Jeep Wrangler KC hilites trọng lực LED Pro 7 “đèn pha (2007-2017 JK) đánh giá & cài đặt

Những KC HiLiTESGravity Pro 7-inch LED Đèn pha là dành cho những người bạn mà có một 2007 và lên JK mà đang tìm kiếm để nâng cấp của bạn nhà máy đèn pha.

Chúng ta đều biết rằng đèn pha nhà máy trên một JK để lại rất nhiều để được mong muốn phải ra khỏi nhà máy.

Vì vậy, một nâng cấp là cái gì mà rất nhiều người dân đang tìm kiếm để làm, và nếu bạn có ngân sách cho nó và bạn & #39; Re tìm kiếm một trong những tốt nhất nâng cấp, đi với bộ đèn pha từ KC HiLiTES là sẽ là một thực sự tốt đẹp tùy chọn cho bạn.

Bây giờ, sẽ có những nâng cấp từ chỉ nâng cấp các bóng đèn, để nâng cấp các phản xạ và bóng đèn, tất cả các con đường lên đến một cái gì đó như thế này, đó là một đèn pha LED chiếu đầy đủ.

Các máy chiếu là có để nhằm mục đích ánh sáng.

Nó & #39; s ở đó để cung cấp cho bạn một cắt rất sắc nét và cung cấp cho bạn rất nhiều ánh sáng rất có thể sử dụng, và các nguồn ánh sáng LED là có được rất, rất tươi sáng ở một vẽ thấp, cung cấp cho bạn một màu mà & #39; s thực sự, thực sự tốt đẹp và cuối cùng là một thời gian dài.

Vì vậy, có rất nhiều lợi ích cho một LED đầy đủ chiếu đèn pha như thế này.

Chúng tôi & #39; lại cũng sẽ nói chuyện thông qua việc cài đặt, mà cho những ánh sáng là một quá trình rất đơn giản là tốt.

Jeep không làm cho bạn pop các Grille tắt bất cứ lúc nào bạn & #39; tái thay đổi bất cứ điều gì với đèn pha, nhưng một lần nữa, quá trình dễ dàng, một outta ba wrenches, có lẽ không quá một giờ, và chúng tôi & #39; LL nói chuyện thêm một chút về điều đó.

.

.

về điều đó trong chỉ một giây.

Vì vậy, những gì làm cho những khác nhau từ một số đèn pha LED chiếu khác trên thị trường? Những sử dụng một vài phần khác nhau của công nghệ của KC, và điều đó đã làm với cả máy chiếu và phản xạ mà là bên trong của những ánh sáng và đó là chỉ cần đi để cung cấp cho bạn số tiền tối đa của ánh sáng ở đúng nơi.

Bây giờ, có một số đèn ít tốn kém ra khỏi đó.

Họ & #39; lại sẽ phân tán một chút một chút ánh sáng, nó & #39; s sẽ không được trong đó có thể sử dụng khu vực mà bạn & #39; lại sẽ cần nó, hoặc họ & #39; lại sẽ không được khá như tươi sáng.

Đây sẽ là rất tươi sáng, rất nhiều ánh sáng rất hữu ích, nhưng một lần nữa bạn sẽ phải trả phí cho những ánh sáng.

Những đèn được xây dựng bằng nhôm đúc nhà ở trong một ống kính polycarbonate rằng & #39; s sẽ được cả hai chống trầy xước và chống nứt.

Tất nhiên, đây là những sẽ phải lên trên mặt trước của chiếc xe jeep của bạn.

Có & #39; s luôn là cơ hội mà bạn & #39; lại sẽ bắt một ném đá.

Đây là những sẽ được tốt đẹp và khó khăn.

Họ & #39; tái không đi đầu, chip, hoặc bằng cách khác phá vỡ về bạn.

Như tôi đã nói, họ & #39; lại rất, rất tươi sáng Ánh sáng.

Bạn & #39; lại đi để có được 3.

000 lumens trên thấp Chùm.

Bạn & #39; lại đi để có được ánh sáng khoảng 400 mét ra ở phía trước của bạn, và những sẽ được ở một nhiệt độ 5.

000-Kelvin màu, mà là một chút ấm hơn rất nhiều đèn LED khác mà bạn & #39; LL tìm ra có, mà là cái gì mà tôi muốn.

Một số trong những đèn LED khác có thể biên giới trên một pha lê trắng mà họ & #39; lại gần như trên một mức độ màu xanh.

Những sẽ được, không phải ánh sáng ban ngày, nhưng chỉ một chút ấm hơn, và một lần nữa tôi thực sự thích màu mà bạn nhận được từ những ánh sáng.

Chúng cũng tận dụng lợi thế, như tôi đã đề cập trước, một vài công nghệ cấp bằng sáng chế khác nhau của KC, và rằng & #39; s sẽ được trọng lực của họ Diode phản quang, cũng như quang học máy chiếu trọng lực của họ, và những gì mà & #39; s sẽ được là cách xa các nguồn ánh sáng LED nằm từ phản xạ của nó và cũng là quang học máy chiếu nói chung, để cung cấp cho bạn rằng thực sự sắc nét cut-off.

Một lần nữa, khi bạn có một ánh sáng như thế này, ý tưởng là có càng nhiều ánh sáng đầu ra càng tốt, nhưng khi bạn có một ánh sáng rất, rất tươi sáng trong một vỏ phản xạ truyền thống, mà ánh sáng & #39; s sẽ được rải rác ở khắp mọi nơi, nó & #39; s đi đến mắt của giao thông đang tới, và bạn & #39; tái thắp sáng lên khu vực bạn Don & #39; t cần phải được chiếu sáng Lên.

Vì vậy, & #39; s nơi máy chiếu đến in Nó thực sự khai thác tất cả ánh sáng đó, nhằm mục đích, Đặt trong một khu vực mà nó & #39; s rất hữu ích, nơi bạn & #39; lại sẽ không mù giao thông oncoming, và đây là một sự kết hợp rất tốt đẹp của cả hai.

Rất, ánh sáng rất tươi sáng, nhưng cũng rất kiểm soát.

Vì vậy, như tôi đã nói, Jeep không yêu cầu bạn phải loại bỏ Các Grille bất cứ lúc nào bạn & #39; lại làm bất cứ điều gì với đèn pha, nhưng điều này vẫn sẽ được một đơn giản outta ba cài đặt cờ lê mà bạn có thể làm trong vòng khoảng một giờ.

Tất cả các bạn & #39; lại sẽ cần là một tuốc nơ vít Flathead hoặc một công cụ cắt để bật sáu clip nhựa trên đỉnh của Grille tắt.

Sau đó cung cấp cho phần còn lại của lưới một kéo thả nó ra khỏi chiếc xe jeep.

Sau đó có một số ốc vít trong đèn pha vòng giữ lại mà bạn & #39; LL phải loại bỏ, sau đó toàn bộ nhà ở đèn pha sẽ đến Ra.

tháo nó ra khỏi dây nịt, phích cắm trong đèn pha mới của bạn, đặt nó trong thùng đèn pha, thay thế vòng giữ đèn pha, và cuối cùng, thay thế lưới tản nhiệt của bạn.

Vì vậy, tôi đã nói lúc đầu này là sẽ là một ánh sáng cao cấp từ một công ty mà & #39; s biết đến để làm cho một sản phẩm cao cấp.

Điều này sẽ là một trong những cao nhất của họ-End Đèn pha LED mà bạn có thể nhận được cho JK.

Tất cả điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải trả một chút của một cao cấp, và những ánh sáng sẽ đến ở bên phải khoảng $600.

Bây giờ, họ & #39; lại sẽ không được đắt nhất LED chiếu đèn pha ra khỏi đó và tôi nghĩ rằng họ đóng gói rất nhiều công nghệ, rất nhiều ánh sáng rất kiểm soát vào gói này.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cao cấp, bạn có ngân sách cho nó, tôi Don & #39; t nghĩ rằng đây là quá đắt bởi bất kỳ căng của trí tưởng tượng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trên một chút của một ngân sách sẽ có một số tùy chọn ra khỏi đó.

Có lẽ không khá như nhiều ánh sáng, có thể không phải là một chiếu, nhưng bạn vẫn có thể nâng cấp từ đèn nhà máy cho ít hơn nhiều.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một máy chiếu LED cao cấp đèn pha cho JK của bạn, tôi & #39;d chắc chắn khuyên bạn nên tham gia một cái nhìn tại các HiLiTES KC, và bạn có thể tìm thấy chúng ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply