Jeep Wrangler Oracle LED chống thấm nước Headlight Halo Kit (1997-2006 TJ) đánh giá & cài đặt

Này Oracle đèn pha chống thấm nước đèn pha HaloKit trong hổ phách là dành cho những người bạn mà có một 1997 để 2006 TJ mà đang tìm kiếm để thêmmột số ánh sáng nhấn lên mặt trước của jeep của bạn.

Kit này ở đây là có được một chút khác nhautừ một số các bộ dụng cụ Halo khác mà bạn có thể mua trên thị trường.

Rất nhiều những người khác sẽ yêu cầu bạn phảicó một nhà ở đèn pha mà bạn có thể phá vỡ mở, đặt Halo vào bên trong của nó, vàsau đó reseal tất cả mọi thứ.

Nhưng, bởi vì đây là một bộ chống thấm nước, nó & #39; sđược thiết kế để dính vào bên ngoài đèn pha của bạn.

Vì vậy, cho dù bạn có một nhà máy-phong cách, niêm phong-chùmđèn pha hoặc bạn có bộ đèn pha H4 Aftermarket, bạn có thể sử dụng thiết lập này.

Bây giờ, điều này sẽ đòi hỏi một chútcủa dây điện, vì vậy tôi sẽ cung cấp cho các cài đặt hai-out-of-ba wrenches, nhưng chúng tôi & #39; lại đinói một chút về điều đó cài đặt chỉ trong một giây.

Bây giờ, bởi vì điều này sẽ thuận tiện hơnđể cài đặt hơn so với một số các bộ dụng cụ Halo khác ra khỏi đó, và bởi vì nó có một rấtchất lượng cao của xây dựng, đây là bởi Oracle, nó & #39; s sẽ giữ lên tốt, nó & #39; s sẽ đượcrất tươi sáng, bạn sẽ phải trả một chút của một phí cho bộ Halo này trên một sốcủa những người khác trên thị trường.

Nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó & #39; srất dễ dàng để cài đặt, cái gì mà & #39; s sẽ giữ lên và rất, rất tươi sáng, sau đóTôi nghĩ rằng đây là có được một lựa chọn tuyệt vời.

Đối với việc xây dựng, điều này sẽđược làm bằng một bảng sáu lớp PC với đèn LED cong bề mặt tất cả xung quanh bên ngoài.

Và, tất nhiên, tất cả đều được niêm phong bên trongcủa silicone, làm cho không thấm nước IP67 này, và rằng & #39; s lý do tại sao bạn & #39; lại có thể chỉ dính nhữngngay bên ngoài đèn pha thay vì phải đặt chúng vào bên trong.

Điều này sẽ đi kèm với tài xế LED của bạn, Tất cả các dây mà bạn cần, Tuy nhiên, bạn sẽ phải tìm ra cách bạn & #39; Resẽ nhận được các Powered.

Rằng & #39; s nơi dây đi vào, và rằng & #39; stại sao tôi & #39; m cho này một hai-out-of-ba wrenches.

Ngoài ra, chúng được thiết kế để cài đặtkhá dễ dàng chỉ với một số chất kết dính 3M.

Nhìn chung, chúng sẽ rất sángvì cách họ & #39; tái thiết kế.

Họ sẽ được hổ phách thay vì màu trắng, do đó, nó & #39; s sẽ cung cấp cho jeep của bạn một chút của một cái nhìn khác nhau hơn, ngay cả một số cácnhững người khác mà có một Halo cài đặt.

Vì vậy, tôi sẽ đi với hai-out-of-bawrenches cho việc lắp đặt này vì dây.

Ánh sáng chính nó sẽ cài đặt rất, rất dễ dàng.

Bước đầu tiên trong việc ánh sáng được cài đặttrên đèn pha của bạn sẽ được cho ăn các dây bên dưới các thùng đèn pha, làm sạchra ngoài của đèn pha, lột sao lưu 3M của bạn, và chỉ cho đẩy này mộtđể dính nó lên ánh sáng.

Một khi điều này được gắn vào mặt trước củađèn pha, sau đó bạn có thể đi trước và làm cho nó có dây lên.

Bạn có thể cắm các trình điều khiển LED vào HaloBản thân.

Có & #39; s một kết nối nhỏ có mà bạncó thể sử dụng.

Và sau đó, bạn & #39; ll có một hai dây bím tóc màbạn & #39; LL phải nhận mặt đất và 12 volt, và bạn có thể quyền lực này tắt của một chuyển tắtcủa đèn chạy của bạn, đèn pha của bạn, thực sự bất cứ điều gì bạn chọn.

Một khi bạn chọn nguồn điện của bạn và bạn sẽ có đượcnó có dây lên, mà & #39; s nó cho cài đặt này, Tuy nhiên, bạn có được một chút thoải máivới dây xe ô tô để có được những cài đặt, vì vậy nếu bạn & #39; lại không, nó & #39; s hoàn toànokay để đưa những đến một cửa hàng và có họ cài đặt nó cho bạn.

Bộ Halo này đến ở bên phải khoảng $190.

Điều đó sẽ đắt hơn một chúthơn một số người khác ra khỏi đó.

Bạn sẽ phải trả một chút của một cao cấpcho dễ cài đặt với các Halos, cũng như chất lượng xây dựng.

Những hổ phách này sẽ là một chútbit đắt hơn ngay cả phiên bản màu trắng của cùng một ánh sáng của Oracle.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm cái gì đó & #39; srất dễ dàng để cài đặt, rất tươi sáng, và sẽ giữ lên thực sự tốt, và bạn & #39; Re sẵn sàngphải trả một chút về một phí bảo hiểm, tôi nghĩ rằng đây là giá trị bổ sung.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một rất dễ dàng để cài đặtvà bộ Halo rất sáng cho TJ của bạn, tôi chắc chắn khuyên bạn nên tham gia một cái nhìn tại bộ này từ OracleLED, và bạn có thể tìm thấy nó ngay tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply