Jeep Wrangler KC HiLiTES 4 in. LZR vòng LED ánh sáng-lái xe đánh giá chùm & cài đặt

Hey những gì & #39; s lên, guys? Ryan ở đây từ ExtremeTerrain, và hôm nay tôi & #39; m ở đây với các HiLiTES KC 4-inch LZR vòng đèn LED với chùm lái xe.

Điều này là dành cho những người bạn đang tìm kiếm cho một ánh sáng cao-Powered chất lượng cao mà là đủ nhỏ mà bạn có thể công cụ nó ở bất cứ đâu, nhưng, tất nhiên, đủ mạnh rằng nó & #39; s sẽ cung cấp nhiều ánh sáng cho bất kỳ cuộc phiêu lưu ban đêm của bạn.

Bây giờ đây là những đến ở bên phải khoảng $140 mỗi ánh sáng, mà ở cái nhìn đầu tiên có vẻ như nó là một mức giá khá dốc.

Tuy nhiên, Trung thực, bạn sẽ có được chính xác những gì bạn trả tiền cho.

Những điều này là vô cùng cũng được thực hiện.

Họ & #39; lại bằng một tên rất đáng tin cậy trong kinh doanh.

KC đã được làm đèn cho một rất dài thời gian và đây là những, Trung thực, một ánh sáng rất cao chất lượng đó là sẽ cuối cùng bạn một thời gian dài.

Bây giờ, tất nhiên, có nhiều giá cả phải chăng tùy chọn trên trang web như xa như những đèn Aftermarket đi, nhưng, tất nhiên, họ & #39; lại sẽ không được thực hiện với cùng chất lượng và craftsmanship như một số các đèn chất lượng cao hơn, chẳng hạn như những người này từ KC.

Bây giờ để trở lại những ánh sáng lên và sweeten các nồi thậm chí nhiều hơn, những chàng trai xấu đi kèm với một bảo hành 23 năm chống lại bất kỳ thiệt hại nội bộ hoặc các vấn đề mà bạn có thể có với họ về lâu dài, tổng thể làm cho những một rất tốt tùy chọn để đi với nếu bạn có những khoản tiền có sẵn.

Chúng được bán riêng, vì vậy nếu bạn & #39; Re tìm kiếm cho một cặp, tất nhiên, bạn & #39; ll cần phải mua hai của những người và bạn sẽ cần phải nguồn một khai thác là tốt.

Chúng tôi cung cấp nhiều khai thác trên trang web của chúng tôi và bạn có thể tìm thấy những người sẵn sàng cho bạn để mua.

Điều tiếp theo bạn sẽ cần là một gắn kết để gắn trên.

Như bạn có thể thấy, chúng tôi có một Aftermarket bumper và Bolt này trực tiếp lên những tab ánh sáng trên hoop-Rider.

Và như tôi đã nói, đây là rất dễ dàng để cài đặt và dây lên, do đó, tôi sẽ cung cấp cho họ một trong số ba wrenches về những khó khăn đồng hồ như bạn sẽ có thể có được cài đặt này trong hơn một giờ.

Và bạn có thể làm tất cả điều này chỉ sử dụng tay công cụ mà bạn đã lăn xung quanh trong hộp của bạn.

Bây giờ, như chúng ta đã biết, chiếc xe jeep của chúng tôi & #39; s đèn pha nhà máy và đèn sương mù là, thành thật mà nói, không phải là mạnh mẽ để bắt đầu với.

Vì vậy, hầu hết người dân lần lượt để Aftermarket LED Đèn pha và đèn sương mù, đó là nâng cấp tuyệt vời là tốt.

Nhưng nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một số cao nghiêm trọng-Powered Aftermarket chiếu sáng, bạn & #39; ll muốn tìm đến những đèn Aftermarket.

Bây giờ có & #39; s tất cả các loại đèn khác nhau ra khỏi đó.

Một số sẽ cung cấp dầm tại chỗ.

Một số sẽ cung cấp dầm lái.

Bây giờ tại chỗ dầm sẽ là một trực tiếp tập trung ánh sáng và lái xe dầm sẽ cung cấp cho bạn một mức độ tốt đẹp 90 và họ & #39; lại đi ánh sáng lên một tấn diện tích bề mặt ở phía trước của bạn.

Bây giờ những đèn sử dụng sáu Cree XP-G LED và họ & #39; lại rất tươi sáng.

Họ sản xuất một ánh sáng trắng sáng tại 5.

000 Kelvin, rất nhiều ánh sáng mà bạn sẽ cần phải hướng dẫn theo cách của bạn thông qua một đường mòn hoặc bất cứ điều gì rằng bạn sẽ cần vào ban đêm.

Bây giờ, như một toàn bộ, bạn & #39; lại đi để có được 2.

400 lumens ra khỏi ánh sáng này và 24 watt.

Mỗi ít dẫn được đánh giá ở bốn watt và có & #39; s tổng số 6 equating đến 24 watt.

Bây giờ một số vấn đề với đèn Aftermarket, và những lựa chọn rẻ hơn sẽ là độ bền và tuổi thọ của ánh sáng.

Những ánh sáng được thực hiện rất tốt.

Họ & #39; tái rất kín lên mà sẽ làm cho chúng hoàn toàn bụi, bụi bẩn và không thấm nước.

Bất cứ điều gì mà bạn có thể ném vào họ họ & #39; lại sẽ xử lý.

Nó & #39; s sẽ không ảnh hưởng đến nội bộ.

Một số trong những lựa chọn giá cả phải chăng hơn, những tùy chọn rẻ hơn, chúng có thể tạo ra sự ngưng tụ, chúng có thể thu gom nước ngưng tụ bên dưới ống kính mà & #39; s sẽ ghi ra những đèn LED và sau đó là ánh sáng sẽ được rendered vô dụng.

Bây giờ cùng với ánh sáng này & #39; s tuyệt vời bảo hành, các đèn LED được đánh giá một thời gian vô cùng dài.

Chúng có tuổi thọ 50.

000 giờ, sẽ cung cấp cho bạn nhiều ánh sáng cho những năm tới.

Và một trong những điều thú vị về việc này ánh sáng mà bạn Don & #39; t nhận được với các tùy chọn khác là nó & #39; s onboard hệ thống quản lý nhiệt.

Vì vậy, như một toàn bộ, thiết kế nhà ở và rằng Mạch nội bộ được thiết kế để giảm nhiệt và nhận ra khi nó là nhận được nóng mà nó & #39; s sẽ làm mát chính nó xuống, nó & #39; s sẽ tắt và nó & #39; s sẽ giữ cho chính nó từ thiệt hại những internals.

Bây giờ nhà ở được làm từ nhôm đúc, đó là có được khả năng chống ăn mòn rất.

Nó được phủ trong một lớp phủ bột màu đen, mà là sẽ cung cấp cho bạn rằng giai điệu xuống, Hung hăng nhìn.

Nó & #39; s cũng sẽ cung cấp nhiều sự ăn mòn bảo vệ cho vỏ nhôm.

Bây giờ ống kính này là một ống kính polycarbonate mà & #39; s sẽ cung cấp nhiều bảo vệ cho bất kỳ mảnh vụn, đá, đá.

Dù bạn có được khởi động, nó & #39; s không đi để crack ống kính này và nó & #39; s sẽ bảo vệ các internals là tốt.

Bây giờ một trong những vấn đề mà chúng tôi chạy vào với chạy ánh sáng Aftermarket trên Wranglers của chúng tôi là tính hợp pháp ở một số tiểu bang.

Một số tiểu bang sẽ yêu cầu bạn phải che đậy những đèn và KC cung cấp một trang bìa với một ống kính nhỏ để bạn có thể đặt trên điều này và rằng & #39; s sẽ đóng dấu lên đó toàn bộ điều, bao gồm nó lên, và như vậy bạn không thể sử dụng của bạn ánh sáng trong khi bạn & #39; Re lái xe xung quanh.

Vì vậy, như một toàn bộ, nếu bạn có tiền có sẵn để chi tiêu cho một ánh sáng chất lượng cao, bạn & #39; Re tìm kiếm cái gì mà & #39; s sẽ cuối cùng bạn một thời gian vô cùng dài, có một bảo hành tuyệt vời, là vô cùng cũng được thực hiện sau đó tôi nghĩ rằng tùy chọn này là một lựa chọn tuyệt vời để đi với và một lựa chọn tuyệt vời cho bạn ra khỏi đó.

Vì vậy, với điều đó đang được nói, hãy để & #39; s cho bạn thấy làm thế nào để có được những cài đặt, có dây lên, và những gì họ trông giống như trên Jeep.

Công cụ mà chúng tôi sử dụng cho cài đặt này: 17-millimeter wrench, 10-ổ cắm millimeter, một ổ cắm mở rộng, quý-inch Ratchet ổ đĩa.

Bây giờ với những ánh sáng, bạn chỉ cần nhận được ánh sáng và bạn & #39; lại nhận được một bím tóc.

Bạn sẽ cần một khai thác, mà chúng tôi cung cấp KC khai thác trên trang web của chúng tôi và bạn cũng & #39; lại sẽ cần một cái gì đó để gắn nó vào.

Bây giờ chúng tôi có một bumper ở đây với một số ánh sáng Tab.

Nếu bạn có một bội Aftermarket, một bull thanh, hoặc nếu bạn có một số dấu ngoặc để gắn kết chúng trên kính chắn gió, tất nhiên, bạn cần để có được những người đầu tiên.

Những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm chúng tôi & #39; lại sẽ gắn trực tiếp đến bội thu của chúng tôi.

Vì vậy, những sẽ đi kèm với phần cứng trên phía dưới.

Tất cả chúng ta & #39; lại sẽ làm là chỉ cần lấy hạt này tắt, chúng tôi & #39; LL kéo máy giặt và máy giặt tắt, đặt nó thông qua ở đây và sau đó ở phía dưới chúng tôi & #39; LL chỉ đặt rằng phần cứng trở lại.

Sau khi bạn nhận được hạt trên, bạn & #39; lại đi có một chìa khoá 17-millimeter hoặc ổ cắm, bất cứ điều gì bạn có và chúng tôi & #39; lại sẽ thắt chặt mà lên.

Bây giờ các đèn Don & #39; t đi kèm với một dây nịt, nhưng tôi có một khai thác ở đây.

Những gì tôi & #39; m sẽ làm, tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy chính xác làm thế nào để dây này lên, kết nối chúng với pin của bạn, chạy chuyển đổi bên trong chỉ Vì vậy bạn có thể thấy chính xác những gì các đèn này trông giống như khi họ & #39; lại.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu ở đây bên dưới mui xe.

Chúng tôi & #39; lại phía hành khách nơi pin của chúng tôi Là.

Điều đầu tiên mà chúng tôi & #39; lại sẽ làm, chúng tôi & #39; Re sẽ vượt qua dây nịt này xuống bằng cách bay động cơ của chúng tôi để chúng tôi có thể đi quanh lưới tản nhiệt đèn của chúng tôi.

Vì vậy, bạn muốn chọn một điểm tốt và, Trung thực, nó sẽ là một ý tưởng tốt nếu bạn mất không khí sạch hơn.

Điều này là tương đối dễ dàng để làm.

Bạn & #39; lại sẽ sử dụng một screwdriver Flathead để nới lỏng này ban nhạc kẹp ra sau đó lắp ráp toàn bộ này sẽ kéo lên và ra ngoài.

Bạn & #39; lại đi để có được một khu vực mở rộng lớn mà bạn chỉ có thể thả khai thác này xuống thông qua cách mà bạn có thể chỉ cần loại tập trung vào Zip-buộc nó ra khỏi con đường.

Nó & #39; s sẽ không liên lạc với bất kỳ nóng hoặc di chuyển Phần.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ cắm kết thúc của dây điện của chúng tôi khai thác và chúng tôi & #39; lại sẽ đi và vượt qua điều này xuống.

Vì vậy, bạn muốn chọn một điểm tốt.

Không có nhiều điểm rất tốt, nhưng có & #39; s thường là một điểm tốt ngay ở đây phía sau sạch không khí và bên cạnh bộ bức xạ.

Vì vậy, bạn có thể thả xuống.

Chúng tôi & #39; LL đi bên dưới.

Chúng tôi & #39; LL lấy đó.

Vì vậy, sau đó, bạn muốn đi xung quanh ra từ dưới lưới tản nhiệt thì chúng ta có thể cắm ánh sáng của chúng ta vào.

Vì vậy, điều tiếp theo bạn & #39; lại sẽ làm, bạn & #39; Re sẽ chạy dây nịt của bạn cho công tắc của bạn trên khoang động cơ, và chúng ta cần để đi qua các bức tường lửa.

Bây giờ nếu bạn Don & #39; t có một truyền dẫn sử dụng, Nếu bạn có một chiếc xe với một truyền tải tự động, ngay xuống ở đây bên cạnh tăng cường phanh của bạn và ở giữa Fender của bạn, bạn & #39; lại sẽ có một plug cao su trong các bức tường lửa.

Vì vậy, bạn có thể loại bỏ cắm đó hoặc bạn có thể poke một lỗ và vượt qua khai thác sức của bạn đến đó.

Bây giờ nếu bạn có một sự thay đổi thanh như chúng tôi, bạn sẽ không có chỗ có sẵn để đi qua.

Vì vậy, các điểm tốt nhất tiếp theo, tất nhiên, bên cạnh khoan một lỗ thông qua các bức tường lửa, sẽ được quyền ở đây.

Bạn có thể thấy các dây này ngay tại đây.

Họ & #39; tái chạy thông qua các bức tường lửa ở đây và có & #39; s thực sự là một khoảng cách nhỏ ở giữa một vài mẩu kim loại tấm và điều này là đầy bọt, vì vậy những gì bạn & #39; lại sẽ cần phải làm, bạn thực sự cần một poke rằng bọt ra và bạn có thể sử dụng một con cá.

Vì vậy, bạn có thể lấy một miếng que kim loại hoặc bất cứ điều gì, poke rằng tất cả các cách thức thông qua.

Bạn có thể băng này để đó và theo cách đó bạn có thể kéo những dây thông qua.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm ngay bây giờ, chúng tôi & #39; Re thực sự sẽ vượt qua những dây thông qua các bức tường lửa sau đó chúng tôi & #39; LL đi vào bên trong.

Vì vậy, bây giờ mà chúng tôi & #39; lại bên trong, bạn có thể nhìn thấy mà chúng tôi đã loại bỏ bảng này.

Bảng này đi tắt rất dễ dàng, tất cả các bạn làm là chỉ cần đặt một screwdriver đầu phẳng ở đây, PRY mà ra.

Sau khi bạn nhận ra rằng, bạn & #39; lại đi xem lỗ nhỏ này, nơi bạn có thể Xô một số dây thông qua.

Vì vậy, điều này sẽ được lấp đầy với bọt.

Bạn có thể thấy chúng tôi có dây sắp ra ở đây.

Bây giờ sau khi bạn nhận được điều này ra, kế tiếp bạn & #39; lại sẽ phải làm gì nếu bạn đang sử dụng khai thác dây KC và chuyển đổi, họ cung cấp cho bạn này chuyển đổi nhỏ ngay tại đây.

Vì vậy, bạn & #39; ll cần phải tìm một chỗ trên dấu gạch ngang của bạn, nơi bạn muốn, và khoan một lỗ inch ba phần tư.

Sau khi bạn làm điều đó, bạn có thể vượt qua dây thông qua lỗ và sau đó bạn có thể dây này để chuyển đổi của bạn.

Chuyển đổi và dây điện này đi trên mặt sau của Các chuyển đổi nhỏ KC, gã này rocker ít.

Bạn & #39; lại sẽ có một thiết bị đầu cuối đồng và sau đó hai thiết bị đầu cuối khác.

Bây giờ các đồng sẽ được mặt đất của bạn hoặc trái đất của bạn, do đó & #39; s sẽ đi đến dây đen trên khai thác của bạn.

Giữa một là có được những dây màu xanh.

Bây giờ, tất nhiên, điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào những gì khai thác bạn & #39; tái sử dụng.

Nếu bạn & #39; lại đi với một công tắc bên ngoài hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng.

Vì vậy, màu đen là có được các đồng, màu xanh là sẽ là giữa, và sau đó là màu trắng là có được sức mạnh.

Vì vậy, đây là sẽ được cung cấp của bạn.

Màu xanh là tải.

Một màu trắng là sẽ đi trên thiết bị cuối cùng này ngay tại đây.

Vì vậy, nếu bạn Don & #39; t muốn khoan một lỗ trong Dash, bạn luôn có thể đi với một chuyển đổi rocker khác nhau, có lẽ một trong đó & #39; s A-pillar gắn kết hoặc gắn một nơi khác trong xe.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng loại chuyển đổi này, bạn sẽ cần phải khoan ba phần tư inch lỗ trong dash của bạn.

Và sau đó một khi bạn vượt qua dây điện, bạn móc này lên, bạn chỉ cần đẩy nó vào nơi và nó & #39; s chỉ cần đi khóa nó phải vào dấu gạch ngang của bạn.

Một trong những điều cuối cùng mà bạn & #39; ll cần phải làm là dây nó lên đến pin.

Vì vậy, rất có thể, bạn sẽ có một màu đen dây và dây màu đỏ trên máy của bạn.

Như bạn có thể thấy, một trong những điều này là màu vàng, nhưng, bất kể, trong hầu hết các trường hợp, dây đen sẽ là mặt đất.

Vì vậy, tôi muốn kiểm tra với các hướng dẫn.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ dây này lên.

Vì vậy, bạn có cáp màu đen của bạn, đó là mặt tiêu cực của pin.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại đi để đi đen và đen và chúng tôi & #39; Re sẽ làm màu vàng, là nguồn cung cấp năng lượng của chúng ta cho mặt đỏ của pin, là tích cực.

Vì vậy, bạn Don & #39; t muốn lấy các loại hạt ở đây.

Điều này thực sự là những gì giữ thiết bị đầu cuối này vào bài viết trên pin.

Bạn muốn làm một trong những hạt phụ kiện.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ crack này miễn phí với một ổ cắm 10 milimet.

Bây giờ trong khi bạn & #39; lại làm điều này, bạn muốn thực hiện chắc chắn rằng bạn không mặt đất công cụ mà bạn & #39; tái sử dụng.

Vì vậy, trong khi bạn & #39; lại làm điều này bạn muốn thực hiện chắc chắn rằng bạn không mặt đất công cụ của bạn.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng thiết bị đầu cuối ở đây, dây âm của bạn cho công tắc của bạn không chạm vào bất cứ điều gì & #39; s kim loại hoặc.

Sau khi bạn nhận được nó trở lại, chúng tôi & #39; LL chỉ siết chặt Nut này lên và sau đó chúng ta có thể kết nối với mặt tiêu cực của switch.

Thôi nào, các cậu.

Vì vậy, tôi cho thấy bạn làm thế nào để có được những đèn gắn kết trên chiếc xe jeep của bạn.

Tôi cho thấy bạn làm thế nào để dây chúng lên.

Và, một trong những điều cuối cùng mà bạn cần để làm, bạn cần phải mất một vài mối quan hệ Zip và chỉ cần Zip-tie tất cả các dây dư thừa đó ra khỏi đường đi từ bất kỳ bộ phận nóng hoặc di chuyển.

Tuy nhiên, đó là sẽ quấn nó lên cho tôi đánh giá và cài đặt.

Để biết thêm video và các sản phẩm như thế này, hãy giữ nó phải ở đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply