Jeep Wrangler JK Morimoto chiếu LED Đèn pha w/switchback DRL đánh giá & cài đặt

Những máy chiếu Morimoto LED Headlights với switchback đèn chạy ban ngày là dành cho bất cứ ai với một 2007 để 2018 JK rằng & #39; s tìm kiếm cho một đèn pha mà & #39; s sẽ được nhiều, sáng hơn nhiều so với đèn pha nhà máy là và cũng cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung.

Và như bạn có thể thấy, cũng thay đổi giao diện mặt trước của chiếc xe jeep.

Điều này là có được một khá dễ dàng hai trong số ba wrenches cho việc cài đặt.

Ánh sáng chính nó sẽ được cắm và chơi, nhưng mà DRL switchback sẽ yêu cầu một chút dây điện và chúng tôi & #39; ll cho bạn thấy làm thế nào để làm điều đó chỉ trong một giây.

Vì vậy, trong thế giới của đèn pha, có một vài cách khác nhau mà bạn có thể nâng cấp chúng để có được một chút độ sáng hơn ra của họ.

Bạn chỉ có thể thay đổi bóng đèn có nguồn sáng trong vỏ nhà máy phản xạ của bạn hoặc bạn có thể nâng cấp lên một cái gì đó thực sự thay đổi mà nhà ở phản xạ với một cái gì đó giống như những gì chúng tôi có ở đây.

Và ý tưởng đằng sau một máy chiếu là bạn có thể có một ánh sáng nhiều sáng hơn bởi vì bạn có ánh sáng đó rất, rất kiểm soát, do đó bạn & #39; lại không blinding bất kỳ loại giao thông oncoming.

Vì vậy, những ánh sáng, như tôi đã nói, nhìn khác nhau, sáng hơn, có thêm các tính năng, và chúng tôi & #39; tái đi để có được thành nhiều hơn nữa rằng khi chúng tôi có một trong những đèn bên cạnh với ánh sáng nhà máy của bạn.

Đối với một phút, chúng tôi & #39; LL nói chuyện một chút về giá của đèn bởi vì, một lần nữa, rằng & #39; s một cái gì đó mà & #39; s sắp xếp của tất cả các nơi.

Bạn có thể lấy một bộ đèn pha LED chiếu cho $150 hoặc cho $1.

000 và những người này sẽ được một nơi nào đó ngay ở giữa bên phải khoảng $500 đánh dấu.

Thường, với một đèn pha, bạn sẽ có được những gì bạn trả tiền cho.

Tôi cảm thấy như thế này là một cân bằng thực sự tốt đẹp của cả hai giá cả và chất lượng và tổng thể, tôi nghĩ rằng họ & #39; lại một mua khá tốt.

Vì vậy, như chúng tôi đã nói, nó là một hai trong số ba wrenches cho cài đặt.

Vì vậy, hãy để & #39; s cho bạn thấy làm thế nào để làm điều đó.

Đối với cài đặt này, bạn & #39; ll cần một chút T15 Torx.

Chúng tôi đã lái xe với tác động 3/8 của chúng tôi.

Bạn cũng cần một công cụ loại bỏ cắt và bất cứ điều gì công cụ dây bạn & #39; LL sử dụng để có được ánh sáng ban ngày của bạn chạy dây lên.

Bước đầu tiên trong hai của chúng tôi trong ba cờ lê cài đặt là để có được lưới tản nhiệt khỏi Jeep.

Sau đó, chúng ta có thể nhận được lưu giữ đèn pha vòng tắt và trao đổi trong đèn pha mới của chúng tôi và sau đó, tất nhiên, chúng ta phải dây chúng.

Vì vậy, để có được Grille tắt, có Sáu clip nhựa trên đầu trang mà chúng ta phải loại bỏ với công cụ loại bỏ Trim của chúng tôi.

Và trước khi chúng ta có thể làm được điều đó, chúng ta phải Các popped mui xe.

Với sáu clip trên đầu loại bỏ, chỉ có một số clip căng thẳng ở phía dưới, do đó bạn chỉ cần cung cấp cho các lưới tản nhiệt một chút bit của một kéo và nó sẽ đến Undone.

Bây giờ, điều khác mà & #39; s sẽ nắm giữ Các lưới trên jeep là dây tín hiệu rẽ của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn hoàn toàn thiết lập lưới tản nhiệt sang một bên, đặt nó ở một nơi an toàn trong khi bạn & #39; tái làm việc trên đèn pha, bạn có thể chỉ cần cung cấp cho những ổ cắm cho những người lần lượt tín hiệu một lần lượt, kéo chúng ra, và sau đó đặt lưới tản nhiệt Dành.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi kéo Grille về phía trước một ít và nạc nó, như vậy chúng ta có thể truy cập vào các bu lông chúng ta cần phải loại bỏ để có được đèn pha của chúng tôi hoán đổi ra.

Vì vậy, chúng tôi có một chút T15 Torx tải lên trong của chúng tôi súng ở đây và chúng tôi & #39; lại sẽ loại bỏ bốn Bu lông Torx xung quanh bên ngoài của đèn pha vòng giữ.

Một khi vòng & #39; s trên đường đi, toàn bộ nhà ở đèn pha sẽ đến ngay.

Với tất cả các vít loại bỏ, đèn pha sẽ đi ra ngoài và bạn có thể rút phích cắm khỏi dây nịt.

Vì vậy, chúng tôi nắm lấy lưu giữ đèn pha Chrome vòng từ đèn pha nhà máy của chúng tôi và chúng tôi & #39; lại sẽ đặt nó trên đầu đèn pha mới của chúng tôi Ở đây.

Vì vậy, vòng giữ và đèn pha cả hai chỉ đi vào thùng đèn pha trong một cách.

Vì vậy, bạn có thể phải xoay chúng một cặp vợ chồng thời gian để có được chúng để khóa trong, nhưng điều đó chỉ giúp bạn từ việc đưa bất cứ điều gì trong ngược xuống, họ & #39; LL chỉ đi một cách.

Vì vậy, trước khi chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ cắm đèn pha mới của chúng tôi trong và chúng tôi & #39; lại cũng đi đến cá hoặc ba khác dẫn bên trong của thùng đèn pha, theo cách đó họ & #39; lại ở đó khi chúng tôi đi đến dây điều lên.

Và chúng tôi & #39; LL nhận được đèn pha mới của chúng tôi cắm vào Ở đây.

Đẩy xuống tab an toàn màu đỏ và đảm bảo nó & #39; s sẽ ở lại cắm vào cho chúng tôi.

Và ba dẫn chúng tôi & #39; LL chỉ cần đi qua Các Xô và ra thông qua phía dưới đây của lưới tản nhiệt và chúng tôi & #39; LL nhận được để dây những chỉ trong một giây.

Bây giờ chúng ta có thể nhận được đèn pha của chúng tôi đưa trở lại trong thùng đèn pha.

Giống như tôi đã nói, nó & #39; LL chỉ khóa trong một cách, có chúng ta đi.

Và chúng tôi & #39; LL nhận được vòng của chúng tôi đặt trên đầu trang và có được mà xoay để tất cả các lỗ vít của chúng tôi xếp hàng.

Và nhận được bu lông Torx nhỏ của chúng tôi trở lại tại chỗ.

Đây là ba dây mà chúng tôi đánh bắt thông qua mà đi ra mặt sau của đèn pha và những sẽ được cho ban ngày của chúng tôi chạy đèn và tín hiệu rẽ của chúng ta.

Vì vậy, dây trắng là một trong chúng ta muốn quyền lực cho ánh sáng ban ngày của chúng tôi chạy.

Chúng tôi & #39; lại sẽ mất điện của bãi đậu xe của chúng tôi ánh sáng cho điều đó.

Dây màu cam sẽ là hổ phách cho tín hiệu lần lượt và dây màu xanh này, những gì này không được làm mờ xuống ánh sáng ban ngày chạy.

Vì vậy, nếu chúng ta didn & #39; t muốn họ khá như tươi sáng, chúng tôi sẽ áp dụng 12 volts này trong khi áp dụng 12 volts này và chúng tôi có thể có ánh sáng đó được một chút dimmer.

Chúng tôi & #39; lại sẽ không được sử dụng dây màu xanh trong ứng dụng của chúng tôi ngày hôm nay, vì vậy chúng tôi & #39; LL đặt mà một bên.

Như bạn có thể thấy, những dây điện đến trước chấm dứt với đầu nối Spade Nam trên mặt sau của chúng.

Vì vậy, những gì chúng tôi có ở đây trên jeep của chúng tôi, nữ của chúng tôi Spade nối & #39; s đã được kết nối với dây mà đi tắt của tín hiệu này lần lượt trước và ánh sáng Bãi đỗ xe.

Vì vậy, chúng tôi có dây màu vàng ở đây kết nối đến tín hiệu lần lượt, đó là có được mặt sáng của bóng đèn này và rằng một & #39; s sẽ Flash.

Một trong những khác ở đây được kết nối với các hoạt mặt ánh sáng của Bolt này và rằng chỉ cần lưu lại trên không đổi khi chúng tôi có đèn bãi đậu xe hoặc đèn pha trên.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ có thể khai thác vào hai kết nối với dây của chúng tôi để có được mọi thứ dây lên.

Bây giờ, tùy thuộc vào cách bạn quyết định làm việc, bạn có thể dây của bạn trong rất nhiều theo cùng một cách, chỉ cần có một số pigtails nhỏ với một số phụ nữ kết nối ở đây hoặc bạn có thể cắt và splice dây của bạn, sử dụng splicers mông, Hàn, Tuy nhiên bạn quyết định làm cho kết nối của bạn.

Được rồi, chúng ta có thể dọn dẹp một số dây điện này và chuyển sang phía bên kia.

Ở đây chúng tôi có một trong những đèn pha Morimoto mới của chúng tôi cài đặt với một nhà máy jeep đèn pha và bạn thực sự có thể thấy sự khác biệt giữa hai khi bạn có chúng cạnh nhau như thế này.

Các jeep chúng tôi & #39; Re làm việc trên không có những đèn pha halogen phản xạ bình thường trong đó.

Một số các JKs mô hình rất muộn, họ đã có Các tùy chọn cho một đèn pha LED, nhưng phần lớn các bạn sẽ có điều này trên của bạn JK và nó & #39; s sẽ không được rằng tuyệt vời của một đèn pha.

Các JKs và các thế hệ qua & #39; thực sự được biết đến cho không sản xuất một tấn ánh sáng từ đèn pha và rằng & #39; s những gì làm cho một Aftermarket đèn pha như là tuyệt vời của một nâng cấp cho rất nhiều bạn.

Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy với đèn pha Morimoto, điều đầu tiên bạn & #39; LL thông báo là trực quan, nó trông khác nhau.

Vì vậy, bạn & #39; lại sẽ có một nền đen đằng sau bốn máy chiếu ở đây bạn có một phản xạ bạc lớn, do đó & #39; s đi rất khác nhau.

Những gì bạn có thể & #39; t thực sự nhìn thấy nó cho đến khi đèn đang trên là ở phía trên và thấp hơn vị trí của ánh sáng đó giữa những máy chiếu, mà & #39; s nơi ánh sáng ban ngày chạy và cũng là tín hiệu lần lượt swiftback sẽ sáng lên.

Vì vậy, nó là một ánh sáng khá mát mẻ, rất chức năng, nhưng cũng có sự khác biệt xuất hiện thẩm Mỹ là tốt.

Vì vậy, với một đèn pha LED, bạn & #39; lại đi có một ánh sáng nhiều sáng hơn mà & #39; s cũng sẽ được nhiều hơn kiểm soát, nhờ vào những chiếu trong ánh sáng đó.

Vì vậy, ở đây, bạn có một phản xạ.

Bạn chỉ có thể điều khiển ánh sáng quá nhiều ánh sáng chỉ có thể sáng.

Với LED, bạn có một thực sự sắc nét, sạch sẽ cắt và thực sự là một bước trong ánh sáng là tốt, đó là một dấu hiệu của một chất lượng cao hơn Máy chiếu và điều đó có nghĩa là bạn có thể có một tấn ánh sáng rất tươi sáng vì nó & #39; s tất cả chính xác nơi bạn cần nó bên dưới mà cắt, không blinding giao thông oncoming, mà rõ ràng, bạn Don & #39; t muốn được làm.

Vì vậy, ba máy chiếu thấp hơn trên Morimoto ánh sáng, những người sẽ được đèn pha thường xuyên của bạn.

Các máy chiếu trên, mà & #39; s chỉ đi đi vào khi dầm cao của bạn đang bật.

Rằng & #39; s sẽ không có bất kỳ loại cắt, nó & #39; s chỉ có được một mở rộng, ánh sáng tươi sáng và nó & #39; s sẽ cung cấp một tấn ánh sáng có thể sử dụng khi có ISN & #39; t đến giao thông, bạn biết những tình huống trên những con đường trở lại tối.

Và sau đó bạn có đèn chạy của bạn, họ & #39; lại sẽ đi vào, trên bốn bậc hai, họ & #39; lại sẽ là một ánh sáng trắng giống như đèn pha của bạn được và bạn & #39; lại sẽ không có bất cứ điều gì như trên đây trong đèn pha nhà máy của bạn.

Sẽ không có một ánh sáng ban ngày chạy.

Vì vậy, chúng tôi có dây đèn ban ngày chạy ngay vào ánh sáng bãi đậu xe và chúng tôi có ánh sáng trắng giống như một điểm đánh dấu thêm, một chút của khả năng hiển thị thêm.

Một lần nữa, thay đổi giao diện của jeep của bạn, nhưng cũng làm cho bạn dễ thấy hơn, bạn sắp xếp có chức năng đó và các khía cạnh hình thức trộn lẫn trong.

Sau đó, bạn có những thay đổi các vị trí đến một màu vàng nhấp nháy ánh sáng hổ phách.

Khi tín hiệu lần lượt của bạn bật, ánh sáng trắng đi ra, bạn có hổ phách đến ngày.

Một lần nữa, trên đây trên ánh sáng nhà máy, bạn Don & #39; t có bất kỳ điều đó.

Nó & #39; s chỉ là một đèn halogen phản xạ khá mờ.

Vì vậy, sự khác biệt khá mạnh mẽ trong cả hai hình thức và chức năng từ hai đèn pha.

Đèn pha Morimoto sẽ cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung và cũng chỉ là một cách đèn pha tốt hơn so với nhà máy một là.

Một khi chúng tôi có cả hai đèn pha bolted trong và dây lên, chúng tôi có thể nhận được cài đặt lại lưới tản nhiệt của chúng tôi.

Bây giờ chúng ta chỉ cần phải thả mui xe và chúng tôi & #39; Re Thực hiện.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chất lượng cao và bộ đèn pha chiếu sáng độc đáo cho JK của bạn, tôi muốn giới thiệu tùy chọn này từ Morimoto và bạn có thể tìm thấy chúng ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply