Làm thế nào để cài đặt cứng rắn công nghiệp Radiance 20 “inch LED thanh ánh sáng

Hey guys, John ở đây với realtruck.

com, và hôm nay tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào để cài đặt các ngành công nghiệp cứng Radiance 20-inch LED Light Bar này 2014 jeep JK Series Wrangler.

Như bạn có thể thấy, chúng tôi có ánh sáng của chúng tôi ra khỏi hộp và nó đi kèm với ánh sáng chính nó và dây điện mà & #39; s đã gắn liền với nó.

Điều duy chỉ mà bạn & #39; lại sẽ cần phải nhận được này được cài đặt vào jeep của bạn tùy thuộc vào nơi bạn sẽ đặt nó, là một số điều tùy chọn như kẹp mà bạn có thể đặt trên các thanh trên rack này để giữ nó trên, và nó & #39; s cũng khuyến cáo rằng bạn có cuộc đấu này dây điện chuyển đổi vì cách này ánh sáng công trình là nó có một ánh sáng lên nền màu xanh và sau đó nó cũng có đèn trong đó sáng lên là tốt.

Vì vậy, bạn muốn dây chúng vào hai thiết bị chuyển mạch riêng biệt.

Vì vậy, tôi & #39; m thực sự vui mừng để xem những gì này là sẽ trông giống như trên chiếc xe jeep, vì vậy hãy để & #39; s nhận được nó.

Tất cả các quyền, do đó, điều đầu tiên chúng tôi & #39; lại đi làm là chúng tôi & #39; Re sẽ loại bỏ này tự khóa hex Nut ở mặt bên của thanh ánh sáng của chúng tôi.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều này trên cả hai bên, và lý do chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều này là để chúng tôi có thể đính kèm khung gắn của chúng tôi trên đây.

Bây giờ bạn & #39; LL thấy có & #39; s a.

.

kinda giống như một spacer ở đây, chúng tôi & #39; lại sẽ để lại rằng trong đó, tại chỗ, và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ đính kèm của chúng tôi khung gắn, giống như vậy.

Tôi & #39; LL flip nó theo cách này, do đó bạn có thể nhìn thấy guys nó dễ dàng hơn một chút.

Đặt máy giặt trở lại, và sau đó tự khóa này hạt hex.

Bây giờ tôi & #39; m chỉ cần đi snug này xuống, chúng tôi Don & #39; t muốn thắt chặt này bởi vì chúng tôi & #39; lại sẽ phải di chuyển này xung quanh để có được nó thiết lập tại chỗ, và sau đó chúng tôi & #39; LL làm phía bên kia.

Các jeep là một loại điển hình của xe đường mòn, một trong những vấn đề lớn mà bạn có thể chạy vào trên đường mòn, đặc biệt là trong bóng tối hoặc điều kiện ánh sáng yếu, đang cố gắng để sao lưu và xem nơi bạn & #39; lại đi như vậy, bạn đã biết, bạn Don & #39; t trở lại một sườn đồi, hoặc trở lại vào một cây hoặc một tảng đá.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm sau đó là chúng tôi & #39; ve đã Đặt một thanh ánh sáng 30-inch như một trên mặt trước này.

Chúng tôi & #39; lại sẽ đặt mà 20-inch trở lại đây để mà chúng tôi có thể sử dụng nó để thắp sáng con đường của chúng tôi khi chúng tôi & #39; tái sao lưu.

Vì vậy, bước tiếp theo của quá trình một khi chúng tôi đã dấu ngoặc gắn của chúng tôi gắn liền với ánh sáng của chúng tôi, là để đi trước và đặt này trên quầy Bar, và họ chỉ.

.

.

họ & #39; tái chỉ đi trượt ngay trên thanh như vậy, và một số khác hơn Ở đây.

Sau đó, một khi chúng tôi có những người trên đó, sau đó chúng tôi có thể nhận được ánh sáng của chúng tôi và làm cho nó ở nơi lên ở đây trên thanh.

Được rồi, vì vậy chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để gắn kết của chúng tôi khung, chúng tôi & #39; lại sẽ trượt nó ngay tại chỗ ở đây giống như vậy, sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ đặt của chúng tôi Bolt qua nó.

Hạt tự khóa của chúng tôi ở phía bên kia.

Chúng tôi sẽ đính kèm hạt tự khóa của chúng tôi ở đây trên phía bên kia.

Sau đó, chúng tôi & #39; LL làm điều tương tự trên khác một và sau đó chúng tôi & #39; LL sẵn sàng để thiết lập này tại chỗ.

Được rồi, vì vậy những gì tôi & #39; ve thực hiện sau đó là nó chỉ hoạt động ra rằng một hai của bốn chỉ là về độ dày hoàn hảo phải cho nơi mà tôi muốn thiết lập ánh sáng này tại.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ chỉ đặt nó trên đó, thắt chặt lên các dấu ngoặc lắp ở đây, và rằng & #39; s sẽ giữ nó tại chỗ.

Và sau đó một khi chúng tôi làm điều đó, chúng tôi có thể điều chỉnh ánh sáng đến nơi mà chúng tôi muốn nó đặt cho.

.

.

bao nhiêu nó & #39; s chỉ lên hoặc xuống, và nhận được tất cả mọi thứ thắt chặt lên, và sau đó chúng tôi & #39; LL sẵn sàng để bắt đầu dây điều này in Được rồi, vì vậy những gì tôi & #39; ve thực hiện sau đó là nó chỉ hoạt động ra rằng một hai của bốn chỉ là về độ dày hoàn hảo phải cho nơi mà tôi muốn thiết lập ánh sáng này tại.

Tôi & #39; m sẽ chỉ đặt nó trên đó, thắt chặt Các dấu ngoặc gắn ở đây, và rằng & #39; s sẽ giữ nó tại chỗ.

Và sau đó một khi chúng tôi làm điều đó, chúng tôi có thể điều chỉnh ánh sáng đến nơi mà chúng tôi muốn nó đặt cho.

.

.

bao nhiêu nó & #39; s chỉ lên hoặc xuống, và nhận được tất cả mọi thứ thắt chặt lên, và sau đó chúng tôi & #39; LL sẵn sàng để bắt đầu dây điều này in Tôi & #39; m sẽ thắt chặt một trong những điều này giữ khung gắn vào kẹp và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ thiết lập ánh sáng của chúng tôi để nghiêng rằng chúng tôi muốn nó ở.

Vì vậy, tất cả mọi thứ & #39; s thắt chặt lên, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi có được góc của chúng tôi mà chúng tôi & #39; Re tìm kiếm ở đây và rằng & #39; s quyền về nơi chúng tôi & #39; lại sẽ muốn Nó.

Và bạn & #39; lại có thể thích, “Vâng, như thế nào ông biết điều đó không? “Vâng, nó & #39; s chỉ từ kinh nghiệm từ việc đưa rất nhiều trong số này, vì vậy.

Vì vậy, chúng tôi & #39; ve có tất cả này đính kèm.

Tất cả mọi thứ & #39; s tất cả chặt chẽ và sẵn sàng để đi.

Điều tiếp theo chúng tôi & #39; lại sẽ làm sau đó là dây lên thiết bị chuyển mạch của chúng tôi để chúng tôi có thể bật điều này để bạn có thể nhìn thấy guys mát mẻ nó thực sự Là.

Những gì chúng tôi & #39; tái làm để dây này lên là chúng tôi muốn đặt các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi lên bởi người lái xe phía trước & #39; s chỗ để chúng tôi có quyền truy cập để họ dễ dàng bật này ra và trên, nhưng nếu bạn có thể nhận thấy, vấn đề là các dây nịt ISN & #39; t đủ lâu.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để thêm một số dây vào Khai thác.

Tôi & #39; ve có một số dây này tráng mà tôi chọn lên tại một cửa hàng phụ tùng ô tô địa phương, và bạn nhận thấy ở đây nó & #39; s chỉ có một dây hai và chúng tôi cần ba.

Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm sau đó là chúng tôi chỉ cần lấy và chạy một sợi kép của nó và sau đó chúng tôi chỉ cần cắt một dây tắt.

Bây giờ hai tôi & #39; m sẽ dây phải lên trên này ánh sáng chỉ vì vậy tôi biết những gì tôi & #39; m làm cho màu đỏ và màu đen, và điều này một mình, chúng tôi & #39; lại đi dây phải vào một màu trắng, và sau đó điều này sẽ đính kèm vào khai thác của chúng tôi lên trên trước và rằng & #39; s nơi mọi thứ & #39; s sẽ được nối với pin, và các thiết bị chuyển mạch, và các cab và như vậy.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ nhận được tất cả các nối và sau đó một khi tôi nhận được này nối và chạy, tôi & #39; ll trở lại và tôi & #39; sẽ cho bạn thấy guys cách chúng tôi chạy nó thông qua đây để kinda giữ nó đẹp và gọn gàng và nơi mà chúng tôi nối tất cả mọi thứ lên dưới Hood.

Vì vậy, hãy để & #39; s nhận được nó.

Vì vậy, những gì tôi & #39; m làm ở đây tại điểm này là tôi & #39; ve Got The dây nối vào thanh ánh sáng, và tôi & #39; m chỉ cần đi cùng bây giờ và prepping những dây bao phủ để đặt bên trong một máy dệt dây, và lý do tại sao chúng tôi & #39; lại làm điều đó chỉ là bởi vì nó giữ tất cả mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp và tất cả ở một chỗ.

Về cơ bản đây là một máy dệt dây, nó & #39; s một nhựa Tráng.

.

.

nó cũng & #39; s thực sự vật liệu nhựa và nó & #39; s chia nhỏ trung tâm, và chúng tôi & #39; Re chỉ cần đi đến cá này dây phải thông qua điều này, và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ chạy tất cả cùng này trên đường sắt và xuống qua nơi mà chúng tôi đặt thanh ánh sáng phía trước dây ở, và khi tôi nhận được đến điểm đặt này trên, tôi & #39; ll cho bạn thấy guys làm thế nào để trượt này trên đó.

Nó & #39; s thực sự đơn giản như vậy không phải là một việc lớn, nhưng Hãy để & #39; s có được điều này đã hoàn thành và sau đó chúng tôi & #39; LL nhận được điều đó.

Giống như tôi đã nói, chúng tôi & #39; ve có dây tráng của chúng tôi ở đây và chúng tôi & #39; ve đã nhận tất cả prepped và sẵn sàng để đưa dây này.

.

.

dệt dây nhựa trên, và nó & #39; s không phải là bạn thực sự cần nó, vì đây là một dây đôi tráng, nó & #39; s có một bên ngoài lớp phủ, cộng với dây chính nó được phủ, nhưng điều này chỉ giữ tất cả mọi thứ đẹp và gọn gàng tìm kiếm, và chỉ cần giữ nó đẹp và sạch sẽ.

Và bạn & #39; lại chỉ cần đi về cơ bản trượt nó phải trên như thế và chỉ cần trượt nó dọc theo dây, và như bạn & #39; tái làm điều đó, nó chỉ cần đẩy trong để mở nơi dây loom & #39; s thực sự có một phân chia trong nó ở đó, và bạn chỉ cần giữ làm điều đó và chỉ ăn nó dọc theo dây cho đến khi chúng tôi nhận được nó tất cả các con đường trở lại ánh sáng, và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ chạy nó tất cả các con đường lên đến phía trước.

Vì vậy, tôi & #39; LL nhận này đã hoàn thành, và sau đó tôi & #39; LL cho bạn thấy guys những gì chúng tôi & #39; Re sẽ được lên đến tiếp theo.

Tuyệt vời, bây giờ chúng tôi & #39; ve có dây của chúng tôi tất cả bên trong này loom và nó & #39; s sẽ nhìn tất cả tốt đẹp và gọn gàng và sạch sẽ, chúng tôi & #39; lại sẽ mất dải Zip và những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để quấn & #39; em xung quanh các quán bar và đính kèm & #39; em vào dây dệt giống như vậy.

Zip chúng xuống chỉ để giữ này tất cả tại chỗ Vì vậy theo cách đó nó & #39; s không flopping xung quanh, cộng với chúng ta kinda có thể giấu nó lên bên dưới một chút chút như vậy.

Bây giờ có & #39; s một vài điều khác nhau bạn có thể làm ở đây.

Bạn có thể sử dụng các dải Zip như thế này hoặc nếu bạn thực sự muốn, nếu bạn muốn nhận được thực sự nghiêm trọng về nó, bạn có thể thực sự khoan một lỗ trong quán bar của bạn và chạy & #39; em bên trong bởi vì đây là những Hollow và đặt Tất cả điều này bên trong các thanh.

Rằng & #39; s những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm gì bây giờ.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi qua và dải Zip này tất cả ở nơi giống như vậy, và sau đó tôi & #39; ll cho bạn thấy guys làm thế nào để treo lên dây trong Lễ.

Vì vậy, chúng tôi & #39; ve có dây của chúng tôi đều loomed lên tốt đẹp và gọn gàng và ngăn nắp nhìn lên trên các ray.

Đưa nó xuống, chạy qua đây.

Chúng tôi & #39; ve lấy các dây mà đi đến công tắc của chúng tôi, chạy chúng thông qua, có & #39; s một chút hình đĩa tại chỗ trong bức tường lửa ở đó, chạy chúng qua nó vào bên trong, để chúng tôi có thể móc các công tắc trong đó.

Và như vậy bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ mất dây của chúng tôi, các đầu kia có đầu nối cầu chì vào nó, hãy chắc chắn rằng có & #39; s không có cầu chì trong người giữ đó, và chúng tôi & #39; lại sẽ Hook này lên đến pin.

Màu đỏ cho pin cộng, tích cực, và màu đen để tiêu cực pin, trừ.

Vì vậy, chúng tôi nhận được rằng nối và sau đó chúng tôi & #39; LL đi phía trước và dải Zip tất cả mọi thứ lên trở lại đây đẹp và gọn gàng trên đường đi.

Bây giờ nếu bạn nhận thấy khi bạn có dây điện của bạn Kit, có & #39; s vài kích thước khác nhau trong đó.

Lý do là nó là bởi vì nó phụ thuộc mà kích thước thanh ánh sáng bạn có sẽ xác định cầu chì mà bạn sử dụng.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào biểu đồ nhỏ mà đi kèm với bộ dây điện của bạn để xem cái nào bạn cần cho 20-inch thanh ánh sáng của bạn.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ đặt này ở đây, có được nối này lên, dây nối ở đây, và làm cho nó tất cả các Zip tước lên tại chỗ, sau đó chúng tôi & #39; lại đi đi vào bên trong và móc các thiết bị chuyển mạch lên, và sau đó chúng tôi & #39; ll trở lại ra, cài đặt một cầu chì, và chúng tôi & #39; LL sẵn sàng để bật thanh ánh sáng này trên vì vậy bạn guys có thể thấy nó hoạt động tốt như thế nào ở mặt sau chiếc xe jeep này.

Trong khi chờ đợi sau đó chúng tôi & #39; Re đã sẵn sàng để cài đặt cầu chì của chúng ta.

Bây giờ hãy nhớ để kiểm tra xem tờ và.

.

.

Taht đi kèm với khai thác sức của bạn và trên đó bởi vì nó & #39; s một 20-inch, ánh sáng, sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng các cầu chì 15 amp, đó là một màu xanh.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để cài đặt nó vào cầu chì của chúng tôi chủ đúng cách, đẩy nó xuống trong để nó & #39; s trong tốt đẹp và snug, đặt nắp trên, và có chúng tôi đi, Tuck dây này xuống ở đây để nó & #39; s outta đường.

Tất cả các quyền, như vậy có bạn đi, guys, mà & #39; s như thế nào nhanh chóng và dễ dàng là cài đặt các công nghiệp cứng nhắc đèn LED Light Bar ngày của bạn Xe.

Vì vậy, có & #39; s chỉ có một điều còn lại để làm lúc này điểm, guys, và rằng & #39; s bật nó, xem như thế nào mát nó sẽ trở lại ở đó.

Và hãy nhớ, cho đến thời gian tới, hạnh phúc Motoring.

âm nhạc.

Leave a Reply