Jeep Wrangler gồ ghề Ridge 3.5 “vòng LED Light (1987-2017 YJ, TJ, JK) đánh giá & cài đặt

Điều này Ridge gồ ghề ba và một nửa inch vòng LED ánh sáng với cả một chùm tia cao và một chùm thấp là dành cho những người bạn có một 1987 và lên Wrangler và đang tìm kiếm một ánh sáng phụ trợ duy nhất.

Điều này sẽ cung cấp cả một hướng về phía trước ánh sáng phụ trợ để thắp sáng khu vực ở phía trước của bạn, và cũng là một ánh sáng đánh dấu hổ phách.

Vì vậy, điều này sẽ có chức năng kép, nó & #39; s sẽ là một cái gì đó mà bạn có thể sử dụng khi có lưu lượng truy cập đang tới như là một ánh sáng đánh dấu, mà còn là một ánh sáng hướng về phía trước khi có ISN & #39; t bất kỳ.

Vì vậy, mục đích ánh sáng kép, bạn & #39; lại đi để có được một nhiều hơn sử dụng trong số này hơn bạn sẽ một số đèn khác có thể & #39; t được sử dụng tại Tất cả khi có giao thông oncoming.

Bây giờ ánh sáng mặt trước mà đi ra của ánh sáng này là một chút của một khuôn mẫu tại chỗ, nhưng nó là một chút khuếch tán hơn một cái gì đó giống như một chùm bút chì, vì vậy nó là loại ánh sáng mục đích chung.

Tuy nhiên, một lần nữa, nó có thể & #39; t được sử dụng khi có & #39; s oncoming lưu lượng truy cập hoặc ngay cả khi có & #39; s giao thông ở phía trước của bạn bởi vì nó sẽ ném ánh sáng ở khắp mọi nơi và nó sẽ mù trình điều khiển oncoming, do đó & #39; s khi bạn & #39; lại sẽ sử dụng hổ phách của bạn tính năng đánh dấu ánh sáng.

Bây giờ loạt này của đèn từ gồ ghề Ridge cũng là một chút khác nhau từ các phong cách khác từ gồ ghề Ridge ở chỗ này là một Poly nhà ở.

Đây là một vỏ nhựa thay vì một kim loại hoặc vỏ nhôm.

Rằng & #39; s không nhất thiết phải là một điều xấu.

Nếu bạn đã nhận được ánh sáng này bị hư hỏng trong bất kỳ cách, đầu nó, nó & #39; s sẽ không gỉ hoặc oxy hóa như nhôm sẽ, vì vậy nó & #39; s đi giữ lên một chút tốt hơn như xa như mà đi.

Nó & #39; s cũng nhẹ hơn trọng lượng, và nó & #39; s một chút chút ít tốn kém để sản xuất vì vậy nó & #39; s cũng ít tốn kém hơn một chút để mua.

Ánh sáng này nói chung là có được một chút ít tốn kém hơn so với một số các đèn LED khác ba inch tròn bởi vì nó có chức năng kép.

Nếu bạn & #39; Re sẽ được sử dụng nó, tôi nghĩ rằng đó là giá trị nó.

Nếu bạn & #39; lại không, gắn bó với một trong những người khác ánh sáng, tiết kiệm cho mình một chút tiền.

Như bạn có thể thấy ở bên trong của ánh sáng, bạn sẽ có bốn đèn LED hướng về phía trước.

Những người sẽ có màu trắng.

Bạn & #39; LL cũng có một trung tâm duy nhất LED mà là hổ phách, rằng & #39; s sẽ được ánh sáng đánh dấu của bạn.

Và giữa bốn đèn LED hướng về phía trước, bạn có loại một mô hình crosshair của nhựa mà kết thúc lên làm việc rất nhiều giống như một sợi quang nơi nó & #39; LL thực sự sáng lên khi bạn thắp sáng mà Trung tâm ánh sáng LED đánh dấu, mà không có một hiệu ứng khá mát mẻ.

Bây giờ, bởi vì điều này không có đèn kép, điều này là có được một ba dây đèn.

Bạn có dây nịt chính của bạn ở đây mà không có một plug thời tiết trên nó, và rằng & #39; s sẽ có tích cực của bạn và mặt đất của bạn cho đèn hướng về phía trước của bạn.

Và sau đó bạn & #39; lại sẽ có một phụ ánh sáng trắng trên đây, mà đòi hỏi một kết nối spade, rằng & #39; s sẽ được cho điểm đánh dấu của bạn ánh sáng, cho ánh sáng đánh dấu hổ phách của bạn.

Vì vậy, bạn có thể nhận được các dây trong một khác nhau Lotta Cách.

Cá nhân, tôi sử dụng một công tắc ba vị trí.

Vì vậy, bạn đã có một vị trí ánh sáng đánh dấu, một tắt ở giữa, và sau đó một hướng về phía trước ở phía dưới.

Bạn cũng có thể dây điện này với một truyền thống vị trí ống chuyển đổi và có đèn điểm đánh dấu của bạn đi vào một trong hai với đánh dấu thường xuyên của bạn đèn, đèn bãi đậu xe của bạn trên jeep của bạn, hoặc với đèn pha của bạn.

Bạn có thể thực sự dây này lên trong một loạt cách khác nhau để làm cho họ làm việc chính xác như thế nào bạn muốn họ.

Vì vậy, để cài đặt, tôi sẽ cung cấp cho các một hai trong ba wrenches.

Thực sự nhận được ánh sáng bolted lên đến Jeep là có được một quá trình rất, rất đơn giản.

Nó sẽ đi kèm với một khung, một truyền thống đăng bài duy nhất gắn.

Bạn có thể đặt này trên A-trụ cột của bạn, bạn có thể Đặt này trên bumper hoop của bạn.

Bạn có thể khoan một lỗ trong bumper của bạn và gắn chúng.

Bạn thực sự có thể gắn chúng bất cứ nơi nào bạn muốn đến, nhưng đó là chắc chắn sẽ là một phần dễ nhất của cài đặt này.

Sau đó, bạn & #39; lại sẽ đi trước và nhận được những dây lên.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re một người & #39; s thoải mái với ô tô dây điện, như tôi đã đề cập, có một lựa chọn khác nhau Lotta cho dây này Lên.

Bạn chắc chắn có thể xây dựng dây nịt của riêng bạn và nhận được những làm việc trong một loạt các thời trang khác nhau.

Nếu bạn Aren & #39; t là thoải mái với ô tô dây điện, có một số ba dây điện ánh sáng khai thác dây mà bạn có thể mua được sẽ để có tất cả các thành phần bạn cần, rơ le của bạn, fuses của bạn, chuyển mạch của bạn, mà sẽ làm điều này một chút dễ dàng hơn, nhưng bạn & #39; lại vẫn sẽ phải kéo tất cả những dây và làm cho tất cả các kết nối của bạn.

Nếu bạn & #39; lại không thoải mái làm điều đó, sau đó không có sự xấu hổ trong việc jeep của bạn đến một cửa hàng và có họ dây này cho bạn.

Những đèn này đi vào bên phải khoảng $80.

Như tôi đã nói, bạn sẽ tiết kiệm được một ít tiền vì bạn & #39; tái mua một ánh sáng mà có vỏ nhiệt dẻo thay vì một vỏ nhôm, nhưng sau đó giá là sẽ đi phải trở lại lên một lần nữa bởi vì Điều này có chức năng kép là ánh sáng đánh dấu và cũng là một Ánh sáng.

Vì vậy, mà $80 cho một ánh sáng là có được nhiều hơn hơn rất nhiều ba và một nửa inch tròn đèn LED như tôi đã đề cập trước, nhưng rất nhiều những ánh sáng khác sẽ không được một ánh sáng chùm kép.

Nếu bạn & #39; lại sẽ được sử dụng cả hai chùm ánh sáng này, nếu bạn & #39; lại sẽ tận dụng lợi thế của tất cả các tính năng mà nó có, tôi Don & #39; t nghĩ $80 là một mức giá xấu.

Tôi nghĩ rằng bạn & #39; lại đi để có được một chất lượng cao ánh sáng và bạn & #39; lại nhận được một cái gì đó mà & #39; s một chút duy nhất so với rất nhiều các đèn khác trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu bạn & #39; lại sẽ không tận dụng lợi thế của những dầm kép, đi trước, tiết kiệm cho mình một số tiền và nhận được một trong những đơn khác đèn chùm được ra khỏi đó.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một chùm kép độc đáo vòng LED ánh sáng, tôi chắc chắn khuyên bạn nên tham gia một cái nhìn này từ gồ ghề Ridge rằng bạn có thể tìm thấy ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply