Jeep Wrangler DV8 off-Road LED chiếu sáng đèn pha w/Halo (2007-2017 JK) đánh giá & cài đặt

Những DV8 off-Road LED chiếu đèn phavới Halos là dành cho những người bạn có một 2007 và lên JK mà đang tìm kiếm để nâng cấpđèn pha nhà máy của bạn, mà để lại rất nhiều để được mong muốn, một đèn pha đèn LED chiếu sángrằng & #39; s sẽ sản xuất một tấn nhiều ánh sáng cũng như phong cách nhiều hơn nữa.

Điều này cũng sẽ là một cái gì đó mà & #39; smột cài đặt rất dễ dàng.

Đây là một plug and Play đèn pha trừmà bạn phải làm một chút ít dây cho Halo.

Vì vậy, tổng thể dễ dàng cài đặt.

Tôi & #39; m sẽ cung cấp cho họ một một trong bawrenches và có lẽ chỉ có một giờ để cài đặt, nhưng chúng tôi & #39; LL nói thêm về điều đó chỉ trong một giây.

Vì vậy, như tôi đã nói, đây sẽ là một LEDđèn pha chiếu sáng mà sẽ là đỉnh đầu trang như xa như chất lượng mà bạncó thể nhận được cho sản lượng ánh sáng và cũng chùm mẫu.

Khi bạn nhận được một ánh sáng rất, rất tươi sáng nó & #39; squan trọng là nó nằm trong một ánh sáng chiếu.

Máy chiếu đó có thể nhằm mục đích tất cảánh sáng trong một khu vực mà nó & #39; s sẽ rất hữu ích cho bạn như là lái xe của Jeep, nhưng cũng ISN & #39; t sẽ mù bất kỳ trình điều khiển oncoming.

Vì vậy, máy chiếu có một cắt sắc nét đẹp, nócó một tấn ánh sáng, và được rằng đây là một nguồn ánh sáng LED nó & #39; s sẽ cuối cùng một rấtthời gian dài, và nó & #39; s sẽ cung cấp cho bạn rằng ánh sáng màu trắng sáng, sắc nét, mà rất nhiều bạnlà sau.

Bây giờ, điều này cũng có sẵn mà không có Halo.

Phiên bản này có một Halo, và rằng Halo làsẽ được chỉ là một chút chút thêm phong cách cho mặt trước của jeep của bạn.

Nó & #39; s đẹp khi bạn có một đèn pha tròncó Halo xung quanh nó.

Rất nhiều người thực sự thích phong cách đó.

Một lần nữa, sẽ không sản xuất một tấn thêm về phía trướcđối mặt với ánh sáng, nhưng nó sẽ thêm một chút phong cách.

Bây giờ, như xa như một đèn pha LED chiếu đi, Điều này là có được một khá phải chăng một.

Có một số đắt hơn nhiều, một số ít tốn kém.

Những mùa thu ở đâu đó ở giữa.

Với ánh sáng này, tôi nghĩ rằng bạn & #39; tái nhậnrất nhiều đầu ra và bạn & #39; lại nhận được một mảnh chất lượng cho một mức giá khá công bằng.

Giống như hầu hết các đèn pha LED chiếu kháctrên thị trường, đây sẽ là một nhà ở bằng nhôm với một ống kính polycarbonate.

Điều này sẽ có cả một chùm cao vàmột chùm tia thấp, tất nhiên, giống như bất kỳ đèn pha khác sẽ, và điều này là có được hoàn toàncắm và chơi.

Bây giờ khai thác mà & #39; s gắn liền với ánh sángnó sẽ là một adapter H4, nhưng điều này đi kèm với một adapter H4 để H13 để bạncó thể cắm trực tiếp vào JK của bạn.

Bây giờ, như tôi đã đề cập trước đó, có & #39; s điđược một ít dây liên quan đến quyền lực mà Halo, và bạn có thể điệnHalo trong nhiều cách khác nhau.

Có hai dây sẽ ánh sángmà Halo lên.

Bạn có thể quyền lực mà thông qua đèn bãi đậu xe của bạn, thông qua một chuyển đổi thứ hai, một lần nữa theo nhiều cách khác nhau, Tuy nhiên bạn chọn để biếnmà Halo ngày.

Vì vậy, như tôi đã nói trước, một trong ba wrenchescho việc cài đặt các đèn.

Bây giờ, Jeep làm cho nó một chút khó khăn hơnđể thay đổi một đèn pha hơn một số các nhãn hiệu khác của xe ra khỏi đó, nhưng vẫn cònkhông phải là điều khó khăn nhất trên thế giới.

Tất cả bạn cần làm là loại bỏ các clip nhựađược trên đầu lưới của bạn, cung cấp cho các lưới tản nhiệt một chút một kéo để loại bỏnó từ Jeep, tất nhiên loại bỏ dây tín hiệu rẽ của bạn từ nhà ở của họ đầu tiênđể họ & #39; lại ra khỏi con đường.

Một khi Grille được gỡ bỏ, bạn có thể mở bù lonvòng giữ đèn pha, kéo đèn pha ra và tháo nó, sau đó cắmđèn pha mới, đặt nó trong thùng đèn pha, thay thế vòng giữ, và cuối cùng thay thếlưới.

Một bước mà bạn sẽ phải cũng hoàn thànhtrong quá trình đó là dây lên Halos của bạn.

Một lần nữa tôi & #39; m không đi để hướng bạn qua đóđặc biệt bởi vì một lần nữa có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể quyền lực màHalo.

Một cặp đèn pha này đến ở bên phảikhoảng $240, và một lần nữa tôi Don & #39; t nghĩ rằng & #39; s sẽ là một mức giá xấu cho những gì bạn & #39; tái nhậnỞ đây.

Đó là một tốt [không nghe được 00:03:24] chất lượng, nó & #39; s một nâng cấp mạnh mẽ hơn một đèn pha nhà máy, và bạn & #39; lại sẽ có được một tốt, lâu dàiÁnh sáng.

Bạn & #39; lại cũng nhận được rằng Halo đó là điđể thay đổi lên nhìn một chút.

Có một số đèn pha chiếu ra khỏi đóđó là có được một thiết kế tương tự, một phong cách tương tự, một số của họ sẽ được nhiều hơnđắt hơn những mà không có Halo.

Nếu bạn thích Halo tôi nghĩ rằng điều nàylà có được một thỏa thuận khá tốt.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một máy chiếu LEDđèn pha với phong cách bổ sung thêm rằng Halo, tôi chắc chắn khuyên bạn nên dùngmột cái nhìn tại các đèn từ DV8 off-Road, và bạn có thể tìm thấy chúng ngay tại đây extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply