Làm thế nào để AIM và align đèn pha của bạn một cách chính xác

-Chào, tôi & #39; m Mike từ 1AAuto.

Chúng tôi & #39; ve được bán tự động phần trong hơn 30 năm.

Chúng tôi & #39; lại dành riêng để cung cấp phụ tùng tự động chất lượng, Dịch vụ khách hàng chuyên nhanh chóng và miễn phí vận chuyển, tất cả trở lại bởi 100% của chúng tôi đảm bảo sự hài lòng.

Vì vậy, ghé thăm chúng tôi tại 1AAuto.

com, bạn & #39; lại nguồn đáng tin cậy cho các bộ phận tự động chất lượng.

-Trong video này, chúng tôi & #39; lại sẽ được hiển thị cho bạn một thủ tục phổ quát để kiểm tra mục tiêu trên chiếc xe của bạn & #39; s đèn pha.

Bây giờ đây không phải là một cụ thể hoặc đo chính xác cho mục đích kiểm tra nhưng nhiều cách để chắc chắn rằng đèn pha mới của bạn đang hoạt động và tại độ cao thích hợp để có được hiệu suất tốt nhất trong số & #39; em.

Vì vậy, nếu bạn & #39; ve thay thế đèn pha của bạn, chiếc xe & #39; s được trong một vụ va chạm hoặc bạn có kế hoạch mang theo trọng lượng nhiều hơn trong xe hơn bình thường nó có thể là cần thiết để điều chỉnh mục đích của đèn pha của bạn.

Tôi có một homemade đèn pha nhằm ban ở đây nhưng quá trình này có thể dễ dàng được thực hiện trên bất kỳ bề mặt phẳng với 25 feet của phòng từ một bức tường thẳng đứng.

Những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm kể từ khi chúng tôi có thể di chuyển của chúng tôi Ban đèn pha khá dễ dàng là dòng Trung tâm này cần phải xếp hàng với Trung tâm của phía trước xe của chúng tôi.

Trong trường hợp này nó & #39; s sẽ được các huy hiệu trên mặt trước của xe và tôi muốn chắc chắn rằng tôi & #39; m thẳng và song song với mũi của xe.

Một số chỉ dẫn tốt khác sẽ là đường cơ thể, dấu ngoặc đơn giấy phép hoặc một trang trí mui xe trung tâm trong mui xe.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL bây giờ trở lại của chúng tôi xe lên trong một đường thẳng 25 feet đến phía trước của đèn pha.

Nó & #39; s quan trọng là bạn chắc chắn rằng tất cả bốn lốp xe của bạn là lúc áp suất không khí thích hợp, chiếc xe của bạn có khoảng một nửa xe tăng của khí trong đó và nó cũng nên có bất kỳ tải mà chiếc xe thường xuyên mang, chẳng hạn như các công cụ, thiết bị hoặc bất kỳ loại vật tư nào có thể nặng xuống bất kỳ một phần của xe.

Kiểm tra đánh dấu trên đèn pha của bạn.

Chúng ta là một DOT VOR một đèn pha có thể dễ chịu cũng như DOT VOL và DOT VO.

Cũng tùy thuộc vào và vị trí bạn có thể có đèn pha ECE hoặc E CODE, tất cả đều là trực quan giúp đỡ trong cách tương tự như một trong chúng ta & #39; Re sẽ cho bạn thấy.

Nếu xe của bạn là cũ hơn và không có một dấu chấm Mỹ trên nó sau đó nó cần phải được nhắm với một thiết bị cơ khí mà & #39; s khá khó khăn để đi theo để đặt cược tốt nhất của bạn là để làm tốt nhất bạn có thể trực quan nhằm nó với một hội đồng quản trị hoặc một bức tường như chúng tôi & #39; ll cho bạn thấy ở đây.

Nếu bạn & #39; Re không quen thuộc, bật đèn pha của bạn và kiểm tra được dầm cao và thấp.

Trên chiếc xe của chúng tôi, bên ngoài là các dầm thấp và bên trong của chúng tôi là sẽ là dầm cao.

Sau khi bạn & #39; ve kiểm tra tất cả những thứ khác của bạn như áp suất không khí của bạn và trọng lượng trong xe bạn & #39; ll muốn jounce đình chỉ của bạn.

Và những gì chúng tôi có nghĩa là bởi đó là lấy một phần công ty, hoặc là bội thu hoặc hỗ trợ tản nhiệt ở đây và nhịp nhàng Bounce nó lên và xuống một vài lần và cho phép đình chỉ để giải quyết.

Điều này sẽ đảm bảo rằng nó & #39; s tại nó & #39; s chiều cao đi xe và ISN & #39; t bị mắc kẹt trong một vị trí lẻ, nó & #39; LL chỉ cần thiết lập tất cả mọi thứ cấp vào chiều cao đi xe thích hợp.

Vì vậy, chúng tôi có một dấu chấm nhỏ trong ống kính mà bạn có thể nhìn thấy ở đó và tôi chỉ sử dụng một dấu hiệu xóa khô ở đó cho bạn thấy nó ở đâu.

Chúng tôi & #39; lại sẽ đặt một dấu chấm nhỏ hơn đó.

Bạn Don & #39; t cần phải làm điều này nhưng tôi cảm thấy nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều.

Lấy một thước đo băng và đo từ mặt đất đến Trung tâm của dấu chấm đó.

Trên chiếc xe của chúng tôi nó & #39; s chỉ là khoảng 32 inch.

Điều tiếp theo bạn & #39; ll muốn xác định vị trí của bạn là đèn pha Adjusters.

Bây giờ những sẽ được ở những nơi khác nhau trên mỗi chiếc xe nhưng chúng ta có một bánh xe có răng ở đây với một hex trên nó để chúng tôi có thể điều chỉnh mà với một ratchet hoặc đặt một screwdriver ít trong đó và nhấp vào nó theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Bạn cũng có thể có điều chỉnh ngang nhưng đối với chiếc xe của chúng tôi nó & #39; s chỉ những.

Với ánh đèn pha của chúng tôi, chúng tôi & #39; ve tắt đèn trong cửa hàng của chúng tôi.

Nếu bạn & #39; tái làm điều này bên ngoài bạn & #39; ll muốn làm điều đó vào đêm.

Dòng này ở đây là đèn pha của chúng tôi cắt đứt.

Rằng & #39; s những gì chúng tôi & #39; LL được sử dụng để điều chỉnh từ, ở trên đó là tối và dưới đây là nơi mà các sáng phần của đèn pha là.

Bây giờ những gì chúng tôi & #39; lại sẽ muốn làm, và tôi & #39; m chỉ cần đi đứng trong mặt trước của nó cho mục đích này, bây giờ chúng ta biết được nơi bên phải cắt giảm là và từ đây nó sẽ được chỉ là về 27, 26 inches mà là thấp.

Chúng tôi muốn nói chung, hai đến bốn inch bên dưới đường trung tâm của đèn pha của chúng tôi.

Trong trường hợp của chúng tôi 32 inch.

Vì vậy, chúng tôi & #39;d muốn được một nơi nào đó trong khoảng từ 30 đến 28.

Một trong những trái của chúng tôi là thực sự đúng về lúc 32 để nó & #39; s mức độ khá nhiều chết và chúng tôi muốn rằng để được thực sự thấp hơn một chút so với phía bên phải.

Vì vậy, những gì tôi & #39; m sẽ đi cho ở đây là nhận được phía bên trái để khoảng 28 inch, 29 inch.

Và tôi & #39; m sẽ đi ngay để đánh dấu 30, bên phải vì vậy chúng tôi & #39; LL chúng tôi đã cắt bỏ một ít thấp hơn một chút để ngăn chặn từ các trình điều khiển blinding ở phía bên kia của đường.

Và bên phải của chúng tôi sẽ cao hơn một chút để vẫn cho chúng ta một xem tốt phía trước của chúng tôi.

Chặn đèn pha mà bạn Aren & #39; t nhằm với một mảnh các tông, bạn có thể sử dụng một chiếc ghế với một áo qua nó mà là những gì chúng tôi & #39; Re sẽ làm.

Vì vậy, chúng tôi có ổ cắm của chúng tôi và Ratchet trên điều chỉnh và chúng tôi & #39; lại sẽ xem đó cách di chuyển đèn pha.

Ngay bây giờ tôi & #39; m quay chiều kim đồng hồ hoặc bên phải và chùm là đi lên.

Nó & #39; s cũng rất quan trọng bạn Don & #39; t muốn nạc quá nhiều trọng lượng của bạn lên chiếc xe trong khi bạn & #39; lại làm điều này và bạn cũng Don & #39; t muốn đẩy chống lại đèn pha trong bất kỳ cách nào.

Vì vậy, chiều kim đồng hồ là đưa nó lên.

Chúng tôi & #39; lại sẽ xoay nó ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi chúng tôi nhận được xuống đến 28 inch.

Và một lần nữa chúng tôi & #39; Re bằng cách sử dụng đèn pha nhằm ban nhưng bạn có thể dễ dàng làm này với một mảnh băng.

Tôi & #39; m đánh dấu tất cả mọi thứ.

Vì vậy, cắt của chúng tôi có ngay tại 28 inches chỉ là nơi tôi muốn nó.

Tôi & #39; LL di chuyển ghế của chúng tôi ở phía trước của người lái xe & #39; s đèn pha.

Và bạn có thể thấy ở đó, rằng họ là khá nhiều cấp độ tại điểm này mà ISN & #39; t một điều xấu.

Nhưng chỉ là một vài lần lượt có thể nhận được chúng tôi một ít hơn tầm nhìn.

Và đó & #39; s lý do tại sao chúng tôi & #39; lại ở đây.

Vì vậy, tôi & #39; LL xoay một chiều kim đồng hồ này lên đến 30 inch.

Cho đến khi cắt đứt ngay ở đây.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại bây giờ hai inch bên dưới trục trung tâm của đèn pha của chúng tôi ở phía hành khách.

Và bốn inch dưới đây trên trình điều khiển & #39; s.

Và đó & #39; s những gì bạn đèn pha nên giống như thế.

Nếu điều chỉnh đèn sương mù cũng như bạn & #39; LL thường tìm thấy một cái gì đó tương tự như thế này, như Camaro 2011 của chúng tôi, nơi nó & #39; s một vít đầu Phillips hoặc có thể là một Bolt Hex hoặc chỉ là một chút vít ngón tay cái hoặc một cái gì đó bạn di chuyển với một lưỡi tua vít phẳng hoặc công cụ PRY.

Thực sự nó & #39; s sẽ rất giống với phong cách của điều chỉnh và thủ tục điều chỉnh đèn pha trên bất kỳ chiếc xe.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ cho bạn thấy một phương pháp bạn có thể sử dụng để nhằm mục đích đèn pha của bạn giả sử bạn Don & #39; t có một đèn pha nhằm mục đích hoặc truy cập vào một và có thể & #39; t biện minh cho một trong những chỉ để nhắm đèn pha của bạn một thời gian.

Vì vậy, chúng tôi đã biết đường trung tâm của đèn pha của chúng tôi là 32 inch.

Tôi có xe của tôi kéo lên tường.

Vì vậy, chúng tôi muốn đánh dấu nơi Trung tâm của xe của chúng tôi chỉ là một tham chiếu.

Trong trường hợp này tôi & #39; LL được sử dụng huy hiệu trên mặt trước của xe.

Vì vậy, tôi & #39; s một chút awkward vì tôi có chùm này ở đây.

Bạn & #39; LL được sử dụng một tấm phẳng.

Có & #39; s Trung tâm của tôi đánh dấu.

Bây giờ tôi & #39; m sẽ đi qua trong phía trước của các dấu chấm trục trong đèn pha của tôi.

Và tôi & #39; m sẽ đặt nó chỉ là về thẳng và mức độ với & #39; em.

Và điều này doesn & #39; t có để đi tất cả các con đường xuống hoặc tất cả các con đường lên, chỉ cần giữ nó đúng về trong phù hợp với đèn pha đó.

Và tôi & #39; m đi thẳng để trục này là tốt.

Chúng tôi & #39; LL bây giờ trở lại chiếc xe của chúng tôi lên 25 feet để phía trước của đèn pha từ tường của chúng tôi hoặc trong trường hợp của chúng tôi sau hội đồng của chúng tôi.

Vì vậy, tôi biết đỉnh cao của tôi trục đèn pha là 32 inch.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ làm cho một nhãn hiệu trên băng của tôi 32 inch lên từ mặt đất.

Bây giờ tôi đã biết rằng tôi & #39; m sẽ muốn điều chỉnh đèn pha của tôi bốn inch bên dưới dòng này trên trình điều khiển & #39; s.

Chúng tôi & #39; LL sau đó làm cho chúng tôi đánh dấu 32 hành khách ở bên & #39; s.

Và trên mặt này, tôi biết tôi muốn được hai inch bên dưới trục của tôi.

Chỉ cần để làm điều này một chút dễ dàng hơn để xem ở khoảng cách tôi & #39; m đi đến một mảnh băng, tôi & #39; m sẽ đặt cạnh dưới cùng của tôi phẳng với 30 của tôi đánh dấu ở đây.

Vì vậy, cắt của tôi là sẽ ngồi ngay ở đây trong việc đưa các băng trên dòng đó làm cho nó & #39; s dễ dàng hơn cho Tôi thấy một sự khác biệt, nếu có & #39; s bất kỳ ánh sáng chiếu lên ở đó.

Và chúng tôi & #39; LL làm như vậy điều với đánh dấu 28 của tôi trên Driver & #39; s bên.

Một lần nữa điều này ISN & #39; t siêu chính xác nhưng chúng tôi & #39; lại chỉ cần làm Điều này để làm cho chiếc xe an toàn để lái xe.

Trạm kiểm tra địa phương của bạn sẽ phải thực hiện một đo lường chính xác nếu tiểu kiểm tra mục tiêu đèn pha.

Bây giờ chúng ta biết khoảng đèn pha của chúng tôi.

Bạn có thể loại nhìn thấy hai offs cắt ở đây.

Hãy để & #39; s làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, tôi có một áo trên mặt sau của một chiếc ghế mà tôi & #39; LL được sử dụng để chặn mỗi đèn pha.

Trình điều khiển của tôi & #39; s bên là một cách tốt hơn nó nên được.

Và hành khách & #39; s là khá một chút quá thấp.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm bây giờ là sử dụng công cụ thích hợp để điều chỉnh đèn pha.

Và nó & #39; s quan trọng là bạn Don & #39; t đặt trọng lượng của bạn lên xe trong khi bạn làm điều này.

Tôi & #39; m sẽ bắt đầu theo chiều kim đồng hồ mà mang lại đèn pha của tôi lên, mà & #39; s tốt, mà & #39; s cách chúng tôi sẽ đi.

Ngược chiều kim đồng hồ mang nó xuống.

Và tôi & #39; m sẽ mang lại cho rằng cắt đứt dòng bên phải để dưới cùng của băng của tôi vì vậy nó & #39; s ánh sáng và một phần của đèn là chỉ dưới đây băng.

Nhưng dòng băng vẫn tối.

Trượt ghế trên để hành khách & #39; s bên và bây giờ tôi biết ngược chiều kim đồng hồ nên mang lại cho tôi lái xe & #39; s đèn pha phía dưới.

Vì vậy, tôi & #39; LL mang lại cho rằng, cùng một điều, cho đến khi cắt đứt dòng của tôi, bạn có thể nhìn thấy các băng nhận được tối tăm đó, phải có điểm sáng của tôi là ở dưới cùng của băng.

Bây giờ bạn có thể thấy rằng hành khách của chúng tôi & #39; s là khoảng hai inch cao hơn hơn bên lái xe & #39; s mà là chính xác những gì chúng tôi muốn.

Vì vậy, lái xe của chúng tôi & #39; s chiến thắng & #39; t trình điều khiển mù đến cách khác.

Và bên phải của chúng tôi sẽ ở lại đẹp và xa ra để chúng tôi có thể giữ một mắt trên mặt đường cho động vật sắp ra khỏi rừng hoặc người đi bộ trên vỉa hè.

Vì vậy, chúng tôi thực hiện điều này với một 2009 Nissan Rogue nhưng những điều cơ bản của thủ tục này sẽ giống nhau trên bất kỳ chiếc xe nào.

Chính duy sự khác biệt sẽ là nơi mà trục trung tâm đèn pha của bạn là, trạng thái cụ thể của bạn & #39; s yêu cầu kiểm tra chiều cao đèn pha và vị trí chính xác và công cụ bạn & #39; ll cần cho Adjusters của bạn.

Nhưng những gì chúng tôi & #39; ve thực hiện ở đây là nhận được một mới tốt đẹp bộ đèn pha nhằm mục đích để chúng tôi có thể lái xe một cách an toàn và vẫn nhận được tốt nhất hiệu suất trên sản phẩm của chúng tôi.

-[Mike] cảm ơn vì đã xem.

Ghé thăm chúng tôi tại 1AAuto.

com cho các bộ phận tự động chất lượng, vận chuyển nhanh chóng và miễn phí và khách hàng tốt nhất Dịch vụ trong ngành.

.

Leave a Reply