Jeep Wrangler raxiom 7.5 “Double Row LED Light Bar (1987-2017 YJ, TJ, JK) đánh giá & cài đặt

Tôi & #39; m Ryan cho extremeterrain.

com, và điều này là đánh giá của tôi và cài đặt của Raxiom 7, 5-inch Double Row LED thanh ánh sáng, phù hợp Tất cả 1987 và lên Wranglers.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ nói chuyện thông qua việc cài đặt của thanh ánh sáng này, mà tôi & #39; m sẽ cung cấp cho một hai trong số ba wrenches vì có & #39; s có lẽ sẽ được một số khoan tham gia để có được cài đặt này và có chắc chắn sẽ được một số dây liên quan.

Điều này là dành cho những bạn của những người muốn thêm một số phụ trợ ánh sáng cho jeep của bạn ở một số địa điểm không nên tiêu chuẩn.

Thanh ánh sáng này sẽ không có nhiều của Bolt-on dấu ngoặc đơn hoặc các điểm cụ thể mà nó được thiết kế để được gắn kết, nhưng đó cũng cung cấp cho bạn khả năng thực sự tùy chỉnh nơi bạn đặt thanh ánh sáng này.

Điều này có thể kết thúc được ánh sáng ngược của bạn, Điều này có thể đi lên trên một rack mái nhà, hoặc điều này có thể đi trên một bumper hoop phía trước, mặc dù một lần nữa có & #39; s có lẽ sẽ được một số chế tạo và/hoặc khoan tham gia để có được nó gắn kết.

Raxiom làm cho một thanh ánh sáng chất lượng cao Đặt ra rất nhiều ánh sáng, đặc biệt là cho một ánh sáng nhỏ như vậy, và điều này có một sự kết hợp chùm tia, vì vậy bạn nhận được rất nhiều ánh sáng có thể sử dụng tất cả ở một mức giá khá công bằng.

Thanh này là một vỏ nhôm đúc với một ống kính polycarbonate được thiết kế để chống vỡ và gãi.

Vì vậy, ngay cả khi nó được lên trên mặt trước của jeep của bạn và bạn đang off-Road, có một vài chi nhánh chà qua nó shouldn & #39; t gây ra cho bạn bất kỳ loại thiệt hại.

Ánh sáng không đi kèm với hai chân và nó là điều chỉnh như xa như các góc mà bạn gắn kết nó tại, nhưng một lần nữa, bạn & #39; lại có lẽ sẽ phải khoan một vài lỗ để bàn chân để có được thanh này gắn kết.

Có Aren & #39; t rất nhiều gắn kết cho kích thước này thanh ánh sáng.

Thanh này có tổng cộng 12 3-Watt LED và, như tôi đã đề cập trước đó, điều này có một mô hình chùm tia kết hợp, do đó, đèn để bên ngoài sẽ là một mô hình lũ lụt trong khi những người trong bên trong là một chỗ, cho bạn một sự kết hợp rất tốt đẹp của các mẫu chùm tia và rất nhiều ánh sáng có thể sử dụng.

Ánh sáng này cũng không thấm nước, do đó, có nó ra trong các yếu tố giành & #39; t đau nó một chút.

Bây giờ như với hầu hết các thanh ánh sáng LED trên thị trường, Điều này không có một hai dây bím tóc mà đến trên nó, vì vậy bạn sẽ phải làm một chút bit của dây điện khi bạn nhận được nó cài đặt.

Bây giờ Raxiom thực hiện một hệ thống dây thực sự tốt đẹp khai thác sẽ giúp bạn với điều đó, nó bao gồm một switch, một cầu chì, một relay, và tất cả các dây điện thực tế mà bạn cần phải đặt lại với nhau, vì vậy tất cả các bạn cần làm là chọn một tích cực và một tiêu cực ở pin, kéo một dây thông qua tường lửa cho công tắc của bạn, và gắn hai dây khác vào cuối của bím tóc này, và dây điện của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re ai đó những người & #39; s không quá thoải mái với dây điện ô tô, chọn lên một trong những khai thác đó là một ý tưởng tốt và chắc chắn có thể làm cho việc này được cài đặt dễ dàng hơn.

Vì vậy, như tôi đã đề cập, tôi cho việc cài đặt thanh này ít ánh sáng một hai trong ba wrenches, và lý do cho đó là bạn & #39; Re có lẽ sẽ phải khoan để có được gắn kết này và bạn sẽ phải làm một số Dây.

Nếu bạn nhấc dây nịt mà tôi đã đề cập trước, dây sẽ đi dễ dàng hơn nhiều.

Và nếu bạn & #39; lại không quan tâm đến khoan một vài lỗ để có được gắn kết này, rất có thể là bạn & #39; Re sẽ phải xây dựng một số loại Bolt-trên núi mình và làm một số chế tạo.

Vì vậy, cài đặt không trở thành một chút khó khăn hơn.

Nếu bạn & #39; lại quan tâm đến một ánh sáng nhỏ hơn với rất nhiều ánh sáng đầu ra, bạn luôn có thể đi với một khối ánh sáng LED hoặc thậm chí một vòng đèn LED mà là đơn đăng bài gắn kết, và những người đang đi lắp ở nhiều địa điểm tiêu chuẩn hơn, Vì vậy nó & #39; LL giữ cho bạn từ việc phải khoan hoặc làm điều đó chế tạo.

Nếu bạn & #39; lại quan tâm đến một thanh ánh sáng lớn hơn, có Bolt-on gắn kết cho một hai mươi một và một nửa inch và, tất nhiên, một 50-inch thanh ánh sáng, vì vậy tất cả những người, một lần nữa, Won & #39; t yêu cầu bất kỳ khoan mà thanh này rất có thể sẽ yêu cầu.

Vì vậy, tất cả các bạn cần làm để có được cài đặt này là con số ra nơi bạn muốn đặt nó, bạn & #39; LL cài đặt bàn chân lên thanh ánh sáng, gắn kết địa điểm của bạn cho các lỗ bạn cần để khoan, khoan chúng, và sau đó Bolt ánh sáng vào vị trí.

Từ đó, nó & #39; s chỉ là một vấn đề nhận được nó có dây lên.

Nếu bạn nhận được rằng Raxiom dây nịt, mà trở thành một nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều, hoặc bạn luôn có thể tùy chỉnh xây dựng một khai thác cho chính mình và có tắt của rất nhiều địa điểm khác nhau.

Những lợi ích của LED là một thực tế là nó đặt ra một tấn ánh sáng trong một gói nhỏ, tất cả ở một vẽ cường độ thấp, do đó, nó cung cấp cho bạn một rất nhiều cơ hội để dây điều này với các mạch hiện có, cho dù bạn & #39; Re sử dụng một relay hay không, vì vậy bạn có thể nhận được thực sự sáng tạo với điều đó.

Xa như các công cụ cần thiết cho việc cài đặt, bạn sẽ cần các công cụ dây điện của bạn và bạn & #39; tái rất có thể sẽ cần một khoan và một chút khoan tốt, sắc nét để có được này bolted xuống.

Nhìn chung, tôi sẽ nói rằng ánh sáng này có giá phù hợp với những gì nó được.

Nó & #39; s đi, tất nhiên, đưa ra nhiều ánh sáng hơn so với các khối ánh sáng LED nhỏ hơn, nó & #39; s sẽ đưa ra ít ánh sáng hơn so với một thanh ánh sáng 50-inch là, nhưng đối với số lượng ánh sáng mà bạn nhận ra điều này và cho chất lượng xây dựng mà bạn nhận được từ này, tôi nghĩ rằng nó & #39; s hoàn toàn đáng giá.

Bây giờ, nó tạo ra một số thách thức mà còn một số cơ hội khi tìm cách để gắn đèn này.

Vì vậy, một lần nữa, nếu bạn muốn một cái gì đó mà bạn có thể gắn núi, nếu bạn muốn xây dựng một núi và bạn & #39; Re khoan thoải mái, nó & #39; s một tuyệt vời Tùy chọn.

Nếu bạn & #39; lại không, tôi khuyên bạn nên tham gia một nhìn vào một thanh ánh sáng mà & #39; s một chút nhỏ hơn hoặc một chút lớn hơn có Bolt-on gắn kết có sẵn, nó & #39; LL làm cho thanh ánh sáng được cài đặt đơn giản hơn rất nhiều.

Vì vậy, nếu bạn & #39; lại quan tâm đến việc thêm một số phụ trợ ánh sáng để jeep của bạn và bạn Don & #39; t muốn một cái gì đó ở một trong những địa điểm tiêu chuẩn, bạn & #39; Re quan tâm đến chế tạo hoặc khoan để có được ánh sáng này gắn ở một vị trí không nên tiêu chuẩn, Tôi nghĩ rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn & #39; lại đi để có được một tấn đầu ra ánh sáng giá công bằng và chất lượng xây dựng cao.

Vì vậy, & #39; s của tôi đánh giá của Raxiom 7, 5-inch Double Row LED thanh ánh sáng, lắp tất cả 1987 và lên Wranglers, mà bạn có thể tìm thấy ngay ở đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply