Làm thế nào để cài đặt một 3 màu LED Tailgate Light Bar-Kevin Tetz với LMC xe tải

Hi, tôi & #39; m Kevin Tetz làm việc với LMC xe tải để mang lại cho bạn thông tin kỹ thuật mát mẻ và tuyệt vời như thế nào để video trên làm thế nào để làm cho dự án xe tải của bạn thậm chí tốt hơn.

Trong video này, chúng tôi & #39; lại sẽ được bạn đi bộ qua việc cài đặt của một thanh ánh sáng ba màu LED đuôi.

Bây giờ những ánh sáng trong khi họ & #39; Re DOT pháp lý nhưng hãy để & #39; s đối mặt với nó các ống kính có mây có bóng đèn sợi đốt và so với các phương tiện ngày nay & #39; s với đầy đủ về ánh sáng LED có nghĩa đen nhạt trong so sánh và bạn có thể làm tốt hơn rất nhiều và nó & #39; s rất dễ dàng để làm.

Dải LED này có chiều rộng đầy đủ màu đỏ Dual độ sáng LED & #39; s cho phanh và chạy đèn.

Ở mỗi đầu là một dải hổ phách cho các tín hiệu rẽ và trong giữa là một dải màu trắng lớn của LED & #39; s cho đèn sao lưu.

Bây giờ nếu chiếc xe của bạn có bốn dây cắm cũng nó & #39; s đơn giản plug-and-Play với cắm chính nó và một vài khác dây đơn giản để treo lên.

Nếu không phải là Kit đi kèm với một bốn dây cắm mà & #39; s dễ dàng Hardwired vào xe của bạn hiện có hệ thống nhưng điều tốt nhất là rằng nó & #39; s một đơn giản không cắt, không có cài đặt khoan bằng cách sử dụng cung cấp dải tự dính.

Bộ này có đơn giản dễ làm theo hướng dẫn bao gồm hướng dẫn khắc phục sự cố và trên quy mô từ 1 đến 5 I & #39; m sẽ để cung cấp cho điều này về một 3 chỉ vì có & #39; s một chút ít dây để làm.

Nwo có một số chuẩn bị xe mà chúng ta cần phải làm trước khi chúng tôi cài đặt nó và chúng tôi & #39; Re sẽ đi bộ bạn qua đó là tốt.

Bây giờ kể từ dải của chúng tôi là bị mắc kẹt này tấm kim loại dải giữa cổng sau và bumper, chúng tôi & #39; ve có để có một độ bám dính tốt.

I & #39; m bằng cách sử dụng rượu để làm sạch nó đi.

Bây giờ xe tải cũ của chúng tôi có một plug trailer trong bumper nhưng rất nhiều xe bây giờ Don & #39; t có bốn cắm dây hoặc dễ dàng truy cập vào dây điện, vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ cho bạn thấy làm thế nào để splice vào khai thác chính, nhưng làm điều đó đúng cách và cách mà chúng tôi có được một kết nối tốt vững chắc và chúng tôi nhận được một cao độ Hệ thống điện mà & #39; s sẽ không để cho chúng tôi xuống.

Bất cứ khi nào bạn & #39; tái làm một dự án dây điện hoặc công việc điện nó & #39; s chỉ cần thực hành tốt để ngắt kết nối pin đầu tiên.

Đây là khai thác khung gầm chính và nó & #39; s dễ dàng để có được một dễ dàng để tháo, bây giờ chúng tôi có thể chỉ cần bước nó lên giữa bumper và kim loại tấm và làm công việc của chúng tôi từ đầu.

Vì vậy, điều này là dễ dàng hơn nhiều để làm việc mà không một bunch of Stuff rơi vào mắt của chúng tôi và nó & #39; s rất đơn giản để hữu này, bạn chỉ cần phù hợp với màu sắc của bạn, chúng tôi & #39; ve có màu vàng sang màu vàng, màu xanh đậm đến tối xanh lá cây, nâu đến nâu và trắng là một mặt đất dành riêng cho khung gầm.

Không phải là một cơ thể mặt đất, nhưng một khung gầm.

Chúng tôi muốn bạn tránh loại kết nối bởi vì nó có thể không đáng tin cậy và không làm cho một liên hệ hoàn hảo mỗi Thời gian.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ thay thế trong khi chúng tôi splice dây màu vàng của chúng tôi.

Bây giờ bạn sẽ cần một số công cụ, chúng tôi & #39; ve có một ánh sáng thử nghiệm chỉ để kiểm tra mạch.

Tôi thích sử dụng ống co nhiệt nhưng bạn cũng có thể sử dụng băng điện.

Tôi thích sử dụng một ngọn lửa với Hàn, chúng tôi & #39; ve có một số Hàn lõi Rosin, một số Strippers dây và chỉ cần một nhẹ hơn cho các ống co nhiệt.

Sau khi thoát khỏi Scotch kết nối chúng tôi & #39; LL cắt dây màu vàng và kết nối tất cả ba vàng với nhau cùng với dây cắm trailer màu xanh và Hàn chúng cho một kết nối vĩnh viễn.

Hiện chúng tôi đi, cùng một điều với màu xanh lá cây dây hàn nó lên.

Và sau đó dây màu nâu làm cho kết nối vĩnh viễn và vững chắc.

và chúng tôi đóng dấu nó đi với nhiệt co lại Ống.

Tôi & #39; ve thêm một số dây bổ sung để cho phép chúng tôi mặt đất ánh sáng để một tốt hơn tại chỗ trên khung và Hàn trên một đầu nối cho một mặt đất vững chắc.

Bây giờ ở đây & #39; s hộp kiểm soát của chúng tôi cho LED dải ánh sáng.

Chúng tôi & #39; ve có một dây mà đi đến 12 volt nguồn điện liên tục và cái này được khai thác vào mạch ánh sáng sao lưu mà chúng tôi & #39; lại 99 phần trăm chắc chắn là dây này ánh sáng màu xanh lá cây.

Chúng tôi & #39; lại sẽ xác minh bằng việc kéo các đèn đuôi chỉ cần kiểm tra đôi.

Vì vậy, ở đây & #39; s bóng đèn sao lưu của chúng tôi, ánh sáng màu xanh lá cây dây mà chúng tôi tìm thấy trong khai thác chính tốt, mà & #39; s đèn sao lưu của chúng tôi.

Rằng & #39; s nơi chúng ta chạm vào trong một màu trắng từ hộp điều khiển.

Các hướng dẫn rõ ràng cho bạn thấy nơi để kết nối mọi dây và chúng tôi & #39; tái Hàn mọi kết nối vì vậy chúng tôi không bao giờ phải suy nghĩ về họ một lần nữa.

Tôi luôn muốn chạy một chút băng điện xung quanh các kết nối của tôi, một chút an ninh hơn chỉ để giữ những điều tốt đẹp và gọn gàng.

Bây giờ có & #39; s một kết nối cuối cùng để làm cho và rằng & #39; s hộp điều khiển để liên tục 12 volt điện, và dây này khác ở đây chúng tôi & #39; ve chạy lên đường sắt khung và cáp gắn nó một cách an toàn đi từ mọi thứ khác và cách mà chúng tôi & #39; ve có liên tục 12 volt quyền lực giống như các hướng dẫn nói.

Chúng tôi & #39; ve Hàn trên một thiết bị đầu cuối vòng vì vậy nó làm cho một kết nối tốt trong khi tìm kiếm đẹp và gọn gàng.

Chúng tôi cũng cài đặt một cầu chì nội tuyến nguồn điện liên tục 12 volt.

Điều này sẽ bảo vệ mạch.

Các dải kết dính là vỏ và dính và kể từ khi chúng tôi đã làm sạch bảng điều khiển dưới cổng, chúng tôi chỉ cần đường và Trung tâm LED dải ánh sáng và nhấn dính vững chắc lên bề mặt sơn.

Và đó được cài đặt.

Âm nhạc Bây giờ & #39; s không chỉ là một mát tìm kiếm phụ kiện nó là một chức năng nâng cấp chiếu sáng LED đầy đủ mà & #39; s sẽ làm cho chiếc xe của bạn thể nhìn thấy và an toàn hơn để lái xe.

Chúng tôi hy vọng chúng tôi & #39; ve thông qua một số lời khuyên cho bạn rằng & #39; LL giúp bạn thông qua một dự án điện và làm cho các kết nối của bạn cách thích hợp.

Don & #39; t quên đi qua LMC của bạn Xe tải catalog hoặc đi đến www.

LMCTruck.

com để có được một số ý tưởng khác về ánh sáng LED nâng cấp hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cần cho dự án xe tải của bạn để làm cho nó Tốt.

Cảm ơn bạn đã xem, tôi & #39; m Kevin Tetz.

.

Leave a Reply