Làm thế nào để sửa chữa, khôi phục và bảo vệ ALL phai mờ, màu vàng và oxy hóa đèn pha (VIDEO-quá trình đầy đủ)

Chào mừng trở lại để Garage chi tiết! Tên tôi là Korey.

Hôm nay chúng tôi & #39; Re làm việc trên một trường hợp khá khác thường.

.

Chúng tôi có một chiếc xe cũ với một số phục hồi Đèn pha.

Bây giờ những đèn pha đã được phục hồi năm trước, và như bạn có thể thấy, một trong số họ trông tốt hơn đáng kể so với khác.

Bây giờ có & #39; s rất nhiều những thứ khác nhau mà có thể đi vào để chơi trong tình huống này có thể gây ra một đèn pha để oxy hóa nhanh hơn hơn khác.

Có lẽ nó & #39; s chưa sử dụng repetitively trong cùng một không gian mỗi ngày, chỉ được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trên một trong những Đèn pha.

Các tỷ lệ cược của đó là rất mỏng.

Xe di chuyển xung quanh khá thường xuyên, và Aren & #39; t chưa sử dụng trong cùng một vị trí mỗi đơn Ngày.

Các vấn đề tiềm năng khác là khi đèn pha này đã được phục hồi ban đầu, họ didn & #39; t làm một công việc tốt Sanding off the bên ngoài tia UV phim mà & #39; s đặt trên tại nhà máy để bảo vệ nhựa polycarbonate.

Và có & #39; s một cơ hội tốt kể từ họ didn & #39; t loại bỏ các bộ phim tất cả các cách, đèn pha này đã tái oxy hóa bởi vì nhựa xấu vẫn còn đó.

Câu trả lời khác là có khả năng đèn pha này chỉ didn & #39; t được niêm phong.

Có lẽ họ đã làm một công việc vội vã và có thể họ niêm phong một đèn pha và didn & #39; t con dấu khác.

Bottom line: đèn pha này cần phục hồi và bảo vệ.

Bạn & #39; tái nhận được rõ ràng khuếch tán quang đến thông qua ánh sáng này, do đó, để lái xe xung quanh góc tối vào đêm hoặc ai đó có tầm nhìn kém, nó & #39; s sẽ giảm khả năng của bạn để xem và được nhìn thấy.

Nó & #39; s chắc chắn một vấn đề an toàn chúng ta cần phải chính xác trước khi nó trở nên tồi tệ hơn.

Chúng tôi & #39; lại sẽ tấn công đèn pha này giống như nhiều chúng tôi bất kỳ đèn pha khác.

Chúng tôi & #39; tái đi cát tắt bất kỳ bộ lọc UV còn lại phim mà tôi có thể nhìn thấy và cảm thấy.

Chúng tôi & #39; tái đi để làm sạch nó từ bụi bẩn đường, bụi bẩn, và các loại dầu đi ra khỏi đường.

Chúng tôi cũng có một số những gì trông giống như Aftermarket chuyển sơn trên đèn pha.

Nó có thể là từ một bàn chải Sơn, hoặc có thể là một tác động với một cái gì đó cao hơn nó, nhưng nó doesn & #39; t xuất hiện để có bất kỳ thiệt hại thực.

Vì vậy, nó phải được giống như bất kỳ đèn pha khác: chúng tôi & #39; ve ghi âm sẵn ra bên ngoài của xe, chúng tôi giữ mui xe mở để chúng tôi didn & #39; t phải băng ra khỏi mui xe, và chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và cát này xuống với sandpaper 2500 grit của chúng tôi, chúng tôi 3500 grit sandpaper, sau đó chúng tôi & #39; LL hợp chất nó, Polish nó, và con dấu Nó.

Rằng & #39; s các bước! Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu, chúng tôi có khối chà nhám của chúng tôi với màu hồng trở lại trên nó, điều này một & #39; s một chút dễ dàng hơn để giữ.

Tôi thích nó, nó mang lại cho tôi một cái gì đó để giữ trên đến như tôi & #39; m chà nhám.

Và hóa học guys của chúng tôi DI water (nó & #39; s công cụ thực sự tốt!) Vì vậy, bước đầu tiên, sau khi bạn ghi âm sẵn off xung quanh đèn pha, là để bắt đầu chà nhám nó.

Bạn muốn băng ra khỏi xe xung quanh đèn pha do đó bạn không làm xước Sơn, hoặc bạn Don & #39; t có được hợp chất hoặc Ba Lan xung quanh các cạnh và làm hỏng xe.

Bạn chỉ muốn giữ khu vực làm việc tập trung, và chỉ tấn công khu vực này.

Vì vậy: rất nhiều nước, bạn thực sự có thể & #39; t sử dụng quá nhiều nước, và sau đó nhận được đi.

Bạn muốn tiếp tục áp dụng nước khi bạn đi bởi vì nó & #39; s sẽ chống lại bạn.

Sau một vài phút, nó & #39; LL mịn ra và khối sẽ lướt dễ dàng qua ánh sáng.

Bạn & #39; LL cũng thông báo tôi & #39; m không đi trong vòng tròn chuyển động, tôi & #39; m đi thẳng trái và phải, sau đó lên và xuống.

Tôi đã có thể nhìn thấy rất nhiều bụi bẩn, tôi có thể nhìn thấy Sơn đã đi ra, và nó & #39; s đã làm sạch lên rất độc đáo.

Điều này thực sự là loại bỏ phần lớn các bụi bẩn và bụi bẩn đường, và cũng Sanding off rằng phim UV.

Tôi có thể nhìn thấy nơi nó & #39; s bắt đầu để chống lại tôi trong một vài lĩnh vực, cụ thể là ngay tại đây, và điều này sẽ là đuôi cuối của rằng Phim UV đang nắm giữ cho cuộc sống thân yêu.

Nhưng chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và thoát khỏi nó.

Một khả năng khác là ai đó đã sử dụng một ít hơn so với chất lượng hóa học trên ánh sáng này, và theo thời gian, ngồi dưới ánh mặt trời, nướng vào nhựa polycarbonate này, và làm hư hại đèn.

Vì vậy, điều này thực sự cần một chà nhám tốt.

Đối với những người ra có những người đã làm điều này trước, bạn biết những gì tôi & #39; m đi qua.

Và để nêu gương những gì tôi & #39; m đi qua nếu bạn nhìn xuống ở đây, đây là những gì chúng tôi gọi súp đèn pha của chúng tôi! Rằng & #39; s rất nhiều nước phải sử dụng để phục hồi đèn pha! Chúng tôi & #39; ve được chà nhám khoảng 15 phút, sử dụng rất nhiều cát, rất nhiều nước, và làm cho một mớ hỗn độn lớn! Nhưng bộ phim UV ở bên ngoài của ánh sáng đã biến mất.

Có & #39; s một vài khu vực tôi Don & #39; t như 100%, nhưng không có vấn đề khó khăn như thế nào tôi đi vào nó, tôi & #39; m chỉ cần không nhận được nó.

Nó & #39; s chỉ không đi Bất cứ nơi nào.

Tôi có thể thả xuống một sandpaper mạnh mẽ hơn, nhưng tại một điểm nhất định bạn & #39; lại chỉ cần không đi để có được tất cả mọi thứ.

Và điều này đi vào thiết lập kỳ vọng cho khách hàng của bạn.

Nếu họ kéo một đèn pha như thế này, bạn có thể muốn nói với họ về dơi nó & #39; s sẽ không bao giờ nhìn mới một lần nữa.

Nếu bạn muốn mới, bạn chỉ cần gotta mua mới.

Nhưng để khôi phục lại nó, chúng tôi đã thực hiện đáng kể Tiến bộ.

Đặt xuống khối chà nhám của chúng tôi cho một thứ hai, và lấy một chiếc khăn.

Tôi & #39; m chỉ cần đi để lau này tắt, loại bỏ còn sót lại độ ẩm và bụi bẩn.

Như bạn có thể nhìn thấy nó hazed quyền sao lưu, nó & #39; s nghĩa vụ phải làm điều đó.

Một khi nước bốc hơi, nhựa là vẫn còn bị ôxi hóa, vì vậy chúng ta vẫn phải hợp chất và Nhựa.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; ve thực hiện được gỡ bỏ phần lớn của bụi đất và grit và bộ phim, nhưng một vài khu vực tôi có thể nhìn thấy, mà chúng ta có thể & #39; t tiếp cận, là bên trong của nhựa polycarbonate này.

Có & #39; s một số quá trình oxy hóa tôi chỉ Don & #39; t có khả năng để có được.

Vì vậy, nó & #39; s khô, chúng tôi & #39; lại sẽ cấp ra những đánh dấu cát một chút bit với sandpaper bước tiếp theo của chúng tôi.

Cái cuối cùng chúng tôi được sử dụng là 2500 grit, tiếp theo chúng tôi & #39; LL bước lên đến 3500 grit sandpaper, và thậm chí chỉ cần nó ra cho một bề mặt đẹp, chúng tôi có thể hợp chất và sau đó Ba Lan.

Vì vậy, 3500, hãy để & #39; s mịn ra một số trong những đỉnh núi và thung lũng chúng tôi thực hiện với 2500, và tại điểm này bạn thực sự Don & #39; t phải Đặt quá nhiều mỡ khuỷu tay vào nó, bạn chỉ muốn cung cấp cho thậm chí trở lại và ra đột quỵ trên đèn pha của bạn.

Chắc chắn muốn có nhiều nước như mà giữ khối sẽ trở lại và ra suôn sẻ.

Từ trái sang phải, lên xuống.

Chỉ cần cho nó một tốt đẹp, thậm chí chà nhám.

Tôi nghĩ rằng chỉ trong vài bước Sanding chúng tôi & #39; ve thực hiện, chúng ta có thể thấy một số cải tiến khá đáng kể.

Tôi mong muốn đánh bóng vì đó & #39; s nơi mà nó thực sự trở lại và mang đến cho bạn một cái gì đó cho tất cả các công việc bạn đưa vào nó.

Chúng tôi & #39; ve thực hiện một số chà nhám với 3500, làm sạch nó lên một chút, chúng tôi & #39; LL đi trước và lau nó ra một thời gian hơn.

Và một lần nữa bạn & #39; LL nhìn thấy nó Haze như nước bay hơi.

Nó & #39; s nghĩa vụ phải làm điều đó.

Bạn vẫn có thể xác định các khu vực vấn mà tôi đã có.

Sẽ không trở lại 100%, nhưng chúng tôi & #39; Re tìm kiếm cho trẻ hóa rõ nét quang học.

Chúng tôi & #39; Re cố gắng để làm cho nó để người này có thể thấy và được nhìn thấy tốt hơn vào lúc đêm.

Vì vậy, & #39; s tập trung của chúng tôi, và tôi & #39; LL chắc chắn rằng chúng tôi nhận được ở đó.

Di chuyển vào giai đoạn hợp chất: chúng tôi & #39; ve có bóng quay Flex PE14 của chúng tôi.

Chúng tôi & #39; lại sẽ áp dụng một số hóa chất guys V-line 32 hợp chất để hex-logic pad của chúng tôi.

.

.

chỉ là một vài chấm nhỏ.

.

.

Đây là 4 ounce chai, vì vậy nếu bạn chỉ muốn làm một vài đèn pha, bạn Don & #39; t muốn đi cho 16 hoặc 32 đầy đủ Kích thước ounce, chúng tôi có 4 ounces, rất kinh tế.

Vì vậy, chúng tôi đã pad điều hòa của chúng tôi, chỉ cần cho nó một vài loại thuốc xịt ánh sáng.

Bây giờ rất nhiều người ra khỏi đó sẽ nói “bạn didn & #39; t nguyên tố các pad!” Trên thực tế các pad bây giờ là primed.

Đây là một hex-logic pad.

Các mô hình hex trong pad là sẽ giúp lây lan ra rằng hợp chất đồng đều trên các pad, mà & #39; s cách chúng tôi làm điều đó ở đây tại Chemical guys, và rằng & #39; s cách tốt nhất để làm điều đó.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ đi trước và pad nó ra một chút chút nào trên đèn pha.

Tôi & #39; m làm điều này một chút lùi vì Tôi phải tay, vì vậy tôi & #39; LL cố gắng làm điều này tốt nhất tôi có thể từ góc này.

Một khi chúng tôi & #39; lại ở đó, hãy chắc chắn rằng chúng tôi & #39; tái về tốc độ thiết lập 1, và trải ra hợp chất đó.

Tôi & #39; m sẽ phải chuyển đổi vị trí.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đi! Tôi & #39; m sẽ đi trước và hợp chất này với V32 của chúng tôi, mang lại một số rõ ràng rằng quang học.

Sau đó, chúng tôi & #39; LL nhấn nó với một số người đánh bóng nhà kim hoàn để thực sự làm cho nó tỏa sáng.

Vì vậy, V32, cam cắt trung bình, đèn pha.

Hãy để & #39; s phù hợp! Tôi đã thực sự tìm kiếm trực tuyến cho một số tự động phần cửa hàng cho một phần tối nghĩa cho một cũ Ford F-150, và tôi đi qua địa chỉ này.

Thay vì các cửa hàng phụ tùng ô tô, đó là hóa chất Guys.

Và tôi đã quan tâm đến điều đó cũng bởi vì Tôi nhớ rằng tôi đã có một thực sự xấu tìm kiếm Headlight! Vì vậy, tôi nghĩ tôi có thể dừng lại và xem họ có một sản phẩm tôi có thể sử dụng.

Tôi đã rất may mắn, và nói chuyện với Korey, và ông nói điều này sẽ là hoàn hảo cho một video bởi vì bạn có một trong những tốt đẹp, và một trong những không tốt đẹp một! Và chúng tôi & #39; ll có thể hiển thị như thế nào tốt sản phẩm này Là! Tôi & #39; m chỉ thực sự may mắn để tìm hiểu về bạn guys, và tôi & #39; LL khuyên bạn đến những người khác! Tôi & #39; m chắc chắn điều này sẽ đi ra tốt.

Chúng tôi & #39; lại sẽ thêm một hợp chất ít hơn để Này.

Những đèn pha polycarbonate nhựa được rất dễ phục hồi, rất mạnh mẽ, rất khó để làm xước, và rất khó quá nóng.

Vì vậy, trong trường hợp này bằng cách sử dụng một đòn quay Tôi có thể đặt áp lực nhiều hơn để có được một cắt sâu hơn trên các đèn pha hơn Tôi muốn trên một bề mặt sơn.

Last Pass, V32 trên một cắt vừa cam Pad.

Một lần nữa, bạn có thể thấy bao nhiêu bụi bẩn và bị ôxi hóa UV phim ra khỏi đèn pha này.

Nó & #39; s tuyệt vời.

Nó & #39; s bắt đầu nhìn tốt.

Chúng tôi & #39; LL làm một nhiều hơn cuối cùng vượt qua nó.

Chúng tôi & #39; LL nhận được vào giai đoạn đánh bóng, niêm phong giai đoạn, và sau đó chúng tôi & #39; LL cung cấp nó.

Ở đây chúng ta đi! Lây lan nó ra.

Tăng tốc độ nó lên.

.

Tôi & #39; m đi một ít hơn 4 thực sự.

Bắt đầu nhìn tốt! Tôi & #39; m thực sự hài lòng với đèn pha này như thế nào là sắp trở lại cho đến nay, rất nhiều các lĩnh vực vấn đề tôi đánh dấu trước Tôi đã có thể sửa chữa những người trong giai đoạn hợp chất.

Bạn & #39; lại thực sự bắt đầu thấy một số quan trọng cải thiện ở đây.

Tại điểm này, bạn Don & #39; t muốn đi quá xa.

.

đó là một trong những mối quan tâm của tôi, đã làm cho đèn pha này nhìn tốt hơn so với mà đèn pha, nhưng đèn pha trông tuyệt vời! Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ đưa nó lên bước tiếp theo và sử dụng V36 của chúng tôi trên nhựa này.

Một số người hỏi “tại sao Aren & #39; t bạn sử dụng V38? ” V38 là như vậy đánh bóng tốt cho các khu vực như sơn mà bạn & #39; lại sẽ không thấy một sự khác biệt mạnh mẽ sử dụng V38 trên một đèn pha nhựa.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng V36 cho một cắt nặng hơn đánh bóng và một pad màu trắng, mà là một pad đánh bóng ánh sáng.

Hãy để & #39; s Grab pad trắng của chúng tôi và Trung tâm nó lên cũng như không làm hỏng các bánh răng trong vòng quay.

Sau đó, chúng tôi đã nhận của chúng tôi V36 4 ounce, cho nó một lắc, và chúng tôi & #39; LL đi trước và đặt một vài chấm vào hex trắng-logic kết thúc pad của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm này có sẵn trên trang web của chúng tôi: ChemicalGuys.

com, và chúng tôi & #39; ve cũng đã nhận được rất nhiều video trên mạng, như bạn có thể đã nghe nói! Vì vậy, chúng tôi & #39; ve primed pad của chúng tôi, tôi & #39; ll cho nó một dấu chấm hoặc hai của Ba Lan kể từ đánh bóng nhựa đòi hỏi thêm đánh bóng và hợp chất.

Tôi & #39; LL pad nó ra.

Tốc độ thiết lập 1 để đảm bảo rằng chúng tôi không quăng ra nó trên tất cả các nhà để xe, và lây lan nó ra.

Quây nó lên đến 4, 5.

.

và ở đây chúng tôi đi! Có ya đi.

Cô & #39; s tìm kiếm khá tốt! Đi trước và cho nó một lau, cô & #39; LL bắt đầu để nhìn tuyệt vời.

Đến rồi.

Quang rõ nét phục hồi.

Chiếc xe trông tốt hơn, nó & #39; s sẽ hoạt động tốt hơn, nó & #39; s sẽ được an toàn hơn.

Có & #39; s không có mất mát để khôi phục lại đèn pha của bạn, hầu như tất cả các xe có thể sử dụng một chút dọn dẹp trên đèn pha của họ.

Rõ ràng nếu nó là một chiếc xe mới hơn, bạn Don & #39; t muốn để đi trong quá sớm, nhưng phút đèn pha của bạn bắt đầu nhìn phai mờ, khôi phục đèn pha của bạn! Làm cho họ trông tốt hơn! Bước cuối cùng là một trong những điều tốt nhất chúng tôi thực hiện tại guys hóa học.

Chúng tôi thực hiện rất nhiều sản phẩm tuyệt vời, nhưng JetSeal là ở phía trên cùng của bảng xếp hạng mỗi tháng.

Nó & #39; s đi khắp thế giới từ niêm phong thực tế máy bay phản lực để niêm phong xe cá nhân.

Điều này là tốt cho bánh xe, nhựa, thủy tinh, bề mặt sơn.

Điều này là tốt cho khá nhiều tất cả mọi thứ trên xe của bạn, và nó & #39; s bảo vệ ở dạng lỏng mà cứng, và cung cấp cho chiếc xe của bạn một vỏ bảo vệ cứng chống UVA/UVB Tia.

Nó bảo vệ tất cả mọi thứ từ oxy hóa.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ đóng dấu đèn pha nhựa này với JetSeal của chúng tôi.

Nó sẽ cung cấp cho nó lên đến 12 tháng bảo vệ từ mặt trời.

Nó sẽ giữ nó từ oxy hóa, từ discoloring, và giữ nó trông tuyệt vời! Vì vậy, chúng tôi có một applicator sợi, và chúng tôi & #39; LL đi trước và chỉ lây lan nó xung quanh đèn pha đó.

Cho nó một vài phút để trái phiếu với nhựa đó bề mặt, có được vào các lỗ chân lông của nhựa polycarbonate, và tạo ra một rào cản bảo vệ chống lại Các yếu tố khắc nghiệt.

Chúng tôi & #39; ll cho rằng một vài phút để giải quyết tại, và sau đó chúng tôi & #39; LL buff nó đi và ánh sáng này sẽ được thực hiện.

Don & #39; t quên để làm sạch băng và xe trước khi bạn trả lại cho khách hàng.

Cho nó một vài phút, chúng tôi & #39; LL để cho sương mù này lên, và xem ya trong một vài phút.

Ở đây chúng tôi đang có, vào cuối của công việc khác.

Hôm nay & #39; s công việc, một chút thú vị, chúng tôi chỉ phải làm một đèn pha.

Tôi & #39; m tất cả về điều đó, một ít công việc ít! Các JetSeal đã liên kết với các bề mặt nhựa, và bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ buff ra rằng dư lượng cho một sản phẩm tốt đẹp hoàn thành.

Đến rồi.

Điều đó trông giống như một đèn pha khác nhau hơn khi nó đến trong! Độ rõ quang học được làm trẻ hóa 75-80%.

Người lái xe có thể thấy và được nhìn thấy xung quanh góc tối vào đêm, hoặc nếu họ có tầm nhìn kém hoàn hảo, điều này chắc chắn sẽ cải thiện lái xe của họ Khả năng.

Nó cũng cải thiện sự thưởng thức của họ về ổ đĩa.

Nếu bạn có thể thấy, nó làm cho nó dễ dàng hơn! Vì vậy, đây chỉ là một đoạn video nhanh chóng từ tất cả các chúng tôi ở đây lúc Chemical guys và chi tiết Garage.

Tôi hy vọng bạn rất thích nó! Như mọi khi, hãy nhấp vào nút thích đó, đăng ký kênh YouTube của chúng tôi, theo dõi chúng tôi trên Facebook.

Gần đây chúng tôi bắt đầu làm một số khá điên giveaways, và sắp lên trong vài tuần tới chúng tôi & #39; LL được làm một.

Vì vậy, chơ.

Cho đến lúc đó, vui chơi, ở lại sạch sẽ, tôi tên là Korey, và tôi là một guy hóa học!.

Leave a Reply