Jeep Wrangler KC HiLiTES trọng lực LED 7 trong đèn pha (2007-2017 JK) đánh giá & cài đặt

Tôi & #39; m Ryan từ extremeterrain.

com và điều này là đánh giá của tôi và cài đặt các HiLiTES KC trọng lực LED 7-inch đèn pha phù hợp với tất cả 2007 và lên JKs.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ nói chuyện thông qua việc cài đặt của những ánh sáng, mà là một trong rất đơn giản trong ba cờ lê cài đặt.

Bạn & #39; lại sẽ có thể làm điều này rất dễ dàng trong đường lái xe của bạn trong cũng dưới một giờ.

Có & #39; s không có dây.

Đây là những hoàn toàn cắm và chơi như vậy một lần nữa, rất đơn giản cài đặt.

Nhưng chúng tôi & #39; LL nói thêm về điều đó chỉ trong một giây.

Chúng tôi & #39; lại cũng sẽ nói chuyện thông qua việc xây dựng, một số tính năng, đầu ra ánh sáng, và mô hình chùm tia bạn có thể mong đợi từ những Đèn.

Nếu bạn & #39; ve thúc đẩy JK của bạn trong bất kỳ thời thời gian và bây giờ bạn & #39; LL biết rằng đèn pha nhà máy để lại rất nhiều để được mong muốn.

Vì vậy, một nâng cấp đèn pha là trên rất nhiều người & #39; s danh sách ngắn.

Bây giờ bạn có thể làm rất nhiều điều khác nhau khi bạn & #39; tái tìm kiếm để có được hiệu suất hơn trong đèn pha của bạn.

Bạn có thể cài đặt một Halogen tốt hơn hoặc sáng hơn bóng đèn, đi với một bóng đèn LED, bạn có thể nâng cấp lên một cái gì đó như bạn thấy ở đây là một vỏ phản quang một mảnh với nguồn sáng LED, và sau đó bạn có thể đi tất cả các con đường lên đèn LED chiếu.

Khi bạn di chuyển lên, bạn sẽ nhận được sản lượng ánh sáng nhiều hơn và bạn & #39; lại đi để có được một mô hình chùm tia crisper, Tuy nhiên, bạn & #39; lại cũng sẽ tăng chi phí.

Vì vậy, bạn cần phải tìm ra nơi mà ngân sách của bạn là và những gì sắp xếp của hiệu suất ánh sáng bạn cần hoặc muốn.

Một cái gì đó như thế này một lần nữa, là có được một sự cân bằng tốt đẹp.

Nó & #39; s sẽ không được khá như đắt tiền như những đèn LED chiếu sáng nhưng bạn & #39; lại vẫn sẽ nhận được rất nhiều hiệu suất trong số này nhờ một phần để KC HiLiTES trọng lực LED được cấp bằng sáng chế công nghệ, mà về cơ bản là cách họ có các điốt LED được định vị bên trong ánh sáng và định hướng của chúng là gì Phản xạ.

Rằng & #39; s sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất có thể chùm hoa văn ra khỏi nhà phản xạ và cung cấp cho bạn những ánh sáng có thể sử dụng nhất.

Bây giờ mặc dù các Aren & #39; t sẽ được như là một ánh sáng LED chiếu, đây vẫn sẽ là một chút trên pricey bên.

Một phần của điều đó đến từ thực tế là những là các HiLiTES KC.

Họ & #39; tái sử dụng công nghệ cấp bằng sáng chế của họ.

KC & #39; s được khoảng một thời gian dài, họ & #39; Re được biết đến để thực hiện một phần chất lượng thực sự cao nhưng họ cũng được biết đến là một chút về bên đắt tiền.

Họ & #39; lại đi đầu trong công nghệ mới nhất.

Họ làm cho một sản phẩm tốt hơn so với rất nhiều khác công ty ra có nhưng một lần nữa, bạn sẽ phải trả tiền cho nó.

Nếu bạn quyết định rằng một nhà kính phản xạ LED một mảnh ánh sáng như thế này là cái gì bạn & #39; Re quan tâm và bạn muốn một trong những tốt nhất những người có sẵn và bạn có ngân sách cho nó, tôi nghĩ rằng điều này sẽ là một thực sự lựa chọn tốt.

Vì vậy, tất nhiên, điều này là có được một 7-inch ánh sáng tròn, sẽ phù hợp trực tiếp vào thùng đèn pha của nhà máy mà bạn đã có.

Đây là, như tôi đã nói, một cái đèn pha một mảnh Vì vậy đây là có được một khuôn đúc nhôm nhà ở với một ống kính polycarbonate, có reflectors Ba Lan, và dĩ nhiên, các điốt LED được xây dựng ngay trong một mảnh.

Điều này sử dụng KC HiLiTES trọng lực phản xạ Công nghệ.

Một lần nữa, mà đã làm với định hướng và khoảng cách của điốt từ phản xạ giúp bạn có hiệu suất tốt nhất có thể.

Và đó là công nghệ cấp bằng sáng chế mà bạn & #39; Re chỉ đi tìm từ KC.

Điều đó có nghĩa là bạn & #39; lại đi để có được đầu ra ánh sáng tốt nhất có thể, ánh sáng có thể có càng sớm, nhưng nó & #39; s cũng sẽ rất kiểm soát.

Vì vậy, bạn & #39; lại sẽ không có người khác nhấp nháy dầm cao của họ lúc bạn, bạn & #39; lại sẽ không được blinding giao thông đang tới với những.

Bạn & #39; lại đi để có được rất nhiều sử dụng trong tất cả các đúng nơi.

Tôi & #39; m chắc chắn rằng bạn & #39; ve được lái xe xuống đường trước và nghĩ rằng chiếc xe đang tới có dầm cao trên vì đèn được chỉ cần như vậy tươi sáng và những người thực sự thấp dầm của họ.

Và điều đó đến từ việc có ánh sáng sai nguồn phản xạ sai.

Với điều này, bạn & #39; tái nhận một cái gì đó đã được mục đích xây dựng một mảnh từ KC.

Rất nhiều công nghệ đã đi vào những, Tất cả vào một plug and Play đèn pha mà & #39; s sẽ rất, rất dễ dàng để cài đặt.

Vì vậy, như tôi đã nói trước, một trong số ba cờ lê Cài đặt.

Bạn & #39; lại sẽ có thể thực hiện điều này ở bên phải khoảng một giờ.

Bước đầu tiên là có được popping off nướng của bạn, mà là một quá trình rất đơn giản.

Có một số ít các clip nhựa cùng đầu nướng mà bạn & #39; LL sử dụng hoặc một screwdriver hoặc một công cụ loại bỏ Trim để bật những clip ra, sau đó chỉ cần cung cấp cho các nướng một kéo, nó & #39; ll đến phải tắt.

Đặt nó ở một nơi an toàn để bạn & #39; lại sẽ không xước sơn.

Sau đó, bạn chỉ cần loại bỏ các mô men Bu lông đang cầm các vòng giữ đèn pha tại chỗ.

Một khi những người được gỡ bỏ, toàn bộ đèn pha của bạn nhà ở sẽ đi ra.

Bạn & #39; LL ngắt kết nối các Bolt từ dây điện khai thác, đi trước và cắm vào đèn pha mới của bạn vào khai thác nhà máy.

Một lần nữa, cắm và chơi.

Thiết lập đèn pha trong bộ chứa đèn pha, nó có ít detents trên đây, do đó bạn & #39; lại đi để có được định hướng chính xác như thế nào nó nên Được.

Một khi nó snaps vào nơi, đặt mà đèn pha vòng giữ, nhà máy một, trở lại sử dụng phần cứng nhà máy.

Sau đó, nó & #39; s chỉ là một vấn đề popping các nướng trở lại vào vị trí và thay thế sáu clip nhựa dọc theo đầu trang.

Và rất, quá trình rất đơn giản.

Không có dây cần thiết để có được điều này thực hiện, không cắt.

Một cài đặt có thể được thực hiện bởi bất cứ ai trong đường lái xe sẽ có tác động rất lớn vào đêm của bạn.

Những đèn pha đến ở bên phải khoảng $500 và chỉ để cung cấp cho bạn một ý tưởng, các Gravity Pro Line từ KC mà về cơ bản là đèn pha cùng nhưng thay vì nó là một nhà ở phản xạ, họ có một máy chiếu, đó là đi để đi vào lúc khoảng $700.

Vì vậy, một lần nữa, sự khác biệt đáng kể giá khá Có.

Điều này sẽ vẫn được cách tốt hơn so với ánh sáng nhà máy của bạn, tốt hơn rất nhiều so với chỉ trao đổi bóng đèn nhà máy và nhà máy nhà ở nhưng bạn & #39; lại sẽ không được chi tiêu nhiều tiền như bạn sẽ cho rằng Top-of-the-Line đèn pha cho dù đó là từ KC hoặc từ một trong những thương hiệu khác.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để nâng cấp nhà máy đèn pha trên JK của bạn để một cái gì đó & #39; s sẽ sản xuất nhiều ánh sáng hơn, bạn muốn nhiều hơn bạn có thể nhận được bằng cách sử dụng nhà máy phản xạ với một bóng đèn nâng cấp nhưng bạn & #39; lại không khá sẵn sàng hoặc Don & #39; t khá có ngân sách cho một máy chiếu đầy đủ, điều này sẽ để được cái gì mà đất ở giữa xa như đầu ra ánh sáng và mô hình chùm tia và giá cả nhưng vẫn là một cài đặt rất dễ dàng và cải thiện mạnh mẽ hơn nhà máy.

Vì vậy, & #39; s của tôi đánh giá của HiLiTES KC Gravity LED 7-inch Headlight phù hợp với tất cả các 2007 và lên JKs mà bạn có thể tìm thấy ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply