Jeep Wrangler JL Delta 7 trong. Đèn pha LED w/Halos Review & cài đặt

Này, các cậu.

Vì vậy, hôm nay tôi & #39; m ở đây với Delta 7 inch LED Đèn pha với Halo, lắp tất cả các 2018 và mới hơn JL Wranglers.

Vì vậy, có & #39; s một vài lý do khác nhau tại sao bạn muốn nâng cấp hoặc thay thế đèn pha hiện tại của bạn.

Có lẽ bạn busted một lên trên đường mòn, có thể bạn & #39; lại chỉ nhìn thấy một số hao mòn bình thường và bạn & #39; Re tìm cách để thay thế các nhà ở, hoặc bóng đèn nhà máy của bạn chỉ là không cắt nó nữa và bạn & #39; Re tìm kiếm một nâng cấp như một LED.

Vì vậy, tùy chọn này bởi Delta sẽ được cho JL chủ sở hữu người & #39; s tìm kiếm chỉ đó.

Họ & #39; Re tìm kiếm một nâng cấp trong ánh sáng cũng như nâng cấp trong nhìn, xem xét việc này đi kèm với một ánh sáng LED rất tươi sáng và mà vòng Halo xung quanh nhà ở đó ánh sáng.

Bây giờ, điều này sẽ xảy ra, như tôi đã nói, đi kèm với một High-Powered LED, và rằng & #39; s sẽ mang một vài lợi ích khác nhau với điều đó.

Vì vậy, nó & #39; s sẽ có một ánh sáng đồng đều hơn Mô hình.

Nó sẽ nhìn một chút hiện đại hóa hơn vì nhiệt độ màu cao hơn.

.

.

hoặc nhiệt độ màu mát hơn, tôi nên nói, và nó & #39; s cũng chỉ cần đi phát ra một ánh sáng nhiều hơn một sợi đốt nhà máy hoặc thậm chí một HID.

Vì vậy, những gì tôi thực sự thích về những là thực tế là họ có một phong cách rất đơn giản cho họ.

Các nhà ở không phải là lớn và hào nhoáng, và nó doesn & #39; t lấy đi từ Halo đó, được đặt ở đó cho rằng phong cách thêm.

Vì vậy, như xa như giá cả đi, những sẽ được khoảng $500, đó là có được một trong những lựa chọn của bạn đắt tiền hơn trên trang cho đèn pha JL, nhưng nó là ở đó giá cao hơn cho lý do tốt.

Bây giờ, đây sẽ là một trong những lựa chọn duy mà đi kèm với vòng Halo LED, và nó & #39; s sẽ là một trong những lựa chọn duy nhất của bạn cho một LED với Halo đó.

Vì vậy, các lựa chọn khác ít tốn kém trên trang rằng bạn có thể tham gia một cái nhìn giống như không thể bao gồm vòng Halo đó, hoặc họ có thể không bao gồm mà LED.

Vì vậy, một số lựa chọn khác của Delta sẽ được cho một Xenon, mà là một HID hoặc cường độ cao xả bóng đèn đó là sẽ về cơ bản là một bóng đèn sợi đốt với đầu ra cường độ cao.

Vì vậy, tổng thể, tôi nghĩ rằng nếu bạn & #39; Re tìm kiếm rất nhiều ánh sáng đầu ra, bạn & #39; Re tìm kiếm những tầm nhìn tốt nhất trong khi bạn & #39; lại trên những con đường tối tăm, và bạn & #39; lại cũng tìm kiếm một nâng cấp hiện đại hóa với vòng LED Halo, sau đó tôi nghĩ rằng rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời để có một cái nhìn tại.

Vì vậy, cài đặt & #39; s sẽ là một trong khá dễ dàng ra của ba wrenches trên đồng hồ khó khăn.

Tôi muốn nói nó & #39; s ở phía bên khó hơn của một ra khỏi ba wrenches chỉ vì có một chút chút nối và dây liên quan đến trong việc cài đặt thực tế.

Nhưng nó & #39; s không có gì mà bạn có thể & #39; t làm với một vài công cụ bàn tay cơ bản trong đường lái xe của bạn và khoảng hai giờ giá trị của thời gian.

Vì vậy, nói về cài đặt đó, hãy để & #39; s nhảy vào mà bây giờ.

Các công cụ mà tôi sử dụng cho cài đặt của tôi đã được một wrench tác động, một cặp Máy cắt dây, Strippers, và crimpers, một cặp kìm, một Socket 10-millimeter, và một tuốc nơ vít Flathead.

Vì vậy, bước đầu tiên của chúng tôi để cài đặt này là pop mui xe của chúng tôi, và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ bật tắt lưới tản nhiệt của chúng tôi.

Vì vậy, bước tiếp theo của chúng tôi là có được để bật tắt Grille của chúng tôi, nhưng chúng tôi phải loại bỏ sáu clip pop để có được Grille của chúng tôi tắt.

Bây giờ, tôi & #39; m sẽ được sử dụng một screwdriver Flathead.

Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ loại bỏ cắt, nhưng Tôi thấy rằng điều này chỉ là một chút dễ dàng hơn với những clip OEM.

Chỉ cần đẩy giữa lên và sau đó PRY bên dưới, và nó sẽ bật clip thẳng ra ngoài.

Vì vậy, có là có được một chút pin ở đầu trang Đặt lưới này tại chỗ.

Bạn muốn chắc chắn rằng bạn nâng lên trên một trong hai phía trước khi bạn kéo nó về phía trước bởi vì bạn Don & #39; t muốn phá vỡ pin đó.

Và sau đó chúng tôi có thể đi trước và chỉ cần cung cấp cho nó một tàu kéo tốt.

Được rồi, vậy một khi tất cả những ghim đó đều ra ngoài, những gì chúng tôi có thể làm là chỉ cần loại bỏ hoàn toàn lưới tản nhiệt.

Vì vậy, bước tiếp theo của chúng tôi, để loại bỏ đèn pha nhà ở, là để loại bỏ các bu lông 3 10-millimeter đang nắm giữ trong thùng đó.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ được sử dụng một 10-millimeter sâu ổ cắm, bạn cũng có thể chỉ cần sử dụng một ổ cắm cạn với một phần mở rộng, và chúng tôi có thể đi trước và loại bỏ chúng.

Vì vậy, một khi ba Bu lông được gỡ bỏ, chúng tôi hoàn toàn có thể loại bỏ các thùng đèn pha, nhấn xuống trên tab và chỉ cần kéo trở lại.

Sau đó, chúng tôi có thể làm điều tương tự cho các Bên.

Vì vậy, trước khi chúng tôi đi trước và cài đặt mới của chúng tôi đèn pha, tôi đã muốn đi trước và cho bạn biết guys hơn một chút về họ, đặc biệt là so với các thiết lập nhà máy.

Bây giờ, trên bàn, tôi có đèn pha Delta mới của chúng tôi.

Tôi cũng có đèn pha LED gói của chúng tôi từ rằng chúng tôi đã lấy ra khỏi Sahara của chúng tôi phía sau chúng tôi cũng như một đèn pha mô hình cơ sở với một sợi đốt Bulb.

Vì vậy, phải tắt dơi, những gì bạn đang nhận được ra khỏi gói đèn pha mới này là một bộ thương hiệu mới của đèn LED.

Bây giờ, trong bóng đèn sợi đốt nhà máy, điều này là có được rất nhiều sáng hơn so với các nhà máy sợi đốt và các loại trên một trang tương tự với LED nhà máy.

Bây giờ, đây sẽ là vô cùng sáng.

Họ sẽ có 4.

000 nguyên lumens phát ra cho mỗi đèn pha, do đó, chung bạn sẽ nhận được 8.

000 lumens thô ra khỏi những đèn pha và một mẫu ánh sáng rất thống nhất, xem xét đây là công nghệ LED.

Vì vậy, nó sẽ giúp bạn ra với tầm nhìn của bạn trên đường trở lại tối và thậm chí lái xe vào đêm tổng thể.

Bây giờ, đây cũng sẽ là một màu trắng sáng Ánh sáng.

Điều này sẽ có một 6.

000 K nhiệt độ màu, đó là rất tương tự như các nhà máy LED gói, Tuy nhiên rất không giống với các nhà máy sợi đốt bởi vì bóng đèn sợi đốt có đánh giá Kelvin thấp hơn, ngay khoảng 3.

000, cho nó một màu vàng.

Vì vậy, khi bạn nâng cấp lên những đèn pha mới, bạn đang nâng cấp thẩm Mỹ của ánh sáng tổng thể, và nó & #39; s sẽ xem xét thêm một chút hiện đại hóa hơn bóng đèn sợi đốt nhà máy.

Bây giờ, nhà ở và đèn pha chính nó thực sự sẽ rất bền so với hai thiết lập.

Điều này sẽ có một kính pha lê chì mà sẽ rất bền.

Nó & #39; s sẽ có thể mất một số lạm dụng off-Road và có thể mất một hit, trong khi vẫn cung cấp cho bạn rằng hoàn toàn minh bạch, cho bạn nhất của đèn pha của bạn.

Bây giờ, bạn & #39; lại cũng nhận được một con dấu silicone trên phía sau.

Nếu chúng ta lật này, bạn vẫn đang nhận được một số độ bền trong số này, bảo vệ đèn bên trong so với điều này lớn và đèn pha rất cồng kềnh mà bạn có quyền ra khỏi nhà máy.

Vì vậy, nếu bạn đã thông báo, đây sẽ là một ít hơn một chút so với đèn pha nhà máy.

Các đèn pha nhà máy sẽ được 9 inch đường kính, và những đèn pha Delta mới sẽ được 7 inch đường kính.

Tuy nhiên, & #39; s sẽ không lấy đi từ độ sáng của những đèn pha này.

Đây vẫn sẽ rất chức năng và rất, rất tươi sáng, xem xét sản lượng lumen so với các thiết lập nhà máy.

Bây giờ, một trong những điều mà bạn & #39; lại nhận ra đèn pha Delta mới này mà bạn & #39; lại không nhận được với một trong các gói là vòng Halo.

Bây giờ, điều này sẽ cung cấp cho bạn một số phụ an toàn cũng như một số phong cách, xem xét chúng được chạy vào ban ngày chạy đèn.

Vì vậy, họ sẽ được chiếu sáng hầu hết các thời gian, và rằng & #39; s một cái gì đó mà bạn & #39; lại không nhận được ra khỏi hai thiết lập.

Bây giờ, đủ về hai trên bàn.

Hãy để & #39; s đi trước và cài đặt những cái mới của chúng tôi.

Vì vậy, trước khi chúng tôi có thể thực sự gắn lên đèn pha của chúng tôi, chúng tôi cần phải đính kèm khai thác adapter của chúng tôi cũng như hai của chúng tôi dẫn cho các yếu tố rã đông của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ đính kèm khai thác adapter của chúng tôi vào dây nịt nhà máy của chúng tôi.

Bạn & #39; lại chỉ cần đi đến dòng mà với các kết nối, trượt vào trong.

Chúng tôi & #39; LL để lại rằng có một phút.

Sau đó, chúng tôi có thể lấy đèn pha của chúng tôi, và trên trở lại chúng tôi sẽ có một bóng đèn nhỏ và một grommet silicone.

Đó sẽ là yếu tố rã đông của bạn, do đó, bạn có thể đi trước và giữ rằng trong đó.

Tôi chỉ muốn cho các bạn thấy.

Bây giờ, trên các kết nối dài hơn, chúng tôi & #39; lại đi đính kèm quyền lực của chúng tôi.

Được rồi, & #39; s sẽ là dây màu vàng với dây dệt.

Và sau đó, trên một trong những ngắn hơn, nó & #39; s sẽ được dây đen của chúng tôi.

Bây giờ, trên dây đất của chúng tôi, tôi đã thêm một lớn hơn kết nối trên đầu chỉ để tôi có thể đính kèm nó vào một trong những Bu lông.

Bây giờ, điều này sẽ đến với tự khai thác Vít.

Tôi didn & #39; t muốn tap vào jeep của chúng tôi, vì vậy tôi chỉ Thêm một cái lớn hơn để chúng tôi có thể đính kèm nó vào một trong những Bu lông trên Jeep.

Vì vậy, sau khi & #39; s kết nối, chúng tôi có thể để lại Halo dây một mình cho ngay bây giờ.

Chúng tôi có thể gắn kết nối của chúng tôi từ chính đèn pha để khai thác adapter của chúng tôi.

Đây sẽ là kết nối H4.

Chúng ta có thể lung tung trong đó.

Vì vậy, sau khi & #39; s kết nối, những gì chúng tôi có thể làm là gắn lên này.

Bây giờ, chúng ta sẽ phải khai thác phần tử rã đông này, dây điện, vào dây điện ánh sáng sương mù của chúng tôi, vì vậy chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để chạy mà xuống cho thời gian.

Chúng tôi thậm chí có thể mang lại tiêu cực của chúng tôi cho rã đông yếu tố xuống xuống là tốt, để lại dây Halo của chúng tôi mở cửa cho thời gian được, và sau đó chúng tôi có thể gắn lên.

Vì vậy, sau khi những người được kết nối, chúng tôi có thể đi trước và gắn lên đèn pha của chúng tôi.

Bây giờ, sẽ có hai chân vào bên trong điểm gắn kết bạn cần phải dòng lên với, và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ an toàn này xuống với phần cứng nhà máy.

Thắt chặt những người với một ổ cắm 10-millimeter.

Vì vậy, đối với đèn pha bên lái xe, tôi đã mở rộng Điều này với một số dây thêm chỉ vì chúng ta phải khai thác vào dây nịt ánh sáng sương mù của chúng tôi, và đó là trên phía hành khách.

Vì vậy, tôi muốn giới thiệu để lấy một kết nối Butt và thêm một chút dây vào cuối đó.

Vì vậy, bây giờ chúng ta phải dây trong phần tử rã đông của chúng tôi vào dây tích cực của chúng tôi về khai thác dây điện ánh sáng sương mù của chúng tôi.

Bây giờ, chúng tôi đã có hai dẫn ở đây cho phía trước bumpers cho những ánh sáng sương mù, do đó, những gì tôi & #39; m sẽ làm là thêm một kết nối mà chúng tôi có thể cắm vào dây tích cực của chúng tôi ở đây.

Vì vậy, bộ kit cung cấp cho bạn hai ma cà rồng Clip.

Tuy nhiên, chúng tôi Don & #39; t có rất nhiều phòng vì dẫn này là ở đây, vì vậy chúng tôi có thể & #39; t sử dụng cả hai clip ma cà rồng.

Vì vậy, tôi & #39; m chỉ cần đi để thêm một kết nối Spade thay thế.

Vì vậy, những gì bạn có thể làm tại điểm này là một trong hai ma cà rồng kẹp cả hai dây cho các yếu tố rã đông tích cực lên dây ánh sáng sương mù mà có dây trắng với dấu vết màu cam, hoặc bạn có thể đặt một kết nối Spade trên nó như Tôi đã làm và cắm nó vào dẫn đó.

Vì vậy, & #39; s sẽ được nó cho lạnh cho dẫn tích cực, nhưng bây giờ chúng ta phải mặt đất những người ra ngoài.

Vì vậy, những gì tôi & #39; m sẽ làm là mất dẫn khác và đặt nó trên Bolt trên cơ thể của wrangler của chúng tôi.

Với cùng một ổ cắm 10-millimeter, tôi & #39; m chỉ sẽ loại bỏ một trong những Bu lông cơ thể lên ở phía trên, và rằng & #39; s một nơi hoàn hảo để mặt đất một cái gì đó ra.

Vì vậy, những gì tôi & #39; m sẽ làm là mặt đất mà ra trên Bolt đó, và chúng tôi có thể đi trước và thắt chặt rằng xuống.

Vì vậy, chúng tôi có thể mặt đất ra phía bên kia làm điều tương tự.

Bây giờ chúng ta có thể chuyển sang Halos.

Vì vậy, những gì chúng tôi có thể làm tiếp theo là dây trong Halos của chúng tôi, do đó bạn sẽ có một dây nịt với một tích cực và tiêu cực trên mỗi đèn pha.

Vì vậy, một với dẫn dài nhất mà & #39; s sẽ đạt đến bên lái xe là có được ở phía bên lái xe, và chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và kết nối đó.

Bây giờ, bạn muốn chạy mà xuống và Tuck mà bên dưới Trim của bạn, và chúng tôi thực sự có thể kết nối này với khung của chúng tôi.

Sau đó, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để chạy mà cùng, hãy thử để giữ cho nó sạch sẽ nhất có thể.

Bây giờ, đối với cái này, chúng ta có thể chạy nó đằng sau bởi vì chúng tôi có mặt đất của chúng tôi ở đây là tốt và dây tích cực của chúng tôi rằng & #39; s sẽ kết nối vào dây nịt nhà máy của chúng tôi.

Vì vậy, tôi rút lui mà lót Fender bên trong chỉ một chút, do đó, kéo đằng sau vì vậy khi chúng tôi Tuck này lên, chúng tôi chỉ có thể kéo mà phía sau Có.

Vì vậy, chúng ta sẽ tiếp tục và kết nối dẫn tiêu cực.

Bây giờ, tôi & #39; m chỉ cần đi để kết nối nó với cùng một Bolt mà chúng tôi kết nối yếu tố rã đông của chúng tôi dẫn tiêu cực, vì vậy tôi & #39; m sẽ chạy này lên và dưới.

Cùng một điều với chì tích cực của chúng tôi.

Nó & #39; LL được một chút dễ dàng hơn để lấy mà một đầu tiên, kéo phần còn lại lên.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ kết nối dẫn tiêu cực của chúng tôi trên Halo của chúng tôi, do đó, Bolt cùng mà chúng tôi kết nối yếu tố rã đông của chúng tôi tiêu cực dẫn đến.

Vì vậy, với 10-socket millimeter và đi trước và loại bỏ tia đó.

Chúng tôi có thể đặt cả hai trong số này ở đây, thread rằng vào chỗ, đảm bảo rằng những dẫn này là khá phẳng.

Sau đó, chúng ta có thể ghép trong dẫn tích cực của Halos của chúng tôi.

Vì vậy, những gì chúng tôi có thể làm bây giờ là lấy ma cà rồng của chúng tôi clip mà & #39; s cung cấp trong bộ, và chúng ta có thể khai thác vào dây màu nâu với dấu vết màu da cam, mà một ở đó.

Rằng & #39; s sẽ được chạy ban ngày của chúng tôi.

Bạn có thể lấy dây màu đỏ từ Halo của chúng tôi, đặt rằng trong clip ma cà rồng, lấy một cặp kìm, kẹp mà xuống.

Sau đó, chúng tôi có thể Tuck này trở lại cho đến khi nó clip, và sau đó chúng ta có thể cắm kết nối này trở lại khai thác adapter của chúng tôi.

Vì vậy, sau khi & #39; s kết nối, bạn có thể Tuck rằng trở lại, và bạn được cung cấp với một vài mối quan hệ zip để làm sạch các dây điện.

Nhưng bây giờ chúng ta có thể bật lưới của chúng tôi trở lại và đóng lên mui xe của chúng tôi.

Được rồi, bây giờ chúng ta có thể bật trong lưới của chúng ta, xếp tất cả các clip của chúng tôi, thiết lập các chân, chỉ cần cho nó một chút đẩy.

Sau đó, chúng tôi có thể đi trước và pop trong sáu clip của chúng tôi.

Sau đó clip cuối cùng, chúng tôi có thể chỉ cần đóng lên mui xe của chúng tôi.

Vì vậy, & #39; s sẽ quấn nó lên để đánh giá của tôi và Cài đặt.

Hãy chắc chắn rằng bạn thích và đăng ký, và cho nhiều video và các sản phẩm như thế này, luôn giữ nó ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply