Làm thế nào để có được Chandelier trong Dialux Evo

Okay, một câu hỏi nữa từ bạn bè của chúng tôi và tôi & #39; m sẵn sàng để ngủ.

Đây là thông điệp từ ông Riyas, ông hỏi tôi làm thế nào để giải quyết vấn đề này.

Tôi nghĩ rằng Evo của ông đã chỉ bị rơi, do đó, ông Riyas, tôi không chắc chắn những gì bạn đã làm với tập tin của bạn, nhưng có vẻ như rằng Evo Dialux bây giờ đã ngừng làm việc.

Vì vậy, chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì về nó mà & #39; s lý do tại sao tôi luôn đề nghị rằng, bạn lưu tập tin của bạn mỗi khi cửa sổ pop up hỏi nếu bạn lưu nó hoặc bạn đã không lưu nó cuối năm phút như vậy chỉ cần giữ trên cách nhấn và nói OK và tiết kiệm bởi vì có Evo vẫn dễ bị nghiền một người khác, ông hỏi tôi, “Hi nelca tôi có Masjid dự án, làm thế nào tôi có thể có một Chandelier lớn.

Có một mái vòm với đường kính 40 mét “.

Vì vậy, AMM ông Riyas, nếu nó & #39; s một Chandelier tôi chỉ có thể đề nghị một cái gì đó như thế, như thế này, ví dụ tôi có Chandelier này trong Villa của tôi và Chandelier này không phải là một Chandelier thắp sáng, nó & #39; s một đối tượng.

Có một đối tượng của nó.

Ánh sáng mà bạn & #39; tái thấy ngay bây giờ, những hiệu ứng glowing là đến từ ánh sáng xuống ở đây và cũng từ ánh sáng tràn của ánh sáng Cove vì vậy nó trông giống như nó & #39; s glowing vì tôi thực hiện điều này Chandelier một kính đôi một kết cấu và có kết cấu kim loại và kết cấu thủy tinh.

Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được Chandelier này, bạn có thể sử dụng SketchUp 3D kho hoặc phần mềm mới phát hiện của chúng tôi, kế hoạch PCON.

công cụ lập kế hoạch PCON này cũng được kết nối với 3D Warehouse, vì vậy chỉ cần nhấp vào 3D Warehouse và sau đó chọn đối tượng Chandelier của bạn.

Vì vậy, ví dụ, bạn sẽ gõ ở đây “Chandelier”, bạn sẽ nói tìm kiếm và sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều đối tượng Chandelier vì vậy luôn đảm bảo rằng các chandelier mà bạn chọn, vì vậy đây là Baccarat Zenith Chandelier, hãy & #39; s xem một trong những điều này.

Hãy chắc chắn rằng Chandelier của bạn nhỏ hơn 1mb.

Bây giờ đây là 4, 2 MB, do đó, nó & #39; s không có không có để cho & #39; s quay trở lại và xem Chandeliers khác ở đây.

Vì vậy, tôi & #39; m chọn Chandeliers mà không phải là cho tính toán ánh sáng này chỉ dành cho mục đích trang trí như vậy cho ví dụ này một trong những điều này là tất cả lớn như vậy nó & #39; s 4, 3 và nơi đã làm tôi nhận được của tôi Chandelier OK let & #39; s thử khác một số Chandelier khác ở đây và để cho & #39; s xem OK và sau đó nếu ok chỉ cần đảm bảo rằng các chandelier từ Masjid của bạn hoặc Masjid Masjid là một nhà thờ Hồi giáo trong tiếng ả Rập vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một đèn chùm cho Masjid tôi & #39; m chắc chắn nó nên rất trang trí hoặc thực sự với một hiệu ứng tinh thể để lựa chọn đúng nếu không yêu cầu thiết kế nội thất hoặc kiến trúc sư về Chandelier này trong 3D, do đó bạn có thể chỉ cần chèn nó, nhưng bạn phải chắc chắn rằng nó là ít hơn 1mb.

Đây là một trong những, có, rất lớn cũng như vậy nó & #39; s không có không có, do đó bạn chỉ có thể tải về ở đây báo chí tải về này và sau đó lưu nó nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm điều đó chỉ cần tìm các video hướng dẫn khác của tôi về cách sử dụng kế hoạch PCON cho việc tạo ra các đối tượng Một cách khác để có được Chandelier của bạn là đi đến trang web Dial mà Dial là trang web Dialux và chọn nhấp vào Lumsearch này Lumsearch và sau đó có rất nhiều lựa chọn, nơi bạn có thể chọn sản phẩm của bạn ví dụ bấm vào một trong Lumsearch và nó sẽ bật lên đến khác cửa sổ và bạn sẽ nói ví dụ trong nhà hoặc thực sự bạn có thể tìm kiếm bằng từ khóa đó là Chandelier và sau đó hiển thị các sản phẩm và có rất nhiều Chandeliers ở đây và nếu bạn thực sự muốn hiển thị các đối tượng 3D 3D của Chandelier này vì nó & #39; s cũng ánh sáng không chỉ chỉ để trang trí nhưng nó & #39; s cũng có ánh sáng và tiếc là có vẻ như rằng Chandelier này chỉ là ánh sáng mặt dây nhưng nếu bạn có thể đi và chọn một ví dụ này Toshiba, tôi nghĩ rằng nó & #39; s một mảnh ánh sáng và sau đó bạn bạn có thể tạo ra các đối tượng và đặt nó trong đèn chùm của bạn.

Ví dụ này tập tin IES nếu có & #39; s một tập tin IES cho đèn này, bạn chỉ có thể đặt nó ở đâu đó ở đây và có thể thay thế một hoặc để trống và sau đó nó sẽ được thắp sáng như vậy có nếu nếu nó & #39; s về Chandeliers nhất của các nhà sản xuất Chandelier doesn & #39; t có file IES vì nó & #39; s khó khăn để tạo ra một tập tin IES với một rất phức tạp để bên trong như vậy có như vậy Riyas, tôi hy vọng tôi đã giúp bạn với vấn đề của bạn tối nay và có , tiếp tục học tập! Goodnight.

.

Leave a Reply