Làm cho máy ảnh của riêng bạn giàn khoan với LED chiếu sáng!

Trong video sắp tới, tôi sẽ có một cái nhìn sâu hơn về một điện thoại thông minh cũ, và cũng có thể hiện bạn công nghệ điện tử cổ xưa tôi tìm thấy trong cuốn sách cũ.

Vì vậy, để có trải nghiệm xem dễ chịu, tôi muốn ghi lại các đối tượng trên bàn với máy ảnh phải đối mặt với chúng ngay trên chúng.

Bây giờ tất nhiên, một shot như vậy có thể thực hiện với một chân.

Nhưng nó chắc chắn không phải là giải pháp tối ưu.

Vì vậy, trong video này, tôi sẽ được hiển thị cho bạn làm thế nào tôi tạo ra giàn khoan máy ảnh của riêng tôi.

Mà không chỉ cho phép bạn để bảo vệ máy ảnh ngay trên các đối tượng, nhưng cũng có tính năng một màn hình để xem hình ảnh máy ảnh và hai điện áp để tinh chỉnh các dải LED trắng ấm và tinh khiết để chiếu sáng hoàn toàn bức ảnh của bạn.

Giàn khoan được xây dựng chủ yếu trên ống PVC và gỗ, và do đó là khá đơn giản để sao chép, và cũng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vì vậy, hãy để & #39; s không lãng phí thời gian nữa và cho tôi cho bạn thấy làm thế nào tôi xây dựng nó.

🎶 GIỚI thiệu 🎶 video này được tài trợ bởi JLCPCB.

Ai sản xuất chất lượng cao đơn và nhiều lớp PCBs một cách nhanh chóng.

Họ cũng cung cấp một giá unbeatable khi nói đến mẫu thử nghiệm PCBs.

Vì vậy, cảm thấy tự do để tải lên các tập tin Gerber của bạn và kiểm tra dịch vụ của họ ngày hôm nay.

Để bắt đầu, tôi nhận bản thân mình một bó của một mét dài ống PVC từ eBay.

Mà đi kèm với một đường kính ngoài của 32mm và một đường kính bên trong của 27mm.

(1.

25 in, 1.

06 in) những người sẽ hình thành các biên giới bên ngoài của giàn khoan máy ảnh, và do đó tôi rõ ràng là cần thiết một số Couplers để Interlock các ống PVC với nhau.

Nhưng không có vấn đề bao lâu tôi surfed trên Internet, tôi didn & #39; t tìm thấy một phiên bản thân thiện với ngân sách.

.

.

Vì vậy, tôi thiết kế Couplers riêng của tôi và mô hình nó trong thiết kế 3D, cắt nó, và 3D in nó với Prusa i3 của tôi MK3.

Mà mất khoảng hai giờ rưỡi cho một, và tôi cần tám người trong số họ.

.

.

Sau một ngày in ấn mặc dù, tất cả chúng ra đến khá độc đáo.

Có nghĩa là nó đã được thời gian cho tôi để đầu vào nhà để xe của tôi và thực hiện các công việc cơ khí.

Trước đó mặc dù, tôi đã vẽ một kế hoạch chi tiết với các phép đo cho mỗi ống nhựa PVC.

Vì vậy mà các giàn khoan cuối cùng sẽ tính năng kích thước của 71 bởi 61 bởi 71 centimet.

Mà có thể âm thanh nhỏ, nhưng chắc chắn là đủ cho các mũi chích ngừa dự định của tôi.

Bây giờ nếu tất cả tôi muốn là một khối lập phương, nó đã có được dễ dàng để quyết định độ dài ống PVC.

Nhưng kể từ khi tôi cũng đã nhận những miếng T, mà tôi sẽ sử dụng để bảo đảm thanh thêm để gắn kết các màn hình, phải mất một chút nỗ lực để tính toán tất cả các độ dài.

Nhưng ngay sau khi tôi nhận tất cả chúng, tôi gắn chúng lên ống nhựa PVC của tôi và bắt đầu cắt chúng với một handsaw đơn giản.

Quá trình này là một chút nhàm chán.

.

.

nhưng chắc chắn giá trị nó.

Bởi vì sau khi cũng chà nhám kết thúc của các đường ống, tôi về cơ bản có tất cả các thành phần cho cấu trúc chính của giàn khoan.

Vì vậy, tôi thêm Keo PVC vào hai trong ba liên kết của Coupler đầu tiên, và đẩy hai ống đầu tiên lên nó.

Trong khi keo đã được sấy khô, tôi cắt mở một túi cát.

Mà tôi được sử dụng để điền vào các giàn khoan & #39; s cơ sở PVC ống để cung cấp cho nó một trung tâm thấp hơn của khối lượng và do đó ổn định.

Sau đó, tôi thêm Coupler tiếp theo và đường ống với sự giúp đỡ của Keo PVC, điền chúng lên với cát, và về cơ bản tiếp tục thủ tục này làm việc cho đến khi tôi nhận được hoàn thành một phần cơ sở.

Những gì tôi quên mặc dù là Couplers phía trước thấp hơn không cần ba liên kết.

.

.

nhưng một handsaw giải quyết vấn đề này trong thời gian không.

Tiếp theo tôi lặp lại các dán cùng và nhấn quá trình phù hợp, nhưng không có cát để tạo thành phần trên của giàn khoan.

Để kết nối các cơ sở và trần nhà, tôi sử dụng bình thường có kích thước đường ống cho phía trước, mà tôi lấp đầy với cát là tốt, nhưng đã phải tạo ra ống đặc biệt với hai Couplers T ở giữa và các thanh cho màn hình giữa chúng cho phía sau.

Sau khi đảm bảo việc xây dựng này đến cơ sở, tất cả tôi phải làm là gắn kết các phần trên lên toàn bộ cấu trúc.

Tại thời điểm này, các cơ quan chính của giàn khoan đã được hoàn tất! Vì vậy, tôi tiếp tục với trần nhà, bằng cách đưa vào một hình vuông lớn của gỗ dán sồi dày 5mm và một nhôm dày 0.

8 mm.

Tôi đánh dấu một 71 bằng 61 centimet vuông lên cả hai, và bắt đầu tạo ra những hình dạng mới với một cưa tròn và một khuôn đã thấy.

Sau đó, tôi đánh dấu Trung tâm trên cả hai vật liệu và cũng vuông xung quanh nó với các phép đo của 15 bởi 12 centimet.

Đó là kích thước tối thiểu cho máy ảnh của tôi, để nó sau này có thể xem xét thông qua phần trên.

Vì vậy, tôi khoan qua Trung tâm của gỗ và nhôm, và được sử dụng như là một điểm tham chiếu để align chúng trên đầu trang của nhau.

Tại điểm này, tôi khoan bốn lỗ 4mm thông qua cả hai vật liệu gần các cạnh, và sử dụng những lỗ và vít M4 với hạt để vĩnh viễn kết hợp chúng.

Trong khi gỗ chủ yếu được sử dụng cho sự ổn định, và nhôm sẽ hoạt động như một tản nhiệt cho các đèn LED.

Vì vậy, tiếp theo, tôi cuối cùng đã cắt lỗ camera được đề cập trước đó, và tiếp tục bằng cách đưa vào một mảnh gỗ dán sồi với độ dày 10mm.

Trong số đó tôi tạo ra một hình vuông với kích thước của 15 bởi 6 centimet.

Sau đó tôi khoan một lỗ thông qua Trung tâm của nó, mà sau này tôi sẽ sử dụng kết hợp với một vít gắn máy ảnh đặc biệt, và thêm vào các hình vuông với khung và vít M4 vào phần Trần ngay bên cạnh lỗ máy ảnh.

Để kết thúc ra khỏi trần nhà, tôi đặt nó trên đầu trang của cấu trúc ống PVC, đánh dấu một vài lỗ dọc theo các cạnh của nó và khoan những người, để tôi sau này có thể an toàn trần cho cơ thể giàn khoan chính với sự giúp đỡ của các mối quan hệ zip.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng cho các công việc cơ khí, tôi đánh dấu một 71 của 16 centimet vuông vào 10mm mảnh dày của ván ép Beech và cắt nó ra với hình tròn thấy là tốt.

Sau khi đánh dấu điểm trung tâm của nó, tôi đo ra vị trí của các lỗ gắn của màn hình mà tôi nhận được từ Amazon cho dự án này.

Ngay sau khi tôi chắc chắn rằng tất cả chúng đều có khoảng cách 10 centimet với nhau, tôi đánh dấu chúng xung quanh trung tâm của gỗ và tạo ra chúng với một mũi khoan 4mm.

Sau đó bảo vệ màn hình để gỗ và nâng xây dựng này vào vị thế, tôi đánh dấu thêm bốn lỗ bổ sung, mà tôi sau đó tạo ra để đúng cách an toàn màn hình để giàn khoan máy ảnh trên không với các mối quan hệ zip.

Và điều đó có nghĩa là tôi đã được thực hiện cơ bản với hầu hết các công việc cơ khí! Và do đó nó đã được thời gian cho một điện, có nghĩa là nó đã được LED thời gian! Bây giờ các dải LED tôi nhận được 6530 màu trắng ấm và tinh khiết những cái trắng.

Trong đó, không trùng hợp ngẫu nhiên, là những người cùng tôi được sử dụng trong dự án bảng LED cầm tay của tôi.

Từ đó tôi cũng sẽ được sử dụng các thiết bị điện tử điều khiển.

Vì vậy, hãy chắc chắn để xem nó nếu bạn muốn hiểu làm thế nào các mạch mờ chức năng.

Để bắt đầu mặc dù, tôi cắt đứt bản thân mình bốn ấm trắng, và bốn dải màu trắng tinh khiết với chiều dài 24 đèn LED mỗi.

Sau đó, tôi bảo vệ chúng bằng mặt sau của chúng theo thứ tự xen kẽ trên mảnh nhôm của trần nhà.

Ngoài ra, tôi cũng sử dụng bốn dải nhỏ hơn với 9 đèn LED mỗi để điền vào những khoảng trống lớn.

Tiếp theo, tôi kết nối các dải lớn với nhiệt độ cùng màu cùng với một chút dây, và sau đó khoan một lỗ thông qua trần nhà để hướng dẫn bốn dây thông qua.

Hiện tôi đã thử nghiệm với một nguồn cung cấp 12 volt cho dù tất cả các đèn LED chức năng chính xác.

.

.

mà họ đã làm! Vì vậy, tôi thu thập tất cả các thành phần cho mạch mờ, và bắt đầu hàn chúng vào một bảng PERF, và dĩ nhiên với nhau theo sơ đồ từ dự án bảng LED của tôi.

Mà tôi chỉ thay đổi một chút, bằng cách thay thế hai TC4420 MOSFET trình điều khiển với một trình điều khiển MOSFET TC4427.

Ngay sau khi đã được thực hiện, tôi bảo đảm PCB để trần với vít, nối tất cả các dây, và thử nghiệm với một nguồn cung cấp điện 12 volt cho dù tất cả mọi thứ vẫn còn chức năng chính xác.

Mà nó vẫn còn làm! Vì vậy, để kết thúc dự án này, tất cả tôi phải làm là để bảo vệ máy ảnh của tôi, kết nối nó với một cáp HDMI mini để màn hình, và về cơ bản bắt đầu chụp một số nội dung điện tử thú vị mới mà bạn hy vọng sẽ được hưởng! Tôi hy vọng bạn như thế này dự án nhỏ.

Nếu vậy, Don & #39; t quên thích, chia sẻ, đăng ký, và nhấn chuông thông báo.

STAY CREATIVE VÀ TÔI SẼ THẤY BẠN TIẾP THEO THỜI GIAN!.

Leave a Reply