Kỹ thuật tốt nhất để khôi phục phai mờ & đèn pha ôxi hóa-Nissan GT-R-chăm sóc xe ô tô

Whats up guys chào đón trở lại để Garage chi tiết.

Tôi chỉ có trở lại từ lái xe xung quanh trong này awesome GT-R.

Điều này có rất nhiều mods, nó & #39; s khá lừa ra và nó là rất nhiều niềm vui để lái xe.

Chủ sở hữu của chiếc xe này rõ ràng là ổ đĩa này điều hàng ngày nó được hiển thị một số hao mòn.

Một trong những vấn đề lớn nhất là ở đây trên Đèn pha.

Nó có rất nhiều quá trình oxy hóa và áo khoác rõ ràng UV protectant thực sự là đến tắt.

Vì vậy, hôm nay tôi & #39; m sẽ Polish chúng lên và nhận được những đèn pha nhìn đúng.

Trước khi tôi bắt đầu với việc chà nhám thực tế và đánh bóng của đèn pha tôi cần phải làm sạch càng nhiều các mảnh vụn lỏng như tôi có thể.

Tôi & #39; LL sử dụng EcoSmart vì nó đã làm sạch tự nhiên mỡ bôi trơn và cũng là sáp sẽ giúp bảo vệ và tỏa sáng sơn cũng như an toàn nhũ hóa các bụi bẩn vì vậy tôi Don & #39; t nhận được bất kỳ vết trầy xước.

Nếu bạn & #39; tái mới để chi tiết và bạn & #39; ve không bao giờ sử dụng EcoSmart trước đây là một sản phẩm không waterless.

Nó & #39; s một thay thế để sử dụng một xô và một vòi hoặc một máy giặt áp lực và một pháo Foam nó chọn lên tất cả các bụi ánh sáng và các mảnh vụn mà không gây trầy xước.

Vì vậy, sử dụng phương pháp bốn lần bạn có thể nhận được số lượng lớn các sạch và bụi bẩn ở một bên và lật khăn qua một bên sạch và tiếp tục buffing.

Vì vậy, bây giờ mà tôi & #39; ve làm sạch tất cả các bụi bẩn và EcoSmart tôi & #39; LL pop mui xe và băng ra xung quanh đèn pha vì vậy tôi Don & #39; t đầu bất kỳ của kết thúc màu trắng ngọc trai.

Bây giờ tôi & #39; ve ghi âm sẵn ra khỏi khu vực tôi & #39; m đi để bắt đầu Claying nó.

Lý do tại sao bạn muốn đất sét là bởi vì đất sét là thực sự kéo các chất gây ô nhiễm nhúng ra khỏi kết thúc.

Những đèn pha âm thanh loại thô từ những điều ngồi trên đó và nó đã nhận vào nhựa.

Tôi & #39; LL đất sét họ để nó siêu mịn và trước khi bạn làm bất kỳ chỉnh sơn hoặc đánh bóng bạn muốn nhận được càng nhiều các chất gây ô nhiễm tắt do đó bạn Don & #39; t tạo ra bất kỳ marring hoặc các vết trầy xước hoặc swirls.

Bạn có thể làm điều này với hoặc là một khối Clay, Clay Bar hoặc Clay Mitt.

Tôi đã chọn Block vì nó tiết kiệm cho tôi thời gian và kể từ đó & #39; s tổng hợp nếu tôi thả này tôi & #39; LL lau nó đi và tiếp tục làm việc.

Điều quan trọng là bạn trở lại và ra trong chuyển động thẳng với áp lực đầy đủ và giữ cho nó bôi trơn để nó doesn & #39; t trúng một khô tại chỗ và bắt đầu marring.

Tránh đi trong vòng tròn bởi vì nếu bạn chọn bất kỳ loại chất gây ô nhiễm hoặc một cây gậy hoặc một tảng đá, nó & #39; s dễ dàng hơn nhiều để thông báo một vòng tròn xước hơn nó sẽ được thông báo một đầu dòng.

Giống như tôi đã đề cập trước khi bạn có thể làm điều này với một Clay Bar hoặc Clay Block.

Khối Clay là siêu dễ dàng để làm sạch một lần bạn & #39; tái thực hiện chỉ phun xuống bề mặt với một trong hai Clay Luber hoặc phun chi tiết nhanh chóng hoặc nước và lau nó xuống theo cách đó nó ISN & #39; t bị tắc với các hạt bụi bẩn mà nhúng mình trong khối Clay.

Tôi & #39; ve chỉ cần hoàn thành Claying đèn pha và mà đã thoát khỏi tất cả các tạp chất nhúng như vậy bây giờ chúng tôi & #39; tái chuyển sang Sanding này.

Tôi có linh hoạt của tôi Sanding Block nó có một bề mặt nhẵn cho các tấm chà nhám dính để dính vào.

Để bắt đầu tôi & #39; ve got 2500 giấy cát grit của tôi.

Ở đây tại guys hóa học chúng tôi làm một bước Sanding hai quá trình bắt đầu với một chà 2500 grit để gõ xuống tất cả nhựa chết cũ hoặc Sơn UV và sau đó tinh chỉnh nó với một Sanding 3500 grit mà tiếp tục mất xuống vết trầy xước còn lại gây ra với các tấm chà nhám và nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn để Ba Lan.

Để bắt đầu tôi & #39; LL lột vỏ các tab này.

Tôi & #39; LL áp dụng các tờ để chặn.

Đây là những tấm chà nhám ướt, do đó bạn Don & #39; t muốn làm điều này khô vì đó sẽ tạo ra một số lượng nghiêm trọng của marring và gãi.

Bạn có thể sử dụng một phun chi tiết nhanh chóng, Clay Luber hoặc bất cứ điều gì nước thường xuyên để giữ cho bôi trơn và slick.

Tôi & #39; LL được sử dụng Luber Clay.

Tôi & #39; m bằng cách sử dụng Clay Luber vì nó & #39; s rõ ràng bôi trơn nhất trong số tất cả chúng.

Phun xuống bề mặt và khối sau đó làm việc trở lại và ra như khi bạn đã Claying.

Nó & #39; s sẽ bắt đầu chuyển sang màu trắng hoặc sữa và đó thực sự là lớp phủ UV hoặc nhựa chết đến tắt này là để bạn có ngay cả Loại bỏ.

Một khi bạn & #39; ve đưa ra một số lượng tốt của UV lớp phủ chỉ mất một khăn sạch tấm và buff giảm dư thừa, bằng cách này bạn có thể thấy nơi bạn vẫn cần phải cát hoặc nếu bạn đang thực hiện Sanding.

Nó cần phải có một loại bỏ thậm chí của nhựa.

Ngay bây giờ nó cảm thấy thực sự trơn tru nhưng có vẫn còn một số điểm nơi có rõ ràng hơn những người khác.

Như thế này vẫn cần phải được đá mài cát và lên ở đây là tìm kiếm khá tốt, nhưng ở đây cần phải được sanded.

Vì vậy, tôi & #39; LL cát nó một lần nữa.

Điều này không phải lúc nào cần thiết nhưng tôi muốn Cát nó hai lần vì nhiều nỗ lực mà bạn đưa vào đầu các kết quả tốt hơn sẽ được cuối cùng.

Sau khi tôi hoàn thành chà nhám và lau ra khỏi Luber tôi có thể cảm thấy đèn pha là tốt đẹp và mịn và nó có một làn sương mù thậm chí trên toàn bộ đèn pha có nghĩa là nó & #39; s thời gian để chuyển sang các giấy cát 3500 grit.

Trước khi tôi làm điều đó tôi & #39; m sẽ nhảy vào đèn pha khác bởi vì mặc dù đây là những tái sử dụng tôi chỉ có một Sanding Block Vì vậy tôi muốn sử dụng tờ này lên trước khi tôi sử dụng giấy cát 3500 grit.

Vì vậy, tôi & #39; ve chỉ cần hoàn thành Sanding bằng cách sử dụng 2500 grit giấy cát và bây giờ tôi & #39; LL mất một trong những điều này và áp dụng các giấy cát 3500 vì vậy tôi có thể tinh chỉnh các vết trầy xước chà trước.

Cùng một thỏa thuận, chỉ cần kéo ra khỏi các tab và nó & #39; LL dính vào khối Sanding.

Cố gắng để có được nó càng thẳng càng tốt.

Bạn đã bao giờ có một trong những ngày khi não của bạn muốn làm điều gì đó, nhưng bàn tay của bạn như thế, Nope.

Có một trong những khoảnh khắc ngay bây giờ.

Tôi & #39; ve đã đính kèm 3500 giấy cát của tôi để Khối.

Hoạt động tương tự phun xuống Block và Bề mặt.

Giống như tôi đã đề cập, bạn có thể sử dụng một chi tiết nhanh chóng phun, nước hoặc Clay Luber bất cứ điều gì mà sẽ giữ cho khối lubricated.

Làm việc trở lại và ra trong các đường thẳng thêm một số tiền phong nha của áp lực chỉ cần tránh vòng tròn để ngăn chặn swirls vì nó là khó khăn để làm Ba Lan.

Vì vậy, bây giờ đèn pha này là siêu slick và khăn Glides trên bề mặt có nghĩa là nó có một loại bỏ thậm chí chà nhám và nó đã sẵn sàng để được đánh bóng.

Trước khi tôi làm điều đó tôi & #39; m sẽ nhảy vào đó Vì vậy tôi có thể nhận được cả hai kết hợp.

Vì vậy, tôi & #39; ve chỉ cần hoàn thành Sanding đèn pha và họ là siêu mịn và sẵn sàng để được đánh bóng.

Trên đây tôi & #39; ve có một máy khoan gia đình thường xuyên và điều này sẽ giúp tôi Ba Lan.

Đây là một bốn inch hex-logic Orange cắt Pad mated đến một màu đỏ linh hoạt Rotary sao tấm với các adapter vít tốt vít.

Điều này không thích ứng với việc sao lưu quay tấm để nó có thể được sử dụng với một khoan.

Chỉ cần đính kèm nó và thắt chặt nó để nó thắng & #39; t bay đi.

Tôi & #39; LL bắt đầu với V34 vì các dấu hiệu chà nhám là khá sâu và để có được sự rõ ràng nhất bạn & #39; LL làm nhiều bước polishes.

Trong một số trường hợp đèn pha Aren & #39; t rằng xấu, điều này thực sự có thể được sử dụng như toàn bộ quá trình phục hồi đèn pha nơi bạn có thể bỏ qua Sanding và di chuyển sang phải hợp chất.

Sau khi áp dụng các hợp chất bạn & #39; LL phun một số Pad điều hòa do đó bạn Aren & #39; t đặt một pad khô trên bề mặt làm giảm ma sát và cũng làm giảm cơ hội marring PF.

Lây lan nó ra giống như bất kỳ chỉnh sơn và sau đó từ từ thậm chí ra toàn bộ hợp chất.

Bạn có thể làm điều này với một hành động kép, một quay hoặc một khoan.

Nó & #39; s dễ dàng hơn để làm điều đó với một máy nhỏ hơn hoặc dành cho đèn pha như khoan này bởi vì bạn có được khả năng cơ động hơn.

Các chỉ xuống bên là ISN & #39; t một biến tốc độ vì vậy nó chỉ là hoặc tắt và bạn cần phải được siêu cẩn thận mà bạn Don & #39; t đốt nhựa hoặc làm cho một mớ hỗn độn với hợp chất.

Vì vậy, bây giờ mà tôi & #39; ve lây lan các hợp chất ra tôi & #39; LL làm việc nó trong đó nó có một cơ hội để phá vỡ các mài mòn và thậm chí ra các vết trầy xước.

Vì vậy, một khi bạn & #39; ve làm việc các hợp chất trong nó sẽ lần lượt rõ ràng và điều này là làm thế nào bạn biết nó đã làm công việc của mình và bạn có thể buff nó đi.

Vì vậy, tôi & #39; ve chỉ cần hoàn thành đánh bóng đèn pha sử dụng V34 và đã chăm sóc của hầu hết các vết trầy xước và sương mù nhưng vẫn còn một số vết trầy xước nhỏ mà tôi muốn địa chỉ bằng cách sử dụng V36.

V36 là một bóng cuối cùng và nó & #39; s sẽ giúp đưa ra các vết trầy xước nhỏ và cung cấp cho các đèn pha của sự rõ ràng cuối cùng.

Tôi & #39; ve đã có thiết lập trắng pad của tôi.

The White pad là một pad hoàn thiện sử dụng V36, lắc nó lên giống như V34.

Vì tôi & #39; m chỉ làm việc trên đèn pha tôi Don & #39; t cần rất nhiều sản phẩm, hai hoặc ba giọt nên được rất nhiều.

Tôi vẫn muốn phun nó với điều hòa pad Vì vậy tôi & #39; m không đặt một miếng đệm khô trên đèn pha.

Cùng một quá trình đen nó ra.

Sau đó từ từ bật máy vào và thậm chí ra Các hợp chất hoặc Ba Lan mà bạn & #39; Re làm việc với.

Bây giờ bạn có sự rõ ràng đúng, đây là trở lại một nhà máy kết thúc và nó sẽ rất tốt.

Vì vậy, tôi & #39; ve chỉ cần hoàn thành đánh bóng đèn pha và sau khi xóa bỏ các Polish nó trông tuyệt vời.

Những đèn pha đã được đưa trở lại và Điều này gần như là 100% chỉnh.

Trong một số trường hợp, bạn làm một V34, V36 và V38 Polish nhưng sau khi sử dụng V36 tôi & #39; m hài lòng với kết quả và tôi & #39; m chắc chắn chủ sở hữu sẽ được như Tốt.

Vì vậy, để kết thúc nó đi tôi & #39; m sẽ ném vào một số JetSeal.

JetSeal nào bảo vệ những đèn pha này kể từ khi bạn chỉ cần đặt rất nhiều nỗ lực vào các và bạn Don & #39; t muốn họ oxy hóa một lần nữa và bạn Don & #39; t muốn để lại cho họ tiếp xúc với các yếu tố khắc nghiệt.

JetSeal tạo ra một lớp trên đèn pha đó là sẽ ngăn chặn các điểm nước và sự đổi màu từ tia UV.

Blotch nó ra giống như các hợp chất và bóng.

Sau đó làm việc nó vào nhựa của đèn pha và để cho nó ngồi trong khoảng mười lăm phút sau đó chúng tôi & #39; LL buff nó đi.

JetSeal sẽ giúp bảo vệ những đèn pha này cho đến 12 tháng chống lại các đốm nước, tia UV, bụi phóng xạ và ô nhiễm và kể từ khi các đèn pha được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời liên tục và ô nhiễm vì nó nằm bên ngoài bạn muốn giúp ngăn chặn những điều từ nhúng nhựa và tạo ra quá trình oxy hóa hoặc nứt.

Vì vậy, tôi hy vọng video này đã giúp bạn guys rằng có quá trình oxy hóa trên đèn pha của bạn để có được ra khỏi đó và Polish chúng mình.

Nó doesn & #39; t mất mà nhiều nỗ lực chỉ là đúng sản phẩm và cũng kiên nhẫn để có được chúng nhìn đúng.

Vì vậy, nếu bạn muốn xem thêm video liên quan đến Điều này GT-R, chơ cho khi chúng tôi cung cấp cho nó một đầy đủ về chi tiết.

Chúng tôi & #39; LL nhìn thấy bạn guys tiếp theo thời gian.

.

Leave a Reply