JESCO & #39; s LED Downlight catalog phát hành

JESCO Lighting trình bày danh mục mới nhất của nó giới thiệu mới nhất trong LED recessed downlighting- Chúng tôi đã mở rộng cung cấp LED ban đầu của chúng tôi với hai loại sản phẩm mới–LED retrofit Module và Downlights kiến trúc LED-cũng như Cập Nhật khu dân cư và thương mại của chúng tôi LED Downlight cung cấp.

Hiện nay, jesco cung cấp 4 “và đường kính 6”, retrofit, LED mô-đun làm việc với trước đó cài đặt dòng điện áp bằng cách sử dụng các adaptor dựa trên Edison.

Các mô-đun retrofit cho phép bạn dễ dàng thay thế tất cả các dòng điện áp, Downlights sáng chói trong không gian của bạn và chuyển đổi chúng đến mới nhất trong LED, năng lượng hiệu quả công nghệ mà không cần công cụ đặc biệt hoặc redây.

Các mô-đun retrofit có thể được sử dụng trong hoặc trần cách điện, viết tắt là IC, hoặc các ứng dụng không IC.

Module của chúng tôi có một tính năng đặc biệt cho phép Các ổ cắm cơ sở Edison hiện có trong Downlight của bạn để gắn trực tiếp đến mô-đun retrofit cho cài đặt dễ dàng và để giảm cơ hội của dây uốn tóc Bồng trong khi cài đặt.

Cũng duy nhất cho mô-đun retrofit JESCO của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn của 7 phong cách cắt khác nhau & kết thúc -Tất cả đều dễ dàng hoán đổi cho nhau.

Các Trims tròn có sẵn với phản xạ hoặc bước baffles.

Các module LED retrofit có sẵn trong 2700K và 4000K nhiệt độ màu.

Họ là UL được liệt kê cho các địa điểm khô và ẩm ướt.

Retrofits của chúng tôi là ánh sáng Facts và California & #39; s Tiêu đề 24 đánh giá và hiện đang có năng lượng sao đang chờ.

Retrofits của chúng tôi cung cấp một CRI cao hoặc đánh giá chỉ số màu rendering (90 cho đường kính 6 “, 2700k Phiên bản).

Những đồ đạc này được dimmable với tiêu chuẩn điều khiển sợi đốt.

Một ống kính polycarbonate cung cấp đồng phục đầu ra ánh sáng với vẻ ngoài giống như đèn.

Cả hai mô-đun retrofit đều tương thích với JESCO & #39; s đường kính tiêu chuẩn 4 “và 6”, điện áp đường, vỏ bọc cũng như vỏ bọc của hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Khu dân cư của chúng tôi & Downlights thương mại có được Cập Nhật trong đề nghị mới này.

Bên cạnh việc thay đổi các nguồn sáng LED hiệu quả hơn, Downlights LED 4 “và 6” của chúng tôi hiện có sẵn với cáp kết nối nhanh giữa nhà ở và động cơ nhẹ để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng một khi hoàn thành tường xong.

Tất cả các Downlights bây giờ CSA được liệt kê cho vị trí khô, ẩm ướt và mưa với việc sử dụng CÔNG ty JESCO.

Họ là RoHS tuân thủ, chiếu sáng Facts và California & #39; s tiêu đề 24 đánh giá là tốt như sao năng lượng đang chờ xử lý.

Dữ liệu LM-79 cũng có sẵn.

Những LED dân cư và thương mại Downlights có sẵn trong 3 1/2 “, 4” và 6 “kích thước đường kính trong cả hai mới xây dựng và phong cách Remodeling.

Tất cả những Downlights có sẵn trong cấu hình IC airtight.

Đường kính 3 1/2 “và 6” cũng có sẵn trong các phiên bản không phải của IC.

LED động cơ ánh sáng phạm vi từ 11W đến 30W.

Tất cả các Downlights có sẵn trong 3000k và 4000k nhiệt độ màu.

Square Vách ngăn Trims đã được thêm vào các phản xạ tròn và vòng vách ngăn bước tùy chọn của Trims.

Các đồ đạc được dimmable với một điện áp thấp, kiểm soát điện tử ngoại trừ các 6 đường kính “/30W đơn vị đó yêu cầu kiểm soát 0-10V mờ.

Bây giờ JESCO cung cấp một dòng mới của kiến trúc LED Downlights.

Những đồ đạc này có điện áp đầu vào 120-277 và cung cấp hiệu suất và tiết kiệm trong cả năng lượng và bảo trì mà các nhà thiết kế và kiến trúc sư cần phải chiếu sáng tòa nhà thương mại và thể chế ngày nay.

Họ là CSA được liệt kê cho khô, ẩm ướt và sử dụng các Trims của JESCO.

Nhiều tùy chọn lắp ráp cung cấp lên đến 5 “dọc điều chỉnh có chứa 1/2 “EMT Conduit.

Tùy chọn HBC-24 Bar Hanger hoặc Dàn mái lợp kênh cho lưới T-Bar hoặc trần nhà được che dấu.

Vỏ có sẵn trong 4 “, 6” và 8 “đường kính với một phạm vi công suất của 17, 2 đến 31, 3.

Tất cả các Downlights có sẵn trong 3000k và 4000k nhiệt độ màu.

Các bộ ba tròn có sẵn trong phản xạ, bước vách ngăn và tự bích phong cách trong kết thúc khác nhau.

Những đồ đạc này cũng dimmable với một 0-10V Dimmer.

Tất cả các đèn LED động cơ đi qua một 72 giờ & #39; Burn-in & #39; màn hình cho những thất bại sản phẩm ban đầu đảm bảo khách hàng nhận được đầy đủ phẩm chất lượng hoạt động mỗi lần.

Lợi ích của việc sử dụng đèn LED JESCO Downlights và Retrofits bao gồm: không có thiệt hại bức xạ UV/IR cho đồ nội thất, bề mặt và ấp ủ mục không có vấn đề xử lý thủy ngân; LED Downlights phát ra nhiệt ít hơn nhiều mà nên hỗ trợ trong giảm chi phí điều kiện không khí; bởi vì đèn LED của chúng tôi rất dài cuộc sống-không có lao động hàng năm chi phí cho thay thế đèn; có thể có sẵn từ các công ty tiện ích địa phương.

Trong bản phát hành catalog mới nhất này, JESCO cũng bao gồm loạt đèn LED Modulinear được giới thiệu đầu năm nay.

Được thiết kế để tích hợp hoàn hảo với kiến trúc hiện đại, LED Modulinear, trong 1, 2, 3 & cấu hình 4-ánh sáng, bao gồm một nhà ở xây dựng mới và một đến bốn LED Light Units.

Mỗi đơn vị ánh sáng bao gồm một hiệu quả năng lượng cao, 10W LED có sẵn trong một 3000k hoặc nhiệt độ màu 4000k và góc chùm của 12, 25 và 40 độ.

Các đơn vị ánh sáng xoay 365 độ và nghiêng lên đến 40 độ loại bỏ điểm tối và cut-off.

Các Trim và các đơn vị ánh sáng mình có sẵn trong một màu đen hoặc trắng kết thúc.

Một người giữ ống kính tùy chọn cho một hoặc hai ống kính có sẵn để giữ Dichroic bộ lọc màu, ống kính mờ, ống kính làm mềm, Diffusers tuyến tính hoặc Diffusers lăng trụ-tất cả cung cấp khả năng tùy chỉnh giao diện mong muốn và đầu ra để đáp Nhu cầu.

Toàn bộ danh mục giới thiệu năng lượng thấp của chúng tôi, bảo trì thấp, thấp nhiệt, hoạt động dài cuộc sống LED cung cấp có tiết kiệm đáng kể chi phí điện, bảo trì và tái lamping và A/C trọng tải.

Các ứng dụng cho các đồ đạc bao gồm: tòa nhà chính phủ và văn phòng, Trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ, bệnh viện và các tiện nghi chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim và bảo tàng, khách sạn và nơi cư trú trong các lĩnh hành lang, lối đi, Phòng Hội nghị, Phòng trưng bày, trưng bày hàng hóa, tiếp nhận khu vực, Phòng khách, quầy bar và các khu vực ăn uống, Phòng tập thể dục, khu vực dịch vụ thực phẩm, và nhà vệ sinh.

Jesco Lighting là một trong những nhà lãnh đạo tiên tiến ánh sáng tuyến tính và hiển thị, bao gồm kệ, Cove, undercabinet, soffit, và giọng ánh sáng cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng với giá trị đáng kể.

Đầu trong 1998, JESCO là một người tiên phong trong việc sử dụng các đèn LED cho luminaires.

Các sản phẩm LED của JESCO có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong lĩnh vực này và chúng tôi có kiến thức sản phẩm LED cần thiết.

Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn chiếu sáng hiệu quả năng lượng.

Sản phẩm LED của chúng tôi là đáng tin cậy, môi trường âm thanh, miễn phí thủy ngân và không phát ra bức xạ tia cực tím/hồng ngoại gây hại.

Dòng sản phẩm của chúng tôi liên tục phát triển như tiến bộ công nghệ.

JESCO cung cấp trợ giúp bố trí và hỗ trợ kỹ thuật cho Tất cả.

.

Leave a Reply