Jeep Wrangler Raxiom LED chiếu sáng Kit (1987-2017 YJ, TJ & JK) đánh giá & cài đặt

Tôi & #39; m Ryan từ extremeterrain.

com, và điều này là đánh giá của tôi và cài đặt của Raxiom LED chiếu sáng Kit, lắp tất cả 1987 và lên Wranglers.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ nói chuyện thông qua việc cài đặt của bộ này, mà tôi sẽ cung cấp cho một hai trong ba wrenches.

Nó có thể là một cài đặt dễ dàng hơn một chút cho bạn tùy thuộc vào loại ánh sáng mà bạn & #39; Re cài đặt và các kết nối mà đi vào ánh sáng đó.

Tuy nhiên, nói chung, tôi & #39; m sẽ cung cấp cho một hai trong số ba wrenches và chúng tôi & #39; LL nói khoảng một giờ để có được cài đặt này, nhưng chúng tôi & #39; LL nói chuyện thêm về việc cài đặt chỉ trong một giây.

Chúng tôi & #39; lại cũng sẽ nói chuyện thông qua việc xây dựng và một vài trong số các tính năng của bộ này.

Điều này là dành cho bất cứ ai & #39; s dây lên một số phụ trợ ánh sáng vào wrangler của bạn và là tìm cách để làm cho nó rất dễ dàng để có được những đèn mới làm việc đúng cách.

Bây giờ với bất kỳ ánh sáng, bạn & #39; lại sẽ cần một Chuyển.

Tùy thuộc vào điện áp, bạn có thể hoặc không thể cần một relay.

Bạn & #39; lại chắc chắn sẽ cần một cầu chì.

Nếu bạn có Relay đó, bạn & #39; lại sẽ được chọn nguồn điện từ pin, cũng có chân chuyển đổi của bạn, phải điện ra từ Relay đèn của bạn.

Nếu bạn & #39; lại không thoải mái với ô tô dây điện, điều này có thể nhận được rất, rất khó hiểu, và để xây dựng dây nịt của riêng bạn có thể rất khó khăn hoặc không thể.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re không thoải mái với ô tô dây điện, nếu bạn & #39; lại không mua, như, một cái gì đó như thế này, cách khác để có được đèn của bạn dây lên là để mang nó đến một cửa hàng, mà có thể đắt hơn.

Bộ này là rất rẻ tiền và làm cho có một dây nịt và nhận được đèn mới có dây với tất cả các miếng bao gồm một cách an toàn và đúng cách, một quá trình rất, rất dễ dàng.

Vì vậy, như tôi đã nói trước đây, điều này không đến sẵn sàng cho bạn để dây lên, đèn đó sẽ vẽ lên đến 30 amps.

Và nếu bạn & #39; Re cài đặt đèn LED, mà & #39; s rất nhiều đèn.

Đèn LED rút ra mức khuếch đại rất thấp để bạn có thể đặt rất nhiều đèn trên dây nịt này nếu bạn đã chọn.

Nó & #39; s thiết lập với hai pigtails, đó là đủ cho một ánh sáng nói chung.

Vì vậy, nếu bạn mở rộng đó để đèn bổ sung, bạn sẽ phải làm một chút dây điện, nhưng tất cả các thành phần khác mà được bao gồm trong bộ này sẽ đứng lên đến 30 amps vẽ.

Tất nhiên, bạn có một công tắc bao gồm trong Kit.

Đây là chuyển đổi, phần này & #39; s phần mà & #39; s thực sự sẽ đi vào trong cab với bạn và bật đèn mới của bạn và tắt.

Có & #39; s hai đèn chỉ báo trên đó, “off” ĐÈN LED màu đỏ luôn bật.

Khi bạn nhấn nút, sau đó nó & #39; LL chuyển qua màu xanh lá cây, “trên” LED, mà một trong những sẽ được chiếu sáng.

Nó & #39; s chỉ là một chuyển đổi tạm thời, nó có một chút chút sao lưu theo phong cách 3M trên nó, vì vậy bạn có thể dính nó ngay trên bảng điều khiển của bạn.

Theo ý kiến của tôi, nó & #39; s một chút của một mỏng manh chuyển đổi, nhưng nó chỉ hoạt động tốt.

Nó chỉ là doesn & #39; t có cảm giác đáng kể với nó mà tôi thích trong điện tử của tôi.

Nếu bạn rất thoải mái với ô tô bạn luôn có thể chuyển đổi ra công tắc, bạn có thể thay đổi công tắc cho một phong cách, có thể là một chuyển đổi rocker.

Nhưng ngay bên ngoài hộp, điều này sẽ làm việc hoàn toàn tốt đẹp, và cho giá của bộ này, tôi nghĩ rằng nó phù hợp rất tốt.

Bạn & #39; lại cũng sẽ có một relay trong này dây điện.

Bây giờ, cho những người bạn của những người Aren & #39; t quen thuộc với những gì một relay là, nó về cơ bản làm cho nó để bạn có thể chạy rất nhiều amperage Vẽ.

Bạn có thể có rất nhiều đèn nối mà không cần phải có một chuyển đổi có thể chứa đến tất cả các dòng điện đó.

Vì vậy, điều này xử lý tất cả các cường độ dòng, thực sự chỉ biến chúng vào và tắt, có ISN & #39; t rất nhiều cường độ dòng chảy thông qua chuyển đổi của bạn.

Vì vậy, bộ này sẽ đi kèm với Relay của bạn, điều này là một relay 40 amp, mặc dù cầu chì của bạn là một 30 amp, vì vậy đây là một chút lớn hơn nó cần phải được, nhưng mà & #39; s luôn okay.

Có một chút overkill, bạn biết bạn & #39; lại sẽ không có một vấn đề với Relay của bạn.

Phát biểu của cầu chì của bạn, bạn có nội tuyến của bạn FUSE ngay ở đây, đây là một cầu chì 30 amp tiêu chuẩn mà bạn có thể nhận từ bất kỳ bộ phận tự động Cửa hàng.

Vì vậy, nếu bạn đã bao giờ có một vấn đề và thổi ra các cầu chì, nó & #39; s rất dễ dàng để bật nắp này mở, kéo các cầu chì ra, pop một cái mới trong, và bạn & #39; lại tốt để đi.

Bây giờ các dây chuyển đổi thực sự có một cách nhanh chóng phát hành ở đây để phần còn lại của khai thác, mà thực sự là tốt đẹp để nó làm cho nó dễ dàng hơn để cá chuyển đổi dây của bạn thông qua tường lửa của bạn trong quá trình cài đặt.

Khác hơn thế, bạn có một vài vòng thiết bị đầu cuối ở đây sẽ kết nối vào pin của bạn.

Bạn có một vài phụ nữ Spade kết nối ở đây sẽ kết nối vào ánh sáng của bạn, và rằng & #39; s thực sự tất cả mọi thứ bạn cần để có được đèn của bạn nối.

Vì vậy, để cài đặt, một lần nữa, tôi & #39; m cho đây là hai trong ba wrenches, có lẽ khoảng một giờ để cài đặt nó, nhưng hãy để & #39; s nói chuyện về chính xác làm thế nào để có được cài đặt này.

Bước đầu tiên, theo ý kiến của tôi, nên chạy từ khu vực này ở đây, mà thực sự sẽ kết nối với pin của bạn.

Lay dẫn gần pin, bạn Don & #39; t kết nối chúng tại điểm này.

Bạn & #39; LL an toàn chuyển tiếp của bạn một nơi nào đó dọc theo tường lửa, và sau đó bạn & #39; LL kéo dài dẫn của bạn.

Bạn & #39; lại sẽ có một trong những dẫn, sẽ để đi đến ánh sáng, bất cứ nơi nào những ánh sáng sẽ được.

Vì vậy, tuyến đường dây đẹp và sạch, sử dụng dây quan hệ, dây đeo mọi thứ lên trên đường đi, Giữ nó ra khỏi các đối tượng nóng và di chuyển.

Các cặp dẫn khác sẽ đi đến chuyển đổi của bạn.

Rằng & #39; s một trong đó kết thúc ở đây với kết nối này, Vì vậy bạn có thể ngắt kết nối mảnh này và chỉ nhận được điều này đến bất kỳ grommet cao su mà đi qua tường lửa của bạn.

Bạn luôn có thể khoan một lỗ, nhưng chắc chắn rằng bạn sử dụng một grommet cao su để giữ cho mọi thứ từ đùa.

Vì vậy, phần này ở đây là thực tế của bạn chuyển đổi, bạn & #39; lại đi cá thông qua các bức tường lửa, đi trở lại ra vào vịnh động cơ, vỏ các sao lưu này, dính nó vào bảng điều khiển của bạn, và bạn & #39; Re sẵn sàng để đi xa như bên trong của chiếc xe jeep đi.

Khi bạn kéo thông qua tường lửa của bạn, bạn & #39; tái sẽ kết nối lại nó với phần còn lại của khai thác của bạn ở đây, và rằng & #39; s tất cả các bạn cần phải làm xa như chuyển đổi đi.

Bây giờ, bước cuối cùng là kết nối thực tế của bạn đèn để khai thác này.

Và như tôi đã nói, điều này có hai kết nối nữ spade, một màu đỏ và một màu đen.

Và màu đỏ và màu đen làm vấn đề với LED.

Oftentimes, đèn LED sẽ được phân cực, Vì vậy bạn cần phải đảm bảo rằng tích cực là màu đỏ, các tiêu cực là màu đen.

Lý do duy chỉ mà tôi & #39; m sẽ cung cấp cho một hai trong số ba wrenches là rất nhiều đèn sẽ đến chỉ với pigtails dây trần trên đó.

Vì vậy, bạn sẽ phải đi mua cho mình một bộ kết nối Spade Nam và hoặc là uốn hoặc Hàn những người vào đèn của bạn và làm bất cứ điều gì loại thời tiết Proofing bạn muốn làm trên mặt ánh sáng của sự vật, cho dù đó & #39; s gói nó với băng điện, sử dụng thu nhỏ nhiệt, bất cứ điều gì bạn muốn làm ở đó.

Một khi bạn đã kết nối Nam Spade trên, bạn thực sự chỉ cần đẩy chúng vào khai thác mới của bạn.

Hãy nhớ những người dẫn dắt ở đây mà chúng ta đã gần pin trước khi? Bây giờ bạn có thể kết nối chúng với pin, của khóa học màu đỏ, tích cực, đen, tiêu cực, và sau đó bạn & #39; Re Done.

Bạn chỉ cần bấm chuyển đổi của bạn và ánh sáng của bạn đến ngày, nó & #39; s thực sự chỉ là đơn giản.

Một phần khó khăn duy đòi hỏi một chút công việc, một chút ít chuyên môn, đang làm cho kết nối cho Các kết nối Spade Nam vào dây điện mà đến trên ánh sáng LED của bạn.

Một lần nữa, đó & #39; s điều duy một hai outta ba wrenches.

Ngoài ra, nó & #39; s rất, rất đơn giản Cài đặt.

Vì vậy, để có được cài đặt này, bạn & #39; lại thực sự chỉ sẽ cần một số công cụ tay truyền thống để thực sự có được những kết nối Spade vào của bạn đèn để bạn có thể cắm nó vào khai thác mới của bạn.

Bạn sẽ cần hoặc là một công cụ uốn tóc Bồng hoặc một công cụ hàn và dĩ nhiên, bất kỳ phương pháp kiểm chứng thời tiết mà bạn muốn sử dụng.

Tôi nghĩ rằng khai thác này là rất khá giá.

Đối với khoảng $25, bạn sẽ có được dây nịt này, mà sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần trừ những kết nối spade, để có được một ánh sáng có dây lên đến chiếc xe jeep của bạn.

Bây giờ, nếu bạn cảm thấy thoải mái với ô tô dây điện, nếu đó & #39; s một cái gì đó mà bạn thích làm, rất có thể là bạn & #39; tái có lẽ sẽ không mua Này.

Bạn & #39; lại đi mua các thành phần riêng lẻ, bạn & #39; lại sẽ xây dựng một khai thác cho chính mình với một bảng chuyển đổi, và rằng & #39; s okay, mà & #39; s không nhất thiết là những người này là dành cho.

Điều này là dành cho những bạn của những người Aren & #39; t là thoải mái với dây ô tô hoặc ít nhất muốn có một bước nhảy lớn-bắt đầu nhận được đèn của bạn có dây Lên.

Điều này sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn nhiều cho những ai trong số các bạn là người Aren & #39; t thoải mái với hệ thống dây điện trên chiếc xe jeep của bạn.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để thêm một số phụ trợ ánh sáng lên chiếc xe jeep của bạn nhưng bạn & #39; lại không thoải mái với những ánh sáng mới có dây lên, điều này là sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều, cung cấp cho bạn một bước nhảy lớn-bắt đầu, một chân lớn lên, và bao gồm Tất cả các thành phần bạn cần, tất cả ở một mức giá rất công bằng.

Vì vậy, & #39; s của tôi đánh giá của Raxiom LED chiếu sáng Switch Kit, lắp tất cả 1987 và lên Wranglers, mà bạn có thể tìm thấy ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply