Jeep Wrangler trục LED Halo đèn pha-DRL & tín hiệu rẽ (1997-2018 TJ & JK) đánh giá & cài đặt

Cập Nhật và làm mới đèn pha của bạn từhalogen để LED là một cách khá phổ biến và dễ dàng để có được một ánh sáng nhiều hơn và sạch hơnmà sẽ kéo dài một thời gian.

Những đèn pha LED hướng trục Halo có một sốrất mát mẻ Angel Eye ban ngày chạy đèn và là một cách rất dễ dàng và giá cả phải chăng đểlàm mới kết thúc trước của & #39; 97 đến & #39; 18 TJ hoặc JK.

Phong cách Cập Nhật của những đèn pha này sẽcung cấp cho bạn một cái nhìn khá tích cực trên các đèn halogen cổ phiếu trong khi cũng phân phốinhiều ánh sáng hơn, vì vậy bạn có tầm nhìn tốt hơn vào đêm trên những con đường trở lại tối tăm.

Cài đặt trên một, guys, sẽ yêu cầu một sốđơn giản dây cho các Halos, nhưng phần còn lại là plug-and-Play do đó, nó được một rất đơn giảnmột trong ba wrenches trên mét khó khăn từ tôi.

Và chúng tôi & #39; ll cho bạn thấy làm thế nào để làm điều đó chỉ trongmột phút.

Tôi cá nhân như thế nào được thiết lập thẩm Mỹ, và tôi nghĩ rằng ánh sáng giọng của họ và thiết kế đứng ra từ các Halos tiêu chuẩn mà chúng tôicó sẵn.

Chúng có đèn LED sáng ở giữa vớiThe Angel Halo brim bên ngoài sẽ hoạt động như một ánh sáng ban ngày chạy, và những sẽ actuatevới tín hiệu rẽ của bạn.

Những ánh sáng có một nhiệt độ màu của 5, 600Kđến 6, 000K, mà là một ánh sáng trắng sáng, sản xuất lên đến 6.

400 lumens chungvới các bóng đèn LED.

Để đưa mọi thứ vào quan điểm cho bạn, Nếu chúng ta & #39; tái đánh giá nhiệt độ màu trên một quy mô, chúng sẽ được nhiều trắng hơn so với các halogen, mà ngồi trong ấm hơn và thấp hơn kết thúc ở bên phải khoảng 2, 700K.

Số lượng thấp được đánh giá giải thích rằng màu vàngmàu của Halogen cũng như ánh sáng tầm thường mà một Halogen cung cấp.

Đèn LED không chỉ sáng hơn nhưng chúng & #39; lại nhiều hơnhiệu quả và họ có tuổi thọ dài hơn tổng thể, kéo dài đến 50.

000 giờ với điều nàyThiết lập.

Và khi bạn & #39; lại nói về bóng đèn chính nó, Đèn LED rất phổ biến trong Lightbars và cung cấp ánh sáng vì lý do đó.

Trong so sánh, hầu hết các halogen sẽ cháysau 3.

000 giờ.

Những đèn này được bảo vệ bằng nhôm đúcvới một ống kính polycarbonate mạnh mẽ, và đặt nó chỉ đơn giản là cho bạn, những ánh sánglà rất khó khăn và cứng nhắc với một ống kính cung cấp minh bạch hoàn toàn và một tác động caođiện trở, Giữ ánh sáng bên trong an toàn khi chụp bất kỳ lần truy cập nào.

Đây là những IP67-đánh giá, do đó, họ & #39; Re niêm phong rấttốt, và bạn thắng & #39; t phải lo lắng về bất kỳ sự ngưng tụ hoặc bụi bẩn nhận được bên trong ống kínhvà làm tổn thương bóng đèn của bạn.

Đây sẽ không phải là lựa chọn ít tốn kémcho TJ và JK mà chúng tôi cung cấp trên trang web với một thiết kế Halo LED, nhưng chúng đượcvào cuối thấp hơn của quang phổ với một mức giá ở bên phải khoảng $160 vào lúc này.

Trục là một thương hiệu ngân sách có mức thấp hơngiá cả và các lựa chọn khác của họ sẽ bao gồm đèn pha bắt đầu từ $110, nhưng họ sẽcó nhiều hơn một thiết kế đơn giản và một số chiến thắng & #39; t bao gồm các tùy chọn Halo.

Sau đó, bạn có các tùy chọn cao cấp có thểphạm vi tất cả các con đường lên đến $900 cho đèn pha chiếu và các tùy chọn được thiết kế rất phức tạp, như KC & #39; s Gravity Series và Putco & #39; s Luminix LED.

Thiết kế của những lựa chọn pricier thực sựgiải thích giá cả, vì vậy đây là đơn giản trong so sánh.

Điều đó nói rằng, đây vẫn là chất lượng cao hơnvà chắc chắn giá tốt, do đó, họ làm cho một giải pháp rất dễ dàng khi nói đến thay thếđèn nhà máy của bạn và làm mới kết thúc trước của wrangler của bạn.

Cài đặt là đơn giản, guys, tại một trong bawrenches trên đồng hồ khó khăn, nhưng sẽ yêu cầu một số dây bổ sung cho các Halos, như tôi đã đề cập trước đó.

Điều này chỉ nên đưa bạn về một giờ đểcó được nối, và bây giờ tôi & #39; LL vượt qua nó trên để trình cài đặt để cho bạn thấy làm thế nào được thiết lập.

Bạn bắt đầu bằng việc mở mui xe của bạn.

Tiếp theo, sử dụng một T15 Torx, loại bỏ các Chromeviền cắt xung quanh đèn pha của bạn.

Tiếp theo, loại bỏ các Chrome Trim Ring.

Tiếp theo, loại bỏ bốn T15 Torx an toànánh đèn pha.

Bây giờ, loại bỏ đèn pha của bạn và rút phích cắmkhai thác từ phía sau đèn pha.

Chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu bằng việc chạy cần thiếtdây cho Halo.

Sau đó, chúng ta có thể cắm đèn pha mới vào.

Cài đặt lại đèn pha, và bảo mật nó vớivòng cắt.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chođèn pha khác.

Chúng tôi & #39; lại sẽ chạy dây jumper của chúng tôi choHalos.

Tiếp theo, chúng tôi & #39; lại sẽ cài đặt bên trong Trimvòng chặt đèn pha tại chỗ.

Tiếp theo, chúng tôi & #39; lại sẽ cài đặt các Trim bên ngoàiVòng.

Chúng tôi kết nối dây đỏ vào ban ngày chạymạch ánh sáng cho các Halos trắng và cho Halo tín hiệu lần lượt màu vàng.

Chúng tôi sẽ kết nối dây màu vàng của chúng tôi đến lượtdây tín hiệu ngay tại đây.

Tôi & #39; m sẽ cắm bóng đèn chạy vào ban ngày của chúng tôi trở lạiIn.

Sau khi bạn đã cắm vào ban ngày của bạn chạybóng đèn, cài đặt của bạn đã hoàn tất.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách giá cả phải chăngđể Cập Nhật đèn pha trên TJ hoặc JK của bạn, các đèn hướng trục là một lựa chọn tuyệt vời để kiểm traRa.

Đây là Merideth với XT, và cho tất cả mọi thứWrangler, Giữ nó ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply