Jeep Wrangler JL gồ ghề Ridge Elite Headlight Euro Guards Reivew & cài đặt

Này, các cậu.

Vì vậy, hôm nay tôi & #39; m ở đây với The Ridge gồ ghề EliteHeadlight Euro Guards, lắp tất cả 2018 và mới hơn JL Wranglers.

Vì vậy, đây là có được cho các chủ sở hữu JL người & #39; sTìm kiếm các mods nhỏ nhưng đáng chú ý để thêm vào cuối mặt trước của jeep của họ.

Bây giờ chúng sẽ rất bền, được làmcủa một xây dựng nhôm đúc và những người sẽ cung cấp một số bảo vệ màmà bạn có thể muốn cho đèn pha của bạn nếu bạn & #39; lại trong đường mòn và bạn gặp bất kỳ bàn chảihoặc thậm chí nếu bạn & #39; lại chỉ trên đường phố và bạn có kinh nghiệm bất kỳ kickup.

Bây giờ đây cũng sẽ thêm một đường rất off-và thẩm Mỹ gồ ghề để wrangler của bạn vì chiếc áo bột màu đen matte và cũng chỉ cầnnhìn chung bọc thép rằng điều này sẽ cung cấp cho wrangler của bạn.

Không chỉ là những đi lên cái nhìn vàchức năng trên wrangler của bạn, nhưng đây cũng sẽ rất phải chăng là tốt.

Vì vậy, những sẽ được khoảng $50 và tôi nghĩ rằngcho một cặp này và xây dựng tổng thể và chất lượng của những giá đó chắc chắn làgiá trị nó.

Bây giờ những gì tôi thực sự thích về những so sánhvới một số tùy chọn khác mà tôi & #39; ve nhìn thấy cho các mô hình JK trước, những không đính kèm vớibất kỳ băng 3M, đây là những trực tiếp bolted phía sau lưới tản nhiệt, do đó, nó cho biết thêm một số tính toàn vẹn cấu trúcvới nó.

Đây là những rất khác nhau và thêm một độc đáonhìn vào cuối phía trước của wrangler của bạn.

Vì vậy, những điều khác mà tôi thực sự thích vềnhững Euro Guards là một thực tế là họ đi cùng với các thiết kế đèn pha và nội bộcủa đèn pha và họ & #39; lại sẽ không cản trở tầm nhìn của bạn trong khi bạn & #39; lạitrên đường phố hoặc thậm chí trên đường mòn.

Bây giờ họ đi cùng với các gói LEDtrong nội bộ của đèn pha nhưng họ cũng sẽ nhìn tuyệt vời trên halogen nhưTốt.

Và tôi nghĩ rằng điều này thực sự sẽ thêmmột cái nhìn độc đáo và chức năng cho kết thúc trước của jeep của bạn.

Bây giờ cài đặt là có được rất dễ dàng tại một trong racủa ba wrenches trên đồng hồ khó khăn.

Bạn & #39; lại sẽ cần công cụ tay tối thiểu cơ bảnđể có được công việc làm và có thể có giá trị 10 phút thời gian của bạn.

Vì vậy, nói về cài đặt, hãy để & #39; s nhảy vàomà bây giờ.

Các công cụ mà tôi sử dụng cho cài đặt của tôi đã đượcmột cờ lê tác động, một phần mở rộng 3-inch, một ổ cắm sâu 10 mm, 5/32-inch Allen chìa khóa, và một TVđầu screwdriver.

Vì vậy, bước đầu tiên của chúng tôi để cài đặt ánh sáng của chúng tôibảo vệ là để bật tắt lưới của chúng tôi.

Vì vậy, điều đầu tiên & #39; s đầu tiên, chúng tôi đã mở ramui xe của chúng tôi.

Và sau khi mui xe của chúng tôi là mở, chúng tôi có thể bật tắtSáu clip pop mà & #39; LL loại bỏ lưới tản nhiệt của chúng tôi.

Tôi & #39; m bằng cách sử dụng một screwdriver đầu phẳng và tôi & #39; mchỉ cần đi để bật mỗi clip trong số này.

Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ loại bỏ cắt nhưngvì có một thụt lề nhỏ trên mỗi clip, tôi thấy dễ sử dụng mộtđầu screwdriver.

Vì vậy, sau khi sáu clip pop được ra những gìchúng ta phải làm là nâng cao kết thúc trước của lưới tản nhiệt của chúng tôi chỉ để nhận ra những chân nhỏ màđang ngồi ở đầu và sau đó chúng tôi có thể cung cấp cho Grille của chúng tôi một chút của một tàu kéo để bật raCác clip của người giữ ở dưới cùng mà & #39; s đang cầm ở dưới cùng của lưới tản nhiệt của chúng tôi.

Sau đó & #39; s tắt, chúng tôi chỉ có thể di chuyển nó vàomặt, và rằng & #39; LL tiếp xúc với Bu lông đèn pha của chúng tôi.

Vì vậy, những gì chúng ta phải làm tiếp theo là loại bỏ baBu lông đang cầm trong đèn pha của chúng tôi.

Bây giờ chúng tôi & #39; lại không đưa ra đèn pha thực tế của chúng tôichúng tôi & #39; lại chỉ cần lấy ra các bu lông để chúng tôi có thể bánh sandwich guard của chúng tôi ở giữa đèn pha vàcác bu lông mới.

Vì vậy, tôi & #39; m bằng cách sử dụng một ổ cắm 10-millimeter và mộtphần mở rộng nhỏ chỉ để đảm bảo rằng tôi & #39; m thanh toán bù trừ các lưới và đèn pha.

Và chúng ta có thể loại bỏ những Bu lông.

Vì vậy, đèn pha có thể di chuyển ra khỏi nơi, rằng & #39; s okay.

Những gì chúng tôi có thể làm tiếp theo là Grab guard của chúng tôi làmchắc chắn nó & #39; s cho phía bên phải.

Chúng tôi cũng có thể lấy phần cứng được cung cấplà các bu lông đầu nút hoặc Bu lông đầu Allen.

Và tôi & #39; m sẽ sử dụng một 5/32-inch Allen phím hoặcAllen ổ cắm và một phần mở rộng 3-inch để thread các bu lông mới in Vì vậy, các bu lông mới được cung cấp là mộtít hơn chỉ để phù hợp cho không gian thêm rằng guard của chúng tôi là chiếm.

Vì vậy, một khi & #39; s ren trong, chúng tôi có thể di chuyển trênđến một kế tiếp, sau đó xuống dưới cùng một, sau đó chúng tôi có thể thắt chặt chúng trở lại vớicờ lê tác động hoặc bạn có thể sử dụng một ratchet tay.

Vì vậy, chỉ cần chắc chắn rằng bạn Don & #39; t oversiết cácbởi vì các file đính kèm đèn pha là nhựa và bạn Don & #39; t muốn phá vỡ những.

Nhưng đó & #39; s một bên, sau đó chúng tôi có thể chỉ cần làmcùng một điều ở phía bên kia.

Được rồi, vậy bước cuối cùng của chúng ta là bậtGrille trở lại và đóng lên mui xe của chúng tôi.

Bạn chỉ cần cung cấp cho các Grille một chút đẩy, thiết lậpclip, sau đó chúng tôi có thể lấy clip pop của chúng tôi mà chúng tôi đã ra ban đầu và bật chúng trở lạivào chỗ.

Cuối cùng nhưng không kém, chúng tôi & #39; LL đóng lên mui xe của chúng tôi.

Vì vậy, & #39; s sẽ quấn nó lên để đánh giá nhanh chóng của tôivà cài đặt.

Hãy chắc chắn rằng bạn thích và đăng ký.

Và để biết thêm video và các sản phẩm như thế này, luôn giữ nó ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply