Làm thế nào để sạch đèn pha bẩn ❥❥❥ Mr sạch ma thuật Eraser

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để làm sạch đèn pha của bạnvà nhận được tất cả những lỗi và grit và bụi bẩn off và làm cho họ đẹp và sáng bóng.

Bạn sẽ cần một cục tẩy ma thuật và một sốrùa sáp với nhau thực sự là bạn chỉ có thể mua một hoặc hai của có cho một cặp vợ chồngđô la và điều này có lẽ là bảy hoặc tám đô la như vậy cho dưới mười đô la, bạn có thể sửa chữarằng vấn đề và nếu bạn đi và có nó được thực hiện tại một cửa hàng họ sẽ tính phí bạn bất cứ nơi nàotừ 100 đến 300 đô la tùy thuộc vào các cửa hàng để xem có bao nhiêu tiềnbạn có thể tiết kiệm chỉ với hai sản phẩm Hi tất cả mọi người! Nó & #39; s tôi Ronda cũng biết như làSparkly One & bình thường tôi & #39; m trong phòng YouTube và nó & #39; s tất cả đẹp và dễ thương nhưng hôm nay tôi & #39; mra ở đây làm việc trên xe với Vince con trai của tôi và đây là chồng tôi & #39; s xe và Vince làsẽ được lái xe cho một vài tháng vì ông & #39; s nhận Tesla mới và rằng & #39; s khôngsẽ được ra cho đến khi mùa thu và vì vậy chúng tôi muốn làm sạch nó lên cho anh ta và đèn phanhư vậy là màu vàng và do đó những gì chúng tôi đã làm.

.

bạn thấy sự khác biệt giữa một trong những điều này vàMột? Điều này một trong tôi làm việc cho khoảng 10 hoặc 15 phút với Eraser Magic mà là phải cóVì vậy nó là tuyệt vời như vậy nó đã làm việc dễ dàng như vậy tôi sẽ không bao giờ tin rằng nó đã làm việc tốt như vậynhưng nó thực sự làm việc rất lớn để & #39; s những gì tôi đề nghị nếu bạn muốn làm sạch của bạn và nódidn & #39; t đau nó ở tất cả và nó & #39; s tuyệt vời! Vì vậy, cảm ơn bạn Mr Clean chúng tôi rất hài lòng với điều đó vàTôi & #39; ll cho bạn thấy từng bước về làm thế nào để có được nó đẹp và sạch vì vậy, tôi & #39; m bằng cách sử dụng Magic Eraser của tôi và nó & #39; sthực sự nóng ra ở đây ngày hôm nay, nhưng nó & #39; s khô khá nhanh chóng bạn mất này và ướt nó và vắtnó ra một vài lần và làm cho nó ướt sau đó bạn & #39; Re sẽ chà xát nó vào đèn pha và sau đó của bạnsẽ rửa sạch nó một lần nữa chỉ để nó doesn & #39; t khô ra và nhận được các bụi bẩn ra vắt các bụi bẩn ra mỗi thời giannó được bẩn của bạn sẽ chà xát nó trên đèn pha và chà nó xung quanh và Don & #39; t nhận đượcnó trên sơn của bạn bởi vì bạn & #39; lại không nghĩa vụ phải chạm vào sơn với điều này vì vậy tôi & #39; m chỉ cần đi xung quanh các cạnh.

.

.

nó & #39; s một workout & I & #39; m chỉ buffing nó và vì nó & #39; s sấy mất một khăn giấyhoặc t-shirt nếu bạn có một nhưng tôi Don & #39; t có một trong những bạn chỉ cần khô nó đi.

Sự khác biệtlà tuyệt vời! Vì vậy, tôi & #39; m sẽ làm đèn pha khác, bạn có thể thấy sự khác biệtnó & #39; s chỉ lạ thường.

Tôi & #39; m sẽ làm việc trên đó một ở đó và chúng tôi sẽ xem những gì họtrông giống như và chúng tôi sẽ ngạc nhiên chồng tôi và hiển thị anh ta và anh ta rất hạnh phúc, ông & #39; s được hating này trong nhiều năm và ông & #39; s đã cố gắng tất cả mọi thứ và không có gì đã làm việc, do đó, MagicEraser là chìa khóa! Vì vậy, tôi hy vọng bạn thưởng thức video này và tiếp tục xem.

.

OK, tôi & #39; m sẽ bắt đầu xuốngở đây và bạn chỉ cần giữ cọ xát nó và nó sẽ nhận được tất cả các bụi bẩn off.

.

.

chỉ cần tiếp tục làm điều này& xem làm thế nào nó được một chút hazy? Xem đấy, & #39; s đã cất khỏi bụi bẩn nhưng, xemlàm thế nào tất cả của một bất ngờ nó khô và bạn nghĩ rằng nó & #39; s sẽ không làm việc như vậy sau đó bạn chỉ cần giữ làmnày và bạn làm điều này khoảng năm đến mười lần tùy thuộc vào cách xấu này, do đó, chỉ cần giữlàm sạch và nó được loại hazy và chỉ cần lấy một miếng vải và khô nó Wax rùa tôi đoán SuperHard Shell Turtle Wax vì vậy tôi & #39; m chỉ cần đi để đặt một chút trên khăn giấy của tôi và tôi & #39; mchỉ cần đi chà trong nó như vậy chỉ buff nó và tôi & #39; m chỉ sẽ làm một phần nhỏ đầu tiênbởi vì tôi muốn chắc chắn rằng Ooh, nó & #39; s đẹp và sáng bóng, mà nó & #39; s làm việc Wow! Hãy để & #39; s xem! Vì vậy, thú vị! Oh My Gosh, chỉ cần giữ cọ xát nó trong nhìn vàorằng, có như thế, không có vệt.

.

Wow, cảm thấy như vậy tốt đẹp và mịn.

.

Vì vậy những gì bạn nghĩ? Điều đó sẽ rất tốt và nó didn & #39; t đi mà dàiVì vậy, tôi hy vọng bạn thử nó và tôi hy vọng bạn thích nó và bình luận dưới đây cho tôi biết những gì bạn nghĩcủa video này.

Bạn có thể nhận được các sản phẩm này tại Walmart, Target, Kmart, Amazon.

.

Bất cứ nơi nào.

.

Họlà như vậy sẵn sàng vì vậy ông sạch Magic Eraser và Turtle Wax Super Hard Shell xeWax và tôi & #39; LL nhìn thấy bạn thời gian tới, Don & #39; t quên như Don & #39; t quên như đăng ký vàchia sẻ video này bởi vì tôi biết có & #39; s rất nhiều người dân ra có những người sẽ muốnđể làm điều này.

Leave a Reply