Kessil LED Aquarium Lights-BRStv nổi bật sản phẩm

Hôm nay trên BRStv chúng ta sẽ làm điều gì đó vui vẻ và làm một đánh giá chuyên sâu của đèn LED Kessil.

Hi, tôi & #39; m Ryan máy chủ của BRStv nơi mỗi tuần chúng tôi thảo luận về một chủ đề mới liên quan đến reefing.

Tuần này chúng tôi sẽ đánh giá các Kessil Đèn LED.

Trong khi họ có một loạt các mô hình chúng tôi là sẽ tập trung vào 360 & #39; s.

Chúng tôi sẽ liên lạc trên Kessil như một công ty đầu tiên, sau đó chúng tôi sẽ kháng cáo bên ngoài, kháng cáo nội bộ, khả năng kiểm soát, chi phí cho mỗi LED, xây dựng chất lượng, hỗ trợ bảo hành và cuối cùng là kết thúc chúng tôi & #39; LL kết thúc với một vài chi tiết về bao nhiêu bạn cần cho xe tăng và mô hình để có được.

Kessil thực sự là một thương hiệu được sản xuất bởi Dicon Các ngành công nghiệp không phải là công ty hồ cá điển hình của bạn.

Những kẻ đã được trong ánh sáng và quang học trong hơn 27 năm và cơ sở của họ trong khu vực San Francisco là hoàn toàn nhà nước của nghệ thuật.

Họ là công ty duy có khả năng thiết kế và sản xuất các & #39; s riêng của họ dựa trên việc sử dụng thực tế của họ hơn là chỉ cần mua chúng từ các nhà cung cấp lớn hơn như Cree và lắp ráp chúng.

Khả năng kiểm soát công nghệ từ đầu để kết thúc với một mục đích cụ thể trong tâm trí là những gì thực sự đặt chúng ngoài tất cả mọi người khác trong ngành công nghiệp của chúng tôi và tôi nghĩ bạn sẽ thấy điều này trong các kết quả với sản phẩm của họ.

Một nguồn nhỏ của ánh sáng, đồng phục lây lan, pha trộn màu đồng nhất và yếu tố hình thức nhỏ kết quả trong một cái gì đó một lạnh điển hình có thể có hứng thú.

Chúng tôi đã rất hạnh phúc với hồ cá của họ đèn chúng tôi thực sự mạo hiểm và mua đèn Studio của họ dưới thương hiệu Felix cho máy ảnh của chúng tôi mà sản xuất các hình ảnh 360 độ trên trang web của chúng tôi cũng trong một tấn video của chúng tôi.

Họ là hoàn toàn tốt hơn so với bất kỳ khác Studio chiếu sáng chúng tôi đã sử dụng ở đây tại BRS.

Ok vậy những gì về Kessil và reefing? Điều đầu tiên chúng tôi sẽ nhấn vào là kháng cáo bên ngoài.

Người ta thường bỏ qua điều này nhưng thành thật quan tâm những gì bên trong của bể trông giống như nếu bên ngoài là một eyesore? Bất cứ ai đã nhìn thấy một trong những biết họ nhìn hoàn toàn tuyệt đẹp trên khối nhỏ hơn và xe tăng hình chữ nhật như Nuvos từ Sáng tạo hàng hải.

Thành thật mà nói, Kessil là một danh sách rất ngắn của đèn tôi muốn xem xét cho xe tăng như thế này và họ đã trở thành siêu phổ biến cho Tất cả mọi người ở đây tại văn phòng.

Tôi thành thật wasn & #39; t chắc chắn nếu họ sẽ như tuyệt đẹp trên xe tăng lớn hơn nhưng sau khi đưa hai ngày xe tăng văn phòng của tôi tôi nghĩ rằng tôi sẽ được thoải mái sử dụng chúng trên cơ bản bất kỳ tăng kích thước.

Những điều mà làm cho họ trông sắc nét trên nhỏ hơn xe tăng dường như áp dụng về cơ bản bất kỳ kích thước.

Để gắn chúng, bạn có hai tùy chọn.

Bạn có thể treo chúng từ phần cứng được cung cấp hoặc bạn có thể sử dụng các tùy chọn phổ biến hơn là gooseneck.

Những điều này là lý tưởng cho người doesn & #39; t muốn chi tiêu tất cả các ngày cố gắng để khoan lỗ trên trần của họ và gắn kết của họ Ánh sáng.

Điều này chỉ vít ngay trên sang một bên của bể.

Khung hoạt động trên các thùng chứa gọng và không gọng cũng như thậm chí gắn ngang cho xe tăng acrylic với bracing Euro.

Họ cũng chỉ ra đến với một chút độc đáo phụ kiện mà làm cho cổ ngỗng thậm chí còn thấp hơn hồ sơ.

Nó làm tăng đèn một chút mà là hơn có kiến trúc cổ ngỗng xuống bạn có thể có nó đi thẳng ra, một cái gì đó tôi nghĩ rất nhiều người sẽ đánh giá cao.

Đơn khiếu nại của tôi sẽ là thiếu một thực sự lựa chọn quản lý dây tốt mà là cái gì tôi nghĩ rằng rất nhiều người dân sẽ phải trả cho nếu nó Tồn tại.

Trên tất cả tôi nghĩ rằng Kessil 360 đến trong thực sự cao trong kháng cáo thẩm Mỹ bên ngoài.

OK vì vậy hầu hết các bạn quan tâm nhiều hơn về những gì nó trông giống như bên trong bể.

Nếu bạn đã thấy bất kỳ video nào khác mà chúng tôi đã làm trên những bạn đã biết chúng tôi đang trong tình yêu với các shimmer.

Tôi chưa bao giờ có thể đạt được tự nhiên-tìm kiếm dòng shimmer như thế này với bất kỳ nguồn sáng khác, bao gồm halogenua kim loại.

Tôi sẽ nói nhận được các dòng như đó là một kết hợp sử dụng một nguồn ánh sáng duy nhất kết hợp với kích động thấp trên bề mặt của Bể nhưng ngay cả khi bạn có thể & #39; t đạt được rằng shimmer luôn tìm kiếm rất tự nhiên và không có gì như hiệu ứng bóng disco tìm thấy trên mảng rộng nhất LED nguồn ánh sáng.

Pha trộn màu là những gì tôi & #39;d gọi hoàn hảo Cũng.

Với nhiều LED & #39; s bạn kết thúc nhìn thấy màu đỏ và specs màu xanh của ánh sáng nổi trên tất cả hoặc mặt sau của bể trông giống như nó là trên lửa.

Với 360 bạn Don & #39; t thấy rằng vì tất cả của đèn LED & #39; s đều được đóng gói nên chặt chẽ với nhau dưới một ống kính duy nhất.

Tôi có phải nói rằng tôi cũng rất ấn tượng với màu trong một cách tôi didn & #39; t nghĩ rằng tôi sẽ được.

Vì vậy rõ ràng là phổ màu là rộng hơn nhiều khi chúng tôi đặt Kessils trên xe tăng.

Trong thực tế, nếu bạn nhìn vào các cạnh của nơi vùng đất ánh sáng, bạn có thể thấy một số màu sắc khác nhau trong ánh sáng đã được tách ra ra trong một lăng kính như có hiệu lực.

Tôi có thể thấy màu đỏ, violets sâu, vàng và tím.

Một trong những điều tôi cũng thực sự muốn nhìn tại là giá mỗi LED và tại $450 với 45 LED & #39; s này đi ra để chỉ hơn $10 mỗi diode đó là ít hơn một nửa số các tùy chọn đắt tiền hơn.

Trong thực tế, Kessil 360 đến trong giữa các chi phí thấp nhất tùy chọn bán lẻ ra có khi chi phí cho mỗi LED được xem xét.

Di chuyển trên tôi nghĩ rằng điều khiển được đi là một trong những điều mà hoặc là làm cho hoặc phá vỡ ánh sáng này cho bạn.

Có khá giới hạn khả năng kiểm soát.

Về cơ bản hai knobs trên đầu trang.

Một điều khiển cường độ và các điều khiển khác quang phổ màu từ trắng sang xanh dương.

Tôi sẽ nói rằng có cái gì đó khá đáp ứng về việc quay một núm và tìm màu bạn thích trong vài giây.

Điều này tất nhiên doesn & #39; t cho phép bạn âm mưu ưa thích đồ thị và kiểm soát mỗi phổ cá nhân như bạn có thể với một số đối thủ cạnh tranh của họ và trong khi đó là mát không phải tất cả mọi người muốn rằng mức độ kiểm soát hoặc có mong muốn treo lên máy tính của họ để ánh sáng để chương trình nó.

Đó là hoàn toàn một cái gì đó để nói cho đơn giản và dễ sử dụng hai knobs cung cấp.

Bình thường, tôi là một gear Junky và tự nhiên như Tất cả các tùy chọn lập trình ưa thích nhưng tôi phải trung thực tôi thật sự thích sự đơn giản ở đây và tôi biết rất nhiều người tôi muốn giới thiệu ánh sáng này để dựa trên này một mình.

Tôi biết điều này sẽ hấp dẫn đến một rất nhiều bạn của những người Don & #39; t muốn chi tiêu giờ programing.

Rằng & #39; s không nói rằng nó doesn & #39; t có bất kỳ tùy chọn lập trình ưa thích bởi vì bạn có thể móc nó lên đến bộ điều khiển như Neptune để thay đổi cường độ ánh sáng trong suốt cả ngày cũng như quang phổ màu.

Nếu bạn sở hữu một bộ điều khiển như thế này và một Kessil nó gần như chắc chắn là một cái gì đó bạn sẽ kết thúc lên làm tại một số điểm.

Khi tôi nhìn vào một fixture LED & #39; s xây dựng chất lượng tôi thực sự nhìn vào khả năng đồ đạc để làm mát LED & #39; s đúng cách.

Các Kessil đi kèm trong một hình thức thực sự nhỏ gọn yếu tố với một fan hâm mộ và tản nhiệt gắn trực tiếp đến các & #39; s LED.

Chúng tôi đã làm điều này một ngoài để bạn có thể có được một xem tốt hơn về cách nó chức năng.

Bạn có thể thấy khối lượng lớn các vây mỏng trên tản nhiệt mà làm được ấm áp để liên lạc nhưng tôi wouldn & #39; t gọi cho họ nóng.

Các tấm cơ sở nào có được ấm lên một chút nếu trái trên đủ lâu.

Các fan hâm mộ là chết im lặng và trong khi nó doesn & #39; t di chuyển một số lượng lớn không khí nó có vẻ tốt tối ưu hóa cho tản nhiệt vì vây chỉ ấm áp ngay cả sau khi bị bỏ lại trong một thời gian dài.

Tôi biết cấu hình thấp hoạt động hoàn toàn im lặng là rất quan trọng đối với nhiều reefers.

Nhìn chung tôi nghĩ rằng hệ thống làm mát và tổng thể xây dựng chất lượng cho một yếu tố hình thức nhỏ như vậy xuất hiện một giá trị tuyệt vời, đặc giá này điểm.

Để trở lại mà lên họ đi kèm với một năm một bảo hành và vì chúng nằm ở đây tại Hoa Kỳ nhận được các bộ phận hoặc dịch vụ nên được khá dễ dàng.

Các 360 đến trên hai kích thước hẹp và rộng.

Tôi nghĩ rằng hầu hết người dân sẽ được phục vụ tốt nhất với Phiên bản rộng lây lan ra 140 độ và bao gồm một diện tích hai chân xuống để 30 “.

Góc rộng hơn cũng cho phép bạn để nơi chúng gần hơn với các nước trong môi trường chặt chẽ như mui xe hồ sơ thấp hơn.

Phiên bản hẹp có một phản xạ trên mà tập trung ánh sáng đến một mức độ sắc nét hơn nhiều 60 và bao gồm một 18 ” Khu vực.

Ánh sáng tập trung làm tăng PAR và lý tưởng cho xe tăng trên 30 “sâu.

Nếu bạn đang tìm kiếm để có một SPS chi phối tăng, bạn cũng có thể đánh giá cao tổng thể số PAR bằng cách chọn phiên bản hẹp và khoảng cách chúng 18 inch ngoài.

Tuy nhiên đối với các thùng chứa phổ biến nhất nói chung một bể hỗn hợp ít hơn 24 “sâu chúng tôi đề nghị 1 360 rộng cho mỗi hai chân không gian bể.

Chỉ có thời gian tôi sẽ đề nghị đi ngược lại mà là nếu Euro giằng hoặc qua giằng nhận được trong cách thức như nó sẽ trên một 5 chân bể.

Ba Bể chân hoặc kích thước bóng lẻ như thế này 40 “một ở đây có thể sẽ cần hai là tốt.

Một cuối nghĩ rằng cần lưu ý nếu bạn đang nghĩ về việc chọn hai trong số những Don & #39; t quên để có được cáp liên kết dữ liệu cho phép bạn liên kết nhiều đơn vị với nhau mà tất cả các hoạt động tắt các đơn vị tổng thể điều khiển để họ tất cả phù hợp với cường độ và phổ hoàn hảo.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến khác reefers khác có thể thấy hữu ích kiểm tra các khu vực ý kiến dưới đây.

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn với chúng tôi Don & #39; t quên để đăng ký, xem tất cả các bạn trong tuần tới với một tập của BRStv.

.

Leave a Reply