Kiểm tra ra mới Nhật bản nhà thiết kế và công nghệ

Làm thế nào về, trên một lô đất duy nhất, có là một máy chủ của nhà xây dựng tùy chỉnh, Hiển thị ra thiết kế mới nhất và công nghệ của họ? Đó & #39;d là một trung tâm triển lãm nhà ở Nhật bản.

Năm ngoái vợ tôi và tôi đã được trên thị trường cho một nhà mới và cô ấy đề nghị chúng tôi ghé thăm một nơi như vậy.

Trên đầu trang của đang được tự do đến thăm, họ cũng đã cho bạn Quà tặng trong trở lại! Tôi có nghĩa là, nhìn vào tất cả các swag này miễn phí mà tôi bây giờ không có đầu mối làm gì với.

Phần không may là hầu hết trong số họ muốn nói chuyện với bạn khi bạn khám phá ngôi nhà, nhưng may mắn thay, vợ tôi đã có thể trò chuyện với chúng trong khi tôi thoát khỏi.

Một điều mà tôi nhanh chóng phát hiện ra, là trong khi đây là những nhà Hiển thị, hầu hết các kế hoạch sàn Aren & #39; t những gì bạn & #39;d bao giờ thực sự xây dựng.

Họ & #39; lại nhiều hơn một mẫu của nhiều loại thiết kế và phòng bạn có thể có.

Đối với những người nghĩ rằng nhà Nhật bản nhỏ và chật chội, bạn có thể wouldn & #39; t nghĩ như vậy sau khi đến thăm một triển lãm như thế này.

Vì vậy, tôi Don & #39; t muốn bạn để lại suy nghĩ rằng những thiết kế hiện đại sẽ áp dụng cho phần lớn các nhà mà người dân Trung bình sống.

Chúng không bị hạn chế bởi không gian hoặc ngân sách như người mua nhà thực sự sẽ được, vì vậy mọi thứ đều là một chút grander hơn bình thường.

Alright, hãy để & #39; s Hãy xem một số thiết kế tính năng mà đứng ra cho tôi.

Một điều đã được nhà vệ sinh này.

Đối với một người phương Tây, không có gì có thể có vẻ ra khỏi nơi, nhưng nếu bạn & #39; Re sử dụng phòng tắm Nhật bản, bạn & #39;d biết rằng ngoài các căn hộ cử nhân nhỏ, họ & #39; lại thường nằm trong một phòng tất cả bởi chính nó.

Phát biểu của một cái gì đó trên chuẩn, tôi hỏi, và những tấm kính được nhiều hơn cho hiển thị hơn là một thiết kế thực tế mà bạn & #39;d muốn, đặc biệt là kể từ khi phòng tắm là hoàn toàn có thể xem được từ nhà bếp.

Và nói về nhà bếp, này bếp di chuyển quay số cả hai fascinates guy công nghệ cao trong tôi, và lo lắng các chàng bảo trì thực tế trong tôi.

Hoặc có thể nó & #39; s cha trong tôi.

Bạn chỉ cần biết các trẻ em sẽ quyết định này là một khúc côn cầu hay cái gì đó.

Từ nhà Nhật bản có cảnh vuông ít hơn so với những người ở Canada, tôi tìm thấy các đơn vị lưu trữ của họ được một chút linh hoạt hơn.

Tôi thích cách ngăn kéo này kéo ra để lộ thiết lập này.

Nếu bạn & #39; ve nhìn thấy nhà bếp Nhật bản, bạn có thể nhận thấy họ có những rãnh nhỏ được xây dựng vào bồn rửa chén.

Tôi & #39; ve luôn tìm thấy điều này khá hữu ích khi lau mặt bàn, như có & #39; s không có sườn núi dừng bạn từ đẩy nước và mảnh vụn vào bồn rửa chén.

Lợi ích bổ sung của các rãnh là chìm có thể đi kèm với bảng cắt phù hợp với tùy chỉnh hoặc kệ sấy.

Nhà bếp này có xây dựng trong máy trạm, mà tôi cảm thấy sẽ có ích cho nhanh chóng kiểm tra ra máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Rất nhiều phòng khách bạn & #39; LL thấy trong những nhà này rất nhiều mở hơn so với nhà khác Nhật bản mà tôi & #39; ve viếng thăm.

Như tôi đã đề cập, tôi nghĩ rằng nó & #39; s một phần do không có giới hạn về không gian, nhưng nó & #39; s cũng bởi vì chùm thép và bê tông xây dựng cho phép kiến trúc sư để làm đi với các bức tường hỗ trợ.

Bạn & #39; LL thường thấy những nhà bếp mở/phòng khách thiết kế trong nhà mới.

Trong khi bạn có thể giành & #39; t xem một phòng ăn, như trong một ngôi nhà Bắc Mỹ, một số nơi sẽ có phòng tatami.

Các ghế ngồi sẽ được trên sàn nhà, hoặc bàn sẽ được trên một sàn trũng mà bạn có thể đặt chân vào.

Một số thiết kế độc đáo tôi thấy được như thế này một, nơi mà các sàn trải chiếu tatami cắt đi tại quầy để bạn có thể swing chân của bạn dưới.

Không cần phân.

Tôi cũng thấy điều này nâng cao loại tầng của thiết kế trong phòng ngủ.

Tôi & #39; ve không bao giờ nhìn thấy một cái gì đó như thế này trước đây.

Trong khi các nhà trung bình ở Tokyo Don & #39; t dường như để tính năng đi bộ trong tủ quần áo, những nhà mô hình đã có một loạt thú vị của họ.

Một trong những điều này thậm chí có thảm trong đó, mà là khá hiếm ở nhà Nhật bản.

Tôi Don & #39; t biết nếu nó chỉ đơn giản là trông tốt hơn cho mục đích hiển thị, nhưng thường các phòng ngủ sẽ có giường phong cách phương Tây trên khung hình thấp.

Như bạn có thể hoặc có thể không biết, nệm nằm trên mặt đất là phong cách ngủ truyền thống của Nhật bản.

Khu vực cuối cùng bạn & #39; LL ghé thăm trong các nhà Hiển thị là một trong những điểm nổi bật những gì & #39; s trong xương của ngôi nhà, hoặc nói cách khác, các tài liệu được sử dụng để xây dựng nó.

Nếu bạn & #39; ve thấy video nhà ở khác của tôi, Điều này có vẻ lặp lại, Tuy nhiên tôi cần phải chỉ ra rằng họ có cách nhiệt.

Vì đây là những nhà tùy chỉnh, họ đã hiển thị mà sẽ cho thấy những phẩm chất khác nhau của cách nhiệt và có lẽ làm thế nào nhà của họ là sử dụng các công cụ tốt nhất.

Những gì tôi thấy nổi bật ở khá một vài trong số này nhà là thép và bê tông xây dựng.

Nếu bạn muốn có một nhà mà & #39; LL cuối bạn hơn 100 năm, đây là những loại xây dựng bạn & #39; ll muốn nói chuyện với.

Các nhà là đáng kể đắt hơn so với khung gỗ, nhưng nếu bạn tiền mặt để bỏ ra, những sẽ được lâu dài và ổn định hơn trong động đất, ít nhất là & #39; s những gì đĩa mềm này tìm cao su nhà bằng gỗ là nói cho tôi.

Tôi didn & #39; t Hiển thị tất cả các cuộc triển lãm, nhưng họ có một số up thiết lập thú vị Hiển thị Finishings tường ngoài trời, so sánh cách nhiệt và khả năng chống thấm của cửa sổ, và các tùy chọn sưởi ấm.

.

.

Bao gồm.

.

.

Có.

.

.

sưởi ấm trung tâm.

Nó & #39; s loại như đi đến một hội chợ khoa học ném bởi các công ty nhà ở.

Trong khi nhiều nhà Hiển thị tôi đi qua didn & #39; t có thiết kế thế giới thực, Studio này một phòng ngủ ít là một ví dụ của những gì một đơn vị thực sự có thể được như thế.

Ở đây & #39; s khu vực genkan, và phải tắt của nó là nhà vệ sinh, Bồn rửa, và máy giặt, tất cả trong một phòng đơn.

Tắt của rằng có một phòng tắm riêng biệt, mặc dù tắm là nhỏ hơn so với những người thường xuyên tìm thấy trong nhà mới hiện nay.

Và đây là phòng chính.

Bạn có thể nhìn thấy đầu bếp điện nằm trên tường cùng với khu vực bồn rửa và bàn làm việc.

Có & #39; s một buồng riêng nhỏ, và rằng & #39; s nó.

Mặc dù tên triển lãm, nó & #39; s một phần nào thiết lập vĩnh viễn, với những nhà ở trong nhiều năm.

Ngoài Quà tặng, các trung tâm nhà mô hình cũng cung cấp đồ uống, lâu đài bouncy cho trẻ em, và một số thậm chí có các dịch vụ chăm sóc trẻ.

Nếu có weren & #39; nhân viên bán hàng t, tôi nghĩ rằng chúng tôi & #39;d chỉ cần đi đây để thư giãn tất cả bây giờ và sau đó! Nếu bạn tình cờ được ở Nhật bản và đang tìm kiếm để kiểm tra mới nhất trong công nghệ nhà ở, có rất nhiều các trung tâm triển lãm.

Chỉ cần đảm bảo lấy một người bạn Nhật bản ít nhất có thể nói rằng họ & #39; lại quan tâm ở một trong những căn nhà này.

Và trước khi bạn yêu cầu, không có, chúng tôi couldn & #39; t đủ khả năng nhà tùy chỉnh như thế này, nhưng tôi hy vọng bạn rất thích lưu diễn với chúng tôi.

Bạn có bất kỳ Trung tâm triển lãm nhà nơi bạn & #39; lại từ? Họ như thế nào?.

Leave a Reply