JESCO WW2 máy giặt tường LED và giới thiệu ánh sáng lũ lụt

JESCO Lighting trình bày mới của nó WW2 ngoài trời Máy Giặt tường và đèn lũ.

Các dòng WW2 tất cả mới là thế hệ tiếp theo của chúng tôi UL listed/IP65 đánh giá tường máy giặt ngoài trời loạt thiết kế với hiệu suất tăng lên, hiệu quả, sản lượng ánh sáng và nhiều lựa chọn kiểm soát hơn.

Một trong những cải tiến chính của series WW2 là những đồ đạc là dòng điện áp-sẵn sàng để gắn với 59 dây điện, cắm vào và bật.

Không cung cấp điện bổ sung hoặc phụ kiện cần loại bỏ các biến chứng ra khỏi hệ thống đòi hỏi nhiều thành phần.

Các đồ đạc được hoàn thành và cài đặt dễ dàng.

Tiến bộ mới khác là mỗi bức tường Máy Giặt có một bộ điều khiển onboard cho phép lựa chọn độc lập 7 màu, 5 màu sắc thay đổi hiệu ứng, và bước mờ cho một trong hai màu RGB hoặc trắng tĩnh.

Bộ điều khiển onboard này cũng cho phép Master/Slave kiểm soát lên đến 30 đồ đạc máy giặt tường (hoặc 180ft) kết nối trong loạt.

Một lần nữa, không có phụ kiện cần thiết cho màu đơn giản Kiểm soát.

Để có chương trình chiếu sáng tiên tiến hơn và cho lựa chọn màu sắc cụ thể, các đồ đạc này dễ dàng cho phép kiểm soát DMX tùy chọn.

Cả hai tiến bộ này thực hiện cài đặt đơn giản và nhanh chóng.

Họ cũng cung cấp cho một tiết kiệm đáng kể chi phí do ít hoặc không có phụ kiện cần thiết và thấp hơn chi phí lắp đặt.

Mỗi vật cố có cấu xây dựng cứng, Đèn LED cuộc sống lâu và tác động và kính cường lực chịu nhiệt.

Tất cả các máy giặt tường cung cấp lắp có thể điều chỉnh phần cứng, được đánh dấu bằng các chỉ báo góc và cơ chế khóa cho phép điều chỉnh của đầu ra ánh sáng đến các góc cụ thể.

Các vật cố WW2S đặc biệt có thể điều chỉnh phần cứng gắn kết có thể được đặt gần như bất cứ nơi nào dọc theo mặt sau của vật cố định.

Máy Giặt tường WW2 có sẵn trong các với sự lựa chọn của sản lượng ánh sáng trong trắng ấm, trung tính trắng và RGB màu thay đổi cũng như WNC (một sự lựa chọn onboard của Warm/Neutral/Cool trắng) và Cool trắng.

Các đồ đạc đòi hỏi một thiết lập tối thiểu trở lại từ một bức tường để cho phép một ăn cỏ thậm chí của ánh sáng khi các tòa nhà đa tầng.

Các đồ đạc đến trong độ dài khác nhau- 13 “WW2B, 13” WW2T, 6 “và 8” đường kính WW2R, 18 “, 24”, 36 “, 48” và 49 “WW2S.

Lũ WW2F có sẵn trong 5 chiều rộng của 5 “, 7”, 12 “, 13”, và 24 “.

Máy Giặt tường WW2B, WW2S và WW2T có thể được xác định với các tùy chọn chói khiên để khung ánh sáng đầu ra và để che chắn quan cảnh của Đèn LED sáng.

Đèn lũ lụt WW2F siêu sáng kết hợp một chip LED-on-board thiết kế cung cấp một nguồn ánh sáng duy nhất mà không có vỏ sò của sản lượng ánh sáng.

Các đèn lũ cũng chấp nhận một đầu vào phổ từ 100v đến 277v.

Các WW2F đèn lũ lụt có sẵn trong một Warm Trắng và trung tính đầu ra ánh sáng trắng.

Đèn LED High-output mang lại một số cao nhất hiệu quả trong ngành công nghiệp.

Các đồ đạc có tuổi thọ L70 được đánh giá là 50.

000 giờ, cung cấp một bảo hành 3 năm, có thủy ngân miễn phí và không phát ra tia UV hoặc bức xạ IR bảo vệ các mặt hàng gần đó từ Phai và đổi màu.

Đầu ra ánh sáng của máy giặt tường và lũ lụt đèn chiếu sáng hoặc đánh bại các đồ đạc tương tự trên thị trường với mức giá phù hợp với bất kỳ ngân sách nào.

WW2 dòng máy giặt tường và đèn lũ lụt có thể được sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà.

Các ứng dụng bao gồm các cửa hàng, nhà hộp đêm có hiệu lực chiếu sáng trên tường nội thất/bên ngoài, cột và rèm cửa; trong nhà/ngoài trời điêu khắc chiếu sáng giai đoạn hòa nhạc (gắn trên kẹp tiêu chuẩn); cửa sổ bán lẻ và Showroom nền làm nổi bật và tô màu các chi tiết cấu trúc cao tầng; ánh sáng dân cư, Nhà hàng và facades khách sạn cho mục đích trang trí và an ninh; chiếu sáng các công viên để cải thiện an toàn và thưởng thức buổi tối; xây dựng các mục và vận lang; thay đổi màu về xây dựng facades cho xây dựng thương hiệu, mã hóa màu và trang trí nghỉ.

Cài đặt rất dễ dàng.

Quyết định vị trí lắp của bạn giữ trong nhớ rằng những đồ đạc không chìm.

Sử dụng các phương tiện thích hợp cho dụng, đính kèm khung vào cấu trúc của bạn.

Lưu ý, đối với máy giặt tường WW2S, các lắp khung có thể được định vị và sau đó bị khóa bất cứ nơi nào dọc theo mặt sau của vật cố định.

Tiếp theo, cắm phích cắm ba dây dẫn vào ứng dụng nguồn điện thích hợp.

Cuối cùng, sử dụng bộ điều khiển onboard để chọn giá trị X-hoặc màu tĩnh hoặc hiệu ứng thay đổi màu; và giá trị Y-độ sáng mức giá trị 1-9 cho màu tĩnh hoặc tốc độ chuyển tiếp giá trị 1-9 cho các chương trình 8-C.

cuối cùng, vị trí vật cố định ở góc mong muốn và khóa nó vào chỗ.

Nếu kết nối nhiều đồ đạc với nhau, sử dụng một trong những JESCOs ngoài trời/ướt vị trí kết nối cáp để chạy dài hơn.

Đối với các ứng dụng ngoài trời, vui lòng nhớ để đóng bất kỳ loại cáp mở với các endcaps chống thấm nước của chúng tôi.

Nếu sử dụng bộ điều khiển DMX, hãy chọn một cáp kết nối để kết nối từ vật cố định đến bộ điều khiển cũng như bất kỳ bộ chia và/hoặc bộ khuếch đại.

Lưu ý: cần phải có bộ khuếch đại để chạy trên 30 đồ đạc hoặc 180ft.

Ánh sáng lũ lụt WW2F kết nối với nguồn điện bằng cách sử dụng một plug ba dây dẫn cho các phiên bản 10, 20 và 50W và có dây cứng vào một hộp Outlet cho các phiên bản 100W và 150W.

Không có kết nối khác là cần thiết kể từ Đèn lũ không làm mờ hoặc liên kết để chạy dài hơn.

Jesco Lighting là một trong những nhà lãnh đạo tiên tiến ánh sáng tuyến tính và hiển thị, bao gồm kệ, Cove, undercabinet, soffit, và giọng ánh sáng cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng với giá trị đáng kể.

Bắt đầu từ năm 1998, JESCO là người tiên phong trong sử dụng đèn LED cho luminaires.

Các sản phẩm LED JESCO có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong lĩnh vực này và chúng tôi có kiến thức sản phẩm LED cần thiết.

Chúng tôi cung cấp một loạt các năng lượng hiệu quả tùy chọn chiếu sáng.

Sản phẩm LED của chúng tôi là đáng tin cậy, môi trường âm thanh, miễn phí thủy ngân và không phát ra bức xạ tia cực tím/hồng ngoại gây hại.

Dòng sản phẩm của chúng tôi không ngừng phát triển tiến bộ công nghệ.

JESCO cung cấp hỗ trợ bố trí và kỹ thuật hỗ trợ cho tất cả.

.

Leave a Reply