Jeep Wrangler gồ ghề Ridge Elite Headlight Euro Guards (2007-2017 JK) đánh giá & cài đặt

Đây là dành cho những người bạn đang tìm kiếmcho một bảo vệ đèn pha chất lượng cao làm bằng vật liệu chất lượng rất cao, và một người bảo vệtrông hơi khác một chút so với rất nhiều những người khác trên thị trường.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ nói chuyện thông qua việc cài đặtcủa những vệ sĩ đèn pha, mà là một trong rất đơn giản trong ba cờ lê cài đặt.

Bạn sẽ phải loại bỏ các lưới tản nhiệt theo thứ tựđể có được những cài đặt, nhưng đó & #39; s một quá trình rất đơn giản mà bất cứ ai có thể làm gì trongdriveway, trong khoảng một giờ, và chúng tôi & #39; LL nói thêm về cài đặt đó chỉ trong một giây.

Hầu hết các vệ sĩ đèn pha bạn & #39; LL tìm rachỉ có một số những thanh dọc trong họ.

Đây là một thiết kế hình học, vànày sẽ được thực hiện trên một vật liệu nhôm đúc như trái ngược với một vật liệu thép nhẹgiống như hầu hết những người khác.

Và đó là bởi vì đây là một phần của gồ ghềRidge & #39; s Elite Trim mảnh gói mà họ & #39; tái đặt lại với nhau.

Đây là những sẽ được, một lần nữa, một hiện đại hơn, phong cách Cập Nhật hơn, và cũng được làm bằng một số vật liệu chất lượng cao hơn, nhưng giá cảvẫn còn rất công bằng.

Vì vậy, cho dù bạn & #39; Re sử dụng này như là một độc lậpmảnh hoặc để phù hợp với một số vệ sĩ ánh sáng khác mà bạn có trên jeep của bạn, tôi nghĩ rằng đây làsẽ ở một cao hơn, sản phẩm cao cấp hơn cho một giá công bằng.

Vì vậy, mục đích chính của một guard đèn pha làđể bảo vệ đèn pha của bạn.

Và bạn sẽ nhận được một chút bảo vệchống lại bàn chải và cành cây khi bạn & #39; lại trên những con đường mòn hẹp, bất cứ điều gì có thểthuốc trên lưới tản nhiệt và làm trầy xước vỏ đèn pha.

Tuy nhiên, ISN & #39; t sẽ cung cấp rất nhiềuchống va đập.

Nếu bạn & #39; Re lái xe xuống đường, một hòn đá hoặcmột đá được khởi động, nếu nó xảy ra để nhấn guard, nó sẽ tiết kiệm cho bạn từ nứtđèn pha.

Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, điều này sẽđể được cái gì đó là một mod thẩm Mỹ.

Điều này sẽ thay đổi giao diện của chiếc xe jeep của bạn, cung cấp cho bạn nhiều hơn là nhìn Safari off-Road mà bạn & #39; lại sau, và nếu đó & #39; s nhìnmà bạn thích, đây sẽ là một lựa chọn thực sự tốt đẹp cho bạn.

Như tôi đã nói, đây là một phần của gồ ghề Ridge & #39; sElite loạt, vì vậy đây là có được một vật liệu cấp cao hơn.

Đây là những đúc nhôm được bảo hiểm trong một kết cấukết thúc áo bột.

Họ & #39; lại đi để cài đặt rất dễ dàng.

Và đối với một mảnh cắt, những sẽ cómột tác động lớn đến giao diện của chiếc xe jeep của bạn.

Và, theo ý kiến của tôi, họ Don & #39; t cắt giảm trênđầu ra ánh sáng mà nhiều.

Như tôi đã nói, điều này sẽ là rấtđơn giản một trong ba cờ lê cài đặt.

Tất cả các bạn & #39; ll cần phải làm cho nó được thực hiện là một loại bỏ cắtcông cụ, và một chút Torx, và khoảng một giờ & #39; s thời gian.

Bạn thậm chí có thể có được điều này thực hiện mộtnhanh hơn một chút.

Bước đầu tiên là sẽ loại bỏ cácGrille từ jeep của bạn, và để làm điều đó, bạn chỉ cần có để bật mui xe, loại bỏSáu clip nhựa được trên đầu trang, sau đó chỉ cần cung cấp cho các Grille một kéo và nó & #39; LLđến ngay.

Sau đó có bốn ốc vít giữvòng giữ đèn pha nhà máy tại chỗ.

Đó là những ốc vít đầu Torx.

Một trong những bạn loại bỏ các ốc vít, bạn có thể thoát khỏicủa vòng giữ nhà máy, đặt guard đèn pha mới của bạn tại chỗ, và thay thế nhữngvít nhà máy để có được tất cả mọi thứ bolted trở lại với nhau.

Tất nhiên bạn & #39; LL làm điều tương tự trên cả haingười lái xe và đèn pha phía hành khách.

Đi trước và thay thế lưới tản nhiệt bằng chụpCác clip vào vị trí phía dưới, và đẩy các clip trên đầu trang trở lạilà tốt, và cuối cùng đóng mui xe của bạn để kết thúc cài đặt.

Đây là một cái gì đó bất cứ ai có thể được thực hiện trongđường lái xe của họ.

Những lính gác đèn pha sẽ chạy bạn phảikhoảng $50, mà tôi nghĩ là một giá khá công bằng.

Có một số bảo vệ đèn pha khác racó từ các thương hiệu khác mà có được một chút ít hơn mà thiết kế trường cũ, sẽ sử dụng một lớp hơi thấp hơn của vật liệu, vì vậy tôi nghĩ rằng bạn đang nhận được một thỏa thuận khá tốtvới những.

Họ & #39; lại một chút hình học nhiều hơn, một chútmột chút hiện đại hơn, và một vật liệu cấp cao hơn, tất cả đều có giá công bằng.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để thay đổi lên nhìncủa jeep của bạn, bạn thích nhìn của một guard ánh sáng trên đèn pha của bạn, và bạn cũng muốnmột số bảo vệ ánh sáng chống lại bàn chải, tôi nghĩ rằng đây là có được một thỏa thuận khá tốt cho bạn.

Đây sẽ là một mới và đến naythiết kế hiện đại hơn mà & #39; s làm bằng vật liệu chất lượng cao với giá công bằng.

Vì vậy mà & #39; s của tôi đánh giá của các gồ ghề Ridge EliteHeadlight Euro Guards, lắp 2007 của bạn và lên JK, mà bạn có thể tìm thấy ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply