Làm thế nào để cài đặt Putco G2 Dayliner LED Headlight Strips

Hey guys John ở đây với realtruck.

com.

Hôm nay tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào để cài đặt Putco G2 Dayliner LED Headlight Strips trên 2012 GMC Sierra này.

Những gì chúng tôi có ở đây là chúng tôi có khóa Scotch của chúng tôi để gắn dây của chúng tôi để đèn pha của chúng tôi và tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy guys làm thế nào để làm điều đó.

Chúng tôi có pad chuẩn bị rượu của chúng tôi mà & #39; s để làm sạch lên đèn pha để những sẽ dính vào rất tốt và dĩ nhiên chúng tôi có dayliners của chúng tôi với hai mặt băng dính 3M ở mặt sau.

Và dây điện đã được đính kèm tất cả chúng tôi phải làm là móc nó trong.

Vì vậy, và chỉ trong trường hợp bạn cần nó chỉ dẫn Tờ.

Điều đầu tiên chúng tôi & #39; Re sẽ làm ở đây guys là chúng tôi & #39; Re sẽ đính kèm dayliners của chúng tôi để đèn pha của chúng tôi và những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; lại đi để có những pad chuẩn bị rượu mà đi kèm với dayliners của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để mở nó lên và chúng tôi & #39; lại sẽ chạy nó trên phần dưới cùng của đèn pha của chúng tôi và những gì Tôi & #39; m sẽ làm là tôi & #39; m sẽ đi trước và làm điều này trên cả hai mặt để rượu này pad doesn & #39; t khô.

Trên những dayliners bạn có thể nhìn thấy ở đây dây đi ra phần dưới cùng của dải hoặc có thể là đầu tùy thuộc vào bên bạn Sử dụng.

Vì vậy, những gì tôi muốn làm khi tôi đặt trên là có dây đi ra ở phía dưới để theo cách đó chúng tôi có thể Tuck nó trong và dưới và ẩn nó ở đây thay vì có nó đi ra ở đây, nơi nó & #39; s sẽ hiển thị và không nhìn tất cả Tuyệt vời.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; lại đi đi trước và đính kèm này vào đèn pha của chúng tôi và điều đầu tiên là chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi có được dây tất cả các hoàn tác ở đây và sẵn sàng để đi.

Sau đó, chúng tôi & #39; lại đi để có sự ủng hộ 3M ở đây, chúng tôi & #39; lại sẽ lột nó ra một chút.

Tôi chỉ muốn lột trở lại, đủ để có được nó bắt đầu và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ thiết lập dayliner của chúng tôi ở nơi mà chúng tôi muốn nó được trên đèn pha.

Bạn muốn loại giữ và chắc chắn rằng bạn Giữ nó thấp và dưới khu vực ống kính tín hiệu rẽ của bạn.

Một khi chúng tôi nhận được nó, nơi chúng tôi & #39; lại đi đến nơi nó đi trước và đẩy xuống trên kết thúc, nơi chúng tôi bóc vỏ các dải.

Sau đó, chúng tôi có thể chỉ cần lột các dải tắt như chúng tôi đi đây và đính kèm nó.

Điều đó giúp chúng tôi giữ nó thẳng trên đèn pha do đó chúng tôi Don & #39; t có được nó chạy lên đồi hoặc một cái gì đó.

Sau đó, những gì tôi muốn làm là lấy một sợi nhỏ vải hoặc một cái gì đó và chà này xuống thực sự tốt và đó sẽ giúp nó dính thực sự Tốt.

Bây giờ bạn guys có thể nhận thấy bạn có thể thấy điều này, đây không phải là vết trầy xước.

Đây là gì, điều này có một lớp phủ bảo vệ vào nó và rằng & #39; s để giúp ngăn chặn nó nhận được trầy xước trong vận chuyển hoặc trong khi chúng tôi & #39; Re cài đặt Nó.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; lại đi để lại rằng ngày đó cho đến bây giờ cho đến khi chúng tôi nhận được tất cả các dây lên và tại chỗ và sau đó tôi & #39; LL vỏ nó đi và cho bạn thấy, nó trông thật sự mát mẻ.

Vì vậy, hãy để & #39; s có được dây làm bây giờ.

Alright, guys chúng tôi & #39; ve có dayliner của chúng tôi trên để đèn pha của chúng tôi.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; lại đi kéo đèn pha ra bây giờ và gắn dây của chúng tôi, nơi nó & #39; s sẽ đi.

Nó & #39; s thực sự đơn giản, dễ dàng để có được đèn pha này Ra.

Chúng tôi lấy hai Bu lông ra khỏi đầu trang, tôi & #39; ve đã thực sự loại bỏ những.

Có & #39; s một quyền ở đây và một trong những quyền ở đây và sau đó & #39; s cũng có một Bolt rằng & #39; s xuống ở đây mà đi ở bên mà chúng ta phải mất tắt.

Nhưng trước đó chúng ta phải có được điều này Valance Lỏng.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là có & #39; s một cặp vợ chồng của vít trên kết thúc của Valance trên đây trong Fender tốt.

Chúng tôi & #39; lại sẽ lấy những đinh vít ra và sau đó mà sẽ cho phép chúng tôi để kéo rằng Valance lỏng để có được để Bolt ở phía bên của ánh sáng Ở đây.

Chúng tôi & #39; ve nhận rằng công cụ lỏng lẻo và ra khỏi của chúng tôi Cách.

Tại điểm này chúng ta có thể đi trước và kéo của chúng tôi đèn pha ra khỏi đây.

Bây giờ chúng ta có thể làm một trong hai điều ở đây, chúng ta có thể hoặc chỉ tip đèn pha của chúng tôi ở đây và đính kèm dây của chúng tôi trong hoặc chúng tôi thực sự có thể rút phích cắm đèn pha từ đầu nối cắm và mang nó vào hộp và dây nó lên.

Trong trường hợp này & #39; s những gì chúng tôi & #39; tái đi làm với một trong những điều này.

Alright guys chúng tôi & #39; ve có ánh sáng của chúng tôi đặt ra ở đây trên hộp của chúng tôi, nơi nó & #39; s dễ nhất cho chúng tôi để có được nó.

Tại điểm này chúng tôi & #39; lại đi để mất dây của chúng tôi và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để chạy dây của chúng tôi xung quanh thông qua ở đây mảnh này.

Rằng & #39; s chỉ cần đi để giúp giữ nó giấu trong gọn gàng trên đường đi để chúng tôi & #39; lại không bắt nó vào bất cứ điều gì.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ chạy nó phải lên ở đây và như bạn có thể thấy ở đây chúng tôi có, cho đèn pha của chúng tôi, chúng tôi có màu vàng và dây màu xám của chúng tôi.

Tôi & #39; ve đã đi trước và tước những trở lại một chút chỉ để cho bạn thấy nơi mà chúng tôi & #39; lại đi để đi với dây của chúng tôi cho G2s của chúng tôi.

được rồi, vậy những gì chúng tôi muốn làm tại điểm này sau đó là, bạn có thể thấy ở đây & #39; s một bó toàn bộ dây ở đây.

Chúng tôi Don & #39; t thực sự cần điều đó.

Chúng tôi Don & #39; t thực sự muốn có một bó toàn bộ gói lên dưới đây vì vậy tôi & #39; m sẽ cắt giảm này một chút.

Tôi & #39; LL để lại đủ để chúng tôi có thể di chuyển dây xung quanh tự do.

Chỉ cần cho cô ấy một chút cắt ngay tại đây và loại bỏ một số dây đó.

Vì vậy, vào lúc này, điều tiếp theo chúng tôi muốn làm ở đây là để cắt giảm một số các vỏ bọc trên dây này.

Bây giờ đây là một chút khôn lanh guys.

Bạn & #39; ve phải chắc chắn rằng khi bạn làm điều này bạn Don & #39; t cắt dây của bạn.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ trở lại đây và mất một dao cạo.

Bạn có thể sử dụng một con dao X-acto hoặc một cái gì đó như điều đó và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi cắt vỏ bọc trở lại này một chút.

Cách tôi làm điều đó là lấy dao cạo và chỉ cần cắt một lát nhỏ trong vỏ bọc và chúng tôi & #39; LL làm điều đó tất cả các cách để kết thúc.

Sau đó, những gì tôi & #39; LL làm là tôi & #39; LL chỉ mất một dao cạo dao và cắt vỏ bọc thêm ra từ nơi mà chúng tôi tước nó trở lại.

Sau đó, một khi chúng tôi nhận được rằng vỏ bọc off sau đó chúng tôi & #39; Re sẵn sàng để đính kèm dây của chúng tôi.

Bây giờ những gì tôi & #39; m sẽ làm ở đây chỉ để Các dây làm cho liên lạc tốt hơn với những ổ khóa Scotch là tôi & #39; m sẽ dải một số dây trở lại.

Sau đó, những gì tôi muốn làm là chỉ cần twist này và sau đó gấp nó lên và những gì hiện nó chỉ làm cho dây một chút dày hơn, nơi nó & #39; s sẽ đi vào khóa Scotch.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL lấy khóa Scotch của chúng tôi tại điểm đó và chúng tôi & #39; lại sẽ đặt nó vào dây của chúng tôi mà chúng tôi & #39; lại gắn vào.

Các dây màu đỏ từ G2s của chúng tôi sẽ đi vào màu vàng dây điện trên khai thác của chúng tôi.

Một khi chúng tôi đã đặt trong đó sau đó sau đó chúng tôi có thể bật lên mà sao lưu và rằng sẽ giữ cho rằng tại chỗ giống như vậy.

Sau đó, chúng tôi & #39; LL đặt này ở đây và những gì tôi & #39; m sẽ để làm là tôi & #39; m sẽ kéo này lên một chút.

Sau đó, chúng tôi & #39; lại sẽ trượt dây này lên bên trong có như vậy.

Crimp này xuống.

Sau đó, một khi & #39; s tại chỗ chỉ đưa ra một chút kéo chắc chắn rằng nó & #39; s bị khóa trong.

Sau đó, chúng tôi & #39; LL đóng nó lên và là một trong những thực hiện.

Bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự cho các một màu đen và chúng tôi & #39; lại sẽ đính kèm nó vào dây màu xám này.

Okay guys, chúng tôi đi.

Chúng tôi & #39; ve got G2s tất cả của chúng tôi có dây lên và chúng tôi & #39; Re sẵn sàng để đưa một trở lại vào xe tải vì vậy hãy để & #39; s có được ánh sáng này trở lại trong đó.

Chỉ cần cắm nó trở lại nó vào kết nối của chúng tôi.

Hãy chắc chắn rằng bạn nghe nó bấm vào để cách bạn biết rằng nó & #39; s thực sự kết nối.

Sau đó, chúng tôi & #39; lại sẽ đưa ánh sáng của chúng tôi trở lại trong và Bolt nó trở lại.

Như đã hứa, chúng tôi & #39; lại đi vỏ lớp phủ này tắt để bạn thực sự có thể nhìn thấy những gì họ trông giống như mà không có lớp phủ trên đó.

Lấy vải sợi nhỏ của chúng tôi và lau nó xuống Ở đây.

Lau đèn pha của chúng tôi ra và có bạn đi.

Rằng & #39; s tất cả có nó.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL đặt một ở phía bên kia và sau đó chúng tôi & #39; ll trở lại và chúng tôi & #39; LL bật những điều này và cho bạn thấy làm thế nào mát họ thực sự Nhìn.

Okay guys có bạn có nó.

Nó & #39; s chỉ là nhanh chóng đơn giản và dễ dàng để cài đặt Các Putco G2 Dayliners vào xe tải của bạn.

Vì vậy, cho đến thời gian tiếp theo hạnh phúc Motoring.

.

Leave a Reply