Làm thế nào để cài đặt IPCW chiếu Halo đèn pha

Hey guys, John ở đây với RealTruck.

com.

Hôm nay tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào để cài đặt Đèn pha IPCW lên này 2012 GMC sierra Denali.

Tất cả các quyền, chúng tôi có đèn của chúng tôi ra khỏi hộp, và hãy xem một số các tính năng thực sự gọn gàng về những ánh sáng.

Bạn có thể thấy ở đây những đến trong màu đen này Nhà.

Bạn cũng có thể nhận được những trong một nhà ở rõ ràng.

Ngoài ra, họ & #39; lại một thiết kế mới phía trước chiếu.

Nó giúp dự án ánh sáng ra khỏi đèn pha lắp ráp tốt hơn so với những cái cũ ban đầu mà loại chỉ cần giữ nó bên trong đó.

Nó didn & #39; t làm cho rất nhiều ánh sáng.

Đây là những thiết kế để thực sự có được ánh sáng nơi bạn cần.

Ngoài ra, bạn có thể thấy ở đây là nó & #39; s khá nhiều một plug and Play thiết kế.

Điều này cắm vào khai thác nhà máy của bạn.

Điều duy chỉ bạn thực sự cần phải làm bất kỳ dây điện ngày là dây lên Halos của bạn và LED của bạn & #39; s, mà không phải là thực sự khó khăn, guys, và chúng tôi & #39; LL cho bạn thấy làm thế nào để làm điều đó.

Bạn cũng có thể xem ở đây rằng nó sử dụng bản gốc ánh sáng đánh dấu bên và cũng có đèn tín hiệu rẽ ban đầu của bạn.

Vì vậy, & #39; s chỉ là vấn đề cắm vào Sockets.

Vì vậy, điều duy chỉ còn lại để làm guys là có được những trên xe tải.

Điều đầu tiên mà chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; Re sẽ mất này che trên ra khỏi đây và rằng & #39; s sẽ cho phép chúng tôi để có được để Bu lông cho đèn pha.

Okay guys, bây giờ mà chúng tôi & #39; ve có này trên bìa tắt để chúng tôi có thể nhận được hai Bu lông đầu của chúng tôi, điều tiếp theo chúng ta cần làm là để có trên này bumper Valance lỏng lẻo vì có & #39; s một Bolt rằng & #39; s phải trở lại đây mà chúng ta cần phải nhận được Để.

Bạn & #39; lại không nhất thiết phải đi Điều này hoàn toàn tắt xe, nhưng chúng tôi cần phải nhận được bên lỏng để chúng tôi có thể nhận được vào Bolt đó.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều đó bây giờ.

Và bây giờ rằng điều này là trên đường đi, chúng tôi có thể có được ở đây để vít này ở đây mà chúng ta cần phải nhận ra.

Vì vậy, một khi rằng một & #39; s ra sau đó tất cả chúng ta phải làm bây giờ là đi lên ở đây lên hàng đầu, đi hai trên đầu trang và chúng tôi & #39; Re sẵn sàng để kéo đèn pha này ra khỏi xe tải, vì vậy hãy để & #39; s nhận được điều đó.

Và một khi chúng được ra sau đó đèn pha của chúng tôi đã sẵn sàng để đi ra, guys.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để có được đèn pha của chúng tôi ở đây và làm cho nó lên và ra khỏi đây.

Được rồi, vì vậy chúng tôi & #39; ve nhận đèn pha của chúng tôi đặt ra Ở đây.

Bây giờ những gì chúng tôi muốn làm là bắt đầu không dây này và chuẩn bị sẵn sàng để đặt đèn pha mới của chúng tôi trong.

Okay guys, chúng tôi & #39; ve có ánh sáng của chúng tôi tất cả prepped và sẵn sàng để đi.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; lại đi để khai thác của chúng tôi rằng ra khỏi ánh sáng ban đầu của chúng tôi và cài đặt nó vào ánh sáng mới này.

Và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu hàn của chúng tôi dây điện vào khai thác cũ của chúng tôi để theo cách.

.

.

bạn có thể sử dụng một loại khóa Scotch của kết nối hoặc bạn có thể sử dụng một khẩu súng hàn và Hàn và Hàn chúng.

Bây giờ một khi chúng tôi & #39; ve có tất cả mọi thứ tại chỗ ở đây và sẵn sàng để đi những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là cắm đèn của chúng tôi.

Họ nên cắm vào.

Đèn sẽ chỉ vừa với một đầu nối hoặc khác.

Bạn có thể & #39; t trộn chúng.

Vì vậy, bạn biết nếu bạn cố gắng cắm nó vào và nó doesn & #39; t phù hợp với nó & #39; s không phải là một trong những quyền.

Nhưng đi trước và cắm tất cả những gì in Cuối cùng là kết thúc mà & #39; s sẽ quay trở lại vào xe của bạn & #39; s khai thác.

Và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ lấy đất của chúng tôi, mà là dây đen của chúng tôi chạy ở đây, và chúng tôi & #39; lại sẽ mất dây đen của chúng tôi từ ánh sáng của chúng tôi và chúng tôi & #39; lại sẽ đưa những người lại với nhau.

Và những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm gì với điều đó, chúng tôi & #39; Re chỉ cần đi twist những với nhau ở đây.

Và sau đó một khi chúng ta có những xoắn lại với nhau, sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ chạy cuối này của dây vào giữa một trong những điều này mà chúng tôi chỉ và mở ra.

Đây là dây mặt đất của chúng tôi cho đèn pha của chúng tôi.

Và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi bọc này xung quanh như như vậy và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ đưa một số Hàn trên đây để giữ này với nhau.

Và một khi chúng tôi nhận được nó Hàn, và Hàn khô, sau đó chúng tôi & #39; LL quấn này tất cả với băng điện để đóng dấu ra bất kỳ nước hoặc bất cứ điều gì mà có thể nhận được trong đó.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL nhận được rằng một phần thực hiện.

Chúng tôi đã hàn.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; lại đi để cho rằng mát một chút, và Don & #39; t lo lắng nếu bạn dribble một chút về nhà ở của bạn ở đây vì Hàn này được thiết kế nơi nó giành & #39; t thực sự dính vào nhựa như bạn guys có thể nhìn thấy ở đó.

Nó chỉ cần phải tắt, vì vậy bạn chỉ có thể lột vỏ nó đi, vứt nó đi, bất cứ điều gì, không phải là một việc lớn.

Vì vậy, điều tiếp theo chúng tôi & #39; lại sẽ làm sau đó là dây trong các dây màu đỏ.

Và trên chiếc xe đặc biệt này, các 2012 GMC Sierra Denali, bạn có hai dây màu xanh lá cây chạy đến bóng đèn của bạn ở đây cho tín hiệu rẽ của bạn và cũng là một trong số họ.

.

.

cũng thực sự họ cả hai chạy trở lại trên đây.

Nhưng những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; lại đi để dây này trong bởi vì một trong những điều này, và bạn & #39; LL phải kiểm tra những người này vì nó & #39; s đi thay đổi tùy thuộc vào chiếc xe bạn có, mà một trong những thực sự là những bãi đậu xe ánh sáng và cái nào là tín hiệu rẽ.

Và chúng tôi muốn một cho ánh sáng bãi đậu xe, mà trên trường hợp của chúng tôi xảy ra là một trong những điều này.

Và vì vậy chúng tôi & #39; lại đi dây các dây màu đỏ và dây trắng vào một màu xanh lá cây này tiếp theo.

Bây giờ chúng tôi & #39; ve có dây của chúng tôi hàn với nhau chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và băng này với một số băng điện chỉ để giúp giữ cho độ ẩm và công cụ tắt của chúng.

Và nó & #39; LL thực sự giúp giữ chúng với nhau một chút tốt hơn, do đó bạn Don & #39; t phải lo lắng về các Hàn kéo ngoài hoặc bất cứ điều gì như thế là tốt.

Và một khi chúng tôi làm điều đó, chúng tôi & #39; Re đã sẵn sàng để đưa ánh sáng vào trong xe tải.

Bây giờ một cái gì đó để giữ cho kẻ tâm trí, hãy để điều này hàn mát mẻ trước khi bạn quấn nó với băng điện của bạn bởi vì bạn Don & #39; t muốn để lại điều này nóng ở đây.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ để cho rằng mát mẻ cho chỉ là một phút hoặc hai ở đây và sau đó chúng tôi & #39; LL quấn này lên và nhận được điều này trong xe tải.

Được rồi, bây giờ chúng tôi & #39; ve có dây của chúng tôi Hàn với nhau, chúng tôi & #39; ve có băng trên chúng để & #39; LL giúp giữ chúng cộng với giữ độ ẩm ra, các tiếp theo điều chúng tôi & #39; Re sẽ làm là chỉ cần cắm này trở lại vào khai thác nhà máy của chúng tôi.

Và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ cài đặt lại nó vào xe tải.

Được rồi, chúng tôi có nó ở nơi mà nó & #39; s đi để đi.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ đặt Bu lông hàng đầu của chúng tôi trở lại trong và sau đó chúng tôi & #39; LL đặt mà Bolt trở lại ở dưới đây và đặt Valance của chúng tôi trở lại và bu lông của chúng tôi trở lại trong Valance của chúng tôi.

Tất cả các quyền guys, chúng tôi & #39; ve có đèn pha mới của chúng tôi từ IPCW cài đặt vào xe tải của chúng tôi.

Điều tiếp theo chúng ta phải làm bây giờ là đi trước và đặt mà bìa trở lại và sau đó một khi chúng tôi nhận được rằng ngày sau đó chúng tôi & #39; ll cho bạn guys xem những gì những điều này nhìn trong xe tải này.

Ở đó bạn có nó.

Rằng & #39; s cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng là để cài đặt các đèn pha IPCW vào xe tải của bạn.

Vì vậy, hãy nhớ, cho đến thời gian tiếp theo hạnh phúc Motoring.

.

Leave a Reply