JUWEL RIO 180 LED | Der thử nghiệm | Unboxing và Setup 🐠 🦐

Xin chào aquarists, Juwel cũ của tôi là disused Tôi cần một cái mới, Vì vậy, ở đây & #39; s mới của tôi Juwel.

.

.

Các Rio 180 LED với một sbx nội các cơ sở, 3 cửa, gần một mét rộng và làm cho lên đến 500 kg các hồ cá chỉ là rộng như nội các, giữ khoảng 180 lít nước và bao gồm một hệ thống lọc Bio, nóng và ống LED.

Ngoài ra, đây là một số goodies, thêm về điều đó sau, bây giờ nó có thể cuối cùng bắt đầu, ở đây với gói đầu tiên feet, -Nút cửa, Hinges Vít .

.

.

Tất cả mọi thứ ở đây.

Ở đây bạn thấy các chữ cái trên túi, Bạn phải chú ý đến điều này khi lắp ráp các cửa ra vào, Nếu không bạn dành nhiều thời gian hơn để điều chỉnh các cánh cửa hơn với việc xây dựng hoàn chỉnh, như tôi trên các tấm bản thân họ đã được một số dư lượng bao bì như bạn thấy ở đây, không xấu như vậy.

.

.

ngón tay của bạn hoặc thậm chí tốt hơn với một miếng vải ẩm, Tất cả mọi thứ có thể được gỡ bỏ mà không để lại một dấu vết.

.

.

.

.

.

nhưng đủ blabbering nội các thấp hơn được xây dựng ngay bây giờ để & #39; s nó.

.

.

đã thực hiện.

.

.

đã tốt hơn dự kiến, những cuộc đình công tôi lần đầu tiên các cửa không có xử lý nữa.

.

.

.

.

.

và được mở hoặc đóng bởi áp lực, mà làm cho tôi hoài nghi ở cái nhìn đầu tiên ngay cả khi nó có vẻ tốt, Rằng & #39; s lý do tại sao tôi kiểm tra ở đây phép chi tiết.

.

.

.

.

.

và nhìn lại tôi có thể nói Cơ chế cửa đã được gripped đáng tin cậy mỗi lần.

Những gì tôi nghĩ là mát mẻ cũng là sự mạnh mẽ đã được chứng minh của vật liệu, Nếu bạn không thể tìm thấy vít như tôi thì ít nhất là không phải tất cả các giao diện là điều sai lầm up, tất nhiên, tôi phóng đại, nhưng thiệt hại lớn đã không xảy ra.

Các tủ cơ sở có thể chịu được 500 kg Ok.

.

.

Tôi không cân nặng 500 kg, nhưng tôi đã nhảy 5 lần và những gì tôi có thể nói, tủ tổ chức.

Các cạnh luôn sạch sẽ.

Các tủ cơ sở hoàn thành bạn nhìn thấy ở đây, Shockproof, chống trầy xước, chống thấm nước và với cơ chế cửa đáng tin cậy và bây giờ nó & #39; s thời gian thời gian cho gói thứ hai ánh sáng, Lọc Nóng bao gồm tất cả các hồ cá được cung cấp với một khung ở phía dưới và đầu trang và có một Corpus cho các bộ lọc và các yếu tố làm nóng ở đây rất nhiều vật liệu lọc cho hệ thống lọc sinh học, nhà trong tương lai cho vô số nền văn hóa vi khuẩn, bạn đã nghe nói về các video khác của tôi-7W bơm 600l/h, -200W nóng, -Cover, brush, tỷ lệ cược và kết thúc-và rất quan trọng, tất nhiên, các hướng dẫn để sử dụng trên đĩa CD không có thảm giữa nội các và hồ cá hồ cá được đóng khung, chúng ta đã biết điều đó.

Một lời về các Stickers trên kính.

.

.

có họ là trang trí, có thể được loại bỏ mà không có dư lượng cũng, nhưng, bạn thấy ở đây, nó thực sự khó khăn để thoát khỏi chúng.

.

.

Ở đây trên bìa nó hoạt động tốt hơn Ví dụ trên nắp cho feeder tự động, bạn có thể mua thêm tùy chọn này trở lại có lỗ cá hề, cho những người bạn của những cá hề giữ ổn định vận chuyển màu đỏ cho bìa nên được gỡ bỏ.

.

.

chắc chắn, tất nhiên.

.

.

không có gì dễ dàng hơn những gì tôi nhận thấy tích cực ở đây, nắp giữa được làm từ một mảnh, không có gì phải được cắm, do đó, không có gì có thể bị mất không bình thường ở cái nhìn đầu tiên, Tôi tìm thấy các nhãn trong hồ cá, ở một cái nhìn gần hơn, bạn nhận ra, rằng chúng được gắn phía sau kính ở đây chúng ta đã có thể nhìn thấy các ống ngày và thiên nhiên, Mặc dù họ trông giống như ống huỳnh quang bình thường chúng được dựa trên công nghệ LED.

Bịt kín bằng cao su màu đỏ và nắp vặn, nó phù hợp cho phòng ướt như bạn biết các Corpus cho máy bơm và nóng được neo giống như khung trong hồ cá vững chắc.

Có rất nhiều không gian cho các phương tiện truyền thông bộ lọc của chúng tôi và nóng.

Đây là một cái gì đó rất quan trọng những gì bạn nên thường xuyên xem xét khi bạn mua một hồ cá các dán của thủy tinh, Ở đây bạn nhìn thấy đường may 1A dán bởi các chuyên gia của khóa học, bạn cũng muốn xem làm thế nào tôi thiết lập Juwel mới của tôi, Vì vậy, đây là biên dịch tôi keo tường trở lại một cách nhanh chóng.

.

.

.

và tắt bạn đi.

Những hòn đá tự nhiên mà bạn nhìn thấy ở đây, Tôi đã lấy từ một khô lên dòng bạn nhìn thấy ở đây rằng & #39; s nơi tôi tìm thấy những tảng đá.

.

.

.

.

.

chải sau đó, luộc và chà xát nhiều lần tôi sử dụng hai chất nền khác nhau, bóng tối cho các ngầm và chất nền sáng, hơi mịn hơn của các khóa học thực vật không nên mất tích trong trường hợp này, một Anubias barteri var.

barteri, Cryptocoryne wendtii Green và & #39; mi Oya & #39;, Spathiphyllum, Moss Balls và Taxiphyllum Barbieri.

Và cuối cùng là một mảnh lớn của gỗ rừng ngập mặn.

Tôi tưới nước cây và gỗ trong khoảng hai tuần với đá và chất nền thô tôi xây dựng ruộng bậc thang nhỏ trong nền, chất nền đất mịn đến Fore và phục vụ như một sân chơi mà không bị trồng làm thế nào để thiết lập các hồ cá? Tất nhiên nó luôn phụ thuộc vào những gì bạn muốn giữ cho động vật hoặc thực vật.

Bơm và các yếu tố làm nóng được gắn kết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong buồng phía trước, vật liệu lọc được giới thiệu, Cirax ở phía dưới.

bộ lọc tốt và thô, một loại tẩy nitrat, than hoạt và một sợi vải lọc để lọc trước các ô nhiễm thô.

Các máy bơm kéo các nước từ trên thông qua các fleece trắng xuống thông qua các buồng lọc cuối cùng thời gian đã đến-nước March! Các yếu tố làm nóng, cần thiết chính xác như mô tả, khoảng 12 giờ để làm ấm nhiệt độ nước từ 16 đến 30 độ c.

Vì vậy, nó cũng hoạt động tốt các ống LED hai được phản ánh từ các nước và bạn có thể thấy một màu trắng mát dưới đây và một ống màu trắng ấm áp ở trên.

LED ống trong hồ cá là một điều tốt.

Những gì tôi có để nói trong nhìn lại về nội các cơ sở, Không có bức tường phía sau, trái và phải, và không có khả năng chèn một bảng trung gian.

Có hậu quả mà tôi có để ngăn xếp công cụ của tôi và nó có thể rơi ra phía sau.

Tôi thích tốt hơn các khoang giữa với tường trở lại và hội đồng quản trị.

Kết luận của tôi: Tỷ lệ giá-hiệu suất là rất tốt với hồ cá này được thực hiện trên ván và nhựa Jewel dựa trên một tiêu chuẩn vững chắc và thiết kế Timeless cũ của tôi Juwel kéo dài ít nhất 20 năm và tôi thấy không có lý do tại sao Rio180 mới của tôi sẽ không nhận được rằng cũ quá cơ chế cửa trên nội các cơ sở dường như là một ý tưởng tốt nhưng vẫn còn các bức tường trở lại và bảng trung gian rơi đi Tuy nhiên các kỹ thuật đã luôn thuyết phục tôi từ các ống LED trên nóng đến nhiệt kế tất cả mọi thứ có chất lượng cao, và hai-biofilter buồng làm cho một ấn tượng rất tốt cũng tất cả trong tất cả, tôi có phải nói Tôi có một chất rắn, cũng nghĩ ra, và tốt xử lý hồ cá.

.

.

.

.

.

bao gồm công nghệ chất lượng cao tôi chắc chắn thích nó, Nếu bạn thích những gì bạn thấy, cho tôi một ngón tay cái để biết thêm video, bạn nên đăng ký vào kênh này và nhất thiết phải kích hoạt chuông.

Tôi nói cảm ơn cho xem, Thức ăn cho cá của bạn từ tôi.

.

.

.

.

.

xem bạn lần tiếp theo.

Leave a Reply