LCD & TV LED sửa chữa-không có hình ảnh không có hình ảnh & Blank đen màn hình đèn pin thử nghiệm-Fix LCD & TV LED

Trong video này, chúng tôi sẽ tìm hiểu làm thế nào đểkhắc phục các triệu chứng phổ biến của No Picture trên màn hình TV của bạn trong LED và TV LCD.

Chúng tôi sẽsử dụng kiểm tra đèn pin để giúp khắc phục sự cố trong khi xác địnhVấn đề.

Kiểm tra đèn pin này sẽ hiển thị như thế nào để xác địnhNếu bạn có bất kỳ video xuất hiện trên màn hình và hay không bạn có backlights.

Trongkiểm tra này, chúng tôi sẽ hiển thị như thế nào để xác định xem vấn đề là một t-con xấu ban, xấu chínhhoặc bộ biến tần đèn nền xấu cho TV LCD hoặc trình điều khiển LED cho TV LED.

Hầu hết các TV LCD đều được tạo thành từ một bảng chính, bảng t-con, bảng cung cấp điện và đèn nềnbiến tần.

Một số TV có một bộ biến tần ngược sáng, một số TV có hai bộ biến tần đèn nền vàmột số có bộ biến tần ngược sáng được tích hợp vào bảng cung cấp điện.

Hầu hết các TV LED sẽ có một bảng t-con, một ban cung cấp điện, một bảng chính và một trình điều khiển LEDHội đồng.

Một số TV LED sẽ có bảng điều khiển LED được tích hợp vào bảng cung cấp điện.

Nếu bạn không có hình ảnh trên màn hình của bạn, điều đầu tiên chúng tôi sẽ muốn xem xét là đểxem chúng ta có backlights hay không.

Bạn có thể làm điều này theo một số cách khác nhau.

Đầu tiênlà bằng cách nhìn qua mặt sau của TV của bạn và nhìn thấy nếu bạn có thể thấy đèn trắng Shinningqua các lỗ trên bảng điều khiển.

Bạn có thể làm điều này một vài cách khác nhau.

Trongđầu tiên là bằng cách nhìn qua lỗ thông hơi trên bìa sau của TV của bạn và nhìn thấy nếubạn có thể nhìn thấy ánh sáng trắng Shinning qua các lỗ trên bảng điều khiển.

Hãy chắc chắn để tắtTất cả các đèn trong phòng.

Như bạn có thể thấy trên màn hình, chúng ta có thể thấy đèn nềntrên thông qua các vent đầu trên TV.

Nếu nó là quá khó khăn để thông báo nếu backlights của bạnở trên hay không, với nắp lưng vẫn còn trên, bạn sẽ cần phải tháo vỏ mặt sau củaTV của bạn và tìm ánh sáng chiếu qua bảng điều khiển.

Dưới đây là những gì khung hình trông giống như với bìa sau loại bỏ và backlights làm việc.

Một khi bạn đã xác định nếu bạn có backlights hay không, sau đó bạn có thể chuyển sang các bước tiếp theo.

Nếu backlights của bạn đang làm việc, nhưng bạn không có hình ảnh trên màn hình, đó có nghĩa là vấn đềhoặc là hội đồng quản trị t-con hoặc bảng chính.

Tiếp theo, bạn sẽ muốn xem nếu bạn có thể ngheÂm thanh.

Nếu bạn không thể nghe thấy âm thanh, hãy thử và nhớ nếu bạn có âm thanh ngay sau khi TVhình ảnh đi xa trên màn hình thời gian ban đầu.

Hoặc bạn cũng có thể chu kỳ thông qua các đầu vàođể xem bạn có thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào trên bất kỳ đầu vào nào.

Ví dụ bạn có thể kết nốihộp cáp của bạn để TV của bạn và cố gắng tìm các đầu vào cho rằng hộp cáp biết rằngnó sẽ được gửi âm thanh đến TV.

Nếu bạn có âm thanh và bạn có backlights, Tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng việc thay thế bảng t-con vì đó sẽ là sửa chữa, phần lớncủa thời gian.

Nếu bạn chắc chắn không có âm thanh và bạn có backlights, sau đó là vấn đềhoặc là hội đồng quản trị t-con hoặc hội đồng chính.

Bạn sẽ cần phải thay thế cho mỗi hội đồngriêng lẻ để xem một trong những sửa chữa vấn đề.

Nếu bạn không có đèn nền, bạn sẽ muốnđể bật tất cả các đèn tắt trong phòng và nhận được một đèn pin.

Áp dụng nguồn choTV và nhấn nút menu trên Remote để kéo menu trên màn hình.

Bạn sẽkhông thể nhìn thấy trình đơn cho đến khi bạn tỏa sáng một đèn pin trên màn hình.

Bạn có thể cần phải xoay đèn pin và thử các góc khác nhau để có thể xem trình đơn.

Như bạn có thể nhìn thấy trên màn hình của chúng tôi, trình đơn Hiển thị và thậm chí bạn có thể đọc AV1 trên màn hình.

Điều này cho thấy rằng TV không có đèn nền, nhưng hình ảnh đang hiển thị trên màn hình, do đó biến tần và trình điều khiển LED của chúng tôi là xấu và T-con của chúng tôi và ban chính là tốt.

Bạn có thể nhìn thấy trên màn hình của chúng tôi mà tôi có thể bật và tắt menu và hình ảnh xuất hiệnvà sau đó biến mất.

Tại điểm này, bạn sẽ muốn thay thế bộ biến tần hoặc trình điều khiển LEDhoặc nguồn điện nếu nó có bộ biến tần hoặc trình điều khiển LED trên đó.

Vì vậy, như là một tổng quan ngắn gọn, nếu TV của bạn có backlights và có âm thanh, tôi khuyên bạn nên thay thếbảng t-con đầu tiên.

Nếu TV của bạn không có đèn nền nhưng không có âm thanh, thì nólà một bảng t-con xấu hoặc bảng chính, và mỗi hội đồng sẽ cần phải được thay thế riêng rẽđể xem một trong những sửa chữa vấn đề.

Nếu bạn Don & #39; t có backlights, nhưng bạn thấy một hình ảnhtrên màn hình bằng đèn pin, điều đó có nghĩa là bảng chính và bảng t-con của bạn là tốtvà rằng bạn sẽ cần phải thay thế bộ biến tần đèn nền hoặc thiết bị ngược sáng trên màn hình LCDTV và trình điều khiển LED trên TV LED của bạn.

Cảm ơn bạn đã xem trên của nhiều hướng dẫn của chúng tôiở đây tại Shopjimmy.

com.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sửa chữa của bạn, chỉ cần đăng bàimột câu hỏi trong phần bình luận dưới đây hoặc gọi cho đội ngũ dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng của chúng tôivào số điện thoại trên màn hình của bạn.

Chúng tôi cố gắng học hỏi và chia sẻ các mẹo sửa chữa TV mới hàng ngày.

Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi và phát triển với chúng tôi, chia sẻ video của chúng tôi với bạn bèđể giúp chúng tôi lan truyền các khoản tiết kiệm và Don & #39; t quên hit rằng nút thích.

.

Leave a Reply