Jeep Wrangler Hella các khối LED ValueFit (1987-2017 YJ, TJ, JK) đánh giá & cài đặt

Tôi & #39; m Ryan từ exremeterrain.

com, và điều này là đánh giá của tôi và cài đặt của Hella ValueFit 4 LED Cube trong mô hình lũ lụt, phù hợp Tất cả 1987 và lên Wranglers.

Đây là những cũng có sẵn trong một vài khác nhau chùm mẫu để bạn có thể có được ánh sáng bên phải cho mục đích của bạn.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ nói chuyện thông qua việc cài đặt của những ánh sáng đó là một trong rất đơn giản trong ba cài đặt cờ lê.

Điều này đi kèm với một dây hoàn chỉnh và khai thác, Vì vậy ngay cả khi bạn Don & #39; t có rất nhiều kinh nghiệm với dây ô tô, bạn có thể nhận được những đèn cài đặt trong khoảng một giờ, nhưng chúng tôi & #39; LL nói thêm về việc cài đặt chỉ trong một Thứ hai.

The Hella ValueFit dòng là dành cho những người bạn người muốn có một ánh sáng Hella.

Bạn biết dòng dõi của Hella, bạn biết họ & #39; ve được khoảng một thời gian dài và họ làm cho một mảnh thực sự chất lượng cao, nhưng bạn Don & #39; t có nhu cần hoặc muốn cho sản phẩm cao cấp chất lượng hàng đầu của họ.

Điều này sẽ được như nó nói ngay trong tên, nhiều hơn một chút của một sản phẩm giá trị, vì vậy bạn & #39; lại đi để có được một chút ít ánh sáng đầu ra, bạn & #39; lại đi để có được một chút của một mô hình chùm rải rác hơn, bạn & #39; Re sẽ không nhận được càng cao của một chất lượng của các thành phần được sử dụng trong việc xây dựng các đèn chiếu sáng hoặc của dây nịt này, Tuy nhiên bạn vẫn đang nhận được một ánh sáng Hella.

Vì vậy, nếu đó & #39; s những gì bạn & #39; lại quan tâm, điều này là có được một điểm tốt để đi.

Những ánh sáng sẽ đến ở bên phải xung quanh cùng một mức giá như một số các nhãn hiệu khác được ra khỏi đó, và đầu ra ánh sáng và chất lượng sẽ được so sánh.

Vì vậy, một lần nữa, nếu bạn muốn có một ánh sáng Hella nhưng bạn Don & #39; t có nhu cần hoặc muốn cho rằng dòng chất lượng cao cấp hàng đầu, mà & #39; s nơi này đến In.

Những ánh sáng sẽ là một khuôn đúc nhôm ống kính polycarbonate.

Như nó nói trong tên, chúng có bốn đèn LED mỗi ánh sáng và họ & #39; lại sẽ đưa ra xung quanh 600 lumens, mà là rất nhiều cho những gì nhất của chúng tôi đang sử dụng đèn của chúng tôi.

Như chúng tôi đã nói, đây là một mô hình lũ lụt, Vì vậy tôi muốn giới thiệu này cho lên trên rack mái của bạn cho một ánh sáng ngược lại hoặc một cái gì đó xuống thấp trên bumper, một mô hình lũ lụt ISN & #39; t luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho một ngọn đèn A-pillar bởi vì bạn có thể nhận được rất nhiều ánh sáng nhảy múa ra khỏi mui xe và trở lại vào mắt của bạn một lần nữa.

Tuy nhiên, đối với những khu vực mà bạn muốn có một tấn ánh sáng rải rác, mà & #39; s, nơi này sẽ phù hợp với.

Như tôi đã nói, những điều này đi kèm với một dây nịt, để khai thác là sẽ có cầu chì của bạn, Relay của bạn, và chuyển đổi của bạn.

Để có thêm một chút vào cài đặt đó, một lần nữa, nó là một một trong ba cờ lê cài đặt và nó sẽ chỉ mất khoảng một giờ để hoàn thành.

Bước đầu tiên là có được thực sự gắn kết đèn, và nếu bạn & #39; lắp lại chúng trên một tab gắn đèn hoặc bất kỳ khung được thiết kế cho một đèn bài duy nhất, nó & #39; s sẽ được đơn giản như bolting nó trên.

Nếu bạn Don & #39; t có một khung hoặc một tab bạn & #39; Re gắn trên, bạn có thể kết thúc phải khoan một lỗ.

Dù bằng cách nào bạn có thể sử dụng phần cứng bao gồm để có được những bolted xuống.

Một khi & #39; s thực hiện, nó & #39; s thực sự chỉ là một vấn đề kéo dài ra dây nịt của bạn.

Sẽ có một vài dẫn trên khai thác mà phải đi đến ánh sáng bản thân, có & #39; s sẽ là một tích cực và một tiêu cực mà đi đến pin của bạn, và như tôi đã đề cập, bạn sẽ phải kéo một dây thông qua các bức tường lửa và rằng & #39; s sẽ được chuyển đổi của bạn dây mà bạn có thể gắn kết ở bất kỳ đâu trên trang tổng quan.

Một khi bạn có tất cả các dây kéo, nó & #39; s chỉ là vấn đề làm cho tất cả các kết nối của bạn tại pin và đèn chiếu sáng và thử nghiệm chúng ra.

Điều này sẽ rất đơn giản ngay cả khi bạn Don & #39; t có rất nhiều kinh nghiệm với dây ô tô vì khai thác mà & #39; s bao gồm.

Một cặp đèn này đi khoảng $120, bao gồm cả dây nịt, và theo ý kiến của tôi, rằng & #39; s không phải là một mức giá xấu.

Sẽ có một số đèn chiếu sáng khác có mà sẽ được quyền xung quanh cùng một mức giá, cho hoặc mất một vài đô la, một số của những người Don & #39; t bao gồm các dây nịt như những người này làm và bạn & #39; lại vẫn nhận được một ánh sáng Hella mặc dù đây là thương hiệu giá trị của họ.

Đôi khi khi bạn nhảy xuống chi phí rất nhiều, bạn nhận được một số thương hiệu không có tên ánh sáng, bạn & #39; lại sẽ kết thúc với một trong bốn đèn LED của bạn bị đốt cháy không có thời gian hoặc một loạt các ngưng tụ phía sau ống kính.

Bạn & #39; lại sẽ không phải lo lắng về những vấn đề với những ánh sáng và họ & #39; lại có được một trung-of-the-Road giá cả trong khi vẫn nhận được một ánh sáng chất lượng.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để thêm một số phụ trợ ánh sáng vào jeep của bạn, bạn muốn có một floodlight rằng ISN & #39; t một giá cao bảo hiểm ánh sáng, nhưng cái gì đó & #39; s hơn một chút của một Workhorse ở giữa phạm vi giá nhưng vẫn còn chất lượng, tôi nghĩ rằng đây là có được một nơi thực sự tốt để xem xét.

Vì vậy, đó & #39; s đánh giá của tôi về các ValueFit Hella 4 LED Cube Light, lắp tất cả 1987 và lên Wranglers, mà bạn có thể tìm thấy ngay tại đây lúc extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply