Làm thế nào để cắt, kết nối & điện LED Strip Lighting

Xin chào và chào đón các nguồn cung cấp này LED hướng dẫn video về làm thế nào để cắt, kết nối và điện LED Strip.

Chúng tôi & #39; LL bắt đầu bằng cách nhìn vào làm thế nào để cắt dải LED xuống để đạt được chiều dài bạn cần để cắt dải bạn chỉ cần một cặp kéo sắc nét trước khi cắt dải LED nó & #39; s quan trọng để hiểu một số khía cạnh chính liên quan đến sản phẩm này.

Dải chỉ có thể được cắt tại các điểm mà được đánh dấu.

Những điểm cắt được hiển thị rõ ràng bởi một dòng qua dải như bạn có thể thấy ở đây khoảng cách cắt cho dải LED thay đổi.

Trong các mẫu chúng tôi có ở đây bạn có thể nhìn thấy cắt khoảng cách là 100mm cho dải LED với 30 LED & #39; s mỗi mét, 50mm cho dải với 60 LED & #39; s mỗi mét, 25mm đối với dải với 120 LED & #39; s mỗi mét và 15mm đối với dải với 240 LED & #39; s mỗi mét “một khi bạn đã tìm thấy đường cắt được đánh dấu trên dải LED chỉ cần sử dụng kéo để cắt trực tiếp dọc theo dòng như đã chứng minh ở đây Quan trọng của nó cần lưu ý rằng dải LED chỉ phải được cắt ở các dấu hiệu quy định.

Cắt dải ở nơi sai sẽ kết quả trong một số các & #39; s LED trong khu vực cắt không làm việc Trong ví dụ này, bạn có thể thấy rằng dải đã được cắt không đúng.

Có hai LED & #39; s không thắp sáng.

Trong khi ở đây bạn có thể là một trong đó đã được cắt chính xác là đầy đủ chức năng.

Dải LED trong ví dụ này là màu trắng ấm Dải LED từ lựa chọn đèn LED dải màu đơn của chúng tôi, mặc dù các quy tắc tương tự áp dụng khi cắt dải màu của chúng tôi thay đổi dải RGB Bây giờ hãy & #39; s bây giờ chuyển sang làm thế nào một kết nối có thể được thực hiện cho các dải LED.

Chúng tôi cung cấp dải LED của chúng tôi với chiều dài 1 mét hoặc trên toàn bộ 5 mét reels.

Đối với mỗi chiều dài của dải LED bạn đặt hàng, nó sẽ được trang bị sẵn với một ổ cắm đầu vào 2.

1 mm như hiển thị ở đây.

Cáp đầu vào này là một phần số C4229 nên bạn muốn đặt thêm đơn vị.

Nếu cần phải cắt giảm các dải, bạn sẽ cần để thực hiện các bước mình để có thể quyền lực nó như tất nhiên cắt dải xuống sẽ loại bỏ các ổ cắm đầu vào C4229 được trang bị sẵn có hai cách để thực hiện thêm các kết nối vào dải khi bạn không còn có các ổ cắm đầu vào được trang bị sẵn để làm cho việc sử dụng.

Bạn có thể sử dụng một clip trên đầu nối hoặc làm cho khớp Hàn.

Chúng ta sẽ xem clip trên đầu nối Các đầu nối này có một loạt các kích cỡ để phù hợp với độ rộng băng tiêu chuẩn của 8mm và 10mm như hiển thị ở đây, và không có công cụ được yêu cầu để phù hợp với chúng Mỗi reel 5 mét đầy đủ của dải LED của chúng tôi được cung cấp với 5 của clip thích hợp trên Kết nối.

Các loại đầu nối này không phù hợp để sử dụng dòng siêu độ sáng cực cao của chúng tôi do sản lượng điện cao.

“” sử dụng các đầu nối này cung cấp kết nối lên đến dải LED và đảm bảo rằng dây đỏ được căn chỉnh với dấu + trên dải và rằng dây đen được phù hợp với–Mark trên dải ” Để phù hợp với các kết nối, nhẹ nhàng kéo trở lại thanh khóa màu đen, chèn băng vào cho đến khi nó được định vị đầy đủ và đảm bảo rằng các điểm kết nối đồng nằm trong vòng cơ thể của đầu nối “.

“để hoàn tất kết nối đẩy lùi nhỏ màu đen vào vị trí bị khóa của nó bằng cách áp dụng lực lượng bằng nhau cho cả hai bên cho đến khi nó đáp ứng các cơ thể của các kết nối, điều này sẽ khóa băng vào vị trí ” “nhẹ nhàng kéo trên dải sẽ cho thấy rằng nó bị khóa vào chỗ và rằng một kết nối tốt đã được thực hiện “.

Như bạn có thể nhìn thấy dải LED bây giờ có 2 dây kết nối với nó.

Bạn có thể sử dụng một trình điều khiển LED có vít đầu vào và đầu ra để thêm sức mạnh để dải như chúng tôi hiển thị ở đây.

Ngoài ra, các clip trên kết nối có thể được sử dụng kết hợp với số phần C4349 của chúng tôi để tạo điều kiện nhanh chóng sử dụng cung cấp điện tiêu chuẩn mà chúng tôi sẽ chứng minh bây giờ Bạn có thể thấy rằng mã lệnh C4349 được đánh dấu bằng + và–trên vỏ của nó để cho biết cách vòng dây nên được kết nối.

Dải LED cũng được đánh dấu bằng một + và –Vì vậy, hãy chắc chắn rằng các dây kết nối với + trên dải LED được kết nối với + trên C4349 và làm tương tự cho–wire.

Xác định vị trí các dây trong các thiết bị đầu cuối vít như đã chứng minh và thắt chặt các thiết bị đầu cuối vít.

Sau đó, để điện dải LED chỉ cần cắm kết nối từ nguồn cung cấp vào C4349 chúng tôi sẽ xem xét một thời gian ngắn nhìn vào Hàn lên Dải LED.

Hàn là phương pháp được đề nghị của chúng tôi như nó cung cấp kết nối an toàn hơn.

Ở đây chúng tôi là Hàn mã đặt hàng của chúng tôi C4229, cáp cắm đầu vào nhỏ 2, 1 mm, lên độ dài của dải LED màu duy nhất.

Như trước khi bây giờ bạn có thể nhanh chóng điện nó lên sử dụng nguồn điện tiêu chuẩn.

Tất cả các dải LED không thấm nước của chúng tôi có trong video này đi kèm với một sao lưu băng dính như được hiển thị ở đây.

Sự ủng hộ này có thể được bóc lột và đèn LED dải có thể bị mắc kẹt xuống một bề mặt sạch sẽ phẳng thích hợp.

Gỗ, kim loại & bề mặt nhựa nói chung là Tốt.

Đối với một kết thúc chất lượng, bạn có thể muốn xem xét phạm vi của chúng tôi về nhôm đùn cho dải LED, một lựa chọn này được hiển thị ở đây.

Đùn nhôm giúp bảo vệ dải, giúp khuếch tán ánh sáng và cũng hỗ trợ với chạy mát và cuộc sống lâu dài của sản phẩm.

Vui lòng xem phần nhôm đùn trên trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết, chúng tôi & #39; LL bây giờ nhìn vào powering dải LED.

Nó & #39; s quan trọng là bạn Don & #39; t chạy quá nhiều Dải LED như một chiều dài tuyến tính đơn hoặc dòng điện cao đang được rút ra vào dải có thể gây thiệt hại.

Chúng tôi đề nghị rằng đối với 4, 8 W trên một dải mét, một chạy tối đa là 10 mét, và cho 9, 6 W mỗi mét dải tối đa là 10 mét Nếu được cung cấp.

Nếu bạn cần quyền lực nhiều hơn này, sau đó dải đèn LED nên được nối cùng với PSU để tránh thiệt hại.

Khi chọn nguồn điện, chúng tôi khuyên bạn nên cho phép 20% headroom.

Bởi điều này, chúng tôi có nghĩa là nếu dải LED của bạn yêu cầu 48W, 20% thêm vào 48W là 57.

6 W để cung cấp năng lượng lớn nhất tiếp theo sẽ là điện 60W của chúng tôi Cung cấp.

OK của nó để sử dụng một nguồn cung cấp năng lượng có nhiều hơn là bắt buộc.

Bởi bạn không bao giờ nên sử dụng một nguồn cung cấp được đánh giá giống như dải của bạn đòi hỏi hoặc ít hơn.

Để tính toán bao nhiêu năng lượng trong Watts bạn cần.

Đơn giản chỉ cần nhân Watts mỗi mét của dải theo chiều dài của dải bạn đang powering.

Vì vậy, nếu bạn đang powering 5 mét của 4, 8 Watts mỗi mét dải chỉ nhân 5 mét bởi 4.

8 W mỗi mét cho bạn 24 Watts.

Sau đó, thêm 20% headroom lên 24 watt cung cấp cho bạn 28, 8 Watts, do đó, một nguồn cung cấp điện được đánh giá ở 30 Watts hoặc 40 Watts sẽ là hoàn hảo.

Ngay cả một 60 watt hoặc 90W cung cấp điện là chấp nhận được như dải LED của bạn sẽ chỉ rút ra sức mạnh nó cần từ PSU ở đây chúng tôi có một sự lựa chọn của phổ biến nhất của chúng tôi nguồn cung cấp điện SW4010E là một 12VDC 1 amp PSU như vậy có thể cung cấp 12 Watts SW3114-A là 12VDC 2 amps vì vậy có thể cung cấp 24 Watts SW4500 là 12VDC 3, 5 amps, vì vậy 42W Sw3783A là 12VDC 5 amp như vậy có thể cung cấp 60 watt SW4333 là 12VDC 7, 5 amps vì vậy 90 watts tối đa đó kết luận video này trên cắt, nối và powering dải LED.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy nó hữu ích.

Vui lòng tham khảo trang web của chúng tôi cho các video khác trong loạt.

Leave a Reply