Làm thế nào để cài đặt các Putco Luminix LED Light Bar

Hey guys, John ở đây với realtruck.

com, hôm nay chúng tôi & #39; ve có một cái gì đó thật sự mát mẻ để hiển thị cho bạn.

Chúng tôi muốn hiển thị cho bạn Putco Luminix LED thanh ánh sáng.

Chúng tôi & #39; ve có tất cả mọi thứ đặt ra ở đây, như bạn có thể thấy rằng kit này đi kèm với khá nhiều tất cả mọi thứ mà chúng ta cần để có được điều này lên 2014 Silverado.

Chúng tôi có thanh ánh sáng công suất cao, chúng tôi cũng có một trang bìa mà & #39; s thiết kế cho thanh ánh sáng này, chúng tôi có guard gió, chúng tôi có phổ quát của chúng tôi khung lắp Kit, tất cả các công tắc và dây điện của chúng tôi để có được điều này có dây lên.

Một cái gì đó tôi nên chỉ ra cho bạn cũng là trang bìa này và các dấu ngoặc này thực sự được bán riêng với phần còn lại của bộ dụng cụ.

Chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu gắn thanh ánh sáng của chúng tôi trên nóc xe của chúng tôi.

Nhưng điều đầu tiên chúng ta cần làm là thực hiện một số điều lỏng lẻo bên trong nội thất ở đây để có được đến nơi mà chúng ta cần, để khoan lỗ cho khung gắn của chúng tôi.

Bây giờ một trong những điều đầu tiên chúng ta cần phải làm là loại bỏ những bìa từ A-trụ cột của chúng tôi.

Được rồi, bây giờ bạn guys có thể xem clip này ngay ở đây, và clip này thực sự snaps ngay tại đây khi bạn đặt nó trở lại nhưng nó cũng khóa vào đây.

Những gì clip này là dành cho một điều an toàn, do đó, theo cách đó nếu túi khí rèm bên của bạn triển khai nó doesn & #39; t gửi này A-cột bao gồm bay trên xe tải.

Bỏ cái này ra, lấy nó ra khỏi đường đi, và chúng tôi sẽ lấy một ra phía bên kia, sau đó chúng ta cần phải bắt đầu làm việc trên lấy mặt trời của chúng tôi visors xuống và có được những người trên đường đi.

Được rồi, có bạn đi, chúng tôi & #39; ve có những người đi.

Vì vậy, điều tiếp theo chúng tôi muốn làm là loại bỏ của chúng tôi vent visors.

Ngoài, chúng tôi sẽ loại bỏ các tay cầm này trên bên là tốt.

Những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm một khi chúng tôi nhận được điều này xuống là chúng ta sẽ ngắt kết nối dây gương này ở đây.

Ở đây chúng ta đi, đã ra khỏi con đường.

Chúng tôi sẽ chỉ đặt này trên đây trên gạch ngang.

Sau đó, chúng ta cần phải loại bỏ phía bên kia ở đây.

Pop nắp mở trên nó ở đây.

Lái xe vít mô-men xoắn của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại đi lên bên trong ở đây và đưa ra một trong những điều này.

Được rồi & #39; s lỏng lẻo bây giờ.

Trong khi chúng tôi & #39; lại trên đây về phía này, chúng tôi sẽ mất này.

Được rồi, alright chúng tôi là tất cả tốt để đi qua trên bên này, do đó, điều tiếp theo chúng ta sẽ làm là đi trước và đi qua để khác bên và mất tất cả các công cụ này ra từ trên đó.

Okay guys, điều tiếp theo chúng ta sẽ làm trước khi chúng tôi nhận được trên đây và mất tất cả các công cụ này trên mặt này là chúng ta sẽ mất này lỏng lẻo.

Những gì chúng tôi sẽ làm là có được một cái gì đó lên bên dưới phần trung tâm ở đây.

Bạn gotta loại phải cẩn thận với nó, vì vậy bạn Don & #39; t phá vỡ nó.

Những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là kéo lên trên nó một chút bit với ra screwdriver.

Sau đó nhận được mức độ 90 của chúng tôi chọn bên dưới nó và chúng tôi & #39; lại sẽ chỉ kéo xuống trên nó, sau đó bật nó ra khỏi người giữ của nó.

Một khi chúng tôi đã có lỏng lẻo, sau đó chúng tôi có thể mất lái xe vít mô-men xoắn của chúng tôi và lấy hai vít mô-men xoắn nhỏ ra, mà là phải lên ở đây.

Được rồi, một khi chúng tôi đã xuống và ra khỏi cách, những gì tôi muốn làm là chỉ cần đi trước và ngắt kết nối dây để nó ở đây.

Được rồi, làm việc theo cách của chúng tôi qua.

Hiện chúng tôi đi, bây giờ chúng tôi đã nhận này Headliner tất cả lỏng lẻo để chúng tôi có thể thực sự có được lên ở đây và làm những gì chúng ta cần làm và không có bất kỳ Vấn đề.

Bây giờ bạn có thể thấy ở đây túi khí của chúng tôi đến tất cả đường xuống ở đây, chạy tất cả các cách dọc theo bên dưới đây tất cả các con đường trở lại đây.

Vì vậy, khi chúng tôi nhận được để khoan trên mái nhà, chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi lấy một mảnh kim loại tấm hoặc thép dày của một số loại và đặt nó giữa túi khí và mái nhà của chúng tôi, để chúng tôi Don & #39; t thực sự khoan vào túi khí.

Chúng tôi & #39; ve có tất cả mọi thứ được thực hiện ngoài trong cab mà chúng ta cần phải tháo ra.

Điều tiếp theo chúng ta cần làm là nhỏ giọt của chúng tôi Ledge Trim ở đây.

Những gì chúng tôi cần làm là kéo này đi trên cả hai hai bên bởi vì chúng ta cần phải vào đây để khoan một số lỗ để gắn dấu ngoặc của chúng tôi cho ánh sáng của chúng tôi đó là đi đến-khung của chúng tôi & #39; s sẽ ngồi ngay trong khu vực này ngay tại đây, chúng tôi ánh sáng & #39; s sẽ đi lên ngay trên mặt trước ở đây.

Điều gì sẽ làm là chúng tôi & #39; Re sẽ mất một mảnh băng ở đây, nơi chúng tôi sẽ khoan lỗ của chúng tôi.

Những gì chúng tôi muốn làm là đưa ra băng ở đây, một khi chúng tôi có băng của chúng tôi ở đây sau đó chúng tôi & #39; tái sẽ trở lại trên băng và chúng tôi & #39; lại đi đánh dấu ba và 1/4 inch.

Ba và một quý inch là khá nhiều ngay ở cuối khung lắp này ngay tại đây.

Những gì chúng tôi muốn làm sau đó là đặt khung của chúng tôi ở đây ngay trên đó ba và một phần tư inch đánh dấu.

Sau đó, sẽ đánh dấu lỗ của chúng tôi, và sau đó rằng & #39; s, nơi chúng tôi & #39; lại đi khoan ra cho khung của chúng tôi để đi về.

Chúng tôi & #39; ve có tất cả mọi thứ được thực hiện ở đây, có nó đo ra, sẵn sàng để bắt đầu khoan nó.

Cách bạn muốn khoan này là trong ba bước quá trình, đầu tiên bạn muốn bắt đầu ra với một bit inch thứ tám, sau đó đi đến một phần tư, sau đó đến một năm sixteenths.

Chúng tôi & #39; ve đã nhận tấm thép của chúng tôi lên bên dưới ở đây giữa nơi chúng tôi đang khoan và túi khí của chúng tôi bởi vì bạn Don & #39; t muốn vô tình khoan qua này, punch một lỗ trong túi khí, sau đó túi khí wouldn & #39; t làm việc nữa.

Vì vậy, hãy để & #39; s bắt đầu khoan các lỗ vì vậy chúng tôi có thể nhận được thanh ánh sáng này được gắn lên trên xe tải này.

Một khi chúng tôi & #39; ve đã lỗ của chúng tôi khoan ra tại đây, Điều tiếp theo chúng tôi sẽ làm là chúng tôi & #39; lại sẽ cài đặt này vào các lỗ.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để đưa những người xuống trong đó và sau đó có & #39; s một cách để thắt chặt này lên.

Về cơ bản, những điều này làm việc một chút như một đinh tán.

Bạn có thể nhìn thấy ở hai bên như thế nào họ loại được quạt và chia.

Những gì họ làm là khi bạn thắt chặt chúng Sụp đổ.

Khi họ sụp đổ họ làm cho một loại khác của giải quyết xung quanh phía dưới cùng và rằng & #39; s những gì giữ nó trong để nó doesn & #39; t đi ra.

Đây là công cụ mà chúng ta sẽ sử dụng để thiết lập các loại đinh tán những điều vào nơi.

Nó là gì, nó có Bolt đầu hex bạn & #39; LL thông báo trong bộ nó là dài của các bu lông trong đó.

Sau đó, chúng tôi muốn đặt một máy giặt trên, sau đó chúng tôi đã một hạt và máy giặt khác, sau đó chúng tôi & #39; LL nhận được bit hex của chúng tôi mà tôi đã đặt ở đó.

Sau đó, chúng tôi sẽ chạy này xuống bên trong ở đây, lấy Ratchet của chúng tôi, sử dụng Ratchet của chúng tôi và bắt đầu thắt chặt này lên.

Chúng ta phải giữ hạt mà chúng ta & #39; ve đặt trên đó với một chìa khoá.

Có một bộ, sau đó chúng tôi sẽ làm điều này một, sau đó những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; lại sẽ đặt khung của chúng tôi gắn trên mặt này và làm cho nó tất cả ở nơi mà nó là giả sử để đi.

Đưa ra kênh nhỏ giọt bìa trở lại, sau đó chúng tôi & #39; Re sẽ đi qua và làm tất cả điều này để phía bên kia.

Sau khi chúng tôi đã cài đặt các đinh tán, tiếp theo điều chúng ta sẽ làm là cài đặt khung gắn kết.

Chúng tôi chỉ đi để có hai nhỏ hơn vít đi kèm với bộ cài đặt của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu những người ở đây.

Grab của chúng tôi T-xử lý cờ lê Hex và chạy các xuống ở đây và thắt chặt chúng.

Một khi bạn có điều này sau đó bạn có thể đi trước và thắt chặt này bởi vì bạn & #39; lại sẽ không di chuyển nó bất cứ nơi nào anyway.

Bây giờ, khi chúng tôi làm phía bên kia chúng tôi đang đi phải chắc chắn rằng chúng tôi Don & #39; t gắn phía bên kia cho đến khi chúng tôi đã sẵn sàng để đính kèm ánh sáng của chúng tôi bởi vì chúng tôi đã có vít mà phải đi qua trên mỗi đầu của này.

Bạn nhìn loại ngớ ngẩn nếu bạn đặt cả hai trên cùng một lúc bởi vì sau đó bạn giành được & #39; t có thể có được thanh ánh sáng của bạn ở đây.

Chúng tôi đã có một trong tất cả các đính kèm và thắt chặt Xuống.

Bạn có thể thấy rằng, sucker & #39; s không đến đi, nó & #39; s vào đó để ở lại, trừ khi bạn lấy nó đi.

Điều tiếp theo chúng ta sẽ làm sau đó là chúng tôi sẽ cài đặt lại trang bìa của chúng tôi ở đây cho kênh nhỏ giọt của chúng tôi.

Chúng tôi đã nhận thanh ánh sáng của chúng tôi trên xe tải, chúng tôi & #39; ve got Tất cả các dây của chúng tôi cài đặt.

Khi nói đến dây điện nó & #39; s rất đơn giản để treo lên dây.

Bạn thực sự có thể nhìn vào dây và xem làm thế nào nó đã treo lên.

Bây giờ, có một vài điều khác nhau bạn có thể làm tùy thuộc vào nơi bạn muốn chạy chuyển đổi của bạn và như vậy và vv.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; lại đi để lại điều đó cho bạn guys.

Chúng tôi & #39; ve có một vài điều còn lại để làm trên thanh ánh sáng của chúng tôi và đó là đặt guard gió của chúng tôi trên và cũng có thể chúng tôi có trang bìa của chúng tôi cho bất cứ khi nào nó không được sử dụng, bạn có thể đặt này bao gồm nó, và nó giữ các lỗi và các công cụ từ tất cả các tòa nhà lên trên thanh ánh sáng của bạn hoặc từ nhận được đá sứt mẻ hoặc bất cứ điều gì từ lái xe hàng ngày.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ đưa guard gió của chúng tôi trên đó và tôi & #39; ll cho bạn thấy làm thế nào để cài đặt bìa, những gì nó trông giống như với bìa trên, nó & #39; s thực sự khá mát mẻ.

Vì vậy, chúng tôi đã làm sạch thanh ánh sáng, và những gì bạn muốn làm điều này, bảo vệ gió của bạn và đặt này lên trên thanh ánh sáng chỉ để kiểm tra chiều dài gấp đôi, bạn có thể phải cắt giảm một chút chút.

Ngày này, chúng tôi thực sự đã phải cắt giảm một chút chút.

Nó & #39; s thực sự dễ dàng, chỉ cần lấy một đôi kéo và snip nó đi, nơi bạn cần nó.

Chúng tôi biết đây là chiều dài phù để đi về, Vì vậy những gì chúng ta sẽ làm là lột băng hai mặt trên nó và bắt đầu áp dụng nó để dưới cùng của thanh ánh sáng của chúng tôi.

Tôi & #39; ve bắt đầu này bằng bong tróc trở lại một số băng của chúng tôi trên đây và bạn Don & #39; t muốn đi xa vì bạn Don & #39; t muốn có được điều này bị mắc kẹt tại chỗ sai.

Bây giờ khi bạn áp dụng điều này, bạn có thể thấy ở đây đó là có một mặt lớn hơn, bên lớn hơn là thực sự sẽ đi đến mặt sau của chúng tôi thanh ánh sáng.

Vì vậy, chúng tôi sẽ chắc chắn rằng chúng tôi nhận được rằng trong đúng nơi khi chúng ta bắt đầu.

Những gì chúng ta sẽ làm là chúng ta sẽ mang nó lên đây, và chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách đặt nó ngay trên đây.

Bây giờ những gì này là dành cho guys trong trường hợp bạn đang tự hỏi, nó & #39; s để bạn thanh ánh sáng doesn & #39; t còi khi đi xuống đường.

Được rồi, có bạn đi guys, rằng & #39; s cách dễ dàng nó được đặt mà guard gió vào thanh ánh sáng của bạn và rằng sẽ cắt giảm rất nhiều mà huýt sáo tiếng ồn bởi vì khi bạn & #39; lại đi xuống đường điều duy chỉ bạn muốn nghe bất kỳ huýt sáo xảy ra là từ những người kiểm tra ra đi xe của bạn.

Vì vậy, để cho bạn thấy bìa mà đi vào đây và nó & #39; s thực sự dễ dàng để đưa vào, nó chỉ snaps vào đây và Snaps bên dưới phía dưới cùng.

Chỉ cần clip đó xuống và nhấp vào nó trên đó.

Đến rồi.

Có bạn đi chúng tôi & #39; ve có bìa trên, gió của chúng tôi guard là ngày, tất cả mọi thứ & #39; s nối, có dây lên.

Rằng & #39; s nó, có & #39; s thực sự không phải là rất nhiều để nó.

Điều này thực sự là một mục thực sự mát mẻ, bạn có thể Thêm vào bạn xe tải mà doesn & #39; t mất rất nhiều toàn bộ công việc hoặc rất nhiều toàn bộ chuyên môn hoặc bất cứ điều gì như thế bởi vì nếu bạn nhận được một dây nịt với nó tất cả các bạn đã làm là móc nó lên.

Như vậy, có bạn đi, mà & #39; s cách bạn treo lên và cài đặt thanh đèn LED Putco Luminix lên xe tải của bạn.

Hãy nhớ guys, cho đến thời gian tới, hạnh phúc Motoring.

.

Leave a Reply