khi bạn & #39; Re nhìn vào một đèn pha.

Nếu nó chỉ Scatters ánh sáng ở khắp mọi nơi, bạn & #39; Re đi trình điều khiển oncoming mù, vì vậy bạn muốn có một cắt khá sắc nét và thấp một tốt đẹp, chùm tia rộng ở chùm thấp.

Khi bạn đi đến chùm cao, tại điểm đó nó & #39; s okay để phân tán ánh sáng ở khắp mọi nơi, và bạn chỉ muốn sản lượng ánh sáng tối đa và tối đa Tầm nhìn.

Vì vậy, nhà ở này có Halo được xây dựng ngay vào nó phải ra khỏi hộp.

Có một số bộ dụng cụ Halo bạn có thể mua trên thị trường, nhưng bạn sẽ chỉ phải mở nhà ở phản xạ của bạn và đặt Halo trong nó.

Điều này đi kèm với Halo trong nó đã, như là cũng như một dây nịt để có được rằng Halo làm việc.

Bạn có thể nhấn vào một vài sức mạnh khác nhau nguồn cho Halo của bạn.

Hầu hết những người sẽ sử dụng đèn chạy, do đó, miễn là đèn đậu xe của bạn đang bật, các Halos sẽ được chiếu sáng là tốt.

Vì vậy, đó & #39; s phản xạ.

Tất nhiên, phần thứ hai quan trọng nhất của đèn pha là chính bóng đèn, và đây là phiên bản Xenon của đèn pha Delta.

Như tôi đã đề cập, họ có một LED, họ có một Halogen, nhưng đây là tùy chọn Xenon.

Những bóng đèn Xenon sẽ cháy trong một chút màu khác với halogen và bóng đèn LED.

Họ là một 60-watt cao chùm, 55-watt thấp ánh sáng chùm tia.

Họ sản xuất một lượng ánh sáng tốt, Tuy nhiên, họ & #39; lại sẽ không kéo dài khá miễn là một bóng đèn LED.

Vì vậy, nó thực sự đi xuống đến những gì bạn muốn trong chiếc xe jeep của bạn.

Những gì bạn nhìn thấy trên đây là một vài miếng của vật liệu gasket, do đó, khi bạn đặt đèn trong, họ & #39; lại sẽ ở tốt đẹp và chặt chẽ trong nhà ở.

Họ & #39; lại sẽ không rattle xung quanh và bất cứ khi nào bạn thay đổi đèn pha của bạn ra, bạn sẽ muốn thực hiện một số điều chỉnh, và làm cho chắc chắn rằng bạn nhận được chúng nhằm mục đích đúng.

Những miếng đệm này sẽ đảm bảo rằng khi bạn mục tiêu cho họ tất cả mọi thứ, một lần nữa, ở lại chặt chẽ và ở lại chính xác cách bạn đặt chúng.

Bắt một tập mới của đèn pha cài đặt trong jeep của bạn là có được một quá trình khá đơn giản, nhưng vì đây là một bóng đèn Halo, họ yêu cầu chỉ là một chút ít dây, vì vậy tôi sẽ cung cấp cho một hai trong ba wrenches trên quy mô khó khăn.

Để bắt đầu cài đặt, bạn & #39; LL muốn kéo các clip nhựa được trên đầu lưới của bạn, sau đó cung cấp cho các lưới tản nhiệt một tàu kéo, và nó & #39; LL đi phải tắt.

Từ đó, bạn & #39; ll có quyền truy cập vào các torx ốc giữ trong vòng giữ đèn pha nhà máy của bạn và một khi những người được gỡ bỏ, bạn có thể kéo ra đèn pha nhà máy, và rút phích cắm chúng khỏi khai thác nhà máy.

Sau đó, nó & #39; s chỉ là vấn đề cắm trong đèn mới của bạn và chạy khai thác sức Halo của bạn vào thùng đèn pha, đặt nhà máy vòng giữ và phần cứng nhà máy trở lại, và sau đó bạn có thể bật lưới nhà máy trở lại.

Một khi bạn & #39; ve làm điều đó, bạn & #39; LL căng ra phần còn lại của khai thác Halo này, và làm theo các hướng dẫn cẩn thận để có được nó có dây Lên.

Sau đó, bạn sẽ muốn nhắm đèn pha của bạn và có một số hướng dẫn thực sự tốt trực tuyến về cách làm điều đó như xa như thế nào đến nay để thiết lập jeep của bạn trở lại từ tường, và chính xác cách xa để đo lên để thiết lập Trung tâm của chùm tia của bạn hoặc cắt của bạn.

Bất cứ lúc nào bạn thay đổi đèn pha của bạn, bạn sẽ muốn tái mục tiêu chúng.

Đó là một phần rất quan trọng để bạn có được đầu ra ánh sáng tốt nhất từ ánh sáng, mà còn để đảm bảo rằng bạn & #39; Re không blinding oncoming giao thông.

Việc cài đặt toàn bộ, bởi vì điều này không đòi hỏi một chút dây điện, có thể mất khoảng một giờ.

Tuy nhiên, ngay cả với các dây điện, có một số Spade kết nối bao gồm, vì vậy bạn Aren & #39; t sẽ phải làm rất nhiều cắt và splicing.

Bạn thắng & #39; t cần bất kỳ công cụ đặc biệt cho điều này công việc, nhưng bạn sẽ muốn có một công cụ Trim tiện dụng để kéo mà lưới tản nhiệt, và bạn & #39; LL cần một số bit torx để loại bỏ những vòng lưu giữ đèn pha.

Bạn có thể đi ra ngoài và tìm thấy một số Housings phản xạ, một số Halos, một số bóng đèn Xenon, mảnh với nhau một bộ.

Tuy nhiên, Delta làm điều đó cho bạn, và họ làm điều đó rất ít tốn kém hơn bạn sẽ có thể làm điều đó.

Họ đặt tất cả mọi thứ trong một hộp, bạn biết nó & #39; s sẽ làm việc cùng nhau.

Bạn biết bạn & #39; lại sẽ có tất cả các khai thác của bạn, Tất cả các vật liệu gasket của bạn.

Tất cả mọi thứ chỉ là đi làm việc ngay của hộp, và rằng & #39; s lợi ích cho một bộ như thế này.

Và đối với một cái gì đó thực sự là chìa khóa trao tay, bạn mở hộp và trong vòng chưa đầy một giờ, bạn có tất cả mọi thứ và chạy, tôi nghĩ rằng nó là giá trị giá mà bạn phải trả tiền cho những.

Điều quan trọng là hãy nhớ rằng bạn & #39; lại không sẽ nhận được đầu ra ánh sáng của, nói, một đèn pha Raxiom LED chiếu.

Các vỏ phản xạ chỉ Don & #39; t có khả năng cung cấp ánh sáng cắt hoặc đầu ra ánh sáng đó.

Vì vậy, miễn là bạn biết những gì bạn & #39; lại nhận được, rằng những sẽ được nâng cấp rất lớn trên nhà máy, họ sẽ có mà Halo nếu bạn & #39; lại sau đó trong phong cách, nhưng họ & #39; lại sẽ không được các đầu tuyệt đối của đầu cho đầu ra ánh sáng và mô hình chùm tia, sau đó tôi nghĩ rằng đây là một lựa chọn thực sự tốt.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để nâng cấp nhà máy đèn pha trên JK của bạn chỉ để bạn có thể nhìn thấy tốt hơn vào đêm, nhưng bạn Don & #39; t muốn phá vỡ Ngân hàng với một bộ $800-Plus đèn pha chiếu LED, điều này sẽ là một cải tiến lớn trên cổ phiếu mà không vi phạm các ngân hàng.

Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn một Halo xung quanh đèn pha của bạn có thể được có dây trong một vài cách khác nhau, đó là một cái nhìn rằng một rất nhiều bạn guys là sau khi.

Vì vậy, đó & #39; s đánh giá của tôi về Delta Xenon Halo Bảy-inch LED Headlight Kit, lắp tất cả 2007 và lên JKs, mà bạn có thể tìm thấy ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply