Jeep Wrangler Hella 6 “valuefit Mini LED Light Bar (1987-2017 YJ, TJ, JK) đánh giá & cài đặt

Thanh ánh sáng LED mini của Hella ValueFit 6 này làcho những người bạn có một 1987 và lên Wrangler, và đang tìm kiếm một thanh ánh sáng mà & #39; s sẽcung cấp cho bạn một tấn linh hoạt như xa như gắn kết đi và một thanh ánh sáng đó là có được mộtkhá tốt đối phó.

Bây giờ, có một số thanh ánh sáng ra khỏi đó màbạn thực sự chỉ sẽ có một lựa chọn như xa như việc gắn kết đi.

Bây giờ, đó & #39; s một cái gì đó giống như một 50-inch, ánh sáng LEDthanh, họ & #39; lại sẽ đi trên kính chắn gió, có & #39; s thực sự không có nơi nào khác để đặt điều đó.

Khi đèn có được nhỏ hơn và nhỏ hơn, bạn cónhiều lựa chọn hơn và nhiều hơn nữa với nơi bạn đặt chúng.

Ánh sáng này có thể là một ánh sáng sao lưu, nó có thểlà một ánh sáng đá, nó có thể đi lên trên rack mái của bạn như là một bên, nhiều hơn như một cắm trại theo phong cáchÁnh sáng.

Ánh sáng này có thể được sử dụng cho một tấn khác nhauvà có thể được gắn trên rất nhiều những dịp khác nhau.

Và, bởi vì đây là dòng ValueFit & #39; s, bạn & #39; lại đi để có được một ánh sáng mà vẫn được thực hiện bởi Hella, nó có tất cả các dòng dõi Hella, xây dựng một ánh sáng chất lượng rất cao trong một thời gian rất dài, nhưng bạn & #39; lại nhận được nó trong một góirằng & #39; s sẽ có một chút ít tốn kém hơn so với một số khác Hella đèn ra khỏi đó.

Vì vậy, ánh sáng này sẽ là một mô hình lũ lụt.

Vì vậy, nó làm cho một ánh sáng ngược rất tốt, một ánh sáng đá rất tốt, một cắm trại rất tốt phong cách ánh sáng lên trên rack mái của bạn.

Nó cũng có thể là một ánh sáng hướng về phía trước nhưngmột lần nữa, bạn & #39; lại chỉ có thể sử dụng mà khi có & #39; s không có giao thông oncoming khi bạn & #39; Retrên những con đường trở lại tối tăm hoặc lái xe xuống những vệt.

Nó & #39; s sẽ không làm cho nó một hướng về phía trước tốtánh sáng lái xe.

Nhưng có một tấn chức năng cho một ánh sángđó là một mô hình lũ lụt và một ánh sáng mà & #39; s là nhỏ gọn như là một trong những điều này.

Điều này sẽ đi kèm với một tiêu chuẩn lắpkhung để bạn có thể đặt này khá nhiều bất cứ nơi nào bạn & #39; Re sẵn sàng khoan một lỗhoặc bất cứ nơi nào mà bạn có một khung mà bạn có thể Bolt nó vào.

Đối với một ánh sáng nhỏ, đây là một sáu-LED ánh sáng.

Điều này đặt ra 1.

000 lumens mà là rất nhiềucủa ánh sáng từ một gói rất nhỏ mà là một tính năng rất tốt đẹp.

Bây giờ, điều này đi kèm với truyền thống của bạnhai dây bím tóc ngay trên đó.

Rằng & #39; s sẽ là một cái gì đó mà bạn & #39; LL tìm thấyvới hầu như bất kỳ ánh sáng phụ trợ LED khác mà & #39; s ra có trên thị trường.

Bạn có thể mua nhiều dây điện khác nhaukhai thác sẽ làm cho dây này lên rất, rất đơn giản.

Hoặc nếu bạn & #39; lại ai đó những người & #39; s rất thoải máiđể dây điện ô tô, bạn có thể đi trước và xây dựng dây nịt của riêng bạn, chuyển đổi này tuy nhiênBạn thích.

Vì vậy, để cài đặt trên ánh sáng này, tôi & #39; m sẽcho nó một trong ba wrenches.

Bắt ánh sáng tự cài đặt là rấtquá trình đơn giản.

Như tôi đã nói, bất cứ nơi nào bạn & #39; Re sẵn sàngđể khoan một lỗ, bất cứ nơi nào bạn có một khung, bạn có thể có được điều này bolted lên bằng cách sử dụng phần cứngrằng & #39; s bao gồm trong hộp.

Bây giờ phần khó khăn hơn đi kèm với dây điệnánh sáng này lên.

Nhưng ngay cả rằng doesn & #39; t phải được khó khăn.

Có rất nhiều dây nịt khác nhaumà bạn có thể mua nơi mà tất cả các bạn phải làm là làm cho hai kết nối ở ánh sáng, haikết nối vào pin, và kéo dây của bạn thông qua tường lửa của bạn để có công tắc của bạntrên nội thất của chiếc xe jeep.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều nội dung hơn vớicách này được chuyển sang, tất nhiên, bạn có thể đi trước và xây dựng dây nịt của bạn.

Và nếu bạn không có mức độ thoải mái vớixe ô tô dây, nó & #39; s hoàn toàn okay để đi xe jeep của bạn đến một cửa hàng và có chúng dâynày cho bạn.

Bởi vì đây là một dòng ValueFit & #39; s, là có được một chút ít tốn kém hơn, ngay cả một số các đèn Hella khác màlà của một thiết kế tương tự.

Ánh sáng này ở đây có lúc $50 cho 1 ánh sángcho 1.

000 lumens cho một kích thước nhỏ gọn đẹp.

Và đối với một ánh sáng mà & #39; s sẽ giữ lên rấttốt, tôi nghĩ rằng & #39; s sẽ có một thỏa thuận rất tốt.

Tất nhiên, bạn có thể nhưng đèn ít tốn kémtrên thị trường, nhưng có & #39; s luôn là một cơ hội bạn & #39; lại sẽ nhận được ngưng tụ phía sau ống kính, bạn & #39; lại đi để có được một hoặc nhiều đèn LED cháy ra rất nhanh chóng.

Và sau đó có đắt hơn nhiềuánh sáng ra khỏi đó là tốt.

Những đèn đắt tiền hơn sẽ némlumens hơn, họ & #39; lại sẽ có một mô hình chùm tia tốt hơn được xác định.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm đó và bạn cómột ngân sách, chúng tôi có những lựa chọn, tất nhiên.

Đối với các tùy chọn ít tốn kém, điều này sẽrơi ngay ở giữa.

Nó & #39; s sẽ là một ánh sáng tuyệt vời cho nói chungsử dụng, và tiết kiệm cho bạn một số tiền.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một lũ nhỏ gọn đẹpánh sáng, tôi chắc chắn khuyên bạn nên tham gia một cái nhìn này từ Hella.

Và bạn có thể tìm thấy nó ngay tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply