Jeep Wrangler Oracle LED chống thấm nước Headlight Halo Kit (1997-2006 TJ) đánh giá & cài đặt

Đèn pha chống thấm nước này của Oracle LED Halo Kit trong màu trắng là dành cho những người bạn có một 1997 để 2006 TJ và đang tìm kiếm để thêm một số ánh sáng đèn lên mặt trước của chiếc xe jeep của bạn.

Bây giờ đây là một bộ Halo độc đáo vì hầu hết những người khác yêu cầu bạn phải mở nhà ở đèn pha và đặt Halo vào bên trong.

Điều này dính phải ở bên ngoài của đèn pha, mà làm cho việc cài đặt dễ dàng hơn nhiều và bạn cũng có thể cài đặt này, nếu bạn muốn đến, trên đèn pha phong cách nhà máy chùm tia kín mà không cần phải chạy một đèn pha H4 Aftermarket Nhà.

Điều này sẽ cài đặt khá dễ dàng như Tôi nói, chỉ cần dính ngay bên ngoài đèn pha đó.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải một chút bit của dây để có được điều này cung cấp, vì vậy tôi vẫn sẽ cho một hai ra khỏi ba wrenches.

Và chúng tôi & #39; LL nói thêm về cài đặt trong chỉ một giây.

Bây giờ Oracle được biết đến với việc làm một số rất cao chất lượng đèn, và chúng không khác nhau.

Những sẽ rất tươi sáng, họ & #39; lại sẽ giữ lên rất tốt, bạn & #39; lại sẽ không phải lo lắng về cá nhân đèn LED đốt Ra.

Họ đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần, bao gồm cả trình điều khiển, tất cả các dây điện.

Vì vậy, đây là một bộ rất hoàn chỉnh, Tuy nhiên nó là có được đắt hơn so với một số những người khác ra khỏi đó.

Bạn sẽ phải trả tiền cho các yếu tố tiện lợi chỉ là có thể dính những ở bên ngoài của đèn pha, không phải bake đèn pha mở, reseal nó, làm tất cả những công việc bổ sung.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm cái gì đó & #39; s một chút thuận tiện hơn và bạn & #39; Re okay trả nhiều hơn một chút cho rằng thuận tiện, Điều này là có được một bộ công cụ tuyệt vời.

Bộ dụng cụ này được làm từ máy tính bảng 6 lớp có đèn LED của bạn gắn trên bề mặt ngay trên đầu trang của chúng, và chúng sẽ được bọc trong một silicone chống thấm nước, đó là những gì làm cho những hoàn toàn không thấm nước và có thể được chỉ bị mắc kẹt ngay trên bên ngoài của đèn pha thay vì được giấu vào bên trong của nhà ở đèn pha.

Ánh sáng tự kết nối ngay vào đèn LED lái xe, đó là cơ chế này ngay tại đây có một bím tóc sắp ra khỏi nó, và rằng & #39; s những gì bạn & #39; lại sẽ quyền lực nó để thực sự bật đèn.

Bạn có thể năng lượng mà Tuy nhiên bạn muốn trong một loạt Các cách khác nhau.

Rằng & #39; s nơi dây điện đến và rằng & #39; s những gì làm cho điều này một chút ít của một cài đặt khó khăn.

Tuy nhiên, như tôi đã nói trước đó, nó & #39; s vẫn sẽ được cài đặt dễ dàng hơn so với việc phải bake mở một nhà ở đèn pha, đặt Halo bên trong của nó và reseal tất cả mọi thứ.

Với những, nó & #39; s chỉ là vấn đề lột ra khỏi chất kết dính 3M và gắn vào bên ngoài của ánh sáng.

Vì vậy, một lần nữa, hai trong số ba wrenches vì của dây điện mà & #39; s tham gia vào việc thiết lập này được cài đặt trên jeep của bạn.

Bây giờ bước đầu tiên trong quá trình này thực sự là sẽ gắn Halo lên đèn pha.

Và tất cả các bạn phải làm để có được rằng hoàn thành được làm sạch bên ngoài đèn pha của bạn thực sự tốt, thức ăn dây bên dưới của bạn thùng đèn pha để có được những người vào bên trong của các động cơ bay.

Chỉ cần dính nó vào chỗ.

Peel off the ủng hộ 3M rằng & #39; s trên Halo, và rằng & #39; s nó, bạn chỉ cần cho một chút đẩy một và rằng & #39; s nó, nó & #39; s cài đặt.

Bây giờ sau đó là khi bạn có để có được thành dây điện.

Vì vậy, bây giờ bạn & #39; lại đi để bật mui xe, có được trên bên trong nơi mà các dây kết thúc lên sau khi bạn đánh bắt chúng qua các thùng đèn pha.

Bạn & #39; lại sẽ cắm vào trình điều khiển LED và sau đó Tìm ra cách bạn muốn sức mạnh điều này.

Bạn có thể cấp điện bằng công tắc, bạn có thể bật nguồn nó tắt đèn chạy của bạn, đèn pha của bạn, Tuy nhiên bạn chọn để làm như vậy.

Dù bằng cách nào nó & #39; s sẽ cần một sức mạnh và một mặt đất.

Đây là 12 volt.

Vì vậy, một khi bạn tìm ra cách bạn muốn có được những Powered, bạn & #39; lại sẽ đi trước và nhận được chúng có dây lên và sau đó bạn & #39; lại kết thúc với Cài đặt.

Nhưng một lần nữa, đó là một phần mà & #39; s sẽ được một chút khó khăn nếu bạn & #39; lại không hoàn toàn thoải mái với dây xe ô tô.

Nếu bạn Don & #39; t muốn nhận được vào dây này, nó & #39; s hoàn toàn okay để có những đến một cửa hàng và có người khác xử lý một phần cho Bạn.

Vì vậy, tôi đã nói trước đây là có được một chút đắt hơn so với một số các bộ dụng cụ Halo khác ra khỏi đó, vì đây là những không thấm nước bởi vì họ không dính vào bên ngoài của đèn pha, bạn & #39; trả lại một chút thêm cho các yếu tố thuận tiện và bạn & #39; lại cũng trả tiền cho một chất lượng xây dựng rất cao bởi vì đây là những Oracle.

Oracle làm cho một số công cụ thực sự chất lượng cao.

Vì vậy, những đến ở bên phải khoảng $180.

Nếu bạn & #39; Re tìm kiếm các bộ Halo rẻ nhất ra khỏi đó, điều này sẽ không được nó.

Nhưng nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một bộ Halo rằng & #39; s rất dễ dàng để cài đặt và một trong đó & #39; s sẽ giữ lên rất tốt và rất tươi sáng, sau đó Tôi nghĩ rằng điều này sẽ có giá trị mà chi phí thêm.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một dễ dàng để cài đặt và bộ Halo rất sáng cho đèn pha của TJ của bạn, tôi chắc chắn khuyên bạn nên kit này từ Oracle.

Và bạn có thể tìm thấy nó ngay tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply