Jeep Wrangler gồ ghề Ridge Windshield bracket LED Light Kit (2007-2017 JK) đánh giá & cài đặt

Tôi & #39; m Ryan từ extremeterrain.

com, và điều này là đánh giá của tôi và cài đặt của các gồ ghề Ridge Windshield LED Light Kit phù hợp với tất cả 2007 và lên JKs.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ nói chuyện thông qua việc cài đặt của bộ ánh sáng này, mà là một trong rất đơn giản trong ba wrenches, mặc dù bạn đang sẽ có làm một số dây để có được những đèn thực sự có dây lên và làm việc đúng cách.

Vì vậy, việc cài đặt sẽ rất đơn giản, nhưng bạn sẽ phải làm một số dây hoặc mang nó đến cửa hàng để có họ có dây lên nếu bạn & #39; Re không thoải mái làm dây ô tô.

Việc cài đặt thực tế của bolting lên dấu ngoặc và ánh sáng shouldn & #39; t đưa bạn hơn một giờ, mặc dù dây họ có thể mất một chút thời gian hơn.

Chúng tôi & #39; lại cũng sẽ nói chuyện thông qua việc xây dựng, một vài trong số các tính năng, đầu ra ánh sáng, và các mô hình chùm tia sáng.

Đây là những người bạn của những ai muốn thêm một số ánh sáng phụ trợ lên A-pillar của jeep của bạn.

Một số bạn cần có ánh sáng bổ sung cho lái xe xuống đường trở lại tối tăm mà không có giao thông đang tới, nhấn các vệt vào buổi tối, và những người khác giống như cách đèn trên A-trụ cột nhìn trực quan.

Họ cung cấp cho bạn rằng off-Road, Safari-phong cách nhìn rằng rất nhiều bạn guys là sau khi.

Vâng, bộ này sẽ bao gồm cả khung và đèn để có được gắn lên A-trụ cột của bạn.

Các dấu ngoặc là hoàn toàn Bolt-on, do đó, có & #39; s không khoan hoặc sửa đổi chính cần thiết, và đèn cung cấp một số lượng tốt của Ánh sáng.

Các Aren & #39; t sẽ là một chất lượng hàng đầu, hầu hết ánh sáng đắt tiền với một tấn tiền bạc và thời gian đầu tư vào các quang học để có được tốt nhất có thể ánh sáng đầu ra và mô hình chùm tia, nhưng đối với những gì hầu hết chúng ta sử dụng đèn của chúng tôi cho, đây là những đi để được nhiều hơn đủ.

Vì vậy, kit này không đi kèm với hai dấu ngoặc mà sẽ cho phép bạn gắn hình khối của bạn trên A-pillar của bạn, và đây chỉ là thép khung được bao phủ trong một kết thúc áo bột màu đen.

Họ có một bọt tốt đẹp đã được áp dụng để mặt sau của nó để giúp giữ những từ trầy xước bất kỳ nhà máy Sơn trên jeep của bạn, đó là một tính năng tốt đẹp.

Rất nhiều người trong số họ đi kèm với bọt đó.

Một số & #39; em Don & #39; t đi kèm với nó được cài đặt.

Điều này không.

Và khung & #39; s cũng mỏng đủ mà bạn có thể sử dụng các bu lông nhà máy mà đến đã có trong bản lề kính chắn gió của bạn, do đó, có & #39; s không có thêm Phần cứng.

Bạn & #39; lại không trộn và kết hợp phần cứng hoặc Kích cỡ Bolt.

Bạn & #39; lại sẽ có thể loại bỏ hai Bu lông và đặt chúng trở lại ngay tại chỗ với khung của bạn tại chỗ.

Và sau đó các đèn đi kèm với bộ này bao gồm bốn đèn LED Cree bên trong của chúng.

Chúng có dấu ngoặc, để bạn có thể điều chỉnh đèn không chỉ lên và xuống, mà còn trong và ngoài để nhằm mục đích chính xác nơi bạn muốn Họ.

Bây giờ, đây là một ánh sáng chùm lái xe, và nói chung, cho một cột A-, tôi muốn đề nghị một ánh sáng chùm tại chỗ.

Một chùm lái xe hơi thấp và rộng, và bạn có thể nhận được một chút của Bounce-Back từ mui xe vào người lái xe & #39; s mắt, mà có thể hủy hoại tầm nhìn đêm của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có những mục tiêu đúng, bạn có thể lấy đi với một chùm lái xe trên A-pillar mà không có một vấn đề, và bạn đang đi để có nhiều ánh sáng có thể sử dụng.

Bây giờ, như tôi đã đề cập trước đó, bạn sẽ phải làm một số dây để có được bộ này có dây lên.

Những đi kèm với một hai dây bím tóc.

Có một kết nối thời tiết bằng chứng ở đây, nhưng cuối cùng, nó kết thúc trong này hai dây bím tóc, mà không phải là không giống như hầu hết các đèn LED khác mà bạn & #39; LL tìm thấy trên thị trường.

Hầu hết trong số họ đi kèm với một bím tóc như thế này, và bạn sẽ phải làm một số dây.

Bạn có thể có được những ánh sáng có dây lên đến bất kỳ số của các thiết bị chuyển mạch, sử dụng một relay để kích hoạt chúng tắt của đèn hiện có nếu bạn chọn.

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau về cách để có được những dây lên.

Vì vậy, để cài đặt, như tôi đã nói, một trong những ra khỏi ba wrenches.

Chúng sẽ Bolt trực tiếp lên Jeep mà không có bất kỳ sửa đổi lớn, và bạn sẽ có thể nhận được cài đặt thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ.

Mặc dù, sau đó bạn vẫn phải dây lên của bạn Đèn.

Họ & #39; lại không tốt nếu bạn Don & #39; t dây họ lên và nếu họ Don & #39; t làm việc, và dây có thể mất một chút thời gian hơn.

Vì vậy, bắt đầu với việc cài đặt, bước đầu tiên là để loại bỏ hai Bu lông bản lề kính chắn gió ở hai bên để giữ khung đến vị trí gắn kết của nó và cài đặt lại những Bu lông, nhận được khung bolted lên bản lề kính chắn gió.

Một khi đó & #39; s thực hiện, bạn & #39; ll có thể Bolt các ánh sáng trực tiếp lên khung mới của bạn, và rằng & #39; s một phần dễ dàng.

Từ đó, bạn có một số dây để làm, và nếu bạn & #39; lại thoải mái với dây ô tô hoặc nếu bạn mua dây nịt dây điện, bạn có thể nhận được bằng cách mà không có quá nhiều công việc để có được những dây lên và hoạt động đúng.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với dây điện ô tô, và bạn muốn xây dựng khai thác của riêng bạn mà & #39; s cũng là một lựa chọn, tất nhiên, hoặc bạn luôn có thể đưa những đến một cửa hàng để có chúng dây lên nếu dây ISN & #39; t một cái gì đó mà & #39; s trong vòng độ thoải mái.

Để có được những thành phần này được lắp đặt trên A-pillar, tất cả các bạn & #39; lại sẽ cần là một chút Torx lớn để loại bỏ và cài đặt lại các bu lông bản lề nhà máy để có được khung tại chỗ và truyền thống của bạn thiết lập ổ cắm để có được đèn gắn trên dấu ngoặc mới của bạn.

Nếu bạn đang đi để làm các dây điện trên của riêng bạn, bạn sẽ cần các công cụ dây của bạn để có được mọi thứ có dây lên.

Xa như giá đi của bộ này, tôi nghĩ rằng nó & #39; s một giá công bằng cho một thiết lập chìa khóa trao tay out-of-the-Box bao gồm đèn và dấu ngoặc bạn biết sẽ làm việc cùng nhau.

Bây giờ, kit này doesn & #39; t bao gồm dây nịt, trong đó một số bộ dụng cụ khác làm, nhưng, tất nhiên, những bộ dụng cụ có đắt hơn.

Và như tôi đã nói, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm tốt nhất của sản lượng ánh sáng tốt nhất, chùm tia mẫu, tất cả điều đó, bạn & #39; tái có thể đi muốn mua khung từ gồ ghề Ridge và sau đó đi và nhận được đèn của bạn từ một trong những những công ty được biết đến đặc biệt để làm cho đèn chất lượng hàng đầu.

Nhưng một lần nữa, mà thiết lập & #39; s sẽ chi phí bạn nhiều hơn nữa.

Đây là một thiết lập chìa khóa trao tay rẻ tiền, bạn biết tất cả mọi thứ & #39; s sẽ làm việc cùng nhau, và như tôi đã nói trước đây, đối với những gì hầu hết chúng ta là sử dụng jeeps của chúng tôi cho, những ánh sáng sẽ được nhiều hơn đủ và có rất nhiều đầu ra ánh sáng.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để thêm đèn phụ trợ đến A-pillar của jeep của bạn và bạn muốn một cái gì đó bao gồm đèn của bạn, dấu ngoặc, tất cả mọi thứ mà làm việc cùng nhau ngay trong hộp, chỉ cần thêm dây và bạn & #39; lại tốt để đi, đây là có được một bộ tốt để có một cái nhìn tại.

Vì vậy, & #39; s của tôi đánh giá của các gồ ghề Ridge Windshield LED Light Kit lắp tất cả 2007 và lên JKs, mà bạn có thể tìm thấy ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply