Jeep Wrangler raxiom 50 “Straight Dual Row LED Light Bar (1987-2017 YJ, TJ, JK) đánh giá & cài đặt

Điều này Raxiom 50-inch Straight Dual Row LED Light Bar là dành cho những người bạn có một 1987 và lên Wrangler và đang tìm kiếm để thêm một tấn ánh sáng bổ sung và một số phong cách bổ sung cho jeep của bạn.

Bây giờ một thanh đèn LED 50-inch là một cách tuyệt vời để thêm lượng ánh sáng tối đa vào xe jeep của bạn.

Tất nhiên, rất nhiều người dân cũng sẽ để cài đặt các thanh ánh sáng chỉ vì họ thích nhìn của thanh trên jeep của họ, các thực tế là nó làm cho nó trông gồ ghề hơn một chút, hơn một chút off-Road như thế, và mà & #39; s hoàn toàn okay là tốt.

Vì vậy, như xa như cài đặt đi, tôi sẽ cung cấp cho nó một hai trong số ba wrenches vì dây điện mà & #39; s tham gia thực sự nhận được thanh cài đặt trên jeep là một quá trình rất, rất đơn giản mà thắng & #39; t đi bạn hơn một giờ, nhưng sau đó có dây.

Bây giờ, Raxiom, đặc biệt, đã được biết đến để làm cho một số thanh ánh sáng chất lượng rất cao mà ném một tấn ánh sáng.

Họ & #39; Re rất tốt được xây dựng, nhưng họ cũng & #39; lại sẽ được giá một nơi nào đó trong gói giữa.

Và khi bạn & #39; tái nhìn vào các thanh ánh sáng như này, tất nhiên, bạn có thể tìm thấy các tầng hầm Bargain $100 Bar mà cũng đi kèm với các dây nịt và khung, nhưng nó & #39; s có lẽ sẽ không giữ lên rất tốt.

Bạn & #39; lại sẽ kết thúc với những thứ như ngưng tụ phía sau ống kính, đốt cháy đèn LED cá nhân, hoặc chỉ một ánh sáng mà ISN & #39; t sẽ làm việc sau khi một khoảng thời gian ngắn.

Ở bên flip, phía trên cùng của dòng 50-inch, thanh ánh sáng LED có thể là $1.

500, $2.

000 trong đó, có, họ đầu tư rất nhiều tiền vào quang học, vào R & D của những ánh sáng.

Họ có thể ném ánh sáng một chút nữa xuống đường mòn để làm cho nó một vài lumens.

Nhưng đối với những gì hầu hết chúng ta sử dụng các thanh ánh sáng của chúng tôi cho, điều này là có được nhiều hơn đủ ánh sáng và nó & #39; s sẽ được hơn một chút giá vừa phải so với thanh này cao nhất của dòng Bar ánh sáng.

Và đó & #39; s tại sao tôi thấy rất nhiều người dân đi với thanh ánh sáng này.

Nó & #39; s sẽ tiết kiệm cho bạn một số tiền trên những trên cùng của thanh ánh sáng dòng nhưng vẫn có được công việc làm.

Giống như tôi đã nói, Raxiom được biết đến với việc xây dựng một thanh ánh sáng chất lượng cao.

Giống như hầu hết các quán bar khác trên thị trường, Điều này sẽ được làm bằng một extrude của nhôm, sẽ có một ống kính polycarbonate.

Bởi vì đây là phiên bản kép hàng này thanh ánh sáng, nó có hai hàng 50 3-Watt LED cho tổng số 100 3-watt Cree LED.

Và đó & #39; s nơi mà tất cả các đầu ra ánh sáng của bạn sẽ đến từ.

Điều này cũng sẽ là một ánh sáng chùm kép.

Vì vậy, nó có các phần nhỏ ở bên ngoài của thanh ánh sáng sẽ là một mô hình lũ lụt.

Họ & #39; lại sẽ sáng lên các máng xối, ánh sáng lên phía bên của Jeep và sau đó phần trung tâm này sẽ được nhiều hơn một khuôn mẫu tại chỗ để ném ánh sáng rất xa xuống đường mòn ở phía trước của bạn.

Vì vậy, bạn có được một thực sự tốt đẹp, ngay cả rửa ánh sáng.

Điều này sẽ được quyền xung quanh 6000K nhiệt độ màu mà sẽ phù hợp với rất nhiều các đèn LED khác mà bạn & #39; LL mua và đặt trên jeep của bạn, mà & #39; s sắp xếp của các màu tiêu chuẩn cho rất nhiều đèn LED.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để phù hợp với đèn pha hoặc đèn phụ khác, điều này sẽ làm một công việc thực sự tốt đẹp của việc đó.

Bây giờ, điều này không đi kèm với một đôi chân mà bạn có thể gắn nó trên jeep của bạn với.

Tuy nhiên, 99, 9% của bạn sẽ muốn mua một 50-inch, LED thanh ánh sáng khung mà & #39; s sẽ là một Bolt-on khung mà doesn & #39; t yêu cầu một khoan mới.

Nếu bạn sử dụng bàn chân mà đi vào hộp này, bạn & #39; lại sẽ phải đi trước và khoan vào khung kính chắn gió của bạn để có được ánh sáng của bạn gắn kết Lên.

Vì vậy, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên tham gia một cái nhìn tại những khung.

Điều này cũng sẽ có một hai dây bím tóc trên đó là khá truyền thống cho một thanh ánh sáng hoặc thực sự bất kỳ ánh sáng phụ trợ khác mà bạn có thể mua cho jeep của bạn.

Vì vậy, bạn có thể đi trước và xây dựng một dây nịt cho điều này nếu bạn & #39; Re thoải mái làm như vậy.

Bạn có thể mua dây nịt điện nếu muốn có nó được một chút dễ dàng hơn cho bạn, nhưng nếu bạn & #39; lại vẫn còn thoải mái, đủ để làm điều đó Dây.

Nếu bạn & #39; lại không thoải mái ở tất cả với ô tô dây điện, bạn chắc chắn có thể đi jeep của bạn đến một cửa hàng và đã cài đặt này.

Vì vậy, như xa như tiến trình cài đặt đi, tôi sẽ cho nó một hai trong số ba wrenches vì dây điện mà & #39; s tham gia.

Trên thực tế nhận được thanh cài đặt trên Jeep là một quá trình rất, rất đơn giản mà giành & #39; t đưa bạn hơn một giờ nhưng sau đó có là dây điện.

Vì vậy, như xa như tiến trình cài đặt đi, tôi một lần nữa đề nghị nhận được một bộ những 50-inch, thanh ánh sáng LED khung những người sẽ loại bỏ một vài Bu lông từ bản lề kính chắn gió của bạn, gấp các dấu ngoặc trên, thả ánh sáng giữa Các dấu ngoặc, rất, cài đặt rất đơn giản, không khoan, rất dễ dàng.

Sau đó, bạn sẽ phải có được sức mạnh để Các búi tóc trên ánh sáng này.

Một lần nữa, nếu bạn & #39; Re thoải mái xây dựng một khai thác bạn có chuyển đổi của bạn, cầu chì của bạn, Relay của bạn, bạn sẽ có được tất cả mọi thứ dây lên.

Bạn có thể mua một dây nịt nơi bạn chỉ cần phải kéo dây, làm cho một vài kết nối hoặc nếu bạn & #39; Re không thoải mái làm một trong hai của những người đi trước và đưa này đến một cửa hàng, có họ có dây lên cho bạn.

Giống như tôi đã nói, Raxiom được biết đến với việc xây dựng một ánh sáng chất lượng ở một mức giá phải chăng hơn so với một số trong những người thực sự đầu dòng thương hiệu cao cấp.

Thanh ánh sáng này ở đây là sẽ đến ở bên phải khoảng $400 và tôi nghĩ rằng & #39; s một giá trị khá tốt cho những gì bạn & #39; lại nhận được.

Nó & #39; s sẽ là một tấn đầu ra ánh sáng, một cao chất lượng xây dựng, là sẽ cuối cùng một thời gian dài tốt và nó & #39; s sẽ không hoàn toàn phá vỡ ngân hàng.

Điều này sẽ để lại một chút tiền trong túi của bạn cho một số mods khác.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một chất lượng 50-inch Thanh ánh sáng LED, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên kiểm tra một từ Raxiom và bạn có thể tìm thấy nó ngay tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply