Làm thế nào để khôi phục & bảo vệ đèn pha! -Hóa chất guys

(âm nhạc xung quanh) Những gì & #39; s lên guys.

Chào mừng trở lạiGuys hóa chất chi tiết nhà để xe.

Tôi & #39; m Jose, và hôm nay tôi & #39; m sẽ được thực hiện một phục hồi đèn pha trên Infinity này.

Vì vậy, khách hàng này mang trong Infinity bởi vì như bạn có thể nhìn thấy, đèn pha bị ôxi hóa và nó khá nhiều cấm người lái xe nhìn thấy bên ngoài.

Gần đây chúng tôi & #39; ve được nhận được rất nhiều mưa xấu ở California, do đó, nó khá nhiều làm chođiều kiện lái xe khá xấu cho cô ấy, vì vậy những gì chúng tôi & #39; lại sẽ đitrước và làm là bắt đầu là bằng cách rõ ràng grabbing VO7 của chúng tôi ở đây, đó là sealant sprayable của chúng tôi.

Và chúng tôi & #39; lại đi để thoát khỏicủa bụi trên bề mặt chỉ để khá nhiều giảm thiểu bất kỳ vết trầy xước hoặc bất kỳ khiếm khuyết trên sơn thực tế.

Vì vậy, một lần nữa, phun nó lên khăn và cho nó một cặp vợ chồngsương vào đèn pha.

Và cùng một khái niệm khibạn làm điều đó với sơn, luôn cuộn khăn của bạn như bạn đi, chỉ để khá nhiều chỉgiảm thiểu bất kỳ khiếm khuyết xảy ra trên đèn pha thực tế.

Vì vậy, với điều đó đang được thực hiện, có bạn đi, tất cả các bụi bẩn, tất cả những thứ khó chịu là tắt đèn pha thực tế, và để cho & #39; s bắt đầu nhận được vào nó.

Vì vậy, hôm nay, tôi quyết định sử dụngcủa chúng tôi phục hồi đèn pha.

Khôi phục đèn pha đượcmột bước, dễ sử dụng sản phẩm mà bạn chỉ cần sử dụng với một trong hai quay, một hành động kép, hoặc thậm chí là một khoan.

Trong trường hợp này, kết hợp tốt nhất vớilà một màu cam cắt pad.

Những gì tôi cũng quyết địnhsử dụng ngày nay là quay của chúng tôi.

Vì vậy, một quay khá nhiều, cho những người Don & #39; t biết những gì một Rotary là, là khá nhiều một máy màcó sáu tốc độ khác nhau, và nó chỉ quay trên một trục.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là, như bạn có thể nhìn thấy nó chỉquay ở một hướng với tốc độ cao.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là, nếu bạn & #39; Re không nhanh chóngđủ với vòng quay, bạn có thể gây ra bất kỳKhuyết tật trên đèn pha thực tế bởi có thể đốt cháy nhựa, hoặc thậm chí sơn chính nó.

Vì vậy, với điều đó đang được nói, hãy để & #39; s bắt đầu.

Alright guys, do đó phảitrước khi chúng tôi nhận được vào bất cứ điều gì, bước đầu tiên và quan trọng nhất của quá trình phục hồi đèn pha của bạn là để Mask off bất kỳcác cạnh xung quanh của đèn pha.

Bạn muốn làm điều đó đểngăn chặn bất kỳ va chạm hoặc đốt của các cạnh trên những kẻ thực sự chính nó.

Vì vậy, hãy để & #39; s bắt đầuvà chúng ta & #39; LL quay lại ngay.

Alright guys, do đó, như bạn có thể thấy chúng tôi đã hoàn thành mặt nạ tắt đèn pha chỉ để bảo vệ các cạnhtừ sơn thực tế, và cũng có những miếng cao su bao quanh đèn pha thực tế.

Vì vậy, những gì tôi quyết định làm ở đây là để làm một phân chia 50/50 chỉ để giới thiệu những gì chúng tôikhôi phục đèn pha có thể làm.

Tôi đã áp dụngTrung bình hex-logic cắt pad trên quay mô-men xoắn của chúng tôi, và bước tiếp theo sẽ được nhẹ nhàng của chúng tôi pad lạnh trên pad, như vậy, và chỉ làm việc nó ở với bàn tay của bạn.

Vì vậy, bây giờ khá nhiều pad của bạn được lắp và sẵn sàng để đi.

Và những gì tôi muốn làm là để áp dụng ba xudấu chấm có kích thước trên pad.

Như vậy.

Và sau này sẽ được để khá nhiều lây lan rasản phẩm trên đèn pha của bạn.

Jose Điều này giúp bạn ngăn ngừabất kỳ slinging quá mức lên trên sơn hoặc các mảnh nhựa, hoặc trên xe.

Sau khi bạn & #39; Re thực hiện lây lan nó ra như vậy, bật máy tính của bạn, và bật nó để thiết lập tốc độ một.

Vì vậy, trong trường hợp này, nó sẽ được 600.

(máy whirs) Sau khi nó & #39; s đẹp và trải ra, bạn muốn quây nó lên hai tốc độ hơn, và bắt đầu làm việc trong các sản phẩm thực tế.

Alright guys, do đó, có bạn có nó.

Điều đó kết luận một bướcBa Lan phải có, bước tiếp theo sẽ được sử dụng của chúng tôiKhăn sợi vải Workhorse, [Jose] chỉ để cất cánhsự dư thừa của sản phẩm trên đèn pha thực tế để hiển thị và tiết lộ kết quả của những gì phục hồi đèn pha của chúng tôi có thể làm.

Vì vậy, rõ ràng như bạn có thể thấy, có một sự khác biệt rõ ràng giữa phía sửa chữa, và vẫn còn các bên bị ôxi hóa.

Vì vậy, hãy để & #39; s cất băng nàyđể tiết lộ rằng 50/50.

Và ở đó bạn có nó.

Alright guys, như vậy như bạn có thể thấy, bạn có thể thấy sự khác biệt 50/50 ở đây của mặt đánh bóng vàsau đó là bên bị ôxi hóa.

Vì vậy, những gì tôi & #39; m sẽ đi trước và làm là kết thúc ra khỏi đèn pha, và một khi tôi & #39; m thực hiện, tôi & #39; m sẽ áp dụng Jet Seal của chúng tôi, đó là một năm bảo vệ sealant của chúng tôi, mà sẽ giúp bạnngăn chặn bất kỳ quá trình oxy hóa trong tương lai hoặc bắt nạt trên đèn pha thực tế.

Nếu bạn thích video này, hãy nhớ thích, chia sẻ, và đăng ký video này.

Tên tôi là Jose, tôi sẽ nhìn thấy bạn thời gian tới đây tại nhà để xe hóa học guys chi tiết.

(upbeat chillhop âm nhạc).

Leave a Reply