Jeep Wrangler gồ ghề Ridge Headlight Trim (2007-2017 JK) đánh giá & cài đặt

Hi, tôi & #39; m Dave từ extremeterrain.

com, vàđây là đánh giá của tôi và video cài đặt cho The Ridge gồ ghề Headlight Trim trong màu đen, chúng tôi cũng có sẵn trong Chrome, cho JKs 2007 và lên.

Tôi cho nó một trong ba wrenches trênhướng dẫn cài đặt khó khăn, bởi vì nó là rất đơn giản để đưa vào.

Trong thực tế, thậm chí gọi nó là một cài đặt là một chútbit đẩy giới hạn, nếu bạn sẽ.

Nó sẽ đi vào trong ít hơn 15 phút, không cócông cụ, chỉ cần sử dụng chất kết dính bao gồm & #39; s trên đó.

Trong thực tế, chúng tôi & #39; ll cho bạn thấy làm thế nào để đặt những ngày.

Đây là đèn pha Trim sẽ cho bất cứ aiai muốn tạo ra một cái nhìn tùy chỉnh trên JK 2007 của họ và lên.

Khi bạn nhìn vào mặt trước của JKs so vớiđến cũ jeeps, bạn & #39; LL thấy rằng các hốc trên đầu ánh sáng ISN & #39; t khác biệt.

Và như vậy, tất cả chỉ là loại hỗn hợp trong.

Bây giờ, bạn có một cách để loại làm cho khu vực đópop chỉ hơn một chút, nếu bạn thích tính thẩm Mỹ của cái nhìn cũ hơn.

Bây giờ, tôi khuyên bạn nên, nếu wrangler của bạn là một tốimàu, bạn có thể muốn xem xét một tùy chọn Chrome mà chúng tôi đã có sẵn trên trang web của chúng tôi, nhưngcho tất cả các màu sắc khác, màu đen là một lựa chọn tốt.

Việc xây dựng này Trim đèn pha làrất đơn giản.

Nó & #39; s nhựa nặng nề.

Một trong những điều mà & #39; s tốt đẹp về nó làrằng nó cũng có bảo vệ UV ngay bên trong của nhựa.

Vì vậy, Hy vọng rằng sẽ giúp chống lại bất kỳ loạimờ dần theo thời gian.

Nó cũng là có được một số lượng tốt của đầukháng là tốt.

Bây giờ, không có cách nào, hình dạng, hoặc hình thức tôi nóirằng Trim này là bảo vệ gần, hoặc xung quanh, đèn pha của bạn, nhưng có lẽ chỉ cho một số nhỏBrush mà bạn & #39; Re lái xe thông qua khi bạn & #39; lại đi roading, nó có thể bảo vệ khu vực đóchỉ hơn một chút.

Nhưng chủ yếu, vì nhựa nhiệm vụ nặng nề, nó & #39; s sẽ chống lại những vết trầy xước nhỏ và một lần nữa, bảo vệ bạn khỏi mặt trời và phai mờhơn một đoạn ngắn, hoặc thậm chí một thời gian dài.

Việc cài đặt của đèn pha Trim này có thểkhông được dễ dàng hơn.

Trong thực tế, để gọi nó là một ISN cài đặt & #39; trất công bằng, tôi & #39;d gần như gọi nó là một ứng dụng, đó là lý do tại sao tôi cung cấp cho nó một racủa ba wrenches trên xếp hạng cài đặt cho khó khăn mà chúng tôi sử dụng ở đây.

Không có công cụ cần thiết, và nó sẽ dễ dàng mấtít hơn 15 phút.

Điều đầu tiên mà tôi khuyên bạn nênmà bạn làm, trước khi popping này Trim trên, chỉ là để lấy nó ra khỏi hộp và dòngnó lên.

Hãy chắc chắn rằng nó & #39; s sẽ phù hợp, mà bạn hiểucách mà bạn muốn sắp xếp nó, bởi vì một khi bạn bóc ra các chất kết dính và đặt nótrên, nó & #39; s sẽ ở lại đó.

Vì vậy, hãy để tôi đưa bạn từng bước.

Dòng nó lên, hãy chắc chắn rằng bạn hiểunơi nó & #39; s sẽ phù hợp vào hốc đèn pha của bạn.

Sau đó, tôi sẽ uống rượu isopropyl, laucác hốc bên trong của đèn pha của bạn xuống, để cho nó khô.

Hãy chắc chắn rằng nó là mảnh vụn miễn phí.

Các chất kết dính của đèn pha Trim là thực sựsẽ được trên mặt sau của đơn vị chính nó.

Bạn chỉ cần lột vỏ nó đi và sau đó, sử dụng các hướng dẫnmà bạn đã thấy trước đó để đảm bảo rằng nó & #39; s sẽ phù hợp trên JK của bạn theo cách mà bạn muốnnó để, dòng nó lên, bật nó vào, Giữ nó tại chỗ cho chỉ một hoặc hai phút, và nó & #39; s sẽđược an toàn.

24 giờ sau đó là khi bạn & #39; lại sẽ cóđộ bám dính tốt nhất tuyệt đối.

Đèn pha Trim rơi xuống ngay dưới $50đánh dấu, và nó là một trong những cách dễ nhất để chuyển đổi giao diện của JK của bạn, nếu đó & #39; s những gìbạn muốn làm, đặc biệt là xem xét thực tế là có & #39; s không khoan, có & #39; skhông bolting, có & #39; s không có thay đổi vĩnh viễn mà & #39; s sẽ xảy ra cho cơ thể hoặc để xây dựngcủa JK của bạn.

Vì vậy, nó & #39; s một cách dễ dàng để áp dụng điều này và đểbiết rằng bạn có một cái gì đó có thể nổi bật so với hàng xóm của bạn & #39; s Jeep.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để thay đổi giao diện củaJK của bạn mà không chi tiêu nhiều tiền, hoặc thậm chí làm một số thay đổi vĩnh viễn, như khoanhoặc bolting vào giàn khoan của bạn, đây là một tùy biến rất đơn giản, chỉ cần sử dụng mà đôibăng trên mặt, và bạn bật nó ngay vào hốc bên trong của đèn pha của bạn tạo ra mộtnhìn rất khác nhau, hơn những gì bạn & #39; tái đi để xem trên hầu hết các JKs khác được ra khỏi đó.

Don & #39; t quên, chúng tôi có nó có sẵn trong Chrome, và bạn có thể kiểm tra xem trên trang web của chúng tôi.

Tôi & #39; m Dave, và đó là đánh giá của tôi và cài đặtvideo cho các Ridge gồ ghề Headlight Trim màu đen cho JKs 2007 và lên.

Tôi khuyến khích bạn, nếu bạn thích ý tưởng của Chrome, để kiểm tra xem nó ra, cũng như các màu đen, trên trang web của chúng tôi tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply